சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
சித்திரை நட்சத்திரம்
பே போ ர ரி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Bodhi | போதி | 2 |
| Pechi | பேச்சி | 5 |
| Pechiyammal | பேச்சியம்மாள் | 7 |
| Peralagi | பேரழகி | 6 |
| Poushali | பௌசாலி | 2 |
| Rachana | ரச்சனா | 1 |
| Rachana | ரச்னா | 1 |
| Rachika | ரச்சிகா | 6 |
| Rachita | ரச்சிதா | 6 |
| Rachna | ரச்னா | 9 |
| Ragasiya | ரகசியா | 9 |
| Rahela | ரகேலா | 9 |
| Rajani | ரஜனி | 8 |
| Rajanigandha | ரஜனிகாந்தா | 7 |
| Rajika | ரஜிகா | 5 |
| Rajini | ரஜினி | 7 |
| Rajni | ரஜ்னி | 7 |
| Raksha | ரக்சா | 4 |
| Rakshana | ரக்சனா | 1 |
| Rakshasamardini | ரக்சாசமார்த்தினி | 2 |
| Rakshini | ரக்சினி | 8 |
| Rakshita | ரக்சிதா | 6 |
| Rakuma | ரகுமா | 2 |
| Rama | ரமா | 6 |
| Ramadevi | ரமாதேவி | 1 |
| Ramalakshmi | ரமாலட்சுமி | 7 |
| Ramani | ரமணி | 2 |
| Rambha | ரம்பா | 7 |
| Ramini | ரமினா | 1 |
| Ramita | ரமிதா | 8 |
| Ramola | ரமோலா | 6 |
| Ramyakumari | ரம்யாகுமாரி | 5 |
| Rangana | ரங்கனா | 2 |
| Ranganayagi | ரங்கநாயகி | 8 |
| Rangapriya | ரங்கபிரியா | 2 |
| Rangavalli | ரங்கவள்ளி | 7 |
| Ranjeeka | ரஞ்சீகா | 2 |
| Ranjini | ரஞ்சினி | 3 |
| Ranjitha | ரஞ்சிதா | 9 |
| Ranumathi | ரனுமதி | 6 |
| Ranya | ரன்யா | 5 |
| Rashmi | ரஸ்மி | 5 |
| Rasika | ரசிகா | 5 |
| Rasikapriya | ரசிகபிரியா | 2 |
| Rasina Parvin | ரசீனா பர்வீன் | 7 |
| Rasleela | ரஷ்லீலா | 1 |
| Rasna | ரஸ்னா | 8 |
| Ratanjali | ரதஞ்சலி | 5 |
| Ratcheka | ரட்சகா | 4 |
| Ratchika | ரட்சிகா | 8 |
| Rathani | ரதனி | 8 |
| Rathi | ரதி | 2 |
| Rathidevi | ரதிதேவி | 6 |
| Rathna | ரத்னா | 8 |
| Rathnabai | ரத்னாபாய் | 2 |
| Rathnadevi | ரத்னாதேவி | 3 |
| Rathnamala | ரத்னமாலா | 8 |
| Rathnammal | ரத்னம்மாள் | 2 |
| Rathnaprabha | ரத்னபிரபா | 9 |
| Rati | ரதி | 3 |
| Ratidevi | ரதிதேவி | 7 |
| Ratna | ரத்னா | 9 |
| Ratnabala | ரத்னபாலா | 7 |
| Ratnabali | ரத்னபாலி | 6 |
| Ratnadeepa | ரத்னதீபா | 4 |
| Ratnajyoti | ரத்னஜோதி | 7 |
| Ratnalekha | ரத்னலேகா | 1 |
| Ratnali | ரத்னலி | 3 |
| Ratnamala | ரத்னமாலா | 9 |
| Ratnangi | ரத்னாங்கி | 3 |
| Ratnaprabha | ரத்னபிரபா | 1 |
| Ratnapriya | ரத்னபிரியா | 6 |
| Ratnavali | ரத்னவள்ளி | 8 |
| Raveena | ரவீனா | 3 |
| Ravichandrika | ரவிசந்திரிகா | 2 |
| Ravija | ரவிஜா | 7 |
| Ravika | ரவிகா | 8 |
| Raviprabha | ரவிபிரபா | 6 |
| Raya | ரயா | 9 |
| Reetigoula | ரிதிகௌலா | 5 |
| Rhia | ரியா | 9 |
| Rhia | ரியா | 9 |
| Richa | ரிச்சா | 3 |
| Richitha | ரிச்சிதா | 4 |
| Riddhi | ரித்தி | 7 |
| Ridhima | ரித்திமா | 8 |
| Riju | ரிஜு | 4 |
| Rijuta | ரிஜுதா | 7 |
| Rima | ரிமா | 5 |
| Rina | ரினா | 6 |
| Risha | ரிஷா | 1 |
| Rishabadevi | ரிஷிபாதேவி | 8 |
| Rishika | ரிஷிகா | 3 |
| Rishima | ரிஷிமா | 5 |
| Rishka | ரிஷ்கா | 3 |
| Rishmitha | ரிஷ்மிதா | 4 |
| Rishyashringa | ரிஷ்யஷிருங்கா | 3 |
| Rita | ரிதா | 3 |
| Riti | ரித்தி | 2 |
| Ritisha | ரித்திஷா | 3 |
| Ritsika | ரித்ஷிகா | 6 |
| Riya | ரியா | 8 |
சித்திரை நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | பே போ ர ரி |
| பஞ்ச பூதம் | நெருப்பு |
| நட்சத்திர மண்டலம் | வாயு மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | மரங்கு |
| பஞ்ச பட்சி | காகம் |
| நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் புலி |
| விருட்சம் | வில்வம் |
| நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
| ரச்சு | சிரசு |
| உடல் உறுப்பு | கழுத்து |
| நவரத்தின கல் | பவளம் |
| நாள் | சம நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | செவ்வாய் |
| அதிதேவதைகள் | விஸ்வகர்மா |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | மகாலட்சுமி |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவாரூர் |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | சர்க்கரைப் பொங்கல் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்