வெ வோ கா கி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் – வெ வோ கா கி மிருகசீரிசம் நட்சத்திரம்
வெ வோ கா கி மிருகசீரிசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Cauvery | காவேரி | 5 |
Ganasundari | கானசிந்தரி | 1 |
Gandhali | காந்தாலி | 2 |
Gandhimathi | காந்திமதி | 4 |
Gantha | காந்தா | 6 |
Ganthimathy | காந்திமதி | 9 |
Garati | காரதி | 2 |
Gargi | கார்கி | 6 |
Gayathri | காயத்ரி | 8 |
Ghanavathi | கானவதி | 1 |
Ghandhana | காந்தனா | 4 |
Ghandhavathi | காந்தாவதி | 4 |
Gilara | கிளாரா | 3 |
Giribala | கிரிபாலா | 5 |
Girija | கிரிஜா | 9 |
Girisha | கிரிஷா | 8 |
Girishvini | கிரிஸ்வினி | 7 |
Greeshma | கிரீஷ்மா | 4 |
Grishma | கிரிஷ்மா | 3 |
Kaajal | காஜல் | 9 |
Kaalaka | காலகா | 2 |
Kaalanjari | காலஞ்சரி | 6 |
Kaamakya | காமாக்யா | 1 |
Kaamna | காம்னா | 5 |
Kaarkulali | கார்குழலி | 7 |
Kaarthiyayini | கார்த்தியாயினி | 7 |
Kaartika | கார்த்திகா | 9 |
Kaasni | காசினி | 1 |
Kaaviya | காவ்யா | 7 |
Kaaviya | காவியா | 7 |
Kadambari | காதம்பரி | 6 |
Kadambini | காதம்பினி | 1 |
Kadampari | காதம்பரி | 2 |
Kajal | காஜல் | 8 |
Kalaikadhir | காலைகதிர் | 4 |
Kali | காளி | 6 |
Kalidevi | காளிதேவி | 1 |
Kaliyammal | காளியம்மாள் | 8 |
Kamakchidevi | காமாட்சிதேவி | 7 |
Kamakshi | காமாஷி | 1 |
Kamana | காமனா | 5 |
Kamatchi | காமாட்சி | 3 |
Kameshwari | காமேஸ்வரி | 9 |
Kamini | காமினி | 3 |
Kamna | காம்லா | 4 |
Kamya | காம்யா | 6 |
Kanchana | காஞ்சனா | 8 |
Kanchanadevi | காஞ்சனாதேவி | 3 |
Kanchanamala | காஞ்சனாமாலா | 8 |
Kanchanprabha | காஞ்சன்பிரபா | 8 |
Kanchi | காஞ்சி | 1 |
Kanjana | காஞ்சனா | 7 |
Kanjanadevi | காஞ்சனாதேவி | 2 |
Kanjanamala | காஞ்சனமாலா | 7 |
Kanjri | காஞ்ரி | 9 |
Kanta | காந்தா | 2 |
Kanthamani | காந்தாமணி | 2 |
Kantharupini | காந்தரூபிணி | 7 |
Kanthimathi | காந்திமதி | 6 |
Kanti | காந்தி | 1 |
Karkulazhi | கார்குழலி | 1 |
Karkuzhali | கார்குழலி | 1 |
Karthika | கார்த்திகா | 7 |
Karthikadevi | கார்த்திகாதேவி | 2 |
Karthiyagivadivu | கார்த்தியாகிவடிவு | 8 |
Karthiyayini | கார்த்தியாயினி | 6 |
Karunya | காருண்யா | 1 |
Kashi | காசி | 3 |
Kashika | காசிகா | 6 |
Kashish | காசிஸ் | 3 |
Kashvi | காஷ்வி | 7 |
Kashwini | காஷ்வினி | 4 |
Kashyapi | காஷ்யபி | 9 |
Kasivishalachi | காசிவிசாலாட்சி | 6 |
Kasiyammal | காசியம்மாள் | 6 |
Kasni | காஸ்னி | 9 |
Kathambari | காதம்பரி | 3 |
Kathana | காதனா | 2 |
Kathrina | காத்ரினா | 1 |
Kathyayani | காத்யாயினி | 7 |
Katyayani | காத்யாயினி | 8 |
Kavana | காவனா | 5 |
Kaveri | காவேரி | 3 |
Kaviri | காவிரி | 7 |
Kaviya | காவியா | 6 |
Kaviya Dharshini | காவிய தர்ஷிணி | 6 |
Kavni | காவ்னி | 3 |
Kavya | காவ்யா | 6 |
Kavyasri | காவ்யாஸ்ரீ | 7 |
Kayathiri | காயத்திரி | 3 |
Kayathiridevi | காயத்திரிதேவி | 7 |
Kayathri | காயத்ரி | 3 |
Kayathridevi | காயத்ரிதேவி | 7 |
Kili | கிளி | 5 |
Kilimoli | கிளிமொழி | 9 |
Kimatra | கிமோத்ரா | 1 |
Kimaya | கிமயா | 6 |
Kina | கினா | 8 |
Kinari | கினாரி | 8 |
Kinjal | கிஞ்சல் | 3 |
Kinnari | கின்னாரி | 4 |
Kiran | கிரண் | 8 |
Kiranmala | கிரண்மாலா | 8 |
Kiranmayi | கிரண்மாயி | 2 |
Kirisha | கிரிஷா | 3 |
Kirtana | கிரந்தா | 2 |
Kiruba | கிருபா | 8 |
Kirubashini | கிருபாஷினி | 4 |
Kirubavathi | கிருபாவதி | 5 |
Kiruparani | கிருபாராணி | 1 |
Kirupavathi | கிருபாவதி | 1 |
Kiruthika | கிருத்திகா | 9 |
Kiruthilaya | கிருதிலயா | 9 |
Kishala | கிஷாலா | 7 |
Kishori | கிஷோரி | 8 |
Kiyosha | கியோஷா | 7 |
Krija | கிரிஜா | 4 |
Krina | கிரனா | 8 |
Krishnakali | கிருஷ்ணகளி | 5 |
Krishnakumari | கிருஷ்ணகுமாரி | 9 |
Krishnamala | கிருஷ்ணமாலா | 8 |
Krishnammal | கிருஷ்ணம்மாள் | 2 |
Krishnarupini | கிருஷ்ணரூபிணி | 5 |
Krishnaselvi | கிருஷ்ணசெல்வி | 3 |
Krishnavalli | கிருஷ்ணவள்ளி | 1 |
Krishnavani | கிருஷ்ணவாணி | 9 |
Krissanya | கிரிஸ்ஸன்யா | 9 |
Kriti | கிருத்தி | 4 |
Krittika | கிருத்திகா | 9 |
Krupa | கிருபா | 4 |
Krupali | கிருபாலி | 7 |
Veda | வேதா | 5 |
Vedanti | வேதாந்தி | 3 |
Vedha | வேதா | 4 |
Vedhanayagi | வேத நாயகி | 7 |
Vedhavalli | வேதவல்லி | 6 |
Vedhavalli | வேதவள்ளி | 6 |
Vedika | வேதிகா | 7 |
Vega | வேகா | 8 |
Velammbal | வேல்ம்மாள் | 9 |
Velvili | வேல்விழி | 1 |
Velvizhi | வேல்விழி | 5 |
Veni | வேணி | 5 |
Venika | வேணிகா | 8 |
Venipriya | வேனிப்பிரியா | 2 |
Venuka | வேணுகா | 2 |
Venya | வேண்யா | 4 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>