மிருகசீரிசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
மிருகசீரிசம் நட்சத்திரம்
வெ வோ கா கி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மிருகசீரிசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Cauvery | காவேரி | 5 |
| Ganasundari | கானசிந்தரி | 1 |
| Gandhali | காந்தாலி | 2 |
| Gandhimathi | காந்திமதி | 4 |
| Gantha | காந்தா | 6 |
| Ganthimathy | காந்திமதி | 9 |
| Garati | காரதி | 2 |
| Gargi | கார்கி | 6 |
| Gayathri | காயத்ரி | 8 |
| Ghanavathi | கானவதி | 1 |
| Ghandhana | காந்தனா | 4 |
| Ghandhavathi | காந்தாவதி | 4 |
| Gilara | கிளாரா | 3 |
| Giribala | கிரிபாலா | 5 |
| Girija | கிரிஜா | 9 |
| Girisha | கிரிஷா | 8 |
| Girishvini | கிரிஸ்வினி | 7 |
| Greeshma | கிரீஷ்மா | 4 |
| Grishma | கிரிஷ்மா | 3 |
| Kaajal | காஜல் | 9 |
| Kaalaka | காலகா | 2 |
| Kaalanjari | காலஞ்சரி | 6 |
| Kaamakya | காமாக்யா | 1 |
| Kaamna | காம்னா | 5 |
| Kaarkulali | கார்குழலி | 7 |
| Kaarthiyayini | கார்த்தியாயினி | 7 |
| Kaartika | கார்த்திகா | 9 |
| Kaasni | காசினி | 1 |
| Kaaviya | காவ்யா | 7 |
| Kaaviya | காவியா | 7 |
| Kadambari | காதம்பரி | 6 |
| Kadambini | காதம்பினி | 1 |
| Kadampari | காதம்பரி | 2 |
| Kajal | காஜல் | 8 |
| Kalaikadhir | காலைகதிர் | 4 |
| Kali | காளி | 6 |
| Kalidevi | காளிதேவி | 1 |
| Kaliyammal | காளியம்மாள் | 8 |
| Kamakchidevi | காமாட்சிதேவி | 7 |
| Kamakshi | காமாஷி | 1 |
| Kamana | காமனா | 5 |
| Kamatchi | காமாட்சி | 3 |
| Kameshwari | காமேஸ்வரி | 9 |
| Kamini | காமினி | 3 |
| Kamna | காம்லா | 4 |
| Kamya | காம்யா | 6 |
| Kanchana | காஞ்சனா | 8 |
| Kanchanadevi | காஞ்சனாதேவி | 3 |
| Kanchanamala | காஞ்சனாமாலா | 8 |
| Kanchanprabha | காஞ்சன்பிரபா | 8 |
| Kanchi | காஞ்சி | 1 |
| Kanjana | காஞ்சனா | 7 |
| Kanjanadevi | காஞ்சனாதேவி | 2 |
| Kanjanamala | காஞ்சனமாலா | 7 |
| Kanjri | காஞ்ரி | 9 |
| Kanta | காந்தா | 2 |
| Kanthamani | காந்தாமணி | 2 |
| Kantharupini | காந்தரூபிணி | 7 |
| Kanthimathi | காந்திமதி | 6 |
| Kanti | காந்தி | 1 |
| Karkulazhi | கார்குழலி | 1 |
| Karkuzhali | கார்குழலி | 1 |
| Karthika | கார்த்திகா | 7 |
| Karthikadevi | கார்த்திகாதேவி | 2 |
| Karthiyagivadivu | கார்த்தியாகிவடிவு | 8 |
| Karthiyayini | கார்த்தியாயினி | 6 |
| Karunya | காருண்யா | 1 |
| Kashi | காசி | 3 |
| Kashika | காசிகா | 6 |
| Kashish | காசிஸ் | 3 |
| Kashvi | காஷ்வி | 7 |
| Kashwini | காஷ்வினி | 4 |
| Kashyapi | காஷ்யபி | 9 |
| Kasivishalachi | காசிவிசாலாட்சி | 6 |
| Kasiyammal | காசியம்மாள் | 6 |
| Kasni | காஸ்னி | 9 |
| Kathambari | காதம்பரி | 3 |
| Kathana | காதனா | 2 |
| Kathrina | காத்ரினா | 1 |
| Kathyayani | காத்யாயினி | 7 |
| Katyayani | காத்யாயினி | 8 |
| Kavana | காவனா | 5 |
| Kaveri | காவேரி | 3 |
| Kaviri | காவிரி | 7 |
| Kaviya | காவியா | 6 |
| Kaviya Dharshini | காவிய தர்ஷிணி | 6 |
| Kavni | காவ்னி | 3 |
| Kavya | காவ்யா | 6 |
| Kavyasri | காவ்யாஸ்ரீ | 7 |
| Kayathiri | காயத்திரி | 3 |
| Kayathiridevi | காயத்திரிதேவி | 7 |
| Kayathri | காயத்ரி | 3 |
| Kayathridevi | காயத்ரிதேவி | 7 |
| Kili | கிளி | 5 |
| Kilimoli | கிளிமொழி | 9 |
| Kimatra | கிமோத்ரா | 1 |
| Kimaya | கிமயா | 6 |
| Kina | கினா | 8 |
| Kinari | கினாரி | 8 |
| Kinjal | கிஞ்சல் | 3 |
| Kinnari | கின்னாரி | 4 |
| Kiran | கிரண் | 8 |
| Kiranmala | கிரண்மாலா | 8 |
| Kiranmayi | கிரண்மாயி | 2 |
| Kirisha | கிரிஷா | 3 |
| Kirtana | கிரந்தா | 2 |
| Kiruba | கிருபா | 8 |
| Kirubashini | கிருபாஷினி | 4 |
| Kirubavathi | கிருபாவதி | 5 |
| Kiruparani | கிருபாராணி | 1 |
| Kirupavathi | கிருபாவதி | 1 |
| Kiruthika | கிருத்திகா | 9 |
| Kiruthilaya | கிருதிலயா | 9 |
| Kishala | கிஷாலா | 7 |
| Kishori | கிஷோரி | 8 |
| Kiyosha | கியோஷா | 7 |
| Krija | கிரிஜா | 4 |
| Krina | கிரனா | 8 |
| Krishnakali | கிருஷ்ணகளி | 5 |
| Krishnakumari | கிருஷ்ணகுமாரி | 9 |
| Krishnamala | கிருஷ்ணமாலா | 8 |
| Krishnammal | கிருஷ்ணம்மாள் | 2 |
| Krishnarupini | கிருஷ்ணரூபிணி | 5 |
| Krishnaselvi | கிருஷ்ணசெல்வி | 3 |
| Krishnavalli | கிருஷ்ணவள்ளி | 1 |
| Krishnavani | கிருஷ்ணவாணி | 9 |
| Krissanya | கிரிஸ்ஸன்யா | 9 |
| Kriti | கிருத்தி | 4 |
| Krittika | கிருத்திகா | 9 |
| Krupa | கிருபா | 4 |
| Krupali | கிருபாலி | 7 |
| Veda | வேதா | 5 |
| Vedanti | வேதாந்தி | 3 |
| Vedha | வேதா | 4 |
| Vedhanayagi | வேத நாயகி | 7 |
| Vedhavalli | வேதவல்லி | 6 |
| Vedhavalli | வேதவள்ளி | 6 |
| Vedika | வேதிகா | 7 |
| Vega | வேகா | 8 |
| Velammbal | வேல்ம்மாள் | 9 |
| Velvili | வேல்விழி | 1 |
| Velvizhi | வேல்விழி | 5 |
| Veni | வேணி | 5 |
| Venika | வேணிகா | 8 |
| Venipriya | வேனிப்பிரியா | 2 |
| Venuka | வேணுகா | 2 |
| Venya | வேண்யா | 4 |
மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | வே, வோ, க, கி |
| பஞ்ச பூதம் | நிலம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | கோழி |
| பஞ்ச பட்சி | வல்லூறு |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் சாரை |
| விருட்சம் | கருங்காலி |
| நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
| ரச்சு | சிரசு |
| உடல் உறுப்பு | புருவங்கள் |
| நவரத்தின கல் | பவளம் |
| நாள் | சம நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | செவ்வாய் |
| அதிதேவதைகள் | சந்திரன் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | நாக தேவதைகள் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | கதிராமங்கலம் |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | பருப்பு |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்