பெண் குழந்தை பெயர்கள் L
l வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
L வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Laalamani | லாலாமணி | 4 |
Laithambikai | லலிதாம்பிகை | 6 |
Lakhi | லக்கி | 5 |
Lakshana | லக்சணா | 4 |
Lakshanya | லக்சன்யா | 2 |
Lakshmi | லட்சுமி | 4 |
Lakshmibala | லட்சுமிபாலா | 8 |
Lakshmidevi | லட்சுமிதேவி | 5 |
Lakshmikala | லட்சுமிகலா | 8 |
Lakshmikumari | லட்சுமிகுமாரி | 2 |
Lakshmiprabha | லட்சுமிபிரபா | 2 |
Lalita | லலிதா | 1 |
Lalitamohana | லலிதாமோகனா | 8 |
Lalitha | லலிதா | 9 |
Lalithadevi | லலிதாதேவி | 4 |
Lalithakumari | லலிதாகுமாரி | 1 |
Lalithamani | லலிதாம்ணி | 1 |
Lalithamari | லலிதாமேரி | 5 |
Lalithambal | லலிதாம்பாள் | 1 |
Lalithambigai | லலிதாம்பிகை | 5 |
Lalli | லல்லி | 1 |
Laranya | லாரன்யா | 9 |
Latha | லதா | 6 |
Lathadevi | லதாதேவி | 1 |
Lathanki | லதாங்கி | 4 |
Lavanya | லாவண்யா | 4 |
Lavanyagowri | லாவண்யகௌரி | 4 |
Lavanyakumari | லாவண்யாகுமாரி | 5 |
Leelakumari | லீலாகுமாரி | 9 |
Leelarani | லீலாராணி | 5 |
Leelavathi | லீலாவதி | 5 |
Lilavati | லீலாவதி | 5 |
Lilly | லில்லி | 7 |
Linganayagi | லிங்க நாயகி | 1 |
Logambal | லோகாம்பாள் | 9 |
Loganayagi | லோகநாயகி | 2 |
Logapriya | லோகபிரியா | 5 |
Logaratchaki | லோகரட்சகி | 7 |
Logasundari | லோகசுந்தரி | 4 |
Logavani | லோகவாணி | 9 |
Lokamatri | லோகமத்ரி | 1 |
Lokapavani | லோகபவானி | 3 |
Lokasundari | லோகசுந்தரி | 8 |
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Laasya | லாஷ்யா | 5 |
Laghuvi | லஹுவி | 8 |
Lajita | லஜிதா | 8 |
Lajja | லஜ்ஜா | 7 |
Lajjawati | லஜ்ஜாவதி | 6 |
Lajvanti | லஜ்வந்தி | 8 |
Lajvati | லஜ்வதி | 3 |
Lajwanti | லஜ்வந்தி | 9 |
Lajwati | லஜ்வாடி | 4 |
Laksha | லக்சா | 7 |
Lakshaki | லக்சகி | 9 |
Lakshana | லக்சனா | 4 |
Lakshi | லக்சி | 6 |
Lakshitha | லக்சிதா | 8 |
Lakshmibai | லட்சுமிபாய் | 4 |
Lakshmishree | லட்சுமிஸ்ரீ | 2 |
Lakshya | லக்சயா | 5 |
Lalan | லாலன் | 4 |
Lalana | லாலன்யா | 5 |
Lali | லாலி | 7 |
Lalima | லாலிமா | 3 |
Larika | லாரிகா | 7 |
Latakara | லதாகரா | 2 |
Latangi | லதாங்கி | 1 |
Latika | லதிகா | 9 |
Lavali | லவாலி | 3 |
Lavangi | லவாங்கி | 6 |
Lavani | லாவணி | 5 |
Lavenia | லாவெணியா | 1 |
Laxmi | லக்ஸ்மி | 5 |
Leela | லீலா | 8 |
Leelamayee | லீலாமயீ | 3 |
Leema | லீமா | 9 |
Leena | லீனா | 1 |
Lekha | லேகா | 1 |
Leora | லியோரா | 6 |
Libni | லிப்னி | 1 |
Lipi | லிபி | 1 |
Lipika | லிபிகா | 4 |
Lochan | லோசன் | 8 |
Lochana | லோக்சனா | 9 |
Logammal | லோகாம்மாள் | 2 |
Logeshwari | லோகேஸ்வரி | 9 |
Lohini | லோஹினி | 4 |
Lohita | லோதா | 2 |
Lohitha | லோஹிதா | 4 |
Lokajanani | லோகஜனனி | 7 |
Lola | லோலா | 4 |
Lolaksi | லோலாக்சி | 7 |
Lolita | லோலிதா | 6 |
Lona | லோனா | 6 |
Lopamudra | லோபமுத்ரா | 2 |
Loukya | லோக்யா | 4 |
Lucia | லூசியா | 1 |
Lunasha | லூனஷா | 4 |
நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>