பெண் குழந்தை பெயர்கள் C
C வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
C வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | Astro no. |
|---|---|---|
| Chakravarthini | சக்ரவர்த்தினி | 8 |
| Champakamalini | சம்பகமாலினி | 4 |
| Champakavarni | சம்பகவர்ணி | 1 |
| Champakmala | சம்பகமாலா | 8 |
| Champavathi | சாம்பவதி | 3 |
| Champika | சாம்பிகா | 8 |
| Chandana | சந்தனா | 1 |
| Chandini | சாந்தினி | 8 |
| Chandira | சந்திரா | 4 |
| Chandirika | சந்திரிகா | 6 |
| Chandrabanu | சந்திரபானு | 6 |
| Chandrabhagya | சந்திரபாக்யா | 3 |
| Chandrabimba | சந்திரபிம்பா | 4 |
| Chandradevi | சந்திராதேவி | 8 |
| Chandragokila | சந்திரகோகிலா | 5 |
| Chandragowri | சந்திரகௌரி | 4 |
| Chandrakala | சந்திரகலா | 2 |
| Chandrakali | சந்தரகலி | 1 |
| Chandrakanti | சந்திரகாந்தி | 5 |
| Chandrakumari | சந்திராகுமாரி | 5 |
| Chandraleka | சந்திரலேகா | 6 |
| Chandramani | சந்திரமணி | 5 |
| Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
| Chandrambika | சந்திராம்பிகா | 4 |
| Chandramukhi | சந்திரமுகி | 3 |
| Chandraprabha | சந்திரபிரபா | 5 |
| Chandrapushpa | சந்திரபுஷ்பா | 4 |
| Chandrika | சந்திரிகா | 6 |
| Charita | சரிதா | 6 |
| Charvi | சார்வி | 7 |
| Chashmum | சார்மம் | 5 |
| Chatura | சதுரா | 9 |
| Chaturanta | சதுரந்தா | 8 |
| Chaunta | சவுந்தா | 5 |
| Chellakili | செல்லகிலி | 1 |
| Chellakumari | செல்லகுமாரி | 6 |
| Chellam | செல்லம் | 9 |
| Chellamaal | செல்லம்மாள் | 5 |
| Chellamani | செல்லமணி | 6 |
| Chellammal | செல்லம்மாள் | 8 |
| Chellavadivu | செல்லவடிவு | 3 |
| Chemmani | செம்மணி | 3 |
| Chemmoli | செம்மொழி | 6 |
| Cheranmadhevi | சேரன்மாதேவி | 3 |
| Cheranmagal | சேரன்மகள் | 2 |
| Chinnamal | சின்னம்மாள் | 3 |
| Chinnamani | சின்னமணி | 5 |
| Chinthamani | சிந்தாமணி | 7 |
| Chithirai | சித்திரை | 4 |
| Chithra | சித்ரா | 4 |
| Chitprabha | சித்பிரபா | 5 |
| Chitra | சித்ரா | 5 |
| Chitrabala | சித்ரபாலா | 3 |
| Chitradevi | சித்ரதேவி | 9 |
| Chitradevi | சித்ராதேவி | 9 |
| Chitrakala | சித்ரகலா | 3 |
| Chitrani | சித்ராணி | 1 |
| Chitrapriya | சித்ரபிரியா | 2 |
| Chitrathi | சித்ரதி | 6 |
| Chitravalli | சித்ரவள்ளி | 7 |
| Chokkammal | சொக்கம்மாள் | 7 |
| Chokki | சொக்கி | 3 |
| Cholai | சோலை | 3 |
| Cholaimani | சோலைமணி | 4 |
| Cholaiyammal | சோலையம்மாள் | 5 |
| Cholanmagal | சோழன்மகள் | 6 |
| Chudar | சுடர் | 1 |
| Chudarkodi | சுடர்கொடி | 4 |
| Chudarmadhi | சுடர்மதி | 9 |
| Chudarmani | சுடர்மணி | 2 |
| Chudaroli | சுடர்ஒளி | 1 |
நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>