பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
பூரட்டாதி நட்சத்திரம்
ஸே ஸோ தா தீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Damini | தாமினி | 5 |
| Darika | தாரிகா | 8 |
| Deeksha | தீக் ஷா | 8 |
| Deekshita | தீக்சிதா | 1 |
| Deena | தீனா | 2 |
| Deepa | தீபா | 4 |
| Deepajothi | தீபஜோதி | 3 |
| Deepaka | தீபகா | 7 |
| Deepakala | தீபகலா | 2 |
| Deepamale | தீபமாலி | 8 |
| Deepamalini | தீபமாலினி | 8 |
| Deepanjali | தீபாஞ்சலி | 5 |
| Deepaprabha | தீபபிரபா | 5 |
| Deepapushba | தீபபுஷ்பா | 8 |
| Deeparani | தீபராணி | 1 |
| Deeparathi | தீபாரதி | 6 |
| Deepashikha | தீபாக்சிதா | 6 |
| Deepavali | தீபாவளி | 3 |
| Deepavati | தீபாவதி | 2 |
| Deepika | தீபிகா | 6 |
| Deepikarani | தீபிகாராணி | 3 |
| Deepini | தீபினி | 8 |
| Deepshika | தீபிக்சிதா | 6 |
| Deepta | தீபா | 6 |
| Deepthi | தீப்தி | 4 |
| Deepti | தீப்தி | 5 |
| Deeta | தீதா | 8 |
| Deetya | தீதயா | 6 |
| Dhanyakumari | தான்யகுமாரி | 9 |
| Dhanyalakshmi | தான்யலட்சுமி | 9 |
| Dhanyarama | தான்யரமா | 5 |
| Dhanyasorupini | தான்யசொரூபிணி | 3 |
| Dhanyasundari | தான்யசுந்தரி | 4 |
| Dhara | தாரா | 5 |
| Dhara Adhil | தாரா ஆதில் | 3 |
| Dharati | தாரதி | 7 |
| Dharika | தாரிகா | 7 |
| Dharini | தாரிணி | 9 |
| Dharitri | தாரித்ரி | 6 |
| Dharmista | தார்மிஷ்டா | 3 |
| Dharti | தார்தி | 6 |
| Dharuna | தாருனா | 4 |
| Dhatri | தாத்ரி | 6 |
| Dheeptha | தீப்தா | 4 |
| Dheevashini | தீவாஷினி | 5 |
| Dipali | தீபாலி | 6 |
| Dipashri | தீபாஸ்ரீ | 3 |
| Dipti | தீப்தி | 4 |
| Dishita | தீக்சிதா | 7 |
| Talika | தாலிகா | 9 |
| Tamarai | தாமரை | 9 |
| Tamasi | தாமசி | 9 |
| Tamasvini | தாமஸ்விணி | 9 |
| Tamira | தாமிரா | 8 |
| Tamiraparani | தாமிரபரணி | 4 |
| Tanzil | தான்சில் | 1 |
| Tara | தாரா | 4 |
| Taraka | தாரகா | 7 |
| Tarakini | தாராகினி | 2 |
| Tarangini | தாரங்கினி | 3 |
| Taranija | தாரனிஞ்சா | 2 |
| Tarika | தாரிகா | 6 |
| Tarini | தாரிணி | 8 |
| Tarita | தாரிதா | 6 |
| Tarjani | தார்ஜணி | 1 |
| Tarkeshwari | தார்கேஸ்வரி | 7 |
| Tarlika | தார்லிகா | 9 |
| Tarpana | தார்பனா | 8 |
| Taru | தாரு | 6 |
| Tarulata | தாருலதா | 4 |
| Taruna | தாருனா | 3 |
| Taruni | தாருணி | 2 |
| Tarunika | தாருணிகா | 5 |
| Tarunima | தாருணிமா | 7 |
| Tatini | தாதிணி | 1 |
| Tavishi | தாவிஷி | 7 |
| Teertha | தீரதா | 5 |
| Thamarai | தாமரை | 8 |
| Thamaraichelvi | தாமரைசெல்வி | 4 |
| Thamaraikani | தாமரைக்கனி | 7 |
| Thamaraikodi | தாமரைக்கொடி | 2 |
| Thamaraiselvam | தாமரைச்செல்வம் | 8 |
| Thamaraiselvi | தாமரைச்செல்வி | 3 |
| Thamarikanni | தாமரைகனி | 2 |
| Thara | தாரா | 3 |
| Tharabai | தாராபாய் | 6 |
| Tharadevi | தாராதேவி | 7 |
| Tharagai | தாரகை | 2 |
| Tharavathi | தாராவதி | 9 |
| Tharisha | தாரிஷா | 3 |
| Tharunika | தாருனிகா | 4 |
| Thatchayaini | தாட்சாயினி | 2 |
| Thayakakumari | தாயகக்குமரி | 5 |
| Thayakamathi | தாயகமதி | 1 |
| Thayakaneyam | தாயகநேயம் | 8 |
| Thayakaputhalvi | தாயகப்புதல்வி | 5 |
| Thayakasudar | தாயகச்சுடர் | 4 |
| Thayakathamil | தாயகத்தமிழ் | 4 |
| Thayamma | தாயம்மா | 1 |
| Thayammai | தாயம்மை | 1 |
| Thayammal | தாயம்மாள் | 4 |
| Thayatamil | தாய்த்தமிழ் | 2 |
| Theeravalli | தீரவள்ளி | 5 |
புரட்டாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ஸே, ஸோ, த, தி |
| பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | உள்ளான் |
| பஞ்ச பட்சி | மயில் |
| நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் சிங்கம் |
| விருட்சம் | தேமா |
| நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
| ரச்சு | வயுறு |
| உடல் உறுப்பு | இடது தொடை |
| நவரத்தின கல் | புஷ்பராகம் |
| நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | குரு |
| அதிதேவதைகள் | குபேரன் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | வராக மூர்த்தி |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | காஞ்சிபுரம் |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | புட்டு |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்