பெண் குழந்தை பெயர்கள் சு சே சோ ல
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
சு சே சோ ல – அஸ்வினி நட்சத்திரம்
சு சே சோ ல அஸ்வினி நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Cheranmadhevi | சேரன்மாதேவி | 3 |
Cheranmagal | சேரன்மகள் | 2 |
Chetana | சேதனா | 7 |
Chetna | சேட்னா | 6 |
Cholai | சோலை | 3 |
Cholaimani | சோலைமணி | 4 |
Cholaiyammal | சோலையம்மாள் | 5 |
Cholanmagal | சோழன்மகள் | 6 |
Chudar | சுடர் | 1 |
Chudarkodi | சுடர்கொடி | 4 |
Chudarmadhi | சுடர்மதி | 9 |
Chudarmani | சுடர்மணி | 2 |
Chudaroli | சுடர்ஒளி | 1 |
Laboni | லபோனி | 8 |
Labuki | லபுகி | 2 |
Ladhi | லதி | 7 |
Ladli | லத்லி | 2 |
Laghima | லஹிமா | 6 |
Laghuvi | லஹுவி | 8 |
Lahari | லஹரி | 4 |
Laithambikai | லலிதாம்பிகை | 6 |
Lajita | லஜிதா | 8 |
Lajja | லஜ்ஜா | 7 |
Lajjawati | லஜ்ஜாவதி | 6 |
Lajvanti | லஜ்வந்தி | 8 |
Lajvati | லஜ்வதி | 3 |
Lajwanti | லஜ்வந்தி | 9 |
Lajwati | லஜ்வாடி | 4 |
Lakhi | லக்கி | 5 |
Laksha | லக்சா | 7 |
Lakshaki | லக்சகி | 9 |
Lakshana | லக்சணா | 4 |
Lakshana | லக்சனா | 4 |
Lakshanya | லக்சன்யா | 2 |
Lakshi | லக்சி | 6 |
Lakshitha | லக்சிதா | 8 |
Lakshmi | லட்சுமி | 4 |
Lakshmibai | லட்சுமிபாய் | 4 |
Lakshmibala | லட்சுமிபாலா | 8 |
Lakshmidevi | லட்சுமிதேவி | 5 |
Lakshmikala | லட்சுமிகலா | 8 |
Lakshmikumari | லட்சுமிகுமாரி | 2 |
Lakshmiprabha | லட்சுமிபிரபா | 2 |
Lakshmishree | லட்சுமிஸ்ரீ | 2 |
Lakshya | லக்சயா | 5 |
Lalasa | லலசா | 1 |
Lalima | லலிமா | 3 |
Lalita | லலிதா | 1 |
Lalitamohana | லலிதா மோகன் | 8 |
Lalitha | லலிதா | 9 |
Lalithadevi | லலிதாதேவி | 4 |
Lalithakumari | லலிதாகுமாரி | 1 |
Lalithamani | லலிதாம்ணி | 1 |
Lalithamari | லலிதாமேரி | 5 |
Lalithambal | லலிதாம்பாள் | 1 |
Lalithambigai | லலிதாம்பிகை | 5 |
Lalithya | லலித்யா | 7 |
Lasaki | லசக்கி | 8 |
Lata | லத | 7 |
Latakara | லதாகரா | 2 |
Latangi | லதாங்கி | 1 |
Latha | லதா | 6 |
Lathadevi | லதாதேவி | 1 |
Lathanki | லதாங்கி | 4 |
Latika | லதிகா | 9 |
Laxmi | லக்ஸ்மி | 5 |
Sophia | சோஃபியா | 5 |
Subalekha | சுபலேகா | 8 |
Subathra | சுபத்ரா | 9 |
Subavani | சுபவாணி | 8 |
Subiksha | சுபிக்ஷா | 9 |
Suchitra | சுசித்ரா | 9 |
Sudar | சுடர் | 9 |
Sudarkodi | சுடர்கொடி | 3 |
Sudaroli | சுடரொளி | 9 |
Sudhanthira | சுதந்திரா | 6 |
Suganthi | சுகந்தி | 9 |
Suganya | சுகன்யா | 7 |
Sugumari | சுகுமாரி | 1 |
Suhasini | சுஹாசினி | 1 |
Sujanthika | சுஜந்திகா | 6 |
Sulochana | சுலோச்சனா | 4 |
Sumathi | சுமதி | 1 |
Sumitha | சுமிதா | 1 |
Sumithrai | சுமித்ரை | 1 |
Sundaravalli | சுந்தரவல்லி | 8 |
Sundari | சுந்தரி | 5 |
Sunitha | சுனிதா | 2 |
Sunithi | சுனிதி | 1 |
Susana | சுஸானா | 3 |
Sutha | சுதா | 6 |
Swaathi | சுவாதி | 9 |
Swapna | சுவப்னா | 2 |
Swarnalatha | சுவர்ணலதா | 1 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>