சதயம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
சதயம் நட்சத்திரம்
கோ ஸ ஸீ ஸூ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் சதயம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Goda | கோதா | 9 |
| Goda Devi | கோதாதேவி | 4 |
| Godai | கோதை | 9 |
| Godavari | கோதவரி | 5 |
| Godavri | கோதாவ்ரி | 4 |
| Gokila | கோகிலா | 1 |
| Gokilarani | கோகிலாராணி | 7 |
| Gokilavani | கோகிலவாணி | 2 |
| Gomathi | கோமதி | 1 |
| Gomati | கோமதி | 2 |
| Gomedhaka | கோமேதகா | 2 |
| Gomini | கோமினி | 4 |
| Gopa | கோபா | 3 |
| Gopalarupini | கோபாலரூபிணி | 4 |
| Gopika | கோபிகா | 5 |
| Gopikai | கோபிகை | 5 |
| Gopila | கோபிலா | 6 |
| Gorma | கோர்மா | 9 |
| Gorochana | கோரோச்சனா | 1 |
| Gourangi | கோராங்கி | 2 |
| Govartharupini | கோவர்த்தரூபிணி | 8 |
| Govarthini | கோவர்த்தினி | 6 |
| Kodeshwari | கோடீஸ்வரி | 5 |
| Kodhai | கோதை | 3 |
| Kodimalar | கோதைமலர் | 3 |
| Kodimalli | கோதைமல்லி | 5 |
| Kodimullai | கோதைமுல்லை | 8 |
| Kohinoor | கோஹினூர் | 6 |
| Kokila | கோகிலா | 5 |
| Kolamayil | கோலமயில் | 9 |
| Kolavizhi | கோலவிழி | 5 |
| Komagal | கோமகள் | 6 |
| Komal | கோமல் | 7 |
| Komala | கோமளா | 8 |
| Komaladevi | கோமலதேவி | 3 |
| Komaladevi | கோமளாதேவி | 3 |
| Komalam | கோமளம் | 3 |
| Komalaselvi | கோமளசெல்வி | 3 |
| Komalavalli | கோமளவள்ளி | 1 |
| Komalavarthini | கோமளவர்த்தினி | 1 |
| Komali | கோமலி | 7 |
| Komatha | கோமாதா | 6 |
| Komathi | கோமதி | 5 |
| Komeshwari | கோமேஸ்வரி | 5 |
| Koperumdevi | கோப்பெரும்தேவி | 4 |
| Kosalai | கோசலை | 5 |
| Kothai | கோதை | 1 |
| Kothainayagi | கோதை நாயகி | 4 |
| Kothainayaki | கோதை நாயகி | 8 |
| Sabina | ஸபீனா | 1 |
| Sahasra | ஸகஸ்ரா | 4 |
| Sankari | ஸங்கரி | 1 |
| Sarala | ஸரளா | 7 |
| Saraswathi | ஸரஸ்வதி | 2 |
| Sarayu | ஸரயூ | 4 |
| Sarika | ஸரிகா | 5 |
| Sayuri | ஸயூரி | 3 |
| Shanyuthya | ஸன்யுக்தா | 7 |
| Shathvari | ஸத்வரி | 7 |
| Shathya | ஸத்யா | 1 |
| Supriya | ஸுப்ரியா | 1 |
சதயம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | கோ ஸ ஸீ ஸூ |
| பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | அண்டங்காக்கை |
| பஞ்ச பட்சி | மயில் |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் குதிரை |
| விருட்சம் | கடம்பு |
| நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
| ரச்சு | கழுத்து |
| உடல் உறுப்பு | வலது தொடை |
| நவரத்தின கல் | கோமேதகம் |
| நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | ராகு |
| அதிதேவதைகள் | யமன் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | நாக தேவதைகள் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | திருச்செங்கோடு |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | சேவை |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
