புனர்பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
புனர்பூசம் நட்சத்திரம்
கே கோ ஹ ஹி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் புனர்பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Goda | கோதா | 9 |
| Goda Devi | கோதாதேவி | 4 |
| Godai | கோதை | 9 |
| Godavari | கோதவரி | 5 |
| Godavri | கோதாவ்ரி | 4 |
| Gokila | கோகிலா | 1 |
| Gokilarani | கோகிலாராணி | 7 |
| Gokilavani | கோகிலவாணி | 2 |
| Gomathi | கோமதி | 1 |
| Gomati | கோமதி | 2 |
| Gomedhaka | கோமேதகா | 2 |
| Gomini | கோமினி | 4 |
| Gopa | கோபா | 3 |
| Gopalarupini | கோபாலரூபிணி | 4 |
| Gopika | கோபிகா | 5 |
| Gopikai | கோபிகை | 5 |
| Gopila | கோபிலா | 6 |
| Gorma | கோர்மா | 9 |
| Gorochana | கோரோச்சனா | 1 |
| Gourangi | கோராங்கி | 2 |
| Govartharupini | கோவர்த்தரூபிணி | 8 |
| Govarthini | கோவர்த்தினி | 6 |
| Habiba Begum | ஹபீபா பேகம் | 8 |
| Habiba Kalith | ஹபீபா காலித் | 3 |
| Hajira Begum | ஹசீரா பேகம் | 5 |
| Haleema Begum | ஹலீமா பேகம் | 3 |
| Halima Beebi | ஹலீமா பீபீ | 4 |
| Halimah | ஹலிமா | 7 |
| Halimunnisa | ஹலீமுனிஸா | 4 |
| Hamama Banu | ஹமாமா பானு | 3 |
| Hamasavarthini | ஹம்சவர்த்தினி | 9 |
| Hamitha Banu | ஹமீதா பானு | 8 |
| Hamitha Begum | ஹமீதா பேகம் | 9 |
| Hamsa | ஹம்சா | 6 |
| Hamsa Geetha | ஹம்ச கீதா | 7 |
| Hamsa Mala | ஹம்ச மாலா | 6 |
| Hamsageeta | ஹம்சகீதா | 8 |
| Hamsamalar | ஹம்சமலர் | 6 |
| Hamsapadike | ஹம்சபதி | 7 |
| Hamsavahini | ஹம்சவாகினி | 6 |
| Hamsaveena | ஹம்சவீணா | 8 |
| Hamsaveni | ஹம்சவேணி | 2 |
| Hamshawani | ஹம்சவானி | 7 |
| Hamsi | ஹம்சி | 5 |
| Hamsini | ஹம்சினி | 1 |
| Hanisha | ஹனிஷா | 6 |
| Hansa | ஹன்சா | 7 |
| Hansa Begum | ஹஸா பேகம் | 1 |
| Hanshika | ஹன்ஷிகா | 8 |
| Hansini | ஹன்சினி | 2 |
| Hanya | ஹன்யா | 4 |
| Hardika | ஹர்திகா | 7 |
| Hardika | ஹரிதிகா | 7 |
| Haribala | ஹரிபாலா | 7 |
| Harina | ஹரிணா | 6 |
| Harina | ஹரினா | 6 |
| Harinakshi | ஹரிணக் ஷி | 8 |
| Harini | ஹரிணி | 5 |
| Harini | ஹரினி | 5 |
| Harinivetha | ஹரினிவேதா | 7 |
| Haripriya | ஹரிபிரியா | 6 |
| Harismita | ஹரிஷ்மிதா | 8 |
| Harita | ஹரிதா | 3 |
| Haritha | ஹரிதா | 2 |
| Haritha Sinthiyashini | ஹரிதா சிந்தியாஷினி | 4 |
| Harivarsha | ஹரிவர்ஷா | 6 |
| Harivathsa | ஹரிவத்ஷா | 8 |
| Harsha | ஹர்ஷா | 1 |
| Harshada | ஹர்ஷதா | 6 |
| Harshadayini | ஹர்ஷதயாயினி | 9 |
| Harshal | ஹர்சல் | 4 |
| Harshana | ஹர்ஷணா | 7 |
| Harshaprabha | ஹர்ஷபிரபா | 2 |
| Harshaprada | ஹர்ஷபிரதா | 5 |
| Harshavardini | ஹர்ஷவர்த்தினி | 6 |
| Harshavarhini | ஹர்ஷவர்ஹினி | 1 |
| Harshi | ஹர்ஷி | 9 |
| Harshika | ஹர்ஷிகா | 3 |
| Harshini | ஹர்ஷினி | 5 |
| Harshitha | ஹர்ஷிதா | 2 |
| Harsika | ஹர்ஷிகா | 4 |
| Hasina | ஹஸினா | 7 |
| Hasina Begum | ஹசீனா பேகம் | 1 |
| Hasina Maryam | ஹசீனா மர்யம் | 6 |
| Hasinika | ஹசினிகா | 9 |
| Hasita | ஹஸிதா | 4 |
| Hasita | ஹஷிதா | 4 |
| Hasmath Shakkina | ஹஷ்மத் ஸ்க்கீனா | 9 |
| Hasmath Sulthana | ஹஷ்மத் சுல்தானா | 4 |
| Hasmathul Hasina | ஹஸ்மத்துல் ஹசீனா | 2 |
| Hasna | ஹஸ்னா | 7 |
| Hasna Begum | ஹஸ்னாபேகம் | 1 |
| Hasrath Ameena | ஹஸ்ரத் ஆமினா | 6 |
| Hastha | ஹஸ்தா | 3 |
| Hasumathi | ஹசுமதி | 1 |
| Havishmathi | ஹவிஷ்மதி | 1 |
| Hayanthika | ஹயந்திகா | 8 |
| Hilla | ஹில்லா | 6 |
| Hima | ஹிமா | 4 |
| Himadyuthi | ஹிமத்யுதி | 1 |
| Himagowri | ஹிமாகௌரி | 4 |
| Himalini | ஹிமாலினி | 3 |
| Himamani | ஹிமாமணி | 5 |
| Himani | ஹிமானி | 9 |
| Himarashmi | ஹிமார்ஷ்மி | 9 |
| Himashwetha | ஹமஷ்வேதா | 7 |
| Himashwetha | ஹிமாஷ்வேதா | 7 |
| Hina | ஹினா | 5 |
| Hinda | ஹிந்தா | 9 |
| Hindola | ஹிதோலா | 9 |
| Hindola | ஹிந்தோலா | 9 |
| Hindu | ஹிந்து | 2 |
| Hinduja | ஹிந்துஜா | 4 |
| Hindumathi | ஹிந்துமதி | 8 |
| Hiral | ஹிரல் | 3 |
| Hiranmayi | ஹிரமாயி | 8 |
| Hiranmayi | ஹிரன்மாயி | 8 |
| Hiranmetha | ஹிரண்மேதா | 7 |
| Hiranya | ஹிரண்யா | 4 |
| Hirinmani | ஹிரிமணி | 5 |
| Hita | ஹிதா | 2 |
| Hitaishi | ஹிதாஷி | 2 |
| Hityshi | ஹிதிஷி | 8 |
| Hityshini | ஹிதிஷினி | 4 |
| Hiya | ஹியா | 7 |
| Hradini | ஹரதினி | 9 |
| Hridaya | ஹிரிதயா | 3 |
| Hridayaveena | ஹிரிதயவீணா | 5 |
| Hridya | ஹிரித்யா | 2 |
| Hrillekha | ஹிரில்லேகா | 3 |
| Hrithkamala | ஹிரித்கமலா | 3 |
| Kodeshwari | கோடீஸ்வரி | 5 |
| Kodhai | கோதை | 3 |
| Kodimalar | கோதைமலர் | 3 |
| Kodimalli | கோதைமல்லி | 5 |
| Kodimullai | கோதைமுல்லை | 8 |
| Kohinoor | கோஹினூர் | 6 |
| Kokila | கோகிலா | 5 |
| Kolamayil | கோலமயில் | 9 |
| Kolavizhi | கோலவிழி | 5 |
| Komagal | கோமகள் | 6 |
| Komal | கோமல் | 7 |
| Komala | கோமளா | 8 |
| Komaladevi | கோமலதேவி | 3 |
| Komaladevi | கோமளாதேவி | 3 |
| Komalam | கோமளம் | 3 |
| Komalaselvi | கோமளசெல்வி | 3 |
| Komalavalli | கோமளவள்ளி | 1 |
| Komalavarthini | கோமளவர்த்தினி | 1 |
| Komali | கோமலி | 7 |
| Komatha | கோமாதா | 6 |
| Komathi | கோமதி | 5 |
| Komeshwari | கோமேஸ்வரி | 5 |
| Koperumdevi | கோப்பெரும்தேவி | 4 |
| Kosalai | கோசலை | 5 |
| Kothai | கோதை | 1 |
| Kothainayagi | கோதை நாயகி | 4 |
| Kothainayaki | கோதை நாயகி | 8 |
புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் புனர்பூசம் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | கே, கோ, ஹ, ஹி |
| பஞ்ச பூதம் | நீர் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | அன்னம் |
| பஞ்ச பட்சி | ஆந்தை |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் பூனை |
| விருட்சம் | மூங்கில் |
| நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
| ரச்சு | வயிறு |
| உடல் உறுப்பு | மூக்கு |
| நவரத்தின கல் | புஷ்பராகம் |
| நாள் | சம நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | குரு |
| அதிதேவதைகள் | தேவதைகள் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | ஸ்ரீராமன் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | ஆலங்குடி |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | பால்சாதம் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்