பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
கேட்டை நட்சத்திரம்
நோ ய யி யு பூ இ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Bhoodevi | பூதேவி | 8 |
Bhooma | பூமா | 9 |
Bhoomi | பூமி | 8 |
Bhoomija | பூமிஜா | 1 |
Bhoomika | பூமிகா | 2 |
Bhoopana | பூபனா | 9 |
Bhumika | பூமிகா | 2 |
Bhupali | பூபாலி | 6 |
Boomadevi | பூமாதேவி | 5 |
Boomija | பூமிஜா | 2 |
Boomika | பூமிகா | 3 |
Boomikha | பூமிகா | 2 |
Boopana | பூபனா | 1 |
Ela | இளா | 9 |
Eladevi | இளதேவி | 4 |
Elamathi | இளமதி | 6 |
Elavarasi | இளவரசி | 7 |
Eshtadevathai | இஷ்டதேவதை | 6 |
Ibi | இபி | 2 |
Idha | இதா | 4 |
Idhaya | இதயா | 3 |
Idika | இதிகா | 7 |
Iditri | இதித்ரி | 6 |
Iksha | இக்சா | 3 |
Ikshita | இக்சிதா | 5 |
Ikshula | இக்சுலா | 9 |
Iksura | இக்சுரா | 7 |
Ila | இளா | 4 |
Iladevi | இளதேவி | 8 |
Ilaiyabarathi | இளையபாரதி | 8 |
Ilaiyaval | இளையவள் | 2 |
Ilaka | இளகா | 7 |
Ilakkani | இலக்கணி | 5 |
Ilakkiya | இலக்கியா | 7 |
Ilakkiyakkathi | இலக்கியக்கதிர் | 4 |
Ilakkiyam | இலக்கியம் | 2 |
Ilakkiyamamani | இலக்கியமாமணி | 4 |
Ilakkiyamani | இலக்கியமணி | 8 |
Ilakkiyamathi | இலக்கியமதி | 4 |
Ilakkiyamurasu | இலக்கிய முரசு | 1 |
Ilakkiyaneyam | இலக்கியநேயம் | 2 |
Ilamani | இளமணி | 5 |
Ilamathi | இளமதி | 1 |
Ilamayil | இளமயில் | 1 |
Ilampirai | இளம்பிறை | 7 |
Ilanagai | இளநகை | 9 |
Ilanangai | இளநங்கை | 5 |
Ilangodi | இளங்கொடி | 8 |
Ilanguyil | இளங்குயில் | 2 |
Ilanila | இளநிலா | 4 |
Ilanjudar | இளஞ்சுடர் | 9 |
Ilankani | இளங்கனி | 8 |
Ilankathir | இளங்கதிர் | 4 |
Ilankavi | இளங்கவி | 7 |
Ilankili | இளங்கிளி | 5 |
Ilankodi | இளங்கொடி | 3 |
Ilankuil | இளங்குயில் | 8 |
Ilankumari | இளங்குமாரி | 1 |
Ilankuyili | இளங்குயிலி | 6 |
Ilanthamil | இளந்தமிழ் | 9 |
Ilanthenral | இளந்தென்றல் | 6 |
Ilatsia | இலட்சியா | 8 |
Ilavanji | இளவஞ்சி | 6 |
Ilavarasi | இளவரசி | 2 |
Ilavazagi | இளவழகி | 7 |
Ilaveni | இளவேணி | 9 |
Ilavezhil | இளவெழில் | 5 |
Ilavezhili | இளவெழிலி | 5 |
Ilayarani | இளையராணி | 9 |
Imai | இமை | 5 |
Imaiyezhil | இமையெழில் | 9 |
Imani | இமணி | 1 |
Ina | இனா | 6 |
Inanya | இனன்யா | 1 |
Inbam | இன்பம் | 3 |
Inbamullai | இன்முல்லை | 4 |
Inbanayagi | இன்ப நாயகி | 2 |
Inbasagari | இன்பசாகரி | 9 |
Inbavalli | இன்பவல்லி | 1 |
Inbavalli | இன்பவள்ளி | 1 |
Inbaveni | இன்பவேணி | 4 |
Indali | இந்தலி | 4 |
Indhu | இந்து | 2 |
Indhuka | இந்துகா | 5 |
Indhukala | இந்துகலா | 9 |
Indhumuki | இந்துமுகி | 2 |
Indhuvathani | இந்துவதனி | 5 |
Indira | இந்திரா | 1 |
Indiradevi | இந்திராதேவி | 5 |
Indirakumari | இந்திரகுமாரி | 2 |
Indirani | இந்திராணி | 6 |
Indra | இந்திரா | 1 |
Indra Priyadashini | இந்திர பிரியதர்ஷினி | 8 |
Indrabanu | இந்திரபானு | 3 |
Indradevi | இந்ராதேவி | 5 |
Indraganthi | இந்திராகாந்தி | 6 |
Indraja | இந்திரஜா | 3 |
Indrakanta | இந்திரகாந்தா | 3 |
Indrakshi | இந்திராக் ஷி | 3 |
Indrani | இந்ராணி | 6 |
Indrayani | இந்திரயாணி | 5 |
Indrina | இந்திரணா | 6 |
Indu | இந்து | 3 |
Induja | இந்துஜா | 5 |
Indukala | இந்துகலா | 1 |
Indukantha | இந்துகாந்தா | 4 |
Induleka | இந்துலேகா | 5 |
Indulekha | இந்துலேகா | 4 |
Induma | இந்துமா | 8 |
Indumalini | இந்துமாலினி | 7 |
Indumathi | இந்துமதி | 9 |
Indumati | இந்துமதி | 1 |
Indumauli | இந்திமௌளி | 5 |
Indumukhi | இந்துமுகி | 2 |
Induprabha | இந்துபிரபா | 4 |
Indureka | இந்துரேகா | 2 |
Indurekha | இந்துரேகா | 1 |
Indusha | இந்துஷா | 4 |
Induvadani | இந்துவதனி | 9 |
Inika | இனிகா | 8 |
Inimai | இனிமை | 1 |
Inimoli | இனிமொழி | 9 |
Inimoliyaal | இனிமொழியாள் | 3 |
Initha | இனிதா | 7 |
Iniya | இனியா | 4 |
Iniyaal | இனியாள் | 8 |
Iniyal | இனியாள் | 7 |
Iniyamozhi | இனியமொழி | 3 |
Iniyaval | இனியவள் | 3 |
Inkurali | இன்குறளி | 5 |
Inmozhi | இன்மொழி | 4 |
Innezhil | இன்னெழில் | 7 |
Innila | இன்னிலா | 5 |
Innilavu | இன்னிலவு | 3 |
Innisai | இன்னிசை | 3 |
Innisaikkathi | இன்னிசைக்கதிர் | 9 |
Innisaikkodi | இன்னிசைக்கொடி | 8 |
Innisaikkomagal | இன்னிசைக்கோமகள் | 2 |
Innisaimaamani | இன்னிசைமாமணி | 1 |
Innisaimamathi | இன்னிசைமாமதி | 5 |
Innisaimani | இன்னிசைமணி | 4 |
Innisaimathi | இன்னிசைமதி | 9 |
Innisaippaviyam | இன்னிசைப்பாவியம் | 7 |
Intamil | இன்தமிழ் | 6 |
Intamilselvam | இன்தமிழ்ச்செல்வம் | 6 |
Intamilselvi | இன்தமிழ்ச்செல்வி | 1 |
Inu | இனு | 8 |
Iraa | இரா | 2 |
Iraiarivu | இறையறிவு | 9 |
Iraiarul | இறையருள் | 8 |
Iraikomagal | இறைக்கோமகள் | 7 |
Iraimani | இறைமணி | 2 |
Iraimarai | இறைமறை | 7 |
Iraimatchi | இறைமாட்சி | 1 |
Iraimathi | இறைமதி | 7 |
Iraimozhi | இறைமொழி | 9 |
Iraimurasu | இறைமுரசு | 4 |
Iraineyam | இறைநேயம் | 5 |
Iraippamagal | இறைப்பாமகள் | 5 |
Iraippavai | இறைப்பா | 3 |
Iraippaviyam | இறைப்பாவியம் | 5 |
Iraiyanbu | இறையன்பு | 1 |
Iraiyaruli | இறையருளி | 6 |
Iraiyoli | இறையொளி | 8 |
Iraja | இரஜா | 3 |
Iravati | இரவதி | 8 |
Irit | இரித் | 2 |
Iruthayarani | இருதயராணி | 1 |
Iruvachi | இருவாட்சி | 1 |
Isai | இசை | 2 |
Isaiamudhu | இசைஅமது | 7 |
Isaiarasi | இசைஅரசி | 5 |
Isaikani | இசைகனி | 1 |
Isaikkathir | இசைக்கதிர் | 8 |
Isaikkodi | இசைக்கொடி | 7 |
Isaikkomagal | இசைக்கோமகள் | 1 |
Isaimagal | இசைமகள் | 9 |
Isaimarai | இசைமறை | 8 |
Isaimozhi | இசைமொழி | 1 |
Isaimurasu | இசைமுரசு | 5 |
Isainagai | இசைநாகி | 7 |
Isainayagi | இசைநாயகி | 5 |
Isaineyam | இசைநேயம் | 6 |
Isainila | இசைநிலா | 2 |
Isaiselvam | இசைச்செல்வம் | 2 |
Isaiselvi | இசைச்செல்வி | 6 |
Isaithevi | இசைத்தேவி | 3 |
Isaivani | இசைவாணி | 3 |
Isaiyamutham | இசையமுதம் | 5 |
Isaiyamuthu | இசையமுது | 3 |
Isaiyarasi | இசையரசி | 3 |
Isaiyoli | இசையொளி | 9 |
Ishanika | இஷானிகா | 9 |
Ishanvi | இஷான்வி | 1 |
Ishi | இஷி | 9 |
Ishika | இஷிகா | 3 |
Ishita | இஷிதா | 3 |
Iyalakkiyasudar | இயலக்கியச்சுடர் | 6 |
Iyalarasi | இயலரசி | 5 |
Iyalarasu | இயலரசு | 8 |
Iyalisai | இயலிசை | 4 |
Iyalisaidevi | இயலிசைத்தேவி | 8 |
Iyalisaikathir | இயலிசைக்கதிர் | 8 |
Iyalisaikomagal | இயலிசைக்கோமகள் | 1 |
Iyalisaimamani | இயலிசைமாமணி | 1 |
Iyalisaimanim | இயலிசைமணிம் | 9 |
Iyalisaimathi | இயலிசைமதி | 1 |
Iyalisaipamagal | இயலிசைப்பாமகள் | 1 |
Iyalisaippaviyam | இயலிசைப்பாவியம் | 8 |
Iyalisaiselvam | இயலிசைச்செல்வம் | 4 |
Iyalisaiselvi | இயலிசைச்செல்வி | 8 |
Iyalisaisudar | இயலிசைச்சுடர் | 4 |
Iyattramilmamani | இயற்றமிழ்மாமணி | 8 |
Iyattramilmani | இயற்றமிழ்மணி | 3 |
Iyattramilmathi | இயற்றமிழ்மதி | 8 |
Iyattramilsudar | இயற்றமிழ்ச்சுடர் | 2 |
Iyattramzh | இயற்றமிழ் | 6 |
Poo | பூ | 1 |
Poodevi | பூதேவி | 5 |
Pooja | பூஜா | 3 |
Poojana | பூஜனா | 9 |
Poojitha | பூஜிதா | 4 |
Pooma | பூமா | 6 |
Poomaalai | பூமாலை | 2 |
Poomagal | பூமகள் | 8 |
Poomalai | பூமாலை | 1 |
Poomathi | பூமதி | 7 |
Poombaavai | பூம்பாவை | 5 |
Poompavai | பூம்பாவை | 9 |
Poonam | பூனம் | 2 |
Poonchittu | பூஞ்சிட்டு | 6 |
Pooncholai | பூஞ்சோலை | 9 |
Poonga | பூங்கா | 5 |
Poongarani | பூங்காராணி | 2 |
Poongavanam | பூங்காவனம் | 2 |
Poongodhai | பூங்கோதை | 5 |
Poongodi | பூங்கொடி | 5 |
Poongothai | பூங்கோதை | 3 |
Poongulali | பூங்குழலி | 5 |
Poongulalnayagi | பூங்குழல்நாயகி | 8 |
Poonguzhali | பூங்குழலி | 9 |
Poonkodi | பூங்கொடி | 9 |
Poonkuzhali | பூங்குழலி | 4 |
Poonthalir | பூந்தளிர் | 2 |
Poopathyvani | பூபதிவாணி | 9 |
Poorani | பூரணி | 7 |
Poorita | பூரிதா | 4 |
Poorna | பூர்ணா | 7 |
Poornachandra | பூர்ணசந்திரா | 2 |
Poornachandrika | பூர்ணசந்திரிகா | 4 |
Poornakala | பூர்ணகலா | 5 |
Poornakamala | பூர்ணகமலா | 1 |
Poornamrutha | பூர்ணம்ருதா | 7 |
Poornima | பூர்ணிமா | 2 |
Poornimadevi | பூர்ணிமாதேவி | 6 |
Poorva | பூவா | 6 |
Poorvachitti | பூர்வசித்தி | 3 |
Poorvaganga | பூர்வகங்கா | 9 |
Poorvaja | பூர்வஜா | 8 |
Poorvasandhya | பூர்வசந்தியா | 6 |
Poorvi | பூர்வி | 5 |
Poovai | பூவை | 6 |
Poovalagi | பூவழகி | 8 |
Poovamma | பூவம்மா | 6 |
Poovarasi | பூவரசி | 8 |
Poovizhi | பூவிழி | 3 |
Pudevi | பூதேவி | 5 |
Puja | பூஜா | 3 |
Pulogasundari | பூலோகசுந்தரி | 5 |
Pumadevi | பூமாதேவி | 1 |
Pumpavai | பூம்பாவை | 9 |
Punam | பூனம் | 2 |
Pungavalli | பூங்காவள்ளி | 7 |
Pungavanam | பூங்காவனம் | 2 |
Punkulali | பூங்குழலி | 9 |
Punkulalnayagi | பூங்குழல்நாயகி | 3 |
Punkuyili | பூங்குயிலி | 3 |
Punsholai | பூஞ்சோலை | 7 |
Purani | பூரணி | 7 |
Puranima | பூரணிமா | 3 |
Purna | பூர்ணா | 7 |
Purnima | பூர்ணிமா | 2 |
Purvaja | பூர்வஜா | 8 |
Pushyaraga | பூஷ்யராகா | 9 |
Putheshwari | பூதேஸ்வரி | 4 |
Puvarasi | பூவரசி | 8 |
Puvisha | பூவிஷா | 6 |
Yamunai | யமுனை | 3 |
Yamunarani | யமுனாராணி | 9 |
Yamuni | யமுனி | 2 |
Yashaswini | யஷாஸ்வினி | 2 |
Yashawati | யஷ்வதி | 8 |
Yashawini | யஷாவினி | 1 |
Yashwini | யஷ்வினி | 9 |
Yauvani | யவணி | 3 |
Yavonne | யவோணி | 6 |
Yukta | யுக்தா | 6 |
Yuktha | யுக்தா | 5 |
Yukthamugi | யுக்தாமுகி | 1 |
Yukti | யுக்தி | 5 |
Yutha | யுதா | 3 |
Yuthay | யுதாய் | 1 |
Yuthika | யுதிகா | 5 |
Yuti | யுதி | 3 |
Yutika | யுதிகா | 6 |
Yuvachandrika | யுவசந்திரிகா | 3 |
Yuvasree | யுவஸ்ரீ | 8 |
Yuvathaara | யுவதாரா | 1 |
Yuvathaarani | யுவதாரணி | 6 |
Yuvatharakini | யுவதாராகினி | 7 |
Yuvati | யுவதி | 8 |
Yuvraani | யுவராணி | 6 |
கேட்டை நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | நோ, ய, யி, யு |
பஞ்ச பூதம் | காற்று |
நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | சக்கரவாளம் |
பஞ்ச பட்சி | கோழி |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் மான் |
விருட்சம் | புன்னை |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | பாதம் |
உடல் உறுப்பு | வலது விலாபுறம் |
நவரத்தின கல் | மரகதம் |
நாள் | சம நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | புதன் |
அதிதேவதை | தேவேந்திரன் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | அனுமான் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | பல்லடம் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | மாங்காய் சாதம் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்