மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
மூலம் நட்சத்திரம்
யே யோ ப பி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மூலம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Babita | பபிதா | 8 |
Babitha | பபிதா | 7 |
Bakul | பகுல் | 2 |
Bakula | பகுலா | 3 |
Bansari | பன்சாரி | 1 |
Baruni | பருணி | 2 |
Basabi | பசபி | 7 |
Basanti | பசந்தி | 3 |
Basanti | பசந்தி | 3 |
Basaveshwari | பசவேஸ்வரி | 2 |
Bavani | பவானி | 4 |
Bavatha | பவதா | 1 |
Bavatharani | பவதாரணி | 7 |
Bavishya | பவிஷ்யா | 6 |
Bhadra | பத்ரா | 7 |
Bhadravathi | பத்ராவதி | 4 |
Bhadrika | பத்ரிகா | 9 |
Bhadrusha | பத்ருஷா | 1 |
Bhagavathi | பகவதி | 7 |
Bhagavathy | பகவதி | 5 |
Bhagavathyammal | பகவதியம்மாள் | 9 |
Bhagawath | பகவத் | 8 |
Bhagawathy | பகவதி | 6 |
Bhageerathi | பகீரதி | 3 |
Bhagirathi | பகீரதி | 2 |
Bhagwanti | பகவந்தி | 4 |
Bhagwati | பகவதி | 8 |
Bhakthapriya | பக்தபிரியா | 3 |
Bhakti | பக்தி | 6 |
Bhandhavi | பந்தவி | 6 |
Bharani | பரணி | 8 |
Bharani | பரணி | 8 |
Bhavani | பவானி | 3 |
Bhavanisundari | பவானிசுந்தரி | 8 |
Bhavatarini | பவதாரணி | 6 |
Bhringha | பிரிங்கா | 4 |
Bhrithi | பிரிதி | 2 |
Bhrungara | பிருங்காரா | 9 |
Bidisha | பிதிஷா | 7 |
Bijal | பிஜல் | 7 |
Bijali | பிஜலி | 7 |
Bimala | பிமலா | 2 |
Bimbi | பிம்பி | 8 |
Bina | பினா | 8 |
Bindiya | பிந்தியா | 1 |
Bindu | பிந்து | 5 |
Bindu Kumari | பிந்து குமாரி | 6 |
Bindu Rupini | பிந்து ரூபிணி | 2 |
Bineetha | பினீத்தா | 1 |
Binita | பினிதா | 1 |
Bipasha | பிபாஷா | 2 |
Birunda | பிருந்தா | 6 |
Birundadevi | பிருந்தாதேவி | 1 |
Birundalakshmi | பிருந்தாலட்சுமி | 7 |
Bishakha | பிஷாகா | 5 |
Bishni | பிஸ்னி | 7 |
Bisini | பிஷினி | 8 |
Bragadheeshwari | பிரகதீஷ்வரி | 3 |
Brijabala | பிரஜாபாலா | 2 |
Brinda | பிருந்தா | 3 |
Brindhadevi | பிருந்தாதேவி | 6 |
Brindhesh | பிரிந்தேஷ் | 6 |
Brintha | பிருந்தா | 9 |
Briti | பிரிதி | 4 |
Bryn | பிரைன் | 5 |
Pachaiammaal | பச்சையம்மாள் | 7 |
Pachaikili | பச்சைகிளி | 7 |
Pachaikodi | பச்சைகொடி | 5 |
Pachaiyammal | பச்சையம்மாள் | 4 |
Padhumai | பதுமை | 1 |
Padma | பத்மா | 8 |
Padma Rupini | பத்ம ரூபிணி | 5 |
Padmadevi | பத்மதேவி | 3 |
Padmagriha | பத்மகிரிஜா | 6 |
Padmaja | பத்மஜா | 1 |
Padmakshi | பத்மாக்சி | 1 |
Padmakumari | பத்மகுமாரி | 9 |
Padmal | பத்மல் | 2 |
Padmala | பத்மலா | 3 |
Padmalatha | பத்மலதா | 5 |
Padmalaya | பத்மலயா | 2 |
Padmalochana | பத்மலோசனா | 8 |
Padmalosani | பத்மலோசினி | 6 |
Padmamalini | பத்மமாலினி | 3 |
Padmanayani | பத்ம நயானி | 9 |
Padmanetra | பத்ம நேத்ரா | 3 |
Padmanetre | பத்ம நேத்ரி | 7 |
Padmanjali | பத்மாஞ்சலி | 9 |
Padmapriya | பத்மபிரியா | 5 |
Padmarekha | பத்மரேகா | 6 |
Padmarupa | பத்மரூபா | 1 |
Padmarupini | பத்மரூபிணி | 5 |
Padmashri | பத்மஸ்ரீ | 8 |
Padmasundari | பத்மசுந்தரி | 4 |
Padmavadane | பத்மவதனா | 1 |
Padmavadane | பத்மவதனி | 1 |
Padmavasa | பத்மவாசா | 6 |
Padmavathi | பத்மாவதி | 5 |
Padmini | பத்மினி | 3 |
Pagavathiyammal | பகவதியம்மாள் | 6 |
Pagirathi | பகீரதி | 8 |
Pakshalika | பக்சலிகா | 8 |
Palaniammal | பழனியம்மாள் | 3 |
Pallavi | பல்லவி | 1 |
Pameela | பமீலா | 8 |
Pampa | பம்பா | 2 |
Panchadurga | பஞ்சதுர்கா | 4 |
Panchamirtham | பஞ்சாமிர்தம் | 8 |
Pandaribai | பண்டரிபாய் | 3 |
Panimalar | பனிமலர் | 4 |
Panita | பனிதா | 7 |
Pankaj | பங்கஜ் | 8 |
Pankaja | பங்கஜா | 9 |
Pankajadharini | பங்கஜதாரிணி | 9 |
Pankajalakshmi | பங்கஜலட்சுமி | 1 |
Pankajam | பங்கஜம் | 4 |
Pankajavalli | பங்கஜவள்ளி | 2 |
Pankajavarnam | பங்கஜவர்ணம் | 6 |
Pankajini | பங்கஜனி | 4 |
Pannir | பன்னீர் | 9 |
Paramanayagi | பரமநாயகி | 8 |
Paramasundari | பரமசுந்தரி | 1 |
Parameshwari | பரமேஷ்வரி | 6 |
Paramita | பரமிதா | 7 |
Parani | பரணி | 5 |
Parashakthi | பராசக்தி | 4 |
Paravaiyar | பரவையார் | 4 |
Parimala | பரிமளா | 8 |
Parimaladevi | பரிமளாதேவி | 3 |
Parimalakumari | பரிமளாகுமாரி | 9 |
Parimalam | பரிமளம் | 3 |
Parimalavalli | பரிமளவள்ளி | 1 |
Parimalavathani | பரிமளவதினி | 2 |
Parina | பரிணா | 5 |
Parinita | பரினிதா | 7 |
Paripoorna | பரிபூர்ணா | 6 |
Parivita | பரிவிதா | 6 |
Parmalam | பரிமளம் | 3 |
Parmita | பரிமிதா | 6 |
Parnasha | பர்ணஷா | 6 |
Parnashri | பர்னாஸ்ரீ | 5 |
Parnika | பர்னிகா | 7 |
Parvadalakshmi | பர்வதலட்சுமி | 1 |
Parvadavarthini | பர்வதவர்த்தினி | 2 |
Parvatham | பர்வதம் | 1 |
Parveen | பர்வீண் | 9 |
Pathrapriya | பத்ரபிரியா | 7 |
Pathravathy | பத்ராவதி | 5 |
Pathrika | பத்ரிகா | 3 |
Patmanjari | பத்மஞ்சரி | 4 |
Patmanjiri | பத்மஞ்சிரி | 3 |
Patralekha | பத்ரலேகா | 3 |
Pattammal | பட்டம்மாள் | 7 |
Pattatharasi | பட்டத்தரசி | 8 |
Pattu | பட்டு | 6 |
Paulomi | பவுலோமி | 6 |
Pavadharani | பவதாரணி | 5 |
Pavalakodi | பவளக்கொடி | 2 |
Pavalam | பவளம் | 3 |
Pavalamalli | பவளமல்லி | 1 |
Pavalamani | பவளம்ணி | 9 |
Pavalavalli | பவளவள்ளி | 1 |
Pavazhamallikay | பவளமல்லிகை | 6 |
Pavazhamani | பவளமணி | 4 |
Pavazhavalli | பவளவள்ளி | 5 |
Pavithra | பவித்ரா | 5 |
Pavithradevi | பவித்ராதேவி | 9 |
Pavitra | பவித்ரா | 6 |
Payoja | பயோஜா | 5 |
Phiroza | பிரோஸா | 3 |
Pia | பியா | 8 |
Pichaiammaal | பிச்சையம்மாள் | 6 |
Pichipoo | பிச்சிபூ | 1 |
Pinakini | பினாகினி | 2 |
Pinga | பிங்கா | 2 |
Pingala | பிங்களா | 6 |
Pirai | பிறை | 8 |
Pirunda | பிருந்தா | 2 |
Pirundarani | பிருந்தாராணி | 8 |
Praba | பிரபா | 2 |
Prabhada | பிரபதா | 6 |
Prabhadevi | பிரபாதேவி | 5 |
Prabhavathy | பிரபாவதி | 5 |
Pracheeta | பிரசீதா | 5 |
Prachi | பிராச்சி | 1 |
Pradakshina | பிரதக்சிணா | 3 |
Pradeepta | பிரதீப்தா | 5 |
Prafula | பிரஃபுலா | 3 |
Pragalbha | பிரகல்பா | 3 |
Pragathambal | பிரகதாம்பாள் | 1 |
Pragathi | பிரகதி | 8 |
Pragnya | பிரகன்யா | 2 |
Pragya | பிரக்யா | 5 |
Pragyaparamita | பிரக்யாபரமிதா | 3 |
Pragyawati | பிரக்யவதி | 4 |
Prajna | பிரஞ்சா | 6 |
Prakalpa | பிரகல்பா | 4 |
Prakanya | பிரகண்யா | 6 |
Prakhya | பிரக்யா | 8 |
Prakriti | பிரக்ரிதி | 3 |
Prama | பிரமா | 4 |
Pramada | பிரமாதா | 9 |
Pramila | பிரமிளா | 7 |
Pramiti | பிரமிதி | 5 |
Pramodini | பிரமோதினி | 9 |
Pranali | பிரனாலி | 8 |
Pranauthi | பிரனாயுதி | 9 |
Pranavi | பிரணவி | 9 |
Pranaya | பிரனாய | 4 |
Pranidhi | பிரனிதி | 7 |
Pranita | பிரனிதா | 7 |
Pranjal | பிரன்சால் | 9 |
Pranjali | பிரன்சலி | 9 |
Pranvuta | பிரன்வுதா | 5 |
Prapti | பிராப்தி | 8 |
Prarthana | பிரார்த்தனா | 7 |
Prasannadevi | பிரசனாதேவி | 7 |
Prasannavadhana | பிரசனாவதனா | 9 |
Prasanthi | பிரசாந்தி | 7 |
Prashansa | பிரசன்னா | 7 |
Prashanthini | பிராஷ்ந்தினி | 2 |
Prashastha | பிரசாஸ்தா | 3 |
Prashnavi | பிரஷ்ணவி | 9 |
Prathiba | ப்ரதீபா | 3 |
Prathika | ப்ரதிகா | 3 |
Prathyankara | ப்ரத்யங்காரா | 8 |
Prathyumana | ப்ரத்யும்னா | 3 |
Pratibha | பிரதிபா | 3 |
Pratigya | பிரதிக்யா | 7 |
Pratika | பிரதிகா | 4 |
Pratiksha | பிரதிக்சா | 4 |
Pratima | பிரதிமா | 6 |
Pratishtha | பிரதிஸ்தா | 3 |
Pratitha | பிரதிதா | 3 |
Pratosha | பிரதோஷா | 8 |
Pratyusha | பிரதியுஷா | 3 |
Praveena | பிரவீணா | 1 |
Praveenkumari | பிரவீங்குமாரி | 1 |
Prayuta | பிரயுக்தா | 3 |
Preetha | ப்ரீதா | 1 |
Preetham | ப்ரீத்தம் | 5 |
Preethi | ப்ரீத்தி | 9 |
Prema | பிரேமா | 8 |
Premaja | பிரேமஜா | 1 |
Premakumari | பிரேமகுமாரி | 9 |
Premalatha | பிரேமலதா | 5 |
Premanayagi | பிரேமநாயகி | 2 |
Premasudha | பிரேமசுதா | 7 |
Premavathy | பிரேமாவதி | 3 |
Premila | பிரமிளா | 2 |
Prestha | பிரஷ்தா | 6 |
Prianka | பிரியங்கா | 7 |
Prigathi | பிரகதி | 7 |
Prina | பிரினா | 4 |
Prinaka | பிரிங்கா | 7 |
Prisha | பிரிஷா | 8 |
Prissilla | பிரிசில்லா | 7 |
Prita | பிரிதா | 1 |
Pritha | பிரீத்தா | 9 |
Pritham | பிரித்தம் | 4 |
Prithika | பிரித்திகா | 2 |
Prithuloma | பிரிதுலொமா | 7 |
Pritika | பிரிதிகா | 3 |
Pritikana | பிரிதிகனா | 9 |
Pritilata | ப்ரிதிலதா | 7 |
Priya | ப்ரியா | 6 |
Priya Dharshini | ப்ரிய தர்ஷிணி | 6 |
Priyakarini | பிரியகரிணி | 5 |
Priyakumari | பிரியகுமாரி | 7 |
Priyalata | பிரியலதா | 4 |
Priyam | பிரியம் | 1 |
Priyamvada | பிரியம்வதா | 2 |
Priyanka | பிரியங்கா | 5 |
Priyanvada | பிரியன்வதா | 3 |
Priyasha | பிரியாஷா | 7 |
Priyashini | ப்ரியாஷினி | 2 |
Priyatma | பிரியாத்மா | 4 |
Priyavadana | பிரியவதனா | 4 |
Yegammai | யேகம்மை | 2 |
Yema | யேமா | 8 |
Yoga Maya | யோகமாயா | 7 |
Yogalakshmi | யோகலட்சுமி | 4 |
Yogamalar | யோகமலர் | 3 |
Yogammbal | யோகாம்பாள் | 8 |
Yoganayagi | யோகநாயகி | 6 |
Yogarupini | யோகரூபிணி | 9 |
Yogavalli | யோகவல்லி | 5 |
Yogavathy | யோகவதி | 7 |
Yogeshwari | யோகேஸ்வரி | 4 |
Yogini | யோகினி | 7 |
Yogita | யோகிதா | 5 |
Yogitha | யோகிதா | 4 |
Yohitha | யோஹிதா | 5 |
Yojana | யோஜனா | 3 |
Yolan | யோலான் | 4 |
Yona | யோனா | 1 |
Yonavasthu | யோனாவஸ்து | 2 |
Yonita | யோனிதா | 3 |
Yoshana | யோஷனா | 2 |
Yoshita | யோஷிதா | 7 |
Yoshitha | யோஷிதா | 6 |
Yoshiya | யோஷியா | 3 |
Yosiya | யோசியா | 4 |
Yosnitha | யோஸ்னிதா | 3 |
Yousha | யோஷா | 8 |
மூலம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | யே யோ ப பி |
பஞ்ச பூதம் | காற்று |
நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | செம்பருந்து |
பஞ்ச பட்சி | கோழி |
நட்சத்திர மிருகம் | பெண் நாய் |
விருட்சம் | மரா |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | பாதம் |
உடல் உறுப்பு | இடது விலாபுறம் |
நவரத்தின கல் | வைடூரியம் |
நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | கேது |
அதிதேவதை | அசுரதேவதைகள் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வம் | கணபதி |
வழிபாட்டு தலங்கள் | மதுரை |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | அதிரசம் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்