பெண் குழந்தை பெயர்கள் s

Spread the love

s வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

s வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

Nameபெயர்Astro no.
Saanthaayiniசாந்தாயினி5
Saarulathaசாருலதா3
Sambaviசாம்பவி4
Santhaசாந்தா9
Santha Kumariசாந்தகுமாரி1
Santhosammalசந்தோசம்மாள்1
Saradhaசாரதா7
Sarunethraசாருநேத்ரா8
Sathanaசாதனா1
Savithriசாவித்ரி7
Seethaசீதா4
Seethaiசீதை4
Seethala Deviசீதலாதேவி3
Seethalakshmiசீதாலட்சுமி5
Selvaraniசெல்வராணி2
Selviசெல்வி4
Senbagamசெண்பகம்8
Senbagavalliசெண்பகவள்ளி6
Senkathirசெங்கதிர்6
Sentaamarai Selviசெந்தாமரை செல்வி7
Senthalirசெந்தளிர்7
Senthamaraiசெந்தாமரை1
Sevvanthiசெவ்வந்தி3
Sezhippiசெழிப்பி9
Shanthiசாந்தி7
Shivapriyaசிவப்பிரியா2
Silambarasiசிலம்பரசி5
Sindhuசிந்து3
Sivagamiசிவகாமி9
Sivamalaiசிவமாலை6
Sivamaniசிவமணி7
Sivapriyaசிவப்பிரியா3
Sivaranjaniசிவரஞ்சினி1
Sivasanmugapriyaசிவசண்முகப்பிரியா7
Soodamaniசூடாமணி1
Soundaravalliசவுந்தரவல்லி5
Subathraசுபத்ரா9
Subavaniசுபவாணி8
Suchitraசுசித்ரா9
Sudarசுடர்9
Sudarkodiசுடர்கொடி3
Sudaroliசுடரொளி9
Sudhanthiraசுதந்திரா6
Suganthiசுகந்தி9
Suganyaசுகன்யா7
Sugumariசுகுமாரி1
Sulochanaசுலோச்சனா4
Sumathiசுமதி1
Sumithraiசுமித்ரை1
Sundaravalliசுந்தரவல்லி8
Sundariசுந்தரி5
Suryapriyaசூரியபிரியா9
Suthaசுதா6
Swaathiசுவாதி9
Nameபெயர்Astro no.
Saarunethraaசாருநேத்ரா1
Sahlaசாஹ்லா5
Saivarshaசாய்வர்ஷா8
Sakarikaசாகரிகா8
Santhoshiஷந்தோஷி5
Saraசாரா3
Sathveegaசாத்வீகா7
Seemaசீமா7
Shabariஷபரி4
Shabnamஷப்னம்4
Shailajaஷைலஜா7
Shainaஷைனா7
Shainiஷைனி6
Shakthiஷக்தி4
Shaliniஷாலினி9
Shaluஷாலு7
Shamaஷமா6
Shaminiஷாமினி1
Shanonஷானோன்8
Shansilah Deviஷண்சிலாதேவி5
Shanthalaஷாந்தலா3
Shanthiஷாந்தி7
Sharaniஷரணி7
Shariniஷரினி3
Sharmilaஷர்மிளா9
Sharmishthaஷர்மிஸ்தா7
Sharmithaஷர்மிதா7
Sharonஷாரோன்3
Sharvaniஷர்வானி2
Shashaaஷாஷா3
Shashiniஷாஷினி6
Sheelaஷீலா5
Sheethalஷீத்தல்6
Shellaஷெல்லா3
Shenbagadeviசெண்பகதேவி7
Shevaliniஷெவாலினி9
Shibaniஷிபானி8
Shifaliஷிஃபாலி1
Shikaஷிகா3
Shilaஷிலா4
Shilpaஷில்பா2
Shirinaஷிரினா6
Shivaliஷிவாலி8
Shivaniஷிவானி1
Shivikaஷிவிகா7
Shiyuliஷியுலி4
Shobaஷோபா9
Shobanaஷோபனா3
Shomilaஷோமிளா5
Shrathaஷ்ரத்தா3
Shreyaஷ்ரெயா4
Shruthiஷ்ருதி4
Shruthikaஷ்ருத்திகா7
Shurakeerthiஷுரதகீர்த்தி8
Shuthradeviஷுத்ரதேவி9
Shveniஷ்வேனி5
Shyamalaஷியாமளா8
Shyamalaஷ்யாமளா8
Shylaஷைலா2
Skanthaஸ்கந்தா2
Smiruthiஸ்மிருதி9
Smithaசிமிதா7
Smithaஸ்மிதா7
Snehaசிநேஹா2
Sophiaசோஃபியா5
Sravaniஸ்ராவனி3
Sreyaஸ்ரேயா5
Srideviஸ்ரீதேவி5
Srikaஸ்ரீகா4
Srikalaஸ்ரீகலா8
Srikamaஸ்ரீகமா9
Srilaஸ்ரீலா5
Srilaaஸ்ரீலா6
Srilakshmiஸ்ரீலக்ஷ்மி2
Srilekaஸ்ரீலேகா3
Srimaஸ்ரீமா6
Srimaaஸ்ரீமா7
Srimayiஸ்ரீமயி4
Srinaஸ்ரீனா7
Srinaaஸ்ரீனா8
Srinithiஸ்ரீநிதி7
Srinithiஸ்ரீநிதி7
Srishtiசிருஷ்டி3
Srivalliஸ்ரீவல்லி3
Srivalliஸ்ரீவல்லி3
Srivedhaஸ்வேதா5
Srividhyaஸ்ரீவித்யா7
Srivithraஸ்வித்ரா7
Sriyaஸ்ரீயா9
Sriyaaஸ்ரீயா1
Sriyaathithyaaஸ்ரீயாதித்யா3
Sriyathithyaஸ்ரீயாதித்யா1
Srujanaஸ்ரூஜனா3
Srujeswariஸ்ரூஜேஸ்வரி8
Sthrirathnaஸ்திரிரத்னா1
Sthuthiஸ்துதி6
Subalekhaசுபலேகா8
Subikshaசுபிக்ஷா9
Suhasiniசுஹாசினி1
Sujanthikaசுஜந்திகா6
Sumithaசுமிதா1
Sunithaசுனிதா2
Sunithiசுனிதி1
Swapnaசுவப்னா2
Swarnaஸ்வர்ணா4
Swarnalathaசுவர்ணலதா1
Swasthikaஸ்வஸ்திகா3
Swathiஸ்வாதி8

நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய

அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

மகம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூரம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரட்டாதி நட்சத்திர பெயர்கள் >>

ரேவதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

Similar Posts

  • சு சூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the love பெண் குழந்தை பெயர்கள் சு சூ சு சூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦சுகந்தி – Suganthi- 9♀♦சுகன்யா – Suganya- 7♀♦சுகுமாரி – Sugumari- 1♀♦சுசித்ரா – Suchitra- 9♀♦சுடரொளி – Sudaroli- 9♀♦சுடர்- Chudar- 1♀♦சுடர் – Sudar- 9♀♦சுடர்ஒளி- Chudaroli- 1♀♦சுடர்கொடி- Chudarkodi- 4♀♦சுடர்கொடி – Sudarkodi- 3♀♦சுடர்மணி- Chudarmani- 2♀♦சுடர்மதி- Chudarmadhi- 9♀♦சுதந்திரா –…

  • பா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பா பா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பாக்யசுந்தரி- Bagyasundari- 5♀♦பாக்யம்- Bagyam- 4♀♦பாக்யலட்சுமி- Bagyalakshmi- 1♀♦பாக்யலட்சுமி- Bhagyalakshmi- 9♀♦பாக்யவதி- Bagyavathi- 6♀♦பாக்யவதி- Bhagyawati- 7♀♦பாக்யஜோதி- Bhagyajyothi- 5♀♦பாக்யா- Bhagya- 8♀♦பாக்யா- Bagya- 9♀♦பாஞ்சாலி- Panchali- 1♀♦பாண்டிமாதேவி- Pandhimadevi- 7♀♦பாண்டியமகள்- Pandiyamagal- 5♀♦பாண்டியம்மாள்- Pandiammal- 3♀♦பாமா- Bhama- 7♀♦பாமினி- Bhamini- 2♀♦பாரதி- Bharathi- 4♀♦பாரவி- Bharavi- 7♀♦பாரிஜாதம் –…

  • திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – திருவோணம் நட்சத்திரம் கா கி கு கெ கொ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் திருவோணம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மேலும் திருவோணம் நட்சத்திர ஜே,ஜோ,ஜூ,கா கி கு கெ கொ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க திருவோணம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் கா கி கு கெ கொ பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் மகேந்திர மண்டலம்…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் C

    Spread the love

    Spread the loveC வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள் C வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள்…

  • கீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் கீ கீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கீ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கீதலா- Keethala- 9♀♦கீதா- Geeta- 2♀♦கீதாமகள்- Keethamagal- 3♀♦கீதாம்பிகா- Keethambiga- 1♀♦கீதாரேகா- Keetharekha- 3♀♦கீதாலட்சுமி- Keethalakshmi- 6♀♦கீதாலயா- Keethalaya- 8♀♦கீதாவாணி- Keethavani- 6♀♦கீரவாணி- Geeravani- 1♀♦கீர்த்தனகொழுந்து- Keerthanakozhunthu- 2♀♦கீர்த்தனப்பிரியா- Keerthanapiriya- 8♀♦கீர்த்தனமலர்- Keerthanamalar- 2♀♦கீர்த்தனயிசை- Keerthanayisai- 2♀♦கீர்த்தனா- Keerthana- 2♀♦கீர்த்தி- Keerthi-…

  • ஜ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜ ஜ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஜகதா- Jagatha- 3♀♦ஜகதீஸ்வரி- Jagadeeshwari- 3♀♦ஜகனரா- Jahanara- 9♀♦ஜமுனா- Jamuna- 6♀♦ஜமுனாதேவி- Jamunadevi- 1♀♦ஜமுனாராணி- Jamunarani- 3♀♦ஜயசித்திரா- Jayachitra- 6♀♦ஜலகானா- Jhalakana- 5♀♦ஜலந்தரா- Jalandhara- 7♀♦ஜலமணி- Jalamalini- 1♀♦ஜலஜா- Jalaja- 8♀♦ஜல்சா- Jalsa- 7♀♦ஜனககுமாரி- Janagakumari- 8♀♦ஜனகநந்தினி- Janakanandini- 4♀♦ஜனகரானி- Janagarani- 4♀♦ஜனகவள்ளி- Janagavalli- 9♀♦ஜனபிரியா- Janapriya- 5♀♦ஜனனப்பிரியா- Jananapriya- 2♀♦ஜனனி- Janani- 4♀♦ஜானகி- Janaki- 1♀♦ஜானக்நந்தினி-…