சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
சுவாதி நட்சத்திரம்
ரு ரே ரோ தா போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Damini | தாமினி | 5 |
| Darika | தாரிகா | 8 |
| Dhanyakumari | தான்யகுமாரி | 9 |
| Dhanyalakshmi | தான்யலட்சுமி | 9 |
| Dhanyarama | தான்யரமா | 5 |
| Dhanyasorupini | தான்யசொரூபிணி | 3 |
| Dhanyasundari | தான்யசுந்தரி | 4 |
| Dhara | தாரா | 5 |
| Dhara Adhil | தாரா ஆதில் | 3 |
| Dharati | தாரதி | 7 |
| Dharika | தாரிகா | 7 |
| Dharini | தாரிணி | 9 |
| Dharitri | தாரித்ரி | 6 |
| Dharmista | தார்மிஷ்டா | 3 |
| Dharti | தார்தி | 6 |
| Dharuna | தாருனா | 4 |
| Dhatri | தாத்ரி | 6 |
| Rebiya | ரேபியா | 6 |
| Rechal | ரேச்சல் | 2 |
| Rekha | ரேகா | 7 |
| Rekhachitra | ரேகசித்ரா | 3 |
| Rekhachitra | ரேகாசித்ரா | 3 |
| Renu | ரேணு | 4 |
| Renu | ரேனு | 4 |
| Renuka | ரேணுகா | 7 |
| Renukadevi | ரேனுகாதேவி | 2 |
| Renumathi | ரேணுமதி | 1 |
| Resham | ரேசம் | 1 |
| Reshika | ரேசிகா | 8 |
| Reshini | ரேஷினி | 1 |
| Reshma | ரேஸ்மா | 1 |
| Reshmi | ரேஸ்மி | 9 |
| Reva | ரேவா | 1 |
| Revathi | ரேவதி | 2 |
| Revati | ரேவதி | 3 |
| Revisha | ரேவிஷா | 1 |
| Rewa | ரேவா | 2 |
| Rochana | ரோச்சனா | 6 |
| Rochita | ரோச்சிதா | 2 |
| Rodasi | ரோதஷி | 3 |
| Roha | ரோகா | 6 |
| Rohana | ரோகனா | 3 |
| Rohi | ரோஹி | 5 |
| Rohin | ரோஹின் | 1 |
| Rohini | ரோஹினி | 1 |
| Rohinipriya | ரோஹினிபிரியா | 7 |
| Rohita | ரோஹிதா | 8 |
| Roja | ரோஜா | 8 |
| Rojamani | ரோஜாமணி | 9 |
| Rojaramani | ரோஜாரமணி | 1 |
| Rojarani | ரோஜாராணி | 5 |
| Roma | ரோமா | 2 |
| Romila | ரோமிலா | 5 |
| Rosalin | ரோஸலின் | 7 |
| Rosaline | ரோஸலின் | 3 |
| Rosari | ரோஸரி | 8 |
| Rose | ரோஸ் | 3 |
| Roselin | ரோசிலின் | 2 |
| Rosely | ரோசலி | 4 |
| Roshan | ரோசன் | 3 |
| Roshana | ரோசனா | 4 |
| Roshani | ரோசஷணி | 3 |
| Roshini | ரோஷிணி | 2 |
| Roshna | ரோஷ்னா | 3 |
| Roshni | ரோஷ்ணி | 2 |
| Rucha | ருச்சா | 6 |
| Ruchi | ருச்சி | 5 |
| Ruchika | ருச்சிகா | 8 |
| Ruchira | ருச்சிரா | 6 |
| Ruchita | ருச்சிதா | 8 |
| Ruddhida | ருத்திரா | 6 |
| Rudra | ருத்ரா | 8 |
| Rudrabhiravi | ருத்ரபைரவி | 5 |
| Rudrakali | ருத்ரகாளி | 5 |
| Rudrani | ருத்ராணி | 4 |
| Rudrapriya | ருத்ரபிரியா | 5 |
| Rudrasri | ருத்ரஸ்ரீ | 9 |
| Ruhi | ருஷி | 2 |
| Rukhmini | ருக்மினி | 4 |
| Rukma | ருக்மா | 1 |
| Rukmani | ருக்மணி | 6 |
| Rukmanidevi | ருக்மணிதேவி | 1 |
| Rukmanikumari | ருக்மணிகுமாரி | 4 |
| Rukmini | ருக்மிணி | 5 |
| Ruthra | ருத்ரா | 5 |
| Ruthrabala | ருத்ரபாலா | 3 |
| Ruthrabama | ருத்ரபாமா | 4 |
| Ruthramala | ருத்ரமாலா | 5 |
| Ruthranayagi | ருத்ரநாயகி | 8 |
| Ruthrapriya | ருத்ரபிரியா | 2 |
| Rutva | ருத்வா | 1 |
| Talika | தாலிகா | 9 |
| Tamarai | தாமரை | 9 |
| Tamasi | தாமசி | 9 |
| Tamasvini | தாமஸ்விணி | 9 |
| Tamira | தாமிரா | 8 |
| Tamiraparani | தாமிரபரணி | 4 |
| Tanzil | தான்சில் | 1 |
| Tara | தாரா | 4 |
| Taraka | தாரகா | 7 |
| Tarakini | தாராகினி | 2 |
| Tarangini | தாரங்கினி | 3 |
| Taranija | தாரனிஞ்சா | 2 |
| Tarika | தாரிகா | 6 |
| Tarini | தாரிணி | 8 |
| Tarita | தாரிதா | 6 |
| Tarjani | தார்ஜணி | 1 |
| Tarkeshwari | தார்கேஸ்வரி | 7 |
| Tarlika | தார்லிகா | 9 |
| Tarpana | தார்பனா | 8 |
| Taru | தாரு | 6 |
| Tarulata | தாருலதா | 4 |
| Taruna | தாருனா | 3 |
| Taruni | தாருணி | 2 |
| Tarunika | தாருணிகா | 5 |
| Tarunima | தாருணிமா | 7 |
| Tatini | தாதிணி | 1 |
| Tavishi | தாவிஷி | 7 |
| Thamarai | தாமரை | 8 |
| Thamaraichelvi | தாமரைசெல்வி | 4 |
| Thamaraikani | தாமரைக்கனி | 7 |
| Thamaraikodi | தாமரைக்கொடி | 2 |
| Thamaraiselvam | தாமரைச்செல்வம் | 8 |
| Thamaraiselvi | தாமரைச்செல்வி | 3 |
| Thamarikanni | தாமரைகனி | 2 |
| Thara | தாரா | 3 |
| Tharabai | தாராபாய் | 6 |
| Tharadevi | தாராதேவி | 7 |
| Tharagai | தாரகை | 2 |
| Tharavathi | தாராவதி | 9 |
| Tharisha | தாரிஷா | 3 |
| Tharunika | தாருனிகா | 4 |
| Thatchayaini | தாட்சாயினி | 2 |
| Thayakakumari | தாயகக்குமரி | 5 |
| Thayakamathi | தாயகமதி | 1 |
| Thayakaneyam | தாயகநேயம் | 8 |
| Thayakaputhalvi | தாயகப்புதல்வி | 5 |
| Thayakasudar | தாயகச்சுடர் | 4 |
| Thayakathamil | தாயகத்தமிழ் | 4 |
| Thayamma | தாயம்மா | 1 |
| Thayammai | தாயம்மை | 1 |
| Thayammal | தாயம்மாள் | 4 |
| Thayatamil | தாய்த்தமிழ் | 2 |
சுவாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ரு ரே ரோ தா |
| பஞ்ச பூதம் | நெருப்பு |
| நட்சத்திர மண்டலம் | வாயு மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | தேனி |
| பஞ்ச பட்சி | காகம் |
| நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் எருமை |
| விருட்சம் | மருதம் |
| நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
| ரச்சு | கழுத்து |
| உடல் உறுப்பு | மார்பு |
| நவரத்தின கல் | கோமேதகம் |
| நாள் | சம நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | ராகு |
| அதிதேவதைகள் | வாயு |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | மகா லட்சுமி,அனுமான் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவானைக்காவல் |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | பருப்புப் பொடி சாதம் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
