கே கோ ஹ ஹி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரம்
கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கேசகுமார் | Kesakumar |
| கேசர் | Kesar |
| கேசரா | Kesara |
| கேசரி | Kesari |
| கேசரி | Khechari |
| கேசவநாதன் | Kesavanathan |
| கேசவநாயகம் | Kesavanayagan |
| கேசவநாராயணன் | Kesavnarayanan |
| கேசவமூர்த்தி | Kesavamurthi |
| கேசவராசு | Kesavarasu |
| கேசவவர்தன் | Kesavavaradhan |
| கேசவன் | Kesavan |
| கேசவா | Kesava |
| கேசிகன் | Kesikan |
| கேலப்பன் | Kelappan |
| கோவழகன் | Kovazhagan |
| கோவழகு | Kovazhagu |
| கோவன் | Kovan |
| கோவேந்தன் | Koventhan |
| கோவைக்கதிர் | Kovaikathi |
| கோவைச்சுடர் | Kovaisudar |
| கோவைச்செம்மல் | Kovaisemmal |
| கோவைநேயன் | Kovaineyan |
| கோவைமணி | Kovaimani |
| கோவைமதி | Kovaimathi |
| கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
| கோவைமொழியன் | Kovaimozhiyan |
| கோவைவாணன் | Kovaivanan |
| கோகுல் | Gokul |
| கோகுல்நாதன் | Gokulanathan |
| கோகுலவாணன் | Gogukulavanan |
| கோகுலன் | Gokulan |
| கோகுலா | Gogula |
| கோசிகன் | Gosikan |
| கோசிமணி | Gosimani |
| கோடி | Kodi |
| கோடீசுவரன் | Godeeshuwaran |
| கோதண்டபாணி | Godandapani |
| கோதண்டபாணி | Gothandapani |
| கோதண்டபாணி | Kothandapani |
| கோதண்டம் | Gothandam |
| கோதண்டராம் | Kodandaram |
| கோதண்டராமன் | Gothandaraman |
| கோதண்டவேலன் | Kotkaivelan |
| கோப்பெருஞ்சேரல் | Gopperunseral |
| கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால் | Gopal |
| கோபால்சாமி | Gopalsamy |
| கோபால்தாசு | Gopaldasu |
| கோபாலமூர்த்தி | Gopalamurthy |
| கோபால்ரத்னம் | Gopalrathnam |
| கோபால்ராம் | Gopalram |
| கோபாலன் | Gopalan |
| கோபி | Gobi |
| கோபி | Gopi |
| கோபிராம் | Gopiram |
| கோபிலிங்கம் | Gopilingam |
| கோபு | Gopu |
| கோமகன் | Gomakan |
| கோமகன் | Komagan |
| கோமதிநாயகம் | Gomathinayagam |
| கோமன் | Goman |
| கோமான் | Koman |
| கோயில்கனி | Koyilkani |
| கோயில்நாதன் | Koyilnathan |
| கோலப்பன் | Kolappan |
| கோவர்தன் | Govardhan |
| கோவர்தனன் | Govardanan |
| கோவர்தனன் | Govardhanan |
| கோவர்தனன் | Govarthanan |
| கோவலன் | Govalan |
| கோவலன் | Kovalan |
| கோவிந்தசாமி | Govindasamy |
| கோவிந்தராசன் | Govindarasan |
| கோவிந்தன் | Govindan |
| கோவிந்தா | Govinda |
| கோவூர் | Kovur |
| கோவூர்கிழார் | Kovurkilar |
| கோவேந்தன் | Govendan |
| கோவேந்தன் | Kovendan |
| கோவேந்தன் | Koventhan |
| கோவேந்தன் | Kovendhan |
| கோவைக்கிழார் | Kovaikilar |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>