கோ ஸ ஸீ ஸூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் – கோ ஸ ஸீ ஸூ சதயம் நட்சத்திரம்
கோ ஸ ஸீ ஸூ சதயம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Goda | கோதா | 9 |
| Goda Devi | கோதாதேவி | 4 |
| Godai | கோதை | 9 |
| Godavari | கோதவரி | 5 |
| Godavri | கோதாவ்ரி | 4 |
| Gokila | கோகிலா | 1 |
| Gokilarani | கோகிலாராணி | 7 |
| Gokilavani | கோகிலவாணி | 2 |
| Gomathi | கோமதி | 1 |
| Gomati | கோமதி | 2 |
| Gomedhaka | கோமேதகா | 2 |
| Gomini | கோமினி | 4 |
| Gopa | கோபா | 3 |
| Gopalarupini | கோபாலரூபிணி | 4 |
| Gopika | கோபிகா | 5 |
| Gopikai | கோபிகை | 5 |
| Gopila | கோபிலா | 6 |
| Gorma | கோர்மா | 9 |
| Gorochana | கோரோச்சனா | 1 |
| Gourangi | கோராங்கி | 2 |
| Govartharupini | கோவர்த்தரூபிணி | 8 |
| Govarthini | கோவர்த்தினி | 6 |
| Kodeshwari | கோடீஸ்வரி | 5 |
| Kodhai | கோதை | 3 |
| Kodimalar | கோதைமலர் | 3 |
| Kodimalli | கோதைமல்லி | 5 |
| Kodimullai | கோதைமுல்லை | 8 |
| Kohinoor | கோஹினூர் | 6 |
| Kokila | கோகிலா | 5 |
| Kolamayil | கோலமயில் | 9 |
| Kolavizhi | கோலவிழி | 5 |
| Komagal | கோமகள் | 6 |
| Komal | கோமல் | 7 |
| Komala | கோமளா | 8 |
| Komaladevi | கோமலதேவி | 3 |
| Komaladevi | கோமளாதேவி | 3 |
| Komalam | கோமளம் | 3 |
| Komalaselvi | கோமளசெல்வி | 3 |
| Komalavalli | கோமளவள்ளி | 1 |
| Komalavarthini | கோமளவர்த்தினி | 1 |
| Komali | கோமலி | 7 |
| Komatha | கோமாதா | 6 |
| Komathi | கோமதி | 5 |
| Komeshwari | கோமேஸ்வரி | 5 |
| Koperumdevi | கோப்பெரும்தேவி | 4 |
| Kosalai | கோசலை | 5 |
| Kothai | கோதை | 1 |
| Kothainayagi | கோதை நாயகி | 4 |
| Kothainayaki | கோதை நாயகி | 8 |
| Sabina | ஸபீனா | 1 |
| Sahasra | ஸகஸ்ரா | 4 |
| Sankari | ஸங்கரி | 1 |
| Sarala | ஸரளா | 7 |
| Saraswathi | ஸரஸ்வதி | 2 |
| Sarayu | ஸரயூ | 4 |
| Sarika | ஸரிகா | 5 |
| Sayuri | ஸயூரி | 3 |
| Shanyuthya | ஸன்யுக்தா | 7 |
| Shathvari | ஸத்வரி | 7 |
| Shathya | ஸத்யா | 1 |
| Supriya | ஸுப்ரியா | 1 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>