அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
அவிட்டம் நட்சத்திரம்
க, கி, கு, கே போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Carona | கரோனா | 7 |
Gaganachandra | ககனசந்திரா | 8 |
Gaganasindhu | ககனசிந்து | 7 |
Gajalakshmi | கஐலட்சுமி | 2 |
Gajara | கஜரா | 2 |
Ganakeshi | கனகேசி | 3 |
Ganasudha | கனாசுதா | 4 |
Ganga | கங்கா | 3 |
Gangadevi | கங்காதேவி | 7 |
Gangaiammal | கங்கையம்மாள் | 7 |
Gangi | கங்கை | 2 |
Gangika | கங்கிகா | 5 |
Ganika | கனிகா | 7 |
Ganjan | கஞ்சன் | 2 |
Ganthamani | கந்தாமணி | 7 |
Garima | கரிமா | 4 |
Gaura | கவுரா | 3 |
Gauri | கவுரி | 2 |
Gaurika | கவுரிகா | 5 |
Gautami | கவுதமி | 9 |
Gayana | கயனா | 4 |
Gilara | கிளாரா | 3 |
Giribala | கிரிபாலா | 5 |
Girija | கிரிஜா | 9 |
Girisha | கிரிஷா | 8 |
Girishvini | கிரிஸ்வினி | 7 |
Greeshma | கிரீஷ்மா | 4 |
Grishma | கிரிஷ்மா | 3 |
Guhapriya | குகபிரியா | 7 |
Gul | குல் | 4 |
Gulab | குலாப் | 7 |
Gulika | குளிகா | 7 |
Guna | குனா | 7 |
Gunamaalai | குனமாலை | 8 |
Gunamalar | குணமலர் | 7 |
Gunanandhini | குணநந்தினி | 8 |
Gunasankari | குணசங்கரி | 8 |
Gunasundari | குணசுந்தரி | 3 |
Gunavadivu | குணவடிவு | 5 |
Gunavathy | குணவதி | 2 |
Gunavati | குணவதி | 5 |
Gunita | குனிதா | 9 |
Gunjan | குஞ்சன் | 4 |
Gunjita | குஞ்சிதா | 1 |
Gunnika | குன்னிகா | 5 |
Gurjari | குர்ஜாரி | 3 |
Gurparveen | குர்பர்வீன் | 1 |
Kadalarasi | கடலரசி | 5 |
Kadalirai | கடலிறை | 3 |
Kadamba | கடம்பா | 6 |
Kadambavani | கதம்பவாணி | 7 |
Kadarkomagal | கடற்கோமகள் | 5 |
Kadhiroli | கதிரொளி | 6 |
Kajjali | கஜ்ஜலி | 9 |
Kajol | கஜோல் | 4 |
Kajri | கஜ்ரி | 4 |
Kala | கலா | 7 |
Kaladevi | கலாதேவி | 2 |
Kalai | கலை | 7 |
Kalaiamudham | கலைஅமுதம் | 5 |
Kalaiarasi | கலைஅரசி | 1 |
Kalaichitram | கலைச்சித்திரம் | 7 |
Kalaidev | கலைத்தேவி | 2 |
Kalaignairu | கலைஞாயிறு | 5 |
Kalaikkadal | கலைக்கடல் | 2 |
Kalaikkan | கலைக்கண் | 8 |
Kalaikkathir | கலைக்கதிர் | 4 |
Kalaikkathiroli | கலைக்கதிரொளி | 4 |
Kalaikkodai | கலைக்கொடை | 4 |
Kalaikkodi | கலைக்கொடி | 3 |
Kalaikkomagal | கலைக்கோமகள் | 6 |
Kalaikkondal | கலைக்கொண்டல் | 3 |
Kalaikkumari | கலைக்குமரி | 1 |
Kalaikkurinji | கலைக்குறிஞ்சி | 2 |
Kalaikkuvai | கலைக்குவை | 1 |
Kalaimagal | கலைமகள் | 5 |
Kalaimalar | கலைமலர் | 7 |
Kalaimani | கலைமணி | 8 |
Kalaimanimagal | கலைமணிமகள் | 6 |
Kalaimathi | கலைமதி | 4 |
Kalaimoli | கலைமொழி | 2 |
Kalainangai | கலைநங்கை | 8 |
Kalainayagam | கலைநாயகம் | 6 |
Kalainayagi | கலைநாயகி | 2 |
Kalainenjam | கலைநெஞ்சம் | 1 |
Kalaineri | கலைநெறி | 8 |
Kalaineyam | கலைநேயம் | 2 |
Kalainilavu | கலைநிலவு | 5 |
Kalaipamagal | கலைப்பாமகள் | 4 |
Kalaipamozhi | கலைப்பாமொழி | 5 |
Kalaipan | கலைப்பண் | 2 |
Kalaipavai | கலைப்பாவரசு | 2 |
Kalaipavai | கலைபாவை | 2 |
Kalaipaviam | கலைப்பாவியம் | 6 |
Kalaiponnoli | கலைப்பொன்னொளி | 3 |
Kalaipoonga | கலைபூங்கா | 3 |
Kalaipugal | கலைப்புகழ் | 1 |
Kalaipuli | கலைப்புலி | 2 |
Kalaiputhalvi | கலைப்புதல்வி | 8 |
Kalaipuyal | கலைப்புயல் | 1 |
Kalairasika | கலைரசிகா | 3 |
Kalaiselvi | கலைச்செல்வி | 2 |
Kalaiselvi | கலைசெல்வி | 2 |
Kalaisiruthai | கலைச்சிறுத்தை | 4 |
Kalaisolai | கலைச்சோலை | 9 |
Kalaisudar | கலைச்சுடர் | 7 |
Kalaithambi | கலைத்தும்பி | 6 |
Kalaithenral | கலைத்தென்றல் | 4 |
Kalaiththalir | கலைத்தளிர் | 4 |
Kalaithulir | கலைத்துளிர் | 5 |
Kalaivaani | கலைவாணி | 9 |
Kalaivani | கலைவானி | 8 |
Kalaiyarasi | கலையரசி | 8 |
Kalajothi | கலாஜோதி | 6 |
Kalakarni | கலாகர்ணி | 6 |
Kalapi | கலாபி | 5 |
Kalapini | கலாபிணி | 1 |
Kalarani | கலாராணி | 4 |
Kalaranjani | கலாரஞ்சனி | 2 |
Kalasha | கலாஷா | 8 |
Kalavathy | கலாவதி | 2 |
Kalindi | கலிந்தி | 6 |
Kalini | கலினி | 2 |
Kallol | கல்லோல் | 9 |
Kalpalalika | கல்பலலிகா | 6 |
Kalpana | கல்பனா | 2 |
Kalpanadevi | கல்பனாதேவி | 6 |
Kalpanalahari | கல்பனாலகரி | 6 |
Kalpavalli | கல்பவள்ளி | 7 |
Kalpita | கல்பிதா | 7 |
Kalvi | கல்வி | 1 |
Kalvimani | கல்விமணி | 2 |
Kalyanasundari | கல்யாணசுந்தரி | 7 |
Kalyani | கல்யாணி | 1 |
Kamal | கமல் | 2 |
Kamala | கமலா | 3 |
Kamalabai | கமலாபாய் | 6 |
Kamalabharathi | கமலபாரதி | 7 |
Kamaladevi | கமலாதேவி | 7 |
Kamalaja | கமலஜா | 5 |
Kamalakshi | கமலாக் ஷி | 5 |
Kamalalaya | கமலாலயா | 6 |
Kamalam | கமலம் | 7 |
Kamalamalar | கமலமலர் | 3 |
Kamalamukhi | கமலமுகி | 2 |
Kamalanayane | கமல நயனா | 9 |
Kamalanetre | கமல நேத்ரா | 2 |
Kamalapriya | கமலபிரியா | 9 |
Kamalapurani | கமலாபூரணி | 1 |
Kamalarani | கமலராணி | 9 |
Kamalarani | கமலாராணி | 9 |
Kamalaselvi | கமலாசெல்வி | 7 |
Kamalavadane | கமலவதன் | 5 |
Kamalaveni | கமலவேணி | 8 |
Kamalaveni | கமலாவேணி | 8 |
Kamali | கமலி | 2 |
Kamalika | கமலிகா | 5 |
Kamalini | கமலினி | 7 |
Kana | கனா | 9 |
Kanaga | கங்கா | 8 |
Kanaga | கனகா | 8 |
Kanaga Pusubam | கனக புஷ்பம் | 2 |
Kanagadevi | கனகதேவி | 3 |
Kanagadurga | கனகதுர்கா | 5 |
Kanagalakshmi | கனகலட்சுமி | 9 |
Kanagalatha | கங்காலதா | 5 |
Kanagam | கனகம் | 3 |
Kanagamani | கனகமணி | 9 |
Kanagambaram | கனகாம்பரம் | 2 |
Kanagapujam | கனகபுஜம் | 6 |
Kanagarupini | கனகரூபிணி | 5 |
Kanagasundari | கனகசுந்தரி | 4 |
Kanagathara | கனகதாரா | 2 |
Kanagavalli | கனகவள்ளி | 1 |
Kanagavathy | கங்காவதி | 3 |
Kanaivizhi | கணைவிழி | 2 |
Kanakabati | கனகாபதி | 8 |
Kanakangi | கனகங்கி | 6 |
Kanakapriya | கனகபிரியா | 9 |
Kanaklata | கனகலடதா | 9 |
Kanaklata | கனக்லதா | 9 |
Kanakpriya | கனக்பிரியா | 8 |
Kanal | கனல் | 3 |
Kanalmozhi | கனல்மொழி | 2 |
Kanamma | கண்ணம்மா | 9 |
Kananbala | கன்னன்பாலா | 3 |
Kanasaraswathi | கனசரஸ்வதி | 2 |
Kanasu | கனசு | 4 |
Kangai | கங்கை | 7 |
Kangaprabha | கனகபிரபா | 8 |
Kangapriya | கங்காபிரியா | 4 |
Kani | கனி | 8 |
Kaniamudhu | கனியமுது | 4 |
Kanika | கனிகா | 2 |
Kanimathi | கனிமதி | 5 |
Kanimozhi | கனிமொழி | 7 |
Kaniraa | கனிரா | 1 |
Kanishka | கனிஷ்கா | 2 |
Kaniyamuthu | கனியமுது | 9 |
Kankalini | கங்காலினி | 1 |
Kankana | கங்கனா | 8 |
Kanmalar | கண்மலர் | 8 |
Kanmani | கண்மணி | 9 |
Kanmathi | கண்மதி | 5 |
Kannaki | கண்ணகி | 7 |
Kannal | கன்னல் | 8 |
Kannalmozhi | கன்னல்மொழி | 7 |
Kannaltamil | கன்னல்தமிழ் | 9 |
Kannammal | கண்ணம்மாள் | 8 |
Kannarpirai | கன்னற்பிறை | 4 |
Kannazhaki | கண்ணழகி | 6 |
Kanniammal | கன்னியம்மாள் | 8 |
Kanniga | கன்னிகா | 3 |
Kanniga Parameshwari | கன்னிகா பரமேஷ்வரி | 9 |
Kannimai | கண்ணிமை | 9 |
Kanniyammai | கன்னியம்மை | 3 |
Kanupriya | கனுபிரியா | 8 |
Kanushi | கனுசி | 2 |
Kanya | கன்யா | 7 |
Kanyaka | கன்யகா | 1 |
Kanyakumari | கன்யாகுமரி | 8 |
Kapila | கபிலா | 5 |
Karabi | கரபி | 6 |
Karalika | கரலிகா | 1 |
Kareena | கரீனா | 1 |
Karishma | கரீஷ்மா | 8 |
Karnapriya | கர்னபிரியா | 6 |
Karnika | கர்ணிகா | 2 |
Karpagam | கர்பகம் | 5 |
Karpagam | கர்ப்பகம் | 5 |
Karpagammbal | கர்பகாம்பாள் | 6 |
Karpaganayagi | கற்பகநாயகி | 4 |
Karpagapriya | கர்பகபிரியா | 7 |
Karpagasundari | கற்பகசுந்தரி | 6 |
Karpagavalli | கற்பகவள்ளி | 3 |
Karparasi | கற்பரசி | 4 |
Karpavalli | கற்பகவள்ளி | 4 |
Karuka | கருகா | 9 |
Karul | கருள் | 9 |
Karuli | கருலி | 9 |
Karuna | கருணா | 3 |
Karunalahari | கருணாலகரி | 7 |
Karunamayi | கருணாமாயி | 6 |
Karungkulali | கறுங்குழலி | 3 |
Karunguzhali | கறுங்குழலி | 5 |
Karunkuzhali | கருங்குழலி | 9 |
Karuppumozhi | கறுப்புமொழி | 4 |
Karuthammal | கருத்தம்மாள் | 2 |
Karuvili | கருவிழி | 4 |
Kashnica | கஷ்னிகா | 3 |
Kasthuri | கஸ்தூரி | 8 |
Kasthuribai | கஸ்தூரிபாய் | 2 |
Kasturi | கஸ்தூரி | 9 |
Kataksha | கதக்சா | 9 |
Kathir | கதிர் | 4 |
Kathirazhaki | கதிரழகி | 6 |
Kathirkkumari | கதிர்க்குமரி | 7 |
Kathirmaamani | கதிர்மாமணி | 2 |
Kathirselvi | கதிர்ச்செல்வி | 8 |
Katpagam | கட்பகம் | 7 |
Kaviarasi | கவியரசி | 1 |
Kavika | கவிகா | 1 |
Kavikuyil | கவிகுயில் | 4 |
Kavimalar | கவிமலர் | 7 |
Kavin | கவின் | 3 |
Kavinayagi | கவிநாயகி | 1 |
Kavinila | கவிநிலா | 7 |
Kavipriya | கவிபிரியா | 4 |
Kavitha | கவிதா | 9 |
Kavithajini | கவிதாஜினி | 6 |
Kavithakini | கவிதாகினி | 7 |
Kavithanjali | கவிதாஞ்சலி | 1 |
Kayal | கயல் | 5 |
Kayalvili | கயல்விழி | 3 |
Kayalvizhi | கயல்விழி | 7 |
Kayarkanni | கயற்கண்ணி | 6 |
Khanika | கனிகா | 1 |
Khushi | குஷி | 4 |
Kili | கிளி | 5 |
Kilimoli | கிளிமொழி | 9 |
Kimatra | கிமோத்ரா | 1 |
Kimaya | கிமயா | 6 |
Kina | கினா | 8 |
Kinari | கினாரி | 8 |
Kinjal | கிஞ்சல் | 3 |
Kinnari | கின்னாரி | 4 |
Kiran | கிரண் | 8 |
Kiranmala | கிரண்மாலா | 8 |
Kiranmayi | கிரண்மாயி | 2 |
Kirisha | கிரிஷா | 3 |
Kirtana | கிரந்தா | 2 |
Kiruba | கிருபா | 8 |
Kirubashini | கிருபாஷினி | 4 |
Kirubavathi | கிருபாவதி | 5 |
Kiruparani | கிருபாராணி | 1 |
Kirupavathi | கிருபாவதி | 1 |
Kiruthika | கிருத்திகா | 9 |
Kiruthilaya | கிருதிலயா | 9 |
Kishala | கிஷாலா | 7 |
Kishori | கிஷோரி | 8 |
Kiyosha | கியோஷா | 7 |
Krija | கிரிஜா | 4 |
Krina | கிரனா | 8 |
Krishnakali | கிருஷ்ணகளி | 5 |
Krishnakumari | கிருஷ்ணகுமாரி | 9 |
Krishnamala | கிருஷ்ணமாலா | 8 |
Krishnammal | கிருஷ்ணம்மாள் | 2 |
Krishnarupini | கிருஷ்ணரூபிணி | 5 |
Krishnaselvi | கிருஷ்ணசெல்வி | 3 |
Krishnavalli | கிருஷ்ணவள்ளி | 1 |
Krishnavani | கிருஷ்ணவாணி | 9 |
Krissanya | கிரிஸ்ஸன்யா | 9 |
Kriti | கிருத்தி | 4 |
Krittika | கிருத்திகா | 9 |
Krupa | கிருபா | 4 |
Krupali | கிருபாலி | 7 |
Kuilini | குயிலினி | 4 |
Kulali | குலலி | 3 |
Kulamagal | குலமகள் | 7 |
Kulavathi | குலவதி | 6 |
Kumaranayagi | குமார நாயகி | 5 |
Kumaravalli | குமார வள்ளி | 4 |
Kumari | குமாரி | 1 |
Kumuda | குமுதா | 8 |
Kumudavalli | குமுதவள்ளி | 1 |
Kumudha | குமுதா | 7 |
Kumudhamalar | குமுதமலர் | 7 |
Kumudini | குமுதினி | 3 |
Kumutha | குமுதா | 5 |
Kumuthavalli | குமுதவள்ளி | 7 |
Kumuthini | குமுதினி | 9 |
Kundanika | குண்டனிகா | 5 |
Kundhavai | குந்தவை | 1 |
Kunjal | குஞ்சல் | 6 |
Kunjala | குஞ்சலா | 7 |
Kunjana | குஞ்சனா | 9 |
Kunshi | குன்சி | 1 |
Kuntal | குந்தல் | 7 |
Kuntala | குந்தலா | 8 |
Kunthavay | குந்தவை | 6 |
Kuppammal | குப்பம்மாள் | 5 |
Kuralarasi | குறலரசி | 3 |
Kurinji | குறிஞ்சி | 2 |
Kushbu | குஷ்பு | 1 |
Kusum | குசம் | 4 |
Kusumanjali | குசுமஞ்சலி | 6 |
Kusumavati | குசுமாவதி | 3 |
Kusumita | குசுமிதா | 7 |
Kutty | குட்டி | 7 |
Kuvalai | குவளை | 5 |
Kuvira | குவிரா | 1 |
Kuyil | குயில் | 6 |
Kuyili | குயிலி | 6 |
Kuyilisai | குயிலிசை | 8 |
Kuyilmoli | குயில்மொழி | 1 |
Kuzhali | குழலி | 7 |
அவிட்டம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | க, கி, கு, கே |
பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
நட்சத்திர மண்டலம் | வாயு மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | பொன்வண்டு |
பஞ்ச பட்சி | மயில் |
நட்சத்திர மிருகம் | பெண் சிங்கம் |
விருட்சம் | வன்னி |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | சிரசு |
உடல் உறுப்பு | ஆசன வாய் |
நவரத்தின கல் | பவளம் |
நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | செவ்வாய் |
அதிதேவதைகள் | வசுக்கள்,இந்திராணி |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | கணபதி |
வழிபாட்டு தலங்கள் | கொடுமுடி |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | அவல் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்