திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
திருவோணம் நட்சத்திரம்
கா கி கு கெ கொ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name | Astro no. | |
|---|---|---|---|
| காந்திமதி | Gandhimathi | 4 | |
| காந்தா | Gantha | 6 | |
| குனமாலை | Gunamaalai | 8 | |
| குணமலர் | Gunamalar | 7 | |
| குணநந்தினி | Gunanandhini | 8 | |
| குணசங்கரி | Gunasankari | 8 | |
| குணசுந்தரி | Gunasundari | 3 | |
| குணவடிவு | Gunavadivu | 5 | |
| குணவதி | Gunavathy | 2 | |
| குஞ்சிதா | Gunjita | 1 | |
| கார்குழலி | Kaarkulali | 7 | |
| கார்த்தியாயினி | Kaarthiyayini | 7 | |
| கார்த்திகா | Kaartika | 9 | |
| காவியா | Kaaviya | 7 | |
| காதம்பரி | Kadambari | 6 | |
| காலைகதிர் | Kalaikadhir | 4 | |
| காளிதேவி | Kalidevi | 1 | |
| காளியம்மாள் | Kaliyammal | 8 | |
| காமாட்சிதேவி | Kamakchidevi | 7 | |
| காமாட்சி | Kamatchi | 3 | |
| காஞ்சனா | Kanchana | 8 | |
| காஞ்சனாதேவி | Kanchanadevi | 3 | |
| காந்தாமணி | Kanthamani | 2 | |
| காந்தரூபிணி | Kantharupini | 7 | |
| கார்த்திகாதேவி | Karthikadevi | 2 | |
| கார்த்தியாகிவடிவு | Karthiyagivadivu | 8 | |
| காசிவிசாலாட்சி | Kasivishalachi | 6 | |
| காசியம்மாள் | Kasiyammal | 6 | |
| காவிரி | Kaviri | 7 | |
| காவிய தர்ஷிணி | Kaviya Dharshini | 6 | |
| காயத்திரி | Kayathiri | 3 | |
| காயத்திரிதேவி | Kayathiridevi | 7 | |
| கிளிமொழி | Kilimoli | 9 | |
| கிருபாவதி | Kirubavathi | 5 | |
| கிருத்திகா | Kiruthika | 9 | |
| கொங்குமகள் | Kongumagal | 3 | |
| கிருஷ்ணகுமாரி | Krishnakumari | 9 | |
| கிருஷ்ணமாலா | Krishnamala | 8 | |
| கிருஷ்ணசெல்வி | Krishnaselvi | 3 | |
| கிருத்தி | Kriti | 4 | |
| குயிலினி | Kuilini | 4 | |
| குலமகள் | Kulamagal | 7 | |
| குலவதி | Kulavathi | 6 | |
| குமாரநாயகி | Kumaranayagi | 5 | |
| குமாரவள்ளி | Kumaravalli | 4 | |
| குமாரி | Kumari | 1 | |
| குமுதா | Kumuda | 8 | |
| குமுதவள்ளி | Kumudavalli | 1 | |
| குமுதமலர் | Kumudhamalar | 7 | |
| குமுதினி | Kumudini | 3 | |
| குந்தவை | Kundhavai | 1 | |
| குஞ்சல் | Kunjal | 6 | |
| குஞ்சலா | Kunjala | 7 | |
| குஞ்சனா | Kunjana | 9 | |
| குந்தல் | Kuntal | 7 | |
| குந்தலா | Kuntala | 8 | |
| குந்தவை | Kunthavay | 6 | |
| குப்பம்மாள் | Kuppammal | 5 | |
| குறலரசி | Kuralarasi | 3 | |
| குறிஞ்சி | Kurinji | 2 | |
| குசம் | Kusum | 4 | |
| குசுமஞ்சலி | Kusumanjali | 6 | |
| குசுமாவதி | Kusumavati | 3 | |
| குட்டி | Kutty | 7 | |
| குவளை | Kuvalai | 5 | |
| குயில் | Kuyil | 6 | |
| குயிலி | Kuyili | 6 | |
| குயிலிசை | Kuyilisai | 8 | |
| குயில்மொழி | Kuyilmoli | 1 | |
| குழலி | Kuzhali | 7 |
மேலும் திருவோணம் நட்சத்திர ஜே,ஜோ,ஜூ,கா கி கு கெ கொ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
| பெயர் | Name | Astro no. |
|---|---|---|
| காசி | Kashi | 3 |
| காசிகா | Kashika | 6 |
| காசினி | Kaasni | 1 |
| காஞ்சனமாலா | Kanjanamala | 7 |
| காஞ்சனா | Kanjana | 7 |
| காஞ்சனாதேவி | Kanjanadevi | 2 |
| காஞ்சனாமாலா | Kanchanamala | 8 |
| காஞ்சன்பிரபா | Kanchanprabha | 8 |
| காஞ்சி | Kanchi | 1 |
| காஞ்ரி | Kanjri | 9 |
| காதம்பரி | Kadampari | 2 |
| காதம்பரி | Kathambari | 3 |
| காதம்பினி | Kadambini | 1 |
| காதனா | Kathana | 2 |
| காத்யாயினி | Kathyayani | 7 |
| காத்யாயினி | Katyayani | 8 |
| காத்ரினா | Kathrina | 1 |
| காந்தனா | Ghandhana | 4 |
| காந்தா | Kanta | 2 |
| காந்தாலி | Gandhali | 2 |
| காந்தாவதி | Ghandhavathi | 4 |
| காந்தி | Kanti | 1 |
| காந்திமதி | Ganthimathy | 9 |
| காந்திமதி | Kanthimathi | 6 |
| காமனா | Kamana | 5 |
| காமாக்யா | Kaamakya | 1 |
| காமாஷி | Kamakshi | 1 |
| காமினி | Kamini | 3 |
| காமேஸ்வரி | Kameshwari | 9 |
| காம்யா | Kamya | 6 |
| காம்லா | Kamna | 4 |
| காம்னா | Kaamna | 5 |
| காயத்ரி | Gayathri | 8 |
| காயத்ரி | Kayathri | 3 |
| காயத்ரிதேவி | Kayathridevi | 7 |
| காருண்யா | Karunya | 1 |
| காரோலின் | Caroline | 5 |
| கார்கி | Gargi | 6 |
| கார்குழலி | Karkulazhi | 1 |
| கார்குழலி | Karkuzhali | 1 |
| கார்த்திகா | Karthika | 7 |
| கார்த்தியாயினி | Karthiyayini | 6 |
| காலஞ்சரி | Kaalanjari | 6 |
| காவனா | Kavana | 5 |
| காவியா | Kaviya | 6 |
| காவேரி | Cauvery | 5 |
| காவேரி | Kaveri | 3 |
| காவ்யா | Kavya | 6 |
| காவ்யாஸ்ரீ | Kavyasri | 7 |
| காளி | Kali | 6 |
| கானசிந்தரி | Ganasundari | 1 |
| கானவதி | Ghanavathi | 1 |
| காஜல் | Kaajal | 9 |
| காஜல் | Kajal | 8 |
| காஸ்மோரா | Kashmira | 8 |
| காஷ்னிகா | Kashnica | 3 |
| கிஞ்சல் | Kinjal | 3 |
| கிரண் | Kiran | 8 |
| கிரண்மாயி | Kiranmayi | 2 |
| கிரண்மாலா | Kiranmala | 8 |
| கிரிஜா | Girija | 9 |
| கிரிஜா | Krija | 4 |
| கிரிஷா | Girisha | 8 |
| கிரிஷா | Kirisha | 3 |
| கிரிஷ்மா | Grishma | 3 |
| கிரீஷ்மா | Greeshma | 4 |
| கிருதிலயா | Kiruthilaya | 9 |
| கிருத்திகா | Krittika | 9 |
| கிருபா | Kiruba | 8 |
| கிருபா | Krupa | 4 |
| கிருபாராணி | Kiruparani | 1 |
| கிருபாலி | Krupali | 7 |
| கிருபாவதி | Kirupavathi | 1 |
| கிருபாஷினி | Kirubashini | 4 |
| கிருஷ்ணகாளி | Krishnakali | 5 |
| கிருஷ்ணம்மாள் | Krishnammal | 2 |
| கிருஷ்ணரூபிணி | Krishnarupini | 5 |
| கிருஷ்ணவள்ளி | Krishnavalli | 1 |
| கிருஷ்ணவாணி | Krishnavani | 9 |
| கிளாரா | Gilara | 3 |
| கிளி | Kili | 5 |
| கிளியோபாட்ரா | Giliyopatra | 7 |
| குகபிரியா | Guhapriya | 7 |
| குசுமிதா | Kusumita | 7 |
| குமுதவள்ளி | Kumuthavalli | 7 |
| குமுதா | Kumudha | 7 |
| குமுதா | Kumutha | 5 |
| குமுதினி | Kumuthini | 9 |
| குனா | Guna | 7 |
| குனிதா | Gunita | 9 |
| குன்சி | Kunshi | 1 |
| குன்னிகா | Gunnika | 5 |
| குஷி | Khushi | 4 |
| கெங்கா | Kenga | 2 |
| கெர்சியா | Gershiya | 2 |
| கேசர் | Kesar | 9 |
| கேரணி | Kerani | 4 |
| ஜோதி | Jothi | 8 |
| ஜோதி | Jyothi | 6 |
| ஜோதி | Jyoti | 7 |
| ஜோதி அருள் | Jothi Arul | 6 |
| ஜோதி சரண்யா | Jothi Saranya | 6 |
| ஜோதிகா | Jyothika | 9 |
| ஜோதிகா | Jyotika | 1 |
| ஜோதிகிரிபா | Jothikirupa | 3 |
| ஜோதிகௌரி | Jothigowri | 8 |
| ஜோதிசாந்தா | Jothisantha | 8 |
| ஜோதிசீமா | Jothiseema | 6 |
| ஜோதிசுதா | Jothisudha | 7 |
| ஜோதிசுந்தரரூபிணி | Jothisundararupini | 2 |
| ஜோதிசுந்தரி | Jothisundari | 4 |
| ஜோதிநந்தினி | Jothinandhini | 9 |
| ஜோதிபிரபா | Jothiprabha | 9 |
| ஜோதிபிரபா | Jyothiprabha | 7 |
| ஜோதிபிரியா | Jothipriya | 5 |
| ஜோதிமங்கலம் | Jothimangalam | 7 |
| ஜோதிமணி | Jothimani | 9 |
| ஜோதிமதி | Jothimathi | 5 |
| ஜோதிமல்லி | Jothimalli | 1 |
| ஜோதிராணி | Jothirani | 5 |
| ஜோதிராதா | Jyothiratha | 9 |
| ஜோதிரூபா | Jothirupa | 1 |
| ஜோதிர்கலா | Jyothirkala | 4 |
| ஜோதிர்மயி | Jyotirmayi | 1 |
| ஜோதிர்மாலா | Jyothirmala | 6 |
| ஜோதிர்லதா | Jothirlatha | 5 |
| ஜோதிர்லதா | Jyothirlata | 4 |
| ஜோதிலட்சுமி | Jothilakshmi | 9 |
| ஜோதிலேகா | Jothilekha | 9 |
| ஜோதிவடிவு | Jothivadivu | 6 |
| ஜோதிவாஹி | Jothivahini | 8 |
| ஜோதிஜஷ்மா | Jothijashma | 6 |
| ஜோதிஷ்மதி | Jyothishmati | 4 |
| ஜோதிஷ்மதி | Jyotishmati | 5 |
| ஜோத்ஸ்னா | Jyotsna | 5 |
| ஜோவகி | Jowaki | 6 |
| ஜோவிதா | Jovita | 5 |
| ஜோஷிதா | Joshika | 1 |
திருவோணம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | கா கி கு கெ கொ |
| பஞ்ச பூதம் | காற்று |
| நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | நாரை |
| பஞ்ச பட்சி | மயில் |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் குரங்கு |
| விருட்சம் | எருக்கு |
| நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
| ரச்சு | கழுத்து |
| உடல் உறுப்பு | மர்ம உறுப்பு |
| நவரத்தின கல் | முத்து |
| நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | சந்திரன் |
| அதிதேவதைகள் | விஷ்னு |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | மகாவிஷ்னு |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | தெத்துப்பட்டி |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | அரிசிமாவு, கேசரி |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்