பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
மகம் நட்சத்திரம்
ம மி மு மெ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Madalvizhi | மடல்விழி | 6 |
Madanika | மதனிகா | 9 |
Madankini | மதாங்கினி | 4 |
Madhanaeswari | மதனேஸ்வரி | 9 |
Madhini | மதினி | 4 |
Madhivathani | மதிவதனி | 2 |
Madhiyarasu | மதியரசு | 3 |
Madhoolika | மதூலிகா | 8 |
Madhu | மது | 2 |
Madhubala | மதுபாலா | 9 |
Madhuchanda | மதுசந்தா | 6 |
Madhuchandra | மதுசந்தரா | 6 |
Madhuchandrika | மதுசந்திரிகா | 8 |
Madhul | மதுல் | 5 |
Madhula | மதுலா | 6 |
Madhulatha | மதுலதா | 8 |
Madhuleka | மதுலேகா | 4 |
Madhulika | மதுலிகா | 8 |
Madhumalathi | மதுமாலதி | 3 |
Madhumathi | மதுமதி | 8 |
Madhumita | மதுமிதா | 9 |
Madhumithra | மதுமித்ரா | 8 |
Madhunisha | மதுனிசா | 8 |
Madhupriya | மதுபிரியா | 8 |
Madhura | மதுரா | 3 |
Madhurabharathi | மதுரபாரதி | 7 |
Madhuradevi | மதுராதேவி | 7 |
Madhuram | மதுரம் | 7 |
Madhurarajeshwari | மதுரராஜேஸ்வரி | 7 |
Madhuravalli | மதுரவள்ளி | 5 |
Madhureema | மதுரீமா | 8 |
Madhurima | மதுரிமா | 7 |
Madhurusha | மதுருஷா | 6 |
Madhushri | மதுஸ்ரீ | 2 |
Madhuvanthi | மதுவந்தி | 4 |
Madirakshi | மதுரக்சி | 3 |
Madona | மடோனா | 3 |
Maduradevi | மதுராதேவி | 8 |
Maduram | மதுரம் | 8 |
Magadhi | மகதி | 7 |
Magana | மகனா | 1 |
Mageshwari | மகேஷ்வரி | 5 |
Maghi | மகி | 2 |
Maghilini | மகிழினி | 1 |
Mahabhadra | மஹாபாத்ரா | 3 |
Mahadevi | மகாதேவி | 9 |
Mahagauri | மகாகௌரி | 7 |
Mahakali | மகாகாளி | 2 |
Mahakanta | மகாகாந்தா | 7 |
Mahalakshmi | மஹாலக்ஷ்மி | 6 |
Mahamaya | மகாமாயா | 9 |
Mahaniya | மகானியா | 9 |
Mahapadma | மகாபத்மா | 4 |
Maharani | மகாராணி | 2 |
Mahashini | மஹாஷினி | 1 |
Mahasri | மஹாஸ்ரீ | 6 |
Mahasweta | மகாஷ்வேதா | 1 |
Mahathi | மஹதி | 6 |
Mahati | மகதி | 7 |
Maheswari | மஹேஸ்வரி | 7 |
Mahilam | மகிலம் | 3 |
Mahima | மகிமா | 9 |
Mahizharasi | மஹிழரசி | 5 |
Makali | மகலி | 2 |
Makshi | மகசி | 7 |
Malaimagal | மலைமகள் | 7 |
Malaivalargodhai | மலைவளர்கோதை | 8 |
Malaiyarasi | மலையரசி | 1 |
Malar | மலர் | 9 |
Malargodi | மலர்கொடி | 8 |
Malarkulazhi | மலர்குழலி | 7 |
Malarmanam | மலர்மணம் | 6 |
Malarmangay | மலர்மங்கை | 7 |
Malarmathi | மலர்மதி | 6 |
Malaroviyam | மலர் ஓவியம் | 4 |
Malarvili | மலர்விழி | 7 |
Malarvizhi | மலர்விழி | 2 |
Malarvoviyam | மலரோவியம் | 8 |
Mallika | மல்லிகா | 5 |
Mamata | மம்தா | 4 |
Mana | மனா | 2 |
Manali | மனாலி | 5 |
Manamohini | மணமோகினி | 7 |
Manavazhaki | மணவழகி | 8 |
Mandagini | மந்தாகினி | 9 |
Mandakini | மந்தாகினி | 4 |
Mandakranta | மந்தாகிருந்தா | 8 |
Mandara | மந்தரா | 7 |
Mandarmalika | மந்தர்மாலிகா | 8 |
Mandeepa | மந்தீபா | 5 |
Mandira | மந்திரா | 6 |
Mandodari | மண்டோதரி | 7 |
Maneesha | மணீசா | 3 |
Mangai | மங்கை | 9 |
Mangaiarasi | மங்கைஅரசி | 3 |
Mangaiyarkarasi | மங்கையர்கரசி | 4 |
Mangala | மங்களா | 4 |
Mangalagowri | மங்களகௌரி | 4 |
Mangalam | மங்களம் | 8 |
Mangalamangay | மங்களமங்கை | 2 |
Mangalamani | மங்களமணி | 5 |
Mangalamba | மங்களாம்பா | 2 |
Mangalambikai | மங்களாம்பிகை | 4 |
Mangalammabal | மங்களாம்மாபாள் | 1 |
Mangalammal | மங்களம்மாள் | 7 |
Mangalammbikai | மங்களாம்பிகை | 8 |
Mangalanayagi | மங்களநாயகி | 7 |
Mangalavalli | மங்களவள்ளி | 6 |
Mangammal | மங்கம்மாள் | 3 |
Mangay | மங்கை | 7 |
Mangayarkarasi | மங்கையர்கரசி | 4 |
Mani | மணி | 1 |
Manideepa | மணிதீபா | 5 |
Manigodi | மணிகொடி | 9 |
Manika | மணிகா | 4 |
Manikodi | மணிகொடி | 4 |
Manikuntala | மணிகுந்தலா | 9 |
Manimaalai | மணிமாலை | 2 |
Manimala | மணிமாலா | 1 |
Manimalar | மணிமலர் | 1 |
Manimangai | மணிமங்கை | 1 |
Manimanjari | மணிமஞ்சரி | 4 |
Manimekalai | மணிமேகலை | 8 |
Manimekhala | மணிமேகலா | 7 |
Manimozhi | மணிமொழி | 9 |
Manimugil | மணிமுகில் | 9 |
Maninagai | மணிநாகை | 6 |
Manini | மணிணி | 6 |
Maniprabha | மணிபிரபா | 2 |
Maniratna | மணிரத்னா | 1 |
Manisha | மணிஷா | 2 |
Manishika | மனிசிகா | 4 |
Manitamil | மணிதமிழ் | 2 |
Manivalli | மணிவள்ளி | 3 |
Maniyammal | மணியம்மாள் | 3 |
Maniyarasu | மணியரசு | 5 |
Manjal | மஞ்சள் | 6 |
Manjana | மஞ்சனா | 9 |
Manjari | மஞ்சரி | 3 |
Manjira | மஞ்சிரா | 3 |
Manjishta | மஞ்சிஷ்தா | 5 |
Manju | மஞ்சு | 5 |
Manjubala | மஞ்சுபாலா | 3 |
Manjubashini | மஞ்சுபாஷினி | 4 |
Manjubhargavi | மஞ்சுபார்கவி | 1 |
Manjudevi | மஞ்சுதேவி | 9 |
Manjula | மஞ்சுளா | 9 |
Manjuladevi | மஞ்சுளாதேவி | 4 |
Manjulika | மஞ்சுளிகா | 2 |
Manjuparkavi | மஞ்சுபார்கவி | 2 |
Manjusha | மஞ்சுஷா | 6 |
Manjushri | மஞ்சுஸ்ரீ | 5 |
Manjuvidya | மஞ்சுவித்யா | 3 |
Mankai | மங்கை | 4 |
Manmayi | மண்மாயி | 4 |
Manna | மண்னா | 7 |
Manobala | மனோபாலா | 5 |
Manochithra | மனோசித்ரா | 2 |
Manogya | மனோக்யா | 4 |
Manohari | மனோஹரி | 7 |
Manokari | மனோகரி | 1 |
Manollasini | மனோலஷினி | 2 |
Manonmani | மனோண்மனி | 4 |
Manonmani | மனோன்மனி | 4 |
Manorama | மனோரமா | 4 |
Manoranjana | மனோரஞ்சனா | 3 |
Manoranjini | மனோரஞ்சனி | 1 |
Manoranjitham | மனோரஞ்சிதம் | 2 |
Mantra | மந்த்ரா | 4 |
Manushri | மனுஸ்ரீ | 4 |
Maragadham | மரகதம் | 4 |
Maragatham | மரகதம் | 2 |
Maragathamani | மரகதமணி | 8 |
Maragathavalli | மரகதவள்ளி | 9 |
Marala | மரலா | 1 |
Marayselvi | மறைசெல்வி | 8 |
Marichika | மரிசிக்கா | 1 |
Marisa | மரிசா | 7 |
Marudham | மருதம் | 7 |
Marudhamathi | மருதமதி | 9 |
Marudhammal | மருதம்மாள் | 6 |
Marushika | மருசிக்கா | 2 |
Maruthammay | மருத்தம்மை | 8 |
Mathi | மதி | 6 |
Mathimalar | மதிமலர் | 6 |
Mathini | மதினி | 2 |
Mathivani | மதிவாணி | 7 |
Mathivathana | மதிவதனா | 1 |
Mathiyazhaki | மதியழகி | 6 |
Mayil | மயில் | 6 |
Mayilammal | மயில்ம்மாள் | 1 |
Mayilarasi | மயில்அரசி | 9 |
Mayilathal | மயிலாத்தாள் | 3 |
Mayilini | மயிலினி | 2 |
Mayoorika | மயூரிகா | 9 |
Mayra | மயிரா | 4 |
Mayura | மயூரா | 7 |
Mayuri | மயூரி | 6 |
Mayurika | மயூரிகா | 9 |
Medha | மேதா | 4 |
Medini | மெதினா | 9 |
Megaa | மேகா | 9 |
Megakumari | மேககுமாரி | 9 |
Megala | மேகலா | 3 |
Megamallikai | மேகமல்லிகை | 4 |
Megan | மேகன் | 4 |
Meganayagi | மேகநாயகி | 2 |
Megavalli | மேகவள்ளி | 1 |
Meha | மேஹா | 9 |
Mehal | மேஹல் | 3 |
Mehavarshana | மேஹவர்ஷனா | 3 |
Mekala | மேகலா | 7 |
Mekhala | மேகலா | 6 |
Mekhavarthini | மேகவர்த்தினி | 4 |
Mena | மேனா | 6 |
Menadevi | மேனதேவி | 1 |
Menaga | மேனகா | 5 |
Menaka | மேனகா | 9 |
Menkadevi | மேனகாதேவி | 3 |
Metha | மேதா | 2 |
Michelle | மிஷேல் | 4 |
Mihira | மிஹிரா | 4 |
Mili | மிலி | 7 |
Minisha | மினிஷா | 1 |
Minnal | மின்னல் | 9 |
Minnalgodi | மின்னல்கொடி | 8 |
Minnammal | மின்னம்மாள் | 9 |
Minnoli | மின்னொளி | 5 |
Mira | மிரா | 5 |
Miranda | மிராண்டா | 6 |
Miriyam | மிரியாம் | 7 |
Mirunalini | மிருணாளினி | 3 |
Miruthula | மிருதுலா | 6 |
Mishika | மிஷிகா | 7 |
Mishita | மிஷிதா | 7 |
Mishti | மிஷிதி | 6 |
Misri | மிஷிரி | 5 |
Mita | மிதா | 7 |
Mitali | மிதாலி | 1 |
Mithra | மித்ரா | 6 |
Mithradevi | மித்ராதேவி | 1 |
Mithula | மிதுலா | 3 |
Mithunadevi | மிதுனதேவி | 9 |
Mithurlashini | மிதுர்லாஷினி | 8 |
Mitra | மித்ரா | 7 |
Mitravinda | மிதுர்விந்தா | 3 |
Miuthukumari | முத்துகுமாரி | 3 |
Mridhula | மிருதுலா | 5 |
Mridini | மிருதினி | 4 |
Mridu | மிருது | 2 |
Mridula | மிருதுளா | 6 |
Mriganayani | மிருகாநாயனி | 4 |
Mrinal | மிருநல் | 4 |
Mrinali | மிருனாழி | 4 |
Mrinalika | மிருனாழிகா | 7 |
Mrinalini | மிருனாழினி | 9 |
Mrinmayee | மிருன்மாயி | 4 |
Mritsa | மிருட்சா | 8 |
Mrittika | மிருத்திகா | 2 |
Mudiyarasi | முடியரசி | 3 |
Mudra | முத்ரா | 3 |
Mudrika | முத்ரிகா | 5 |
Mugambikai | முகாம்பிகை | 6 |
Mukta | முக்தா | 3 |
Mukula | முகுலா | 7 |
Mullai | முல்லை | 5 |
Mullaicharam | முல்லைசரம் | 4 |
Mullaigodi | மில்லைகொடி | 4 |
Mullaikmani | முல்லைமணி | 8 |
Mullaimanimozhi | முல்லைமணிமொழி | 5 |
Mullainayagi | முல்லைநாயகி | 8 |
Mullaiselvi | முல்லைசெல்வி | 9 |
Mullaivadivu | முல்லைவடிவு | 3 |
Muthambikai | முத்தாம்பிகை | 9 |
Muthamilarasi | முத்தமிழரசி | 1 |
Muthamilselvi | முத்தமிழ்செல்வி | 2 |
Muthamizh | முத்தமிழ் | 2 |
Muthamizh Paavai | முத்தமிழ்பாவை | 7 |
Muthammal | முத்தம்மாள் | 3 |
Mutharasi | முத்தரசி | 2 |
Muthazhagu | முத்தழகு | 9 |
Mutholi | முத்தொளி | 8 |
Muthuchippi | முத்துசிப்பி | 9 |
Muthukaruppi | முத்துகருப்பி | 4 |
Muthulakshmi | முத்துலட்சுமி | 3 |
Muthumalai | முத்துமாலை | 2 |
Muthumani | முத்துமணி | 3 |
Muthumeenal | முத்துமீனால் | 7 |
Muthunagai | முத்துநகை | 7 |
Muthunayagi | முத்துநாயகி | 5 |
Muthupechi | முத்துப்பேச்சி | 7 |
Muthuvalli | முத்துவள்ளி | 4 |
Muthuvazhuthi | முத்துவழுதி | 9 |
மகம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ம மி மு மெ |
பஞ்ச பூதம் | நீர் |
நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | ஆண் கழுகு |
பஞ்ச பட்சி | ஆந்தை |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் எலி |
விருட்சம் | ஆல் |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | பாதம் |
உடல் உறுப்பு | தாடை,உதடுகள் |
நவரத்தின கல் | வைடூரியம் |
மேல் நோக்கு/கீழ் நோக்கு/சம நோக்கு நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | கேது |
அதிதேவதைகள் | சுக்கிரன் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சூரியன்,நரசிம்மன்,கிருஷ்ணன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | சிதம்பரம் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | கீரை |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்