பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
திருவாதிரை நட்சத்திரம்
க கா ச ஞ கு போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் திருவாதிரை நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Carona | கரோனா | 7 |
Cauvery | காவேரி | 5 |
Chahna | சக்னா | 8 |
Chakori | சகோரி | 2 |
Chakravarthini | சக்ரவர்த்தினி | 8 |
Chakrika | சக்ரிகா | 8 |
Champa | சம்பா | 6 |
Champaka | சம்பகா | 9 |
Champakamalini | சம்பகமாலினி | 4 |
Champakavarni | சம்பகவர்ணி | 1 |
Champakmala | சம்பகமாலா | 8 |
Chanchal | சஞ்சல் | 5 |
Chanchala | சஞ்சலா | 6 |
Chanchari | சஞ்சரி | 2 |
Chanda | சந்தா | 4 |
Chandan | சந்தன் | 9 |
Chandana | சந்தனா | 1 |
Chandira | சந்திரா | 4 |
Chandirika | சந்திரிகா | 6 |
Chandra | சந்திரா | 4 |
Chandra | சந்திரா | 4 |
Chandrabanu | சந்திரபானு | 6 |
Chandrabha | சந்ரபா | 6 |
Chandrabhagya | சந்திரபாக்யா | 3 |
Chandrabimba | சந்திரபிம்பா | 4 |
Chandradevi | சந்திராதேவி | 8 |
Chandragokila | சந்திரகோகிலா | 5 |
Chandragowri | சந்திரகௌரி | 4 |
Chandraja | சந்திரஜா | 6 |
Chandrakala | சந்திரகலா | 2 |
Chandrakali | சந்தரகலி | 1 |
Chandrakanta | சந்ரகாந்தா | 6 |
Chandrakantha | சந்திரகாந்த | 5 |
Chandrakanti | சந்திரகாந்தி | 5 |
Chandraki | சந்தரகி | 6 |
Chandrakumari | சந்திராகுமாரி | 5 |
Chandraleka | சந்திரலேகா | 6 |
Chandramani | சந்திரமணி | 5 |
Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
Chandrambika | சந்திராம்பிகா | 4 |
Chandramukhi | சந்திரமுகி | 3 |
Chandraprabha | சந்திரபிரபா | 5 |
Chandrapushpa | சந்திரபுஷ்பா | 4 |
Chandrika | சந்திரிகா | 6 |
Chandrima | சந்திரிமா | 8 |
Chane | சனே | 4 |
Chara | சரா | 4 |
Charita | சரிதா | 6 |
Chatura | சதுரா | 9 |
Chaturanta | சதுரந்தா | 8 |
Chaunta | சவுந்தா | 5 |
Gaganachandra | ககனசந்திரா | 8 |
Gaganasindhu | ககனசிந்து | 7 |
Gajalakshmi | கஐலட்சுமி | 2 |
Gajara | கஜரா | 2 |
Ganakeshi | கனகேசி | 3 |
Ganasudha | கனாசுதா | 4 |
Ganasundari | கானசிந்தரி | 1 |
Gandhali | காந்தாலி | 2 |
Gandhimathi | காந்திமதி | 4 |
Ganga | கங்கா | 3 |
Gangadevi | கங்காதேவி | 7 |
Gangaiammal | கங்கையம்மாள் | 7 |
Gangi | கங்கை | 2 |
Gangika | கங்கிகா | 5 |
Ganika | கனிகா | 7 |
Ganjan | கஞ்சன் | 2 |
Gantha | காந்தா | 6 |
Ganthamani | கந்தாமணி | 7 |
Ganthimathy | காந்திமதி | 9 |
Garati | காரதி | 2 |
Gargi | கார்கி | 6 |
Garima | கரிமா | 4 |
Gaura | கவுரா | 3 |
Gauri | கவுரி | 2 |
Gaurika | கவுரிகா | 5 |
Gautami | கவுதமி | 9 |
Gayana | கயனா | 4 |
Gayathri | காயத்ரி | 8 |
Ghanavathi | கானவதி | 1 |
Ghandhana | காந்தனா | 4 |
Ghandhavathi | காந்தாவதி | 4 |
Guhapriya | குகபிரியா | 7 |
Gul | குல் | 4 |
Gulab | குலாப் | 7 |
Gulika | குளிகா | 7 |
Guna | குனா | 7 |
Gunamaalai | குனமாலை | 8 |
Gunamalar | குணமலர் | 7 |
Gunanandhini | குணநந்தினி | 8 |
Gunasankari | குணசங்கரி | 8 |
Gunasundari | குணசுந்தரி | 3 |
Gunavadivu | குணவடிவு | 5 |
Gunavathy | குணவதி | 2 |
Gunavati | குணவதி | 5 |
Gunita | குனிதா | 9 |
Gunjan | குஞ்சன் | 4 |
Gunjita | குஞ்சிதா | 1 |
Gunnika | குன்னிகா | 5 |
Gurjari | குர்ஜாரி | 3 |
Gurparveen | குர்பர்வீன் | 1 |
Kaajal | காஜல் | 9 |
Kaalaka | காலகா | 2 |
Kaalanjari | காலஞ்சரி | 6 |
Kaamakya | காமாக்யா | 1 |
Kaamna | காம்னா | 5 |
Kaarkulali | கார்குழலி | 7 |
Kaarthiyayini | கார்த்தியாயினி | 7 |
Kaartika | கார்த்திகா | 9 |
Kaasni | காசினி | 1 |
Kaaviya | காவ்யா | 7 |
Kaaviya | காவியா | 7 |
Kadalarasi | கடலரசி | 5 |
Kadalirai | கடலிறை | 3 |
Kadamba | கடம்பா | 6 |
Kadambari | காதம்பரி | 6 |
Kadambavani | கதம்பவாணி | 7 |
Kadambini | காதம்பினி | 1 |
Kadampari | காதம்பரி | 2 |
Kadarkomagal | கடற்கோமகள் | 5 |
Kadhiroli | கதிரொளி | 6 |
Kajal | காஜல் | 8 |
Kajjali | கஜ்ஜலி | 9 |
Kajol | கஜோல் | 4 |
Kajri | கஜ்ரி | 4 |
Kala | கலா | 7 |
Kaladevi | கலாதேவி | 2 |
Kalai | கலை | 7 |
Kalaiamudham | கலைஅமுதம் | 5 |
Kalaiarasi | கலைஅரசி | 1 |
Kalaichitram | கலைச்சித்திரம் | 7 |
Kalaidev | கலைத்தேவி | 2 |
Kalaignairu | கலைஞாயிறு | 5 |
Kalaikadhir | காலைகதிர் | 4 |
Kalaikkadal | கலைக்கடல் | 2 |
Kalaikkan | கலைக்கண் | 8 |
Kalaikkathir | கலைக்கதிர் | 4 |
Kalaikkathiroli | கலைக்கதிரொளி | 4 |
Kalaikkodai | கலைக்கொடை | 4 |
Kalaikkodi | கலைக்கொடி | 3 |
Kalaikkomagal | கலைக்கோமகள் | 6 |
Kalaikkondal | கலைக்கொண்டல் | 3 |
Kalaikkumari | கலைக்குமரி | 1 |
Kalaikkurinji | கலைக்குறிஞ்சி | 2 |
Kalaikkuvai | கலைக்குவை | 1 |
Kalaimagal | கலைமகள் | 5 |
Kalaimalar | கலைமலர் | 7 |
Kalaimani | கலைமணி | 8 |
Kalaimanimagal | கலைமணிமகள் | 6 |
Kalaimathi | கலைமதி | 4 |
Kalaimoli | கலைமொழி | 2 |
Kalainangai | கலைநங்கை | 8 |
Kalainayagam | கலைநாயகம் | 6 |
Kalainayagi | கலைநாயகி | 2 |
Kalainenjam | கலைநெஞ்சம் | 1 |
Kalaineri | கலைநெறி | 8 |
Kalaineyam | கலைநேயம் | 2 |
Kalainilavu | கலைநிலவு | 5 |
Kalaipamagal | கலைப்பாமகள் | 4 |
Kalaipamozhi | கலைப்பாமொழி | 5 |
Kalaipan | கலைப்பண் | 2 |
Kalaipavai | கலைப்பாவரசு | 2 |
Kalaipavai | கலைபாவை | 2 |
Kalaipaviam | கலைப்பாவியம் | 6 |
Kalaiponnoli | கலைப்பொன்னொளி | 3 |
Kalaipoonga | கலைபூங்கா | 3 |
Kalaipugal | கலைப்புகழ் | 1 |
Kalaipuli | கலைப்புலி | 2 |
Kalaiputhalvi | கலைப்புதல்வி | 8 |
Kalaipuyal | கலைப்புயல் | 1 |
Kalairasika | கலைரசிகா | 3 |
Kalaiselvi | கலைச்செல்வி | 2 |
Kalaiselvi | கலைசெல்வி | 2 |
Kalaisiruthai | கலைச்சிறுத்தை | 4 |
Kalaisolai | கலைச்சோலை | 9 |
Kalaisudar | கலைச்சுடர் | 7 |
Kalaithambi | கலைத்தும்பி | 6 |
Kalaithenral | கலைத்தென்றல் | 4 |
Kalaiththalir | கலைத்தளிர் | 4 |
Kalaithulir | கலைத்துளிர் | 5 |
Kalaivaani | கலைவாணி | 9 |
Kalaivani | கலைவானி | 8 |
Kalaiyarasi | கலையரசி | 8 |
Kalajothi | கலாஜோதி | 6 |
Kalakarni | கலாகர்ணி | 6 |
Kalapi | கலாபி | 5 |
Kalapini | கலாபிணி | 1 |
Kalarani | கலாராணி | 4 |
Kalaranjani | கலாரஞ்சனி | 2 |
Kalasha | கலாஷா | 8 |
Kalavathy | கலாவதி | 2 |
Kali | காளி | 6 |
Kalidevi | காளிதேவி | 1 |
Kalindi | கலிந்தி | 6 |
Kalini | கலினி | 2 |
Kaliyammal | காளியம்மாள் | 8 |
Kallol | கல்லோல் | 9 |
Kalpalalika | கல்பலலிகா | 6 |
Kalpana | கல்பனா | 2 |
Kalpanadevi | கல்பனாதேவி | 6 |
Kalpanalahari | கல்பனாலகரி | 6 |
Kalpavalli | கல்பவள்ளி | 7 |
Kalpita | கல்பிதா | 7 |
Kalvi | கல்வி | 1 |
Kalvimani | கல்விமணி | 2 |
Kalyanasundari | கல்யாணசுந்தரி | 7 |
Kalyani | கல்யாணி | 1 |
Kamakchidevi | காமாட்சிதேவி | 7 |
Kamakshi | காமாஷி | 1 |
Kamal | கமல் | 2 |
Kamala | கமலா | 3 |
Kamalabai | கமலாபாய் | 6 |
Kamalabharathi | கமலபாரதி | 7 |
Kamaladevi | கமலாதேவி | 7 |
Kamalaja | கமலஜா | 5 |
Kamalakshi | கமலாக் ஷி | 5 |
Kamalalaya | கமலாலயா | 6 |
Kamalam | கமலம் | 7 |
Kamalamalar | கமலமலர் | 3 |
Kamalamukhi | கமலமுகி | 2 |
Kamalanayane | கமல நயனா | 9 |
Kamalanetre | கமல நேத்ரா | 2 |
Kamalapriya | கமலபிரியா | 9 |
Kamalapurani | கமலாபூரணி | 1 |
Kamalarani | கமலராணி | 9 |
Kamalarani | கமலாராணி | 9 |
Kamalaselvi | கமலாசெல்வி | 7 |
Kamalavadane | கமலவதன் | 5 |
Kamalaveni | கமலவேணி | 8 |
Kamalaveni | கமலாவேணி | 8 |
Kamali | கமலி | 2 |
Kamalika | கமலிகா | 5 |
Kamalini | கமலினி | 7 |
Kamana | காமனா | 5 |
Kamatchi | காமாட்சி | 3 |
Kameshwari | காமேஸ்வரி | 9 |
Kamini | காமினி | 3 |
Kamna | காம்லா | 4 |
Kamya | காம்யா | 6 |
Kana | கனா | 9 |
Kanaga | கங்கா | 8 |
Kanaga | கனகா | 8 |
Kanaga Pusubam | கனக புஷ்பம் | 2 |
Kanagadevi | கனகதேவி | 3 |
Kanagadurga | கனகதுர்கா | 5 |
Kanagalakshmi | கனகலட்சுமி | 9 |
Kanagalatha | கங்காலதா | 5 |
Kanagam | கனகம் | 3 |
Kanagamani | கனகமணி | 9 |
Kanagambaram | கனகாம்பரம் | 2 |
Kanagapujam | கனகபுஜம் | 6 |
Kanagarupini | கனகரூபிணி | 5 |
Kanagasundari | கனகசுந்தரி | 4 |
Kanagathara | கனகதாரா | 2 |
Kanagavalli | கனகவள்ளி | 1 |
Kanagavathy | கங்காவதி | 3 |
Kanaivizhi | கணைவிழி | 2 |
Kanakabati | கனகாபதி | 8 |
Kanakangi | கனகங்கி | 6 |
Kanakapriya | கனகபிரியா | 9 |
Kanaklata | கனகலடதா | 9 |
Kanaklata | கனக்லதா | 9 |
Kanakpriya | கனக்பிரியா | 8 |
Kanal | கனல் | 3 |
Kanalmozhi | கனல்மொழி | 2 |
Kanamma | கண்ணம்மா | 9 |
Kananbala | கன்னன்பாலா | 3 |
Kanasaraswathi | கனசரஸ்வதி | 2 |
Kanasu | கனசு | 4 |
Kanchana | காஞ்சனா | 8 |
Kanchanadevi | காஞ்சனாதேவி | 3 |
Kanchanamala | காஞ்சனாமாலா | 8 |
Kanchanprabha | காஞ்சன்பிரபா | 8 |
Kanchi | காஞ்சி | 1 |
Kangai | கங்கை | 7 |
Kangaprabha | கனகபிரபா | 8 |
Kangapriya | கங்காபிரியா | 4 |
Kani | கனி | 8 |
Kaniamudhu | கனியமுது | 4 |
Kanika | கனிகா | 2 |
Kanimathi | கனிமதி | 5 |
Kanimozhi | கனிமொழி | 7 |
Kaniraa | கனிரா | 1 |
Kanishka | கனிஷ்கா | 2 |
Kaniyamuthu | கனியமுது | 9 |
Kanjana | காஞ்சனா | 7 |
Kanjanadevi | காஞ்சனாதேவி | 2 |
Kanjanamala | காஞ்சனமாலா | 7 |
Kanjri | காஞ்ரி | 9 |
Kankalini | கங்காலினி | 1 |
Kankana | கங்கனா | 8 |
Kanmalar | கண்மலர் | 8 |
Kanmani | கண்மணி | 9 |
Kanmathi | கண்மதி | 5 |
Kannaki | கண்ணகி | 7 |
Kannal | கன்னல் | 8 |
Kannalmozhi | கன்னல்மொழி | 7 |
Kannaltamil | கன்னல்தமிழ் | 9 |
Kannammal | கண்ணம்மாள் | 8 |
Kannarpirai | கன்னற்பிறை | 4 |
Kannazhaki | கண்ணழகி | 6 |
Kanniammal | கன்னியம்மாள் | 8 |
Kanniga | கன்னிகா | 3 |
Kanniga Parameshwari | கன்னிகா பரமேஷ்வரி | 9 |
Kannimai | கண்ணிமை | 9 |
Kanniyammai | கன்னியம்மை | 3 |
Kanta | காந்தா | 2 |
Kanthamani | காந்தாமணி | 2 |
Kantharupini | காந்தரூபிணி | 7 |
Kanthimathi | காந்திமதி | 6 |
Kanti | காந்தி | 1 |
Kanupriya | கனுபிரியா | 8 |
Kanushi | கனுசி | 2 |
Kanya | கன்யா | 7 |
Kanyaka | கன்யகா | 1 |
Kanyakumari | கன்யாகுமரி | 8 |
Kapila | கபிலா | 5 |
Karabi | கரபி | 6 |
Karalika | கரலிகா | 1 |
Kareena | கரீனா | 1 |
Karishma | கரீஷ்மா | 8 |
Karkulazhi | கார்குழலி | 1 |
Karkuzhali | கார்குழலி | 1 |
Karnapriya | கர்னபிரியா | 6 |
Karnika | கர்ணிகா | 2 |
Karpagam | கர்பகம் | 5 |
Karpagam | கர்ப்பகம் | 5 |
Karpagammbal | கர்பகாம்பாள் | 6 |
Karpaganayagi | கற்பகநாயகி | 4 |
Karpagapriya | கர்பகபிரியா | 7 |
Karpagasundari | கற்பகசுந்தரி | 6 |
Karpagavalli | கற்பகவள்ளி | 3 |
Karparasi | கற்பரசி | 4 |
Karpavalli | கற்பகவள்ளி | 4 |
Karthika | கார்த்திகா | 7 |
Karthikadevi | கார்த்திகாதேவி | 2 |
Karthiyagivadivu | கார்த்தியாகிவடிவு | 8 |
Karthiyayini | கார்த்தியாயினி | 6 |
Karuka | கருகா | 9 |
Karul | கருள் | 9 |
Karuli | கருலி | 9 |
Karuna | கருணா | 3 |
Karunalahari | கருணாலகரி | 7 |
Karunamayi | கருணாமாயி | 6 |
Karungkulali | கறுங்குழலி | 3 |
Karunguzhali | கறுங்குழலி | 5 |
Karunkuzhali | கருங்குழலி | 9 |
Karunya | காருண்யா | 1 |
Karuppumozhi | கறுப்புமொழி | 4 |
Karuthammal | கருத்தம்மாள் | 2 |
Karuvili | கருவிழி | 4 |
Kashi | காசி | 3 |
Kashika | காசிகா | 6 |
Kashish | காசிஸ் | 3 |
Kashnica | கஷ்னிகா | 3 |
Kashvi | காஷ்வி | 7 |
Kashwini | காஷ்வினி | 4 |
Kashyapi | காஷ்யபி | 9 |
Kasivishalachi | காசிவிசாலாட்சி | 6 |
Kasiyammal | காசியம்மாள் | 6 |
Kasni | காஸ்னி | 9 |
Kasthuri | கஸ்தூரி | 8 |
Kasthuribai | கஸ்தூரிபாய் | 2 |
Kasturi | கஸ்தூரி | 9 |
Kataksha | கதக்சா | 9 |
Kathambari | காதம்பரி | 3 |
Kathana | காதனா | 2 |
Kathir | கதிர் | 4 |
Kathirazhaki | கதிரழகி | 6 |
Kathirkkumari | கதிர்க்குமரி | 7 |
Kathirmaamani | கதிர்மாமணி | 2 |
Kathirselvi | கதிர்ச்செல்வி | 8 |
Kathrina | காத்ரினா | 1 |
Kathyayani | காத்யாயினி | 7 |
Katpagam | கட்பகம் | 7 |
Katyayani | காத்யாயினி | 8 |
Kavana | காவனா | 5 |
Kaveri | காவேரி | 3 |
Kaviarasi | கவியரசி | 1 |
Kavika | கவிகா | 1 |
Kavikuyil | கவிகுயில் | 4 |
Kavimalar | கவிமலர் | 7 |
Kavin | கவின் | 3 |
Kavinayagi | கவிநாயகி | 1 |
Kavinila | கவிநிலா | 7 |
Kavipriya | கவிபிரியா | 4 |
Kaviri | காவிரி | 7 |
Kavitha | கவிதா | 9 |
Kavithajini | கவிதாஜினி | 6 |
Kavithakini | கவிதாகினி | 7 |
Kavithanjali | கவிதாஞ்சலி | 1 |
Kaviya | காவியா | 6 |
Kaviya Dharshini | காவிய தர்ஷிணி | 6 |
Kavni | காவ்னி | 3 |
Kavya | காவ்யா | 6 |
Kavyasri | காவ்யாஸ்ரீ | 7 |
Kayal | கயல் | 5 |
Kayalvili | கயல்விழி | 3 |
Kayalvizhi | கயல்விழி | 7 |
Kayarkanni | கயற்கண்ணி | 6 |
Kayathiri | காயத்திரி | 3 |
Kayathiridevi | காயத்திரிதேவி | 7 |
Kayathri | காயத்ரி | 3 |
Kayathridevi | காயத்ரிதேவி | 7 |
Khanika | கனிகா | 1 |
Khushi | குஷி | 4 |
Kuilini | குயிலினி | 4 |
Kulali | குலலி | 3 |
Kulamagal | குலமகள் | 7 |
Kulavathi | குலவதி | 6 |
Kumaranayagi | குமார நாயகி | 5 |
Kumaravalli | குமார வள்ளி | 4 |
Kumari | குமாரி | 1 |
Kumuda | குமுதா | 8 |
Kumudavalli | குமுதவள்ளி | 1 |
Kumudha | குமுதா | 7 |
Kumudhamalar | குமுதமலர் | 7 |
Kumudini | குமுதினி | 3 |
Kumutha | குமுதா | 5 |
Kumuthavalli | குமுதவள்ளி | 7 |
Kumuthini | குமுதினி | 9 |
Kundanika | குண்டனிகா | 5 |
Kundhavai | குந்தவை | 1 |
Kunjal | குஞ்சல் | 6 |
Kunjala | குஞ்சலா | 7 |
Kunjana | குஞ்சனா | 9 |
Kunshi | குன்சி | 1 |
Kuntal | குந்தல் | 7 |
Kuntala | குந்தலா | 8 |
Kunthavay | குந்தவை | 6 |
Kuppammal | குப்பம்மாள் | 5 |
Kuralarasi | குறலரசி | 3 |
Kurinji | குறிஞ்சி | 2 |
Kushbu | குஷ்பு | 1 |
Kusum | குசம் | 4 |
Kusumanjali | குசுமஞ்சலி | 6 |
Kusumavati | குசுமாவதி | 3 |
Kusumita | குசுமிதா | 7 |
Kutty | குட்டி | 7 |
Kuvalai | குவளை | 5 |
Kuvira | குவிரா | 1 |
Kuyil | குயில் | 6 |
Kuyili | குயிலி | 6 |
Kuyilisai | குயிலிசை | 8 |
Kuyilmoli | குயில்மொழி | 1 |
Kuzhali | குழலி | 7 |
திருவாதிரை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் திருவாதிரை நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | கு,க,ஞ,ச்சா, ச |
பஞ்ச பூதம் | நீர் |
நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | அன்றில் |
பஞ்ச பட்சி | ஆந்தை |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் நாய் |
விருட்சம் | செங்கா |
நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
ரச்சு | கழுத்து |
உடல் உறுப்பு | கண்கள் |
நவரத்தின கல் | கோமேதகம் |
நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | ராகு |
அதிதேவதைகள் | சிவன் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சிவன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திருகொன்னிக்காடு |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | களி,கூழ் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்