அனுசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – அனுசம் நட்சத்திரம்
நா நி நு நே போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் அனுசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
நக்கீரத்தமிழன் | Nakkeerathamizhan |
நக்கீரர் | Nakkeerar |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நற்குணம் | Natkunam |
நகுசன் | Nagushan |
நகுல் | Nakul |
நகுலன் | Nagulan |
நச்சினார்க்கினியர் | Nachinarginiyar |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarginiyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |
நஞ்சுண்டேசுவர் | Nanjundeshuwar |
நஞ்சையன் | Nanjayyan |
நட்புச்செல்வன் | Natbuselvan |
நடராசன் | Natarasan |
நடவரசன் | Natavarasan |
நடனராசன் | Nadanarasan |
நடேசநாராயணன் | Natesanarayanan |
நடேசன் | Nadesan |
நடேசன் | Natesan |
நந்தகுமார் | Nandakumar |
நந்தகோபன் | Nandagopan |
நந்தகோபால் | Nandagopal |
நந்தகோபால் | Nandhagopalan |
நந்தநந்தன் | Nandanandan |
நந்தபால் | Nandapal |
நந்தமணி | Nandhamani |
நந்தன் | Nandan |
நந்தனமலை | Nandhanamalai |
நந்தனன் | Nandhanan |
நந்தா | Nanda |
நந்தி | Nandi |
நந்தின் | Nandin |
நந்தீசுவரன் | Nandeeshuwaran |
நந்து | Nandu |
நமசிவாயம் | Namachivayam |
நமசிவாயம் | Namasivayam |
நம்பி | Nambi |
நம்பிகுட்டுவன் | Nambikuttuvan |
நம்பியருள் | Nambiyarul |
நம்பியார் | Nambiyar |
நம்பியூரான் | Nambiyuran |
நம்பிராசன் | Nambirasan |
நம்பிள்ளை | Nampillai |
நம்பெருமான் | Namberuman |
நம்மாழ்வார் | Nammalvar |
நயன் | Nayan |
நயினார் | Nayinar |
நரகோபால் | Naragopal |
நரகோபால் | Naragopal |
நரசிம்மவர்மன் | Narasimavarman |
நரசிம்மன் | Narasiman |
நரசிம்மன் | Narasimhan |
நரசிம்மா | Narasimha |
நரசிம்மா | Narsimha |
நரேந்திரகுமார் | Narendrakumar |
நரேந்திரசேகர் | Narendrasekar |
நரேந்திரபூபதி | Narendraboopathy |
நரேந்திரவர்மன் | Narendravarman |
நரேந்திரன் | Narendran |
நரேந்திரா | Narendra |
நரேன் | Narain |
நரோட்டம் | Narottam |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலமகாராசன் | Nalamaharasan |
நல்லக்கண்ணன் | Nallakannan |
நல்லசக்கரவர்த்தி | Nallachakravarthy |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லசேனாதிபதி | Nallasenathipathy |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nalladurai |
நல்லந்துவன் | Nalanthuvan |
நல்லநாயகம் | Nallanayagam |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லமுத்துராசு | Nallamuthurasu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalagan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanban |
நல்லாதன் | Nallaathan |
நல்லாளன் | Nallaalan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லியக்கோடன் | Nalliyakodan |
நல்லியப்பன் | Nalliappan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லுசாமி | Nallusami |
நல்லெழிலன் | Nalleliyan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nallaiya |
நல்வழிச்செல்வன் | Nalvazhiselvan |
நல்வழிதேவன் | Nalvazhidevan |
நல்வழிநம்பி | Nalvazhinambi |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்வேல் | Nalvel |
நல்வேலன் | Nalvelan |
நலன் | Nalan |
நலினிகாந்த் | Nalinikant |
நவகோபால் | Navagopal |
நவநிதி | Navanidhi |
நவநீதகுமார் | Navaneedhakumar |
நவநீதபெருமாள் | Navaneedhaperumal |
நவநீதம் | Navaneedam |
நவநீதமணி | Navaneedhamani |
நவநீதன் | Navaneedhan |
நவநீதன் | Navaneethan |
நவநீதா | Navaneeta |
நவமணி | Navamani |
நவமோகன் | Navamohan |
நவரத்தினசாமி | Navarathnasamy |
நவரத்தினம் | Navarathinam |
நவரத்தினம் | Navarathnam |
நவரதன் | Navratan |
நவரத்னா | Navaratna |
நவிலன் | Navilan |
நவின் | Navin |
நவின்குமார் | Navinkumar |
நவீண் குமார் | Naveen Kumar |
நவீன் | Naveen |
நவீன் | Navin |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்சந்தர் | Navinchandar |
நவீன்சந்தரா | Navinchandra |
நவீன்சந்திரா | Navin Chandra |
நளராசு | Nalarasu |
நள்ளி | Nalli |
நளின் | Nalin |
நளினிகுமார் | Nalinkumar |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்சிறுவழுதி | Narsiruvazhuthi |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்பண்பாளன் | Narpanpaalan |
நற்புகழ்மணி | Narpugalmani |
நற்புகழ்மதி | Narpugalmathi |
நற்றமிழ் | Natramizh |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramizhnambi |
நற்றமிழரசு | Natramizharasu |
நற்றமிழன் | Natramizhan |
நற்றிணையான் | Natrinaiyan |
நற்றொடர்பன் | Natrodarban |
நற்றேவன் | Natrevan |
நறுந்தேவன் | Narudevan |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமலரோன் | Narumalaron |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மாறன் | Nanmaaran |
நன்மாறன் | Nanmaran |
நன்முகன் | Nanmugan |
நன்முத்து | Nanmuthu |
நன்மொழியன் | Nanmozhiyan |
நன்மொழியான் | Nanmoliyan |
நன்னன் | Nannan |
நன்னாடன் | Nannadan |
நன்னாயகம் | Nannayagam |
நன்னி | Nanni |
நன்னூலன் | Nannulan |
நன்னெறியன் | Nanneriyan |
நாககுமார் | Nagakumar |
நாகசண்முகம் | Nagashanmugam |
நாகசந்திரா | Nagachandra |
நாகசாமி | Nagasamy |
நாகசுந்தரம் | Nagasundaram |
நாகசுப்ரமணியன் | Nagasubramanian |
நாகசேனன் | Nagasenan |
நாகதேவன் | Nagadevan |
நாகநம்பி | Naganambi |
நாகநாதர் | Naganathar |
நாகநாதன் | Naganathan |
நாகநாராயணன் | Naganarayanan |
நாகபதி | Naagpati |
நாகப்பன் | Nagappan |
நாகபூசன் | Nagabhooshan |
நாகபூசன் | Nagabooshan |
நாகபூசனார் | Nagabooshanar |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமாணிக்கம் | Nagamanickam |
நாகமுத்து | Nagamuthu |
நாகரத்தினம் | Nagarathinam |
நாகரத்னம் | Nagarathnam |
நாகரத்னா | Nagaratna |
நாகராசன் | Nagarasan |
நாகலிங்கம் | Nagalingam |
நாகவர்த்தனன் | Nagavardhanan |
நாகன் | Nagan |
நாகனார் | Naganar |
நாகாபரன் | Nagabharan |
நாகேந்திரன் | Nagendran |
நாகேந்திரா | Naagendra |
நாகேந்திரா | Nagendra |
நாகேசுவரன் | Nageshuwaran |
நாகைநம்பி | Nagainambi |
நாச்சிமுத்து | Nachimuthu |
நாச்சியப்பன் | Nachiappan |
நாட்டரசன் | Nattarasan |
நாடன் | Nadan |
நாடிமுத்து | Nadimuthu |
நாடுடைச்செல்வன் | Nadudaiselvan |
நாதமணி | Nadhamani |
நாதமுரளி | Nathamurali |
நாதமுனி | Nadhamuni |
நாதர் | Naagdhar |
நாதர் | Nagdhar |
நாதன் | Nathan |
நாமகன் | Namagan |
நாமணி | Namani |
நாயகன் | Nayakan |
நாராயண் | Naaraayan |
நாராயண் | Narayan |
நாராயணகுமார் | Narayanakumar |
நாராயணசாமி | Narayanasamy |
நாராயணபெருமாள் | Narayanaperumal |
நாராயணன் | Narayanan |
நாராயணா | Narayana |
நாவரசன் | Naavarasan |
நாவரசு | Navarasu |
நாவல் | Nawal |
நாவல்செல்வன் | Navalarselvan |
நாவலர்நம்பி | Navalarnambi |
நாவலன் | Navalan |
நாவளவன் | Navalavan |
நாவளன் | Naavalan |
நாவுக்கரசர் | Navukarasar |
நாவுக்கரசன் | Navukarasan |
நாவுக்கரசு | Navukarasu |
நாவேந்தன் | Naventhan |
நாளிலச்செல்வன் | Nalilaselvan |
நானசுந்தரம் | Nanasundaram |
நானரத்தினம் | Nanarathinam |
நானிலன் | Nanilan |
நிஐந்தன் | Nijanthan |
நிகிலன் | Nikillan |
நித்தியகுமார் | Nithiyakumar |
நித்திலன் | Nithilan |
நித்யகோபால் | Nityagopal |
நித்யசுந்தர் | Nityasundar |
நித்யசுந்தரா | Nityasundara |
நித்யாந்தா | Nityanta |
நித்யானந்தம் | Nithyanandam |
நித்யானந்தம் | Nithyanantham |
நித்யானந்தா | Nityananda |
நிதிலன் | Nithilan |
நியாமணி | Neyamani |
நியூட்டன் | Newton |
நிரஞ்சன் | Niranjan |
நிரஞ்சன்குமார் | Niranjankumar |
நிர்மல் | Nirmal |
நிர்மல்குமார் | Nirmal Kumar |
நிரமித்ரா | Niramitra |
நிர்மொழி | Nirmohi |
நிர்வாண் | Nirvan |
நிருபசிம்மா | Nirupasimha |
நிருபன் | Nirupan |
நிலவரசன் | Nilavarasan |
நிலவன் | Nilavan |
நிலன் | Nilan |
நிலா வேந்தன் | Nila Vendhan |
நிலாதேவன் | Niladevan |
நிலாவன் | Nilaavan |
நிவேதன் | Nivedan |
நிறமை | Niramay |
நிறைமணி | Niraimani |
நிறைமதியன் | Niraimadhiyan |
நீதிசெல்வன் | Needhichelvan |
நீதிமணி | Needhimani |
நீர்நாடன் | Neernadan |
நீல நாராயணன் | Neelanarayanan |
நீலகண்டன் | Neelakandan |
நீலசாகர் | Nilasagar |
நீலம் | Neelam |
நீலமணி | Neelamani |
நீலமணிகண்டன் | Neelamanikandan |
நீலமேகம் | Neelamegam |
நீலமேனி | Neelameni |
நீலரமணி | Neelaramani |
நீலவண்ணன் | Neelavannan |
நீலவழகன் | Nilavalagan |
நீலவாணன் | Neelavanan |
நீலன் | Neelan |
நீலாஞ்சல் | Neelanchal |
நீலாம்பர் | Neelambar |
நேசசிகாமணி | Nesasigamani |
நேசபாக்யன் | Nesabaghyan |
நேசபிரியன் | Nesapriyan |
நேசமணி | Nesamani |
நேசய்யா | Nesaiya |
நேசன் | Nesan |
நேர்மைராசன் | Nermayrasan |
நேருதாசன் | Nerudasan |
மேலும் அனுசம் நட்சத்திர நா நி நு நே எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Naksatraraja | நக்சத்திரராஜ் |
Nakshatra | நக்சத்திரா |
Nahush | நகுஷ் |
Nanjundeshwar | நஞ்சுண்டேஸ்வர் |
Nataraj | நடராஜ் |
Natraj | நடராஜ் |
Natarajan | நடராஜன் |
Natwar | நட்வர் |
Nadanarajan | நடனராஜன் |
Natanarajan | நடனராஜன் |
Natesh | நடேஷ் |
Natesh Mayavel | நடேஷ் மாயவேல் |
Nateshwar | நடேஷ்வர் |
Nadeesh | நதீஷ் |
Nadish | நதீஷ் |
Nand | நந்த் |
Nandak | நந்தக் |
Nandakishor | நந்தகிஷோர் |
Nandagop | நந்தகோப் |
Nandadeep | நந்ததீப் |
Nandlaal | நந்தலால் |
Nandish | நந்திஷ் |
Nandeeshwaran | நந்தீஸ்வரன் |
Nandhivarman | நந்தீஸ்வரன் |
Nabhya | நபயா |
Nabhij | நபிஜ் |
Nabhomani | நபோமணி |
Nabhoj | நபோஜ் |
Nabose | நபோஷ் |
Nambirajan | நம்பிராஜன் |
Naman | நமன் |
Namikkamal | நமிக்கமல் |
Namit | நமித் |
Namish | நமிஷ் |
Narasimasekaran | நரசிம்மசேகராஜ் |
Narasimaraj | நரசிம்மராஜ் |
Narad | நரத் |
Nartana | நர்த்தனா |
Narmad | நர்மத் |
Narahari | நரஹரி |
Narhari | நர்ஹரி |
Naruna | நருனா |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Naresh | நரேஷ் |
Nareshkumar | நரேஷ்குமார் |
Narotham | நரோத்தம் |
Nal | நல் |
Nalamaharajan | நலமகாராஜன் |
Nallamuthuraj | நல்லமுத்துராஜ் |
Nalinaksh | நலிநாகேஷ் |
Nalin | நலின் |
Nalesh | நலேஷ் |
Nawalkishor | நவகிஷோர் |
Navaneet | நவநீத் |
Navneet | நவ்நீத் |
Navaneedhakrishnan | நவநீதகிருஷ்ணன் |
Naubahar | நவ்பஹர் |
Navrang | நவ்ரங்க் |
Navarathnapushbam | நவரத்தினபுஷ்பம் |
Navarathinaraj | நவரத்தினராஜ் |
Navarathnaraj | நவரத்தினராஜ் |
Navaraj | நவராஜ் |
Navaraj Chellaiya | நவராஜ்செல்லையா |
Nauka | நவ்ஹ |
Nauhar | நவ்ஹர் |
Navashen | நவாசென் |
Navaj | நவாஜ் |
Navas Muthafa | நவாஸ் முத்தஃபா |
Navendu | நவேந்து |
Nalaraj | நளராஜ் |
Najiruddin | நஜ்ருதின் |
Najan | நஜான் |
Naag | நாக் |
Nagasamyraj | நாகசாமிராஜ் |
Nagadhiraj | நாகதீரஜ் |
Naagpal | நாக்பால் |
Nagpal | நாக்பால் |
Nagaprasad | நாகபிரசாத் |
Nagarjunan | நாகர்ஜுனன் |
Naagarjun | நாகர்ஜூன் |
Naagraaj | நாக்ராஜ் |
Naagraj | நாக்ராஜ் |
Nakhraj | நாக்ராஜ் |
Nagaraj | நாகராஜ் |
Nagarajan | நாகராஜன் |
Naganand | நாகனந்த் |
Naganathan | நாகனந்தன் |
Nagarjun | நாகார்ஜுன் |
Nageshwaran | நாகேஸ்வரன் |
Nageshwara | நாகேஸ்வரா |
Naagesh | நாகேஷ் |
Naakesh | நாகேஷ் |
Nagesh | நாகேஷ் |
Nachik | நாசிக் |
Nachiket | நாசிகேத் |
Nachiketa | நாசிகேதா |
Natko | நாட்கோ |
Naabhi | நாபி |
Naamdev | நாம்தேவ் |
Namadev | நாம்தேவ் |
Namdev | நாம்தேவ் |
Naarad | நாரத் |
Nartan | நார்த்தன் |
Narayanadas | நாராயணதாஸ் |
Navtej | நாவ்தேஜ் |
Nawar | நாவர் |
Naanak | நானக் |
Nazer | நாஷர் |
Nikhil | நிகில் |
Nikil | நிகில் |
Nikhilesh | நிகிலேஷ் |
Nikunj | நிகுஞ்ச் |
Nikunja | நிகுஞ்சா |
Nigun | நிகுன் |
Niket | நிகேத் |
Niketan | நிகேதன் |
Nishakant | நிசாகந்த் |
Nishakar | நிசாகர் |
Nishad | நிசாத் |
Nishat | நிசாத் |
Nishath Alam | நிசாத் ஆலம் |
Nishant | நிசாந்த் |
Nishanath | நிசாநாத் |
Nishar | நிசார் |
Nishikant | நிசிகந்த் |
Nishikar | நிசிகர் |
Nishikar | நிசிகர் |
Nishikaant | நிசிகாந்த் |
Nishinath | நிசிநாத் |
Nishil | நிசில் |
Nishesh | நிசேஷ் |
Nirmit | நிட்மித் |
Nithshwar | நித்தீஷ்வர் |
Nityanand | நித்யானந்த் |
Nidarshan | நிதர்சன் |
Nithilakovai | நிதிலகோவை |
Nitin | நிதின் |
Nidhish | நிதிஷ் |
Niteesh | நிதீஷ் |
Nitish | நிதீஷ் |
Nitesh Nitin | நிதீஷ் நிதின் |
Nibaal | நிபால் |
Nipun | நிபுன் |
Nibodh | நிபோத் |
Nimish | நிமிஷ் |
Nimesh | நிமேஷ் |
Nimai | நிமை |
Nirakul | நிரகுல் |
Nirankar | நிரங்கர் |
Nirad | நிரத் |
Nirdhar | நிர்தார் |
Nirbhay | நிர்பய் |
Nirbhik | நிர்பிக் |
Nirmay | நிர்மய் |
Nridev | நிரிதேவ் |
Nrip | நிரிப் |
Nripendra | நிரிபேந்தரா |
Nripesh | நிரிபேஷ் |
Nirijhar | நிரிஜர் |
Nirish | நிரிஷ் |
Niruth | நிருத் |
Nrupadh | நிருபத் |
Nirupam | நிருபம் |
Nirujan | நிருஜன் |
Nirek | நிரேக் |
Nilabh | நிலாப் |
Nilay | நிலாய் |
Nilesh | நிலேஷ் |
Nivrutti | நிவ்ருதி |
Nivedh | நிவேத் |
Ninad | நினத் |
Nishkarsh | நிஷ்கார்ஷ் |
Nishchal | நிஷ்சல் |
Nisyaanthan | நிஷ்யாந்தன் |
Niswan | நிஷ்வன் |
Nisha Noolhasan | நிஷா நூலசன் |
Nishanth | நிஷாந்த் |
Nishan | நிஷான் |
Nishikant | நிஷிகாந்த் |
Nishit | நிஷித் |
Nishith | நிஷித் |
Nissim | நிஷிம் |
Nishok | நிஷொக் |
Nihar | நிஹர் |
Nigam | நிஹாம் |
Nihaar | நிஹார் |
Nihal | நிஹால் |
Nikash | நிஹாஷ் |
Neeraf | நீரஃப் |
Neerad | நீரத் |
Neerav | நீரவ் |
Nirav | நீரவ் |
Neeraj | நீரஜ் |
Niraj | நீரஜ் |
Nirajit | நீரஜித் |
Neel | நீல் |
Nilamstrang | நீல்ஆம்ஸ்ட்ராங்க் |
Neelkant | நீல்கந்த் |
Neelkanth | நீல்கந்த் |
Neelkamal | நீல்கமல் |
Neelabh | நீலப் |
Neelmadhav | நீல்மகாதேவ் |
Nilamegh | நீலமேக் |
Neeladri | நீலாத்ரி |
Neelambuj | நீலாம்புஜ் |
Neelanjan | நீலான்சன் |
Neelesh | நீலேஷ் |
Neelesh | நீலேஷ் |
Neelotpal | நீலோத்பால் |
Nesayem | நேசயேம் |
Nesareth | நேசரத் |
Nesarethvasan | நேசரத்வாசன் |
Nepal | நேபால் |
Nermayrajan | நேர்மைராஜன் |
Nehal | நேஹல் |
Nehan | நேஹன் |
அனுசம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ந, நி, நு, நே |
பஞ்ச பூதம் | நெருப்பு |
நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | வானம்பாடி |
பஞ்ச பட்சி | கோழி |
நட்சத்திர மிருகம் | பெண் மான் |
விருட்சம் | மகிழம் |
நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
ரச்சு | தொடை |
உடல் உறுப்பு | வயிறு |
நவரத்தின கல் | நீலம் |
நாள் | சம நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | சனி |
அதிதேவதை | லட்சுமி |
வணங்கவேண்டிய தெய்வம் | சிவன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவிடைமருதூர் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | வெண்பொங்கல் |
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>