பெண் குழந்தை பெயர்கள் D

Spread the love

D வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

D வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

Nameபெயர்Astro no.
Damayanthiதமயந்தி6
Daminiதாமினி5
Danalakshmiதனலட்சுமி3
Danamதனம்6
Danapakiyamதனபாக்கியம்6
Dandapaniதண்டபாணி1
Dayaluammalதயாளுஅம்மாள்5
Dayamayiதயாமயி7
Deepaதீபா4
Deepajothiதீபஜோதி3
Deepakalaதீபகலா2
Deepamaliniதீபமாலினி8
Deepanjaliதீபாஞ்சலி5
Deepaprabhaதீபபிரபா5
Deepapushbaதீபபுஷ்பா8
Deeparaniதீபராணி1
Deeparathiதீபாரதி6
Deepavaliதீபாவளி3
Deepavatiதீபாவதி2
Deepikaதீபிகா6
Deepikaraniதீபிகாராணி3
Deeptaதீபா6
Devabharathiதேவபாரதி9
Devadurgaதேவதுர்கா2
Devagangaதேவகங்கா8
Devagiதேவகி3
Devakiதேவகி7
Devakiriதேவகிரி7
Devakumariதேவகுமாரி6
Devamanokariதேவமனோகரி6
Devanayagiதேவநாயகி8
Devanayagiதேவநாயகி8
Devaniதேவாணி1
Devapriyaதேவபிரியா2
Devapushbaதேவபுஷ்பா9
Devasowndariதேவசௌந்தரி9
Devavathyதேவயானி9
Deviதேவி4
Devibalaதேவிபாலா2
Devibharathiதேவிபாரதி8
Devikaதேவிகா7
Devikalaதேவிகலா2
Devikaraniதேவிகரணி4
Devilalithaதேவிலலிதா4
Devipriyaதேவிபிரியா1
Deviraniதேவிராணி1
Deviyayaniதேவியாயினி7
Devkanyaதேவகன்யா2
Dhanabagyamதனபாக்கியம்5
Dhanupriyaதனுப்பிரியா9
Dhanyakumariதான்யகுமாரி9
Dhanyalakshmiதான்யலட்சுமி9
Dhanyasundariதான்யசுந்தரி4
Dheivachelviதெய்வசெல்வி9
Dheivanayagiதெய்வநாயகி7
Dheivavadivuதெய்வவடிவு2
Dhenuதேனு7
Dhenumathiதேனுமதி4
Divyadeviதிவ்யாதேவி2
Divyamanokariதிவ்யமனோகரி8
Divyambariதிவ்யாம்பரி5
Durgaதுர்கா6
Durga Rupiniதுர்காரூபிணி3
Durgadeviதுர்காதேவி1
Durgalakshmiதுர்காலட்சுமி7
Durganandhiniதுர்காநந்தினி7
Durganayagiதுர்காநாயகி9
Durgaraniதுர்காராணி3
Durgarupiniதுர்காரூபிணி3
Durgasundariதுர்காசுந்தரி2

நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய

அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

மகம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூரம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரட்டாதி நட்சத்திர பெயர்கள் >>

ரேவதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

Similar Posts

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் O

    Spread the love

    Spread the love O வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் O வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ஹே ஹோ ஹி ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரம் ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…

  • க கி கு கே பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – க கி கு கே அவிட்டம் நட்சத்திரம் க கி கு கே அவிட்டம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…

  • நீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நீ நீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நீதி- Neeti- 8♀♦நீலகுயில்- Neelakuyil- 7♀♦நீலம்- Neelam- 5♀♦நீலவள்ளி- Neelavalli- 3♀♦நீலவாணி – Neelavani- 2♀♦நீலவேணி- Neelaveni- 6♀♦நீலா- Neela- 1♀♦நீலா – Nila- 9♀♦நீலாகனி- Neelakanni- 5♀♦நீலாஞ்சனா- Neelanjana- 5♀♦நீலாமணி- Neelamani- 2♀♦நீலாம்பரி- Nilambari- 7♀♦நீலாம்பரி- Neelambari- 8♀♦நீலாம்பாள்- Neelambal- 2♀♦நீலாம்பிகை- Neelambikai- 1♀♦நீலாவதி- Neelavathy- 5♀♦நீலினி- Nilini-…

  • ம வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ம ம வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மகாகாந்தா- Mahakanta- 7♀♦மகாகாளி- Mahakali- 2♀♦மகாகௌரி- Mahagauri- 7♀♦மகாதேவி- Mahadevi- 9♀♦மகாபத்மா- Mahapadma- 4♀♦மகாமாயா- Mahamaya- 9♀♦மகாராணி- Maharani- 2♀♦மகிலம்- Mahilam- 3♀♦மகிழினி – Maghilini- 1♀♦மங்கம்மாள்- Mangammal- 3♀♦மங்களகௌரி- Mangalagowri- 4♀♦மங்களநாயகி- Mangalanayagi- 7♀♦மங்களமங்கை- Mangalamangay- 2♀♦மங்களமணி- Mangalamani- 5♀♦மங்களம் – Mangalam- 8♀♦மங்களம்மாள்- Mangalammal- 7♀♦மங்களவள்ளி- Mangalavalli- 6♀♦மங்களா – Mangala- 4♀♦மங்களாம்பா- Mangalamba-…

  • நி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நி நி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நிதி- Nidhi- 8♀♦நிதிலம்- Nithilam- 5♀♦நித்ய திலகம்- Nithya Thilagam- 4♀♦நித்யகல்யாணி- Nityakalyani- 7♀♦நித்யகல்யாணி- Nidhyakalyani- 8♀♦நித்யகுமாரி- Nithyakumari- 6♀♦நித்யகுமாரி- Nidhyakumari- 8♀♦நித்யபிரியா- Nityapriya- 3♀♦நித்யா- Nithya- 5♀♦2நித்யா- Nitya- 6♀♦நித்யா – Nithya- 5♀♦நித்யாதேவி- Nidhyadevi- 2♀♦நித்ரா- Nidra- 1♀♦நிபுணமதி – Nibunamathi- 4♀♦நிமிசா- Nimisha- 1♀♦நிரஞ்சனா –…