பெண் குழந்தை பெயர்கள் O
O வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
O வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Olichudar | ஒலிசுடர் | 1 |
Olikkodi | ஒலிக்கொடி | 5 |
Olimani | ஒலிமணி | 1 |
Olimugam | ஒளிமுகம் | 1 |
Olirmathi | ஒலிர்மதி | 6 |
Olisudar | ஓளிசுடர் | 9 |
Olivaani | ஒளிவாணி | 2 |
Oliyarasi | ஒளியரசி | 1 |
Om Prabha | ஓம்பிரபா | 2 |
Oongupugal | ஓங்குபுகழ் | 3 |
Oongutamil | ஓங்குதமிழ் | 1 |
Oormila | ஊர்மிளா | 2 |
Oorvasi | ஊர்வசி | 9 |
Oppilaanangai | ஒப்பில்லாநங்கை | 8 |
Orirai | ஓரிறை | 7 |
Orpita | ஓர்பிதா | 7 |
Osai | ஓசை | 8 |
Osiya | ஓசியா | 6 |
Otharkiniyal | ஓதற்கினியாள் | 8 |
Oviachudar | ஓவியச்சுடர் | 3 |
Oviagnayaru | ஓவியஞாயிறு | 8 |
Oviakanal | ஓவியக்கனல் | 5 |
Oviakani | ஓவியக்கனி | 4 |
Oviakkalai | ஓவியக்கலை | 2 |
Oviakkomagal | ஓவியக்கோமகள் | 1 |
Oviamamani | ஓவியமாமணி | 8 |
Oviamani | ஓவியமணி | 3 |
Oviamathi | ஓவியமதி | 8 |
Ovianeyam | ஓவியநேயம் | 6 |
Oviappavai | ஓவியப்பாவை | 4 |
Oviaselvam | ஓவியச்செல்வம் | 2 |
Oviathenral | ஓவியத்தென்றல் | 8 |
Oviathmil | ஓவியத்தமிழ் | 1 |
Oviya | ஓவியா | 9 |
Oviyakkodi | ஓவியக்கொடி | 5 |
Oviyam | ஓவியம் | 4 |
Oviyappamagal | ஓவியப்பாமகள் | 4 |
Oviyappamozhi | ஓவியப்பாமொழி | 5 |
Oviyaselvi | ஓவியச்செல்வி | 4 |
Name | பெயர் | Astro no. |
---|---|---|
Ojal | ஓஜல் | 2 |
Ojatha | ஓஜாதா | 1 |
Oliviya | ஒலிவியா | 3 |
Oma | ஓமஜா | 2 |
Omana | ஓமனா | 8 |
Omisha | ஓமிசா | 2 |
Omkareshwari | ஓம்காரேஷ்வரி | 6 |
Onella | ஒன்னல்லா | 5 |
நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>