பெண் குழந்தை பெயர்கள் E
E வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
E வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | Astro no. |
|---|---|---|
| Echumati | ஈச்சுமதி | 8 |
| Ehisaiyarivu | ஏழிசையறிவு | 3 |
| Eiravati | ஐராவதி | 4 |
| Eladevi | இளதேவி | 4 |
| Elamathi | இளமதி | 6 |
| Elavarasi | இளவரசி | 7 |
| Elilammal | எழிலம்மாள் | 6 |
| Elilchelvi | எழில்செல்வி | 7 |
| Elilkani | எழில்கணி | 1 |
| Elilnangai | எழில்நங்கை | 3 |
| Elina | எழினா | 5 |
| Elisai | ஏழிசை | 4 |
| Elisaichelvi | ஏழிசைசெல்வி | 6 |
| Elisaivalli | ஏழிசைவள்ளி | 3 |
| Enthisai | ஏந்திசை | 4 |
| Enthizhai | ஏந்திழை | 1 |
| Erithazhal | எரிதழல் | 9 |
| Eriyeeti | எரியீட்டி | 6 |
| Erunadai | ஏறுநடை | 1 |
| Eshtadevathai | இஷ்டதேவதை | 6 |
| Eshwari | ஈஸ்வரி | 2 |
| Eshwarinayagi | ஈஸ்வரிநாயகி | 5 |
| Eval | ஏவால் | 4 |
| Ezhil | எழில் | 6 |
| Ezhil Paavai | எழில் பாவை | 2 |
| Ezhilammai | எழிலம்மை | 7 |
| Ezhilarasi | எழிஅரசி | 9 |
| Ezhilazhagi | எழிலழகி | 4 |
| Ezhilenthi | எழிலேந்தி | 8 |
| Ezhilgnayaru | எழில்ஞாயிறு | 3 |
| Ezhili | எழிலி | 6 |
| Ezhilmagal | எழில்மகள் | 4 |
| Ezhilmangai | எழில்மங்கை | 6 |
| Ezhilmani | எழில்மணி | 7 |
| Ezhilmathi | எழில்மதி | 3 |
| Ezhilmozhi | எழில்மொழி | 5 |
| Ezhilmugil | எழில்முகில் | 5 |
| Ezhilmullai | எழில்முல்லை | 2 |
| Ezhilnilavu | எழில்நிலவு | 4 |
| Ezhiloviam | எழிலோவியம் | 3 |
| Ezhilvannam | எழில்வண்ணம் | 8 |
| Ezhilvizhi | எழில்விழி | 8 |
| Ezhini | எழினி | 8 |
| Ezhirkathir | எழிற்கதிர் | 7 |
| Ezhirkomagal | எழிற்கோமகள் | 9 |
| Ezhirkumari | எழிற்குமரி | 4 |
| Ezhirkuvalai | எழிற்குவளை | 8 |
| Ezhirselvam | எழிற்செல்வம் | 3 |
| Ezhirselvi | எழிற்செல்வி | 7 |
| Ezhisaidevi | ஏழிசைதேவி | 9 |
| Ezhisaieirai | ஏழிசையிறை | 2 |
| Ezhisaignayaru | ஏழிசைஞாயிறு | 2 |
| Ezhisaiiniyal | ஏழிசைஇனியள் | 3 |
| Ezhisaikanal | ஏழிசைக்கனல் | 8 |
| Ezhisaikani | ஏழிசைக்கனி | 4 |
| Ezhisaikkalai | ஏழிசைக்கலை | 5 |
| Ezhisaikkathir | ஏழிசைக்கதிர் | 2 |
| Ezhisaikkodi | ஏழிசைக்கொடி | 1 |
| Ezhisaikkumari | ஏழிசைக்குமரி | 8 |
| Ezhisaikomagal | ஏழிசைக்கோமகள் | 2 |
| Ezhisaimani | ஏழிசைமணி | 6 |
| Ezhisaimathi | ஏழிசைமதி | 2 |
| Ezhisaimozhi | ஏழிசைமொழி | 4 |
| Ezhisaimurasu | ஏழிசைமுரசு | 8 |
| Ezhisainayagi | ஏழிசைநாயகி | 8 |
| Ezhisaineyam | ஏழிசைநேயம் | 9 |
| Ezhisaipamagal | ஏழிசைப்பாமகள் | 2 |
| Ezhisaipavai | ஏழிசைப்பாவை | 9 |
| Ezhisaipozhil | ஏழிசைப்பொழில் | 1 |
| Ezhisaiputhalvi | ஏழிசைப்புதல்வி | 6 |
| Ezhisaiselvam | ஏழிசைச்செல்வம் | 5 |
| Ezhisaiselvi | ஏழிசைச்செல்வி | 9 |
| Ezhisaisudar | ஏழிசைச்சுடர் | 5 |
| Ezhisaithenral | ஏழிசைத்தென்றல் | 2 |
| Ezhisaivalli | ஏழிசைவல்லி | 7 |
| Ezhisaivannam | ஏழிசைவண்ணம் | 7 |
| Ezhisaiyarasi | ஏழிசையரசி | 6 |
| Ezhisaiyarasu | ஏழிசையரசு | 9 |
| Ezhisaiyaruvi | ஏழிசையருவி | 2 |
| Ezhisaiyoli | ஏழிசையொளி | 3 |
| Ezhugnayuru | எழுஞாயிறு | 5 |
| Ezhukathi | எழுகதிர் | 1 |
நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>