புரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Divyesh | திவ்யேஷ் |
| Divita | திவிதா |
| Dinagaraj | தினகராஜ் |
| Dinesh | தினேஷ் |
| Dineshkumar | தினேஷ்குமார் |
| Dineshbabu | தினேஷ்பாபு |
| Tisyaketu | திஸ்யகேது |
| Deekshaa | தீக்சா |
| Diksha | தீக்சா |
| Deetya | தீத்யா |
| Deeta | தீதா |
| Deepak | தீபக் |
| Deepak | தீபக் |
| Deepdansu | தீப்தன்ஷு |
| Deepta | தீப்தா |
| Deepti | தீப்தி |
| Deeptiman | தீப்திமான் |
| Deepaprabha | தீபபிரபா |
| Deepal | தீபல் |
| Deepan | தீபன் |
| Deepa | தீபா |
| Deepangar | தீபாங்கர் |
| Deepali | தீபாலி |
| Deepavati | தீபாவதி |
| Deepashikha | தீபாஷிகா |
| Deepith | தீபித் |
| Dependrakumar | தீபேந்தரகுமார் |
| Deepenthira | தீபேந்திரா |
| Deepesh | தீபேஷ் |
| Teerth | தீர்த் |
| Tirranand | தீரானந்த் |
| Deenanath | தீனானந்த் |
புரட்டாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ஸே, ஸோ, த, தி |
| பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | உள்ளான் |
| பஞ்ச பட்சி | மயில் |
| நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் சிங்கம் |
| விருட்சம் | தேமா |
| நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
| ரச்சு | வயுறு |
| உடல் உறுப்பு | இடது தொடை |
| நவரத்தின கல் | புஷ்பராகம் |
| நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | குரு |
| அதிதேவதைகள் | குபேரன் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | வராக மூர்த்தி |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | காஞ்சிபுரம் |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | புட்டு |
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்