பெண் குழந்தை பெயர்கள் v
v வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
v வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Vaanadhi | வான்தி | 6 |
Vaanathi | வாணதி | 4 |
Vaanmathi | வான்மதி | 8 |
Vaasuki | வாசுகி | 3 |
Vadana | வதனா | 7 |
Vadani | வதனி | 6 |
Vadivazhaki | வடிவழகி | 6 |
Vadivu | வடிவு | 7 |
Vadivudainayagi | வடிவடைநாயகி | 6 |
Vadivukarasi | வடிவுக்கரசி | 6 |
Vaidhegi | வைதேகி | 2 |
Vaijanti | வைஜெயந்தி | 5 |
Vairam | வைரம் | 1 |
Vaisakhi | வைசாகி | 8 |
Vaisali | வைசாலி | 1 |
Vaithegi | வைதேகி | 9 |
Vaithegiroopi | வைதேகிரூபி | 1 |
Valarmathi | வளர்மதி | 6 |
Valarpirai | வளர்பிறை | 8 |
Valarselvi | வளர்செல்வி | 4 |
Valini | வாழினி | 4 |
Valli | வள்ளி | 2 |
Valliammai | வள்ளியம்மை | 3 |
Valliarasi | வல்லியரசி | 5 |
Vallika | வள்ளிகா | 5 |
Vallimayil | வள்ளிமயில் | 8 |
Vallinayagi | வள்ளிநாயகி | 5 |
Vanadevi | வனதேவி | 6 |
Vanadurga | வனதுர்கா | 8 |
Vanajadevi | வனஜாதேவி | 8 |
Vanalatha | வனலதா | 8 |
Vanamala | வனமாலா | 5 |
Vanampadi | வானம்பாடி | 9 |
Vanappu | வனப்பு | 4 |
Vanapriya | வனபிரியா | 8 |
Vanathi | வானதி | 3 |
Vanchikodi | வஞ்சிக்கொடி | 6 |
Vandana | வந்தனா | 3 |
Vandanadevi | வந்தனாதேவி | 7 |
Vani | வாணி | 1 |
Vanimala | வாணிமாலா | 1 |
Vanipriya | வாணிபிரியா | 7 |
Vanitha | வனிதா | 3 |
Vanithadevi | வனிதாதேவி | 7 |
Vanithamani | வனிதாமணி | 4 |
Vanitharani | வனிதாராணி | 9 |
Vanjikodi | வஞ்சிக்கொடி | 5 |
Vanmala | வான்மாலா | 1 |
Vanmalar | வான்மலர் | 1 |
Vanmalli | வான்மல்லி | 3 |
Vanmayi | வான்மயில் | 4 |
Vanmoli | வான்மொழி | 5 |
Vannakili | வன்னகிளி | 3 |
Vannamayil | வண்ணமயில் | 4 |
Vanthana | வந்தனா | 8 |
Varadhambikai | வரதாம்பிகை | 1 |
Varalakshmi | வரலட்சுமி | 7 |
Varali | வராளி | 9 |
Varoothini | வருதினி | 5 |
Varsantha | வர்சந்தா | 6 |
Vartika | வர்திகா | 1 |
Varunapriya | வருணபிரியா | 2 |
Varunavi | வருணவி | 9 |
Varuni | வருணி | 4 |
Varunika | வருணிகா | 7 |
Varunitha | வருனிதா | 6 |
Vasantabrabha | வசந்தபிரபா | 2 |
Vasantha | வசந்தா | 5 |
Vasantha Gokila | வசந்தகோகிலா | 6 |
Vasanthakumari | வசந்தகுமாரி | 6 |
Vasanthamallika | வசந்தமல்லிகா | 1 |
Vasantharani | வசந்தராணி | 2 |
Vasanthavalli | வசந்தவள்ளி | 7 |
Vasanthi | வசந்தி | 4 |
Vasanthika | வசந்திகா | 7 |
Vasanti | வசந்தி | 5 |
Vasavi | வாசவி | 2 |
Vasudharini | வசுதாரிணி | 9 |
Vasuki | வாசுகி | 2 |
Vasulakshmi | வாசுலட்சுமி | 1 |
Vasumathi | வசுமதி | 6 |
Vasundhara | வசுந்தரா | 1 |
Vathana | வதனா | 4 |
Vathani | வதனி | 3 |
Vathsala | வத்சலா | 3 |
Veda | வேதா | 5 |
Vedhanayagi | வேதநாயகி | 7 |
Vedhavalli | வேதவல்லி | 6 |
Vedhavalli | வேதவள்ளி | 6 |
Veeralakshmi | வீரலஷ்மி | 7 |
Veeramagal | வீரமகள் | 4 |
Veeramangai | வீரமங்கை | 6 |
Veerammal | வீரம்மாள் | 9 |
Velammbal | வேலம்மாள் | 9 |
Vellaiyammal | வெள்ளையம்மாள் | 9 |
Velvili | வேல்விழி | 1 |
Velvizhi | வேல்விழி | 5 |
Veni | வேணி | 5 |
Venika | வேணிகா | 8 |
Venipriya | வேணிப்பிரியா | 2 |
Venkatalakshmi | வெங்கடலட்சுமி | 3 |
Venkatanayagi | வெங்கடநாயகி | 5 |
Venkatavalli | வெங்கடவள்ளி | 4 |
Venkuzhali | வெண்குழலி | 3 |
Venmugil | வெண்முகி | 4 |
Vennila | வெண்ணிலா | 5 |
Venpirai | வெண்பிறை | 4 |
Ventamarai | வெண்தாமரை | 5 |
Venuka | வேணுகா | 2 |
Vetri | வெற்றி | 2 |
Vetriarasi | வெற்றியரசி | 5 |
Vetrichelvi | வெற்றிச்செல்வி | 7 |
Vetrikodi | வெற்றிக்கொடி | 5 |
Vettriselvi | வெற்றிசெல்வி | 8 |
Vidhi | விதி | 7 |
Vidhya | வித்யா | 6 |
Vidhyabharathi | வித்யாபாரதி | 1 |
Vidhyammal | வித்யாம்மாள் | 9 |
Vidhyavathy | வித்யாவதி | 1 |
Vidiyal | விடியல் | 1 |
Vidubala | விதுபாலா | 9 |
Vidya | வித்யா | 7 |
Vidyabharathy | வித்யாபாரதி | 9 |
Vidyadari | வித்யாதரி | 3 |
Vidyadevi | வித்யாதேவி | 2 |
Vidyamani | வித்யாமணி | 8 |
Vidyavathi | வித்யாவதி | 4 |
Vikruti | விக்ருதி | 2 |
Vilashini | விலாசினி | 4 |
Vimala | விமலா | 4 |
Vimaladevi | விமலாதேவி | 8 |
Vimalai | விமலை | 4 |
Vimalarani | விமலாராணி | 1 |
Vinayagasundari | வினாயகசுந்தரி | 4 |
Vindhiya | விந்தியா | 2 |
Vindyavali | விந்தியாவாலி | 3 |
Vindyavasini | விந்தியாவாசினி | 5 |
Vinitha | வினிதா | 2 |
Vinnarasi | விண்ணரசி | 8 |
Vinodakumari | வினோதகுமாரி | 3 |
Vinothini | வினோதினி | 3 |
Visalam | விசாலம் | 5 |
Visalini | விசாலினி | 2 |
Vishalam | விசாலம் | 4 |
Vishalatchi | விசாலாட்சி | 4 |
Viti | விதி | 6 |
Viveki | விவேகி | 6 |
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Vaagai | வாகை | 5 |
Vaanavi | வாணவி | 7 |
Vaanika | வாணிகா | 5 |
Vaanishri | வாணிஸ்ரீ | 2 |
Vaarini | வாரிணி | 2 |
Vaasanti | வாசந்தி | 6 |
Vachana | வச்சனா | 5 |
Vachya | வச்யா | 6 |
Vagdevi | வக்தேவி | 7 |
Vageshwary | வகேஷ்வரி | 3 |
Vagishwari | வாகிஸ்வரி | 9 |
Vahini | வாஹிணி | 9 |
Vaiga | வைகா | 4 |
Vaijayanthimala | வைஜெயந்திமாலா | 3 |
Vainavi | வைனவி | 6 |
Vairochana | வைரோச்சனா | 2 |
Vaishali | வைஷாலி | 9 |
Vaishnavi | வைஷ்ணவி | 6 |
Vaishnavidevi | வைஷ்ணவிதேவி | 1 |
Vaishnodevi | வைஷ்னோதேவி | 2 |
Vaiyavi | வையாவி | 8 |
Vajra | வஜ்ரா | 7 |
Vajreshwari | வஜ்ரேஸ்வரி | 8 |
Valleshwari | வள்ளேஸ்வரி | 4 |
Vanaja | வனஜா | 4 |
Vanajalakshmi | வனஜாலட்சுமி | 5 |
Vanajarani | வனஜாராணி | 1 |
Vanajothi | வனஜோதி | 1 |
Vanalika | வனலிகா | 8 |
Vanani | வணனி | 7 |
Vanaraji | வனராஜி | 4 |
Vanchalya | வஞ்சலா | 6 |
Vandita | வந்திதா | 8 |
Vaneesha | வணீஷா | 3 |
Vaneet | வணீத் | 4 |
Vanhi | வான்ஷி | 9 |
Vanhishikha | வானிஷிகா | 2 |
Vania | வாணியா | 2 |
Vanikala | வாணிகலா | 8 |
Vanini | வாணினி | 6 |
Vanishri | வாணிஸ்ரீ | 1 |
Vanita | வனிதா | 4 |
Vanitha | வனிதா | 3 |
Vanji | வஞ்சி | 2 |
Vanshi | வன்சி | 4 |
Vanshika | வன்சிகா | 4 |
Vanugeetha | வனுகீதா | 5 |
Varahi | வராகி | 5 |
Varalika | வரலிகா | 3 |
Varana | வரணா | 3 |
Vardhini | வர்தினி | 4 |
Varija | வரிஜா | 7 |
Varisha | வரிஷா | 6 |
Varna | வர்ணா | 2 |
Varnamalika | வர்ணமாலிகா | 4 |
Varnana | வர்ணணா | 8 |
Varnavathi | வர்ணவதி | 8 |
Varnika | வர்ணிகா | 4 |
Varnu | வர்ணு | 4 |
Varsha | வர்ஷா | 6 |
Varshana | வர்ஷனா | 3 |
Varshini | வர்ஷினி | 1 |
Varuna | வருணா | 5 |
Vasanthasena | வசந்தசேனா | 8 |
Vasudha | வசுதா | 4 |
Vasunthira | வசுந்திரா | 7 |
Vatchala | வத்சலா | 5 |
Vathsa | வத்சா | 8 |
Vedanti | வேதாந்தி | 3 |
Vedha | வேதா | 4 |
Vedika | வேதிகா | 7 |
Veena | வீணா | 2 |
Veenagana | வீணகானா | 7 |
Veerabharathi | வீரபாரதி | 1 |
Vega | வேகா | 8 |
Venya | வேண்யா | 4 |
Vibusha | விபூஷா | 1 |
Victoriya | விக்டோரியா | 5 |
Vidarshana | விதர்சணா | 7 |
Vidhubala | விதுபாலா | 8 |
Vidisha | விதிசா | 9 |
Vidita | விதிதா | 2 |
Vidula | விதுலா | 6 |
Vidura | விதுரா | 3 |
Vidusha | விதுஷா | 3 |
Vidushi | விதுஷி | 2 |
Vidwathprabha | வித்வத்பிரபா | 7 |
Vidyadhari | வித்யாதரி | 2 |
Vidyaranya | வித்யாரண்யா | 3 |
Vidyutprabha | வித்யுத்பிரபா | 3 |
Vighraha | விக்ரகா | 2 |
Vihari | விகாரி | 4 |
Vijaya | விஜயா | 5 |
Vijayabanu | விஜயாபானு | 7 |
Vijayachandrika | விஜயசந்திரிகா | 2 |
Vijayachitra | விஜயசித்ரா | 1 |
Vijayadayini | விஜயதாயினி | 4 |
Vijayadevi | விஜயதேவி | 9 |
Vijayakumari | விஜயகுமாரி | 6 |
Vijayalakshmi | விஜயலட்சுமி | 6 |
Vijayalalitha | விஜயலலிதா | 5 |
Vijayalatha | விஜயலதா | 2 |
Vijayamala | விஜயமாலா | 5 |
Vijayamalini | விஜயமாலினி | 9 |
Vijayamallika | விஜமல்லிகா | 1 |
Vijayamallikai | விஜயமல்லிகை | 1 |
Vijayambika | விஜயாம்பிகை | 5 |
Vijayanirmala | விஜயனி நிர்மலா | 2 |
Vijayanka | விஜயங்கா | 4 |
Vijayanti | விஜயந்தி | 3 |
Vijayaparvathi | விஜயபாரதி | 1 |
Vijayaprada | விஜயபிரதா | 9 |
Vijayapriya | விஜயபிரியா | 2 |
Vijayarani | விஜயராணி | 2 |
Vijayasamundi | விஜயசாமுண்டி | 5 |
Vijayasanthrika | விஜயசந்திரிகா | 7 |
Vijayasarathi | விஜயசாரதி | 9 |
Vijayaselvi | விஜயசெல்வி | 9 |
Vijayashanthi | விஜயசாந்தி | 3 |
Vijayavani | விஜயவாணி | 6 |
Viji | விஜி | 5 |
Vikashini | விகாசினி | 3 |
Vikhashini | விகாஷினி | 2 |
Vilvapriya | விஷ்வபிரியா | 9 |
Vilvarani | விஸ்வராணி | 9 |
Vimalabashini | விமலாபாஷினி | 3 |
Vimalini | விமாலினி | 8 |
Vimalodaka | விமலோதகா | 8 |
Vinantha | வினந்தா | 8 |
Vinanti | வினந்தி | 8 |
Vinati | வினதி | 3 |
Vinaya | வினயா | 9 |
Vindya | விந்தியா | 3 |
Vineeta | வினீதா | 4 |
Vineshwari | வினேஸ்வரி | 4 |
Vinita | வினிதா | 3 |
Vinoba | வினோபா | 9 |
Vinoda | வினோதா | 2 |
Vinodha | வினோதா | 1 |
Vinodhini | வினோனி | 5 |
Vinodini | வினோதினி | 6 |
Vinola | வினோலா | 1 |
Vinoliya | வினோலியா | 8 |
Vinuja | வினுஜா | 5 |
Vinuta | வினுதா | 6 |
Vipasa | விபாஷா | 5 |
Viraja | விரஜா | 7 |
Virendri | விரேந்திரி | 9 |
Virini | விரிணி | 9 |
Virja | விர்ஜா | 6 |
Visala | விசாலா | 1 |
Vishaka | விசாகா | 8 |
Vishakha | விசாகா | 7 |
Vishala | விசாலா | 9 |
Vishalakshi | விசாலக்சி | 2 |
Vishali | விசாலி | 8 |
Vishalya | விசால்யா | 7 |
Visharada | விசாரதா | 2 |
Vishaya | விசாயா | 4 |
Vishesha | விசேஷா | 1 |
Vishishta | விசிஷ்தா | 7 |
Vishma | விஷ்மா | 9 |
Vishnudevi | விஷ்ணுதேவி | 7 |
Vishnumalar | விஷ்ணுமலர் | 3 |
Vishnumaya | விஷ்ணுமாயா | 7 |
Vishnupriya | விஷ்ணுபிரியா | 9 |
Vishruta | விஷ்ருதா | 1 |
Vishwajothi | விஷ்வஜோதி | 9 |
Vishwambhara | விஸ்வாம்பரா | 8 |
Vishwathulasi | விஸ்வதுளசி | 1 |
Vishwawaradevi | விஷ்வாவரதேவி | 3 |
Visithra | விசித்ரா | 7 |
Vismaya | விஸ்மாயா | 9 |
Vistarini | விஸ்தாரணி | 4 |
Vithastha | விதாஸ்தா | 9 |
Vithika | விதிகா | 8 |
Viveka | விவேகா | 7 |
Vivekanarthagi | விவேகநர்த்திகி | 4 |
Vividha | விவிதா | 3 |
Viyaktha | வியாக்தா | 7 |
Vrisha | விரிஷா | 5 |
Vritika | விரித்திகா | 9 |
Vrushali | விருஷாலி | 2 |
நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>