ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – மூலம் நட்சத்திரம் யே யோ ப பி பா பீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் Name பக்ததுருவன் Bhakthathuruvan பக்தமித்ரா Bakthamithra பக்தவத்சலம் Bhakthavatchalam பக்தவாசன் Bhakthavasan பக்தன் Bhakthan பக்தி Bhakti பகலவன் Pagalavan பகவான் Bhagavaan பகீரதன் Bhagirathan பகுனன் Bhagunan பகுதானன் Bhaguthanan பகுப்ரியன் Bhagupiriyan பகுபாலன் Bhagubalan பகுபுத்ரன் Bhaguputharan பகுமான்யன் Bhagumanyan பகுமித்ரன் Bhagumithran பச்சியப்பன் Pachaiappan பச்சைமணி Pachaimani பச்சைமுத்து Pachaimuthu பச்சையப்பன் Pichaiyappan பசுபதி Pashupati பசுபதி Pasupathy பசுபதி Pasupathi பஞ்சநாதன் Panchanathan பஞ்சபகேசன் Panchabakesan பஞ்சமூர்த்தி Panchamurthy பஞ்சவர்ணம் Panchavarnam பஞ்சு Panchu பட்டாபி Pattabi பட்டாபிராம் Pattabhiram பட்டாபிராமன் Pattabiraman பட்டி நாதர் Pattinathar பட்டு Pattu பட்டு நாதன் Pattunathan பட்டுதேவன் Pattudevan படம் Padam படைதலைவன் Padaithalaivan பதஞ்சலி Padanjali பத்மகர் Padmakar பத்மகுமார் Padmakumar பத்மநாபன் Padmanabhan பத்மநாபன் Padmanaban பத்மபதி Padmapati பத்மபந்து Padmabandhu பத்மயாநி Padmayani பத்மராசன் Padmarasan பத்மலோச்சன் Padmalochan பத்மன் Padman பத்மாசரண் Padmacharan பத்மாதர் Padmadhar பத்ர நாதன் Pathranathan பத்ரகிரி Pathragiri பத்ரநிதி Pathranithi பத்ரபாலா Pathrabala பத்ராகன் Bathragan பத்ராயணர் Bhadrayanar பத்ராஸ்ரீ Bhadrashree பத்ரி Padhri பத்ரி Badri பத்ரி நாராயணன் Pathrinarayanan பத்ரிநாதன் Pathrinathan பத்ரிநாராயணன் Badrinarayanan பத்ரிபிரசாத் Badri Prasad பத்ரிபிரசாத் Badriprasad பதுமண் Pathuman பதுமனார் Pathumanar பதுமைமதி Pathumaymadhi பந்தாரி Pandhari பந்து Bandhu பந்துல் Bandhul பரசுராம் Parashuraam பரசுராம் Parashuram பரசுராமன் Parasuraman பரசுராமன் Parasuraman பரஞ்சொதி Paranjothi பரணர் Paranar பரணன் Paranan பரணிதரன் Baranidharan பரந்தாமன் Paranthaman பரதன் Parathan பரதன் Barathan பாரதி Parathi பரந்தாமன் Paranthaman பரம் Param பரமகுரு Paramaguru பரமசிவம் Paramasivam பரமசிவமூர்த்தி Paramasivamurthy பரமசிவன் Paramasivan பரமசிவானந்தம் Paramasivanantham பரமன் Paraman பரமாறன் Paramaran பரமானந்தம் Paramanantham பரமானந்தா Paramananda பரவசம் Paravasam பர்வதமூர்த்தி Parvathamurthy பர்வதினாதன் Parvatinandan பரிதி Paridhi பரிதி Parithi பரிதிமாத்கலைஞன் Paridhimatkalaignan பரிதிவாணன் Parithivanan பரிமளசுந்தர் Parimalasundaram பரிமளசேகர் Parimalasekar பரிமளதாசன் Parimaladasan பரிமளன் Parimalan பரிமேழகர் Parimelalagan பலராமன் Balaraman பலராமன் Palaraman பல்லவராசன் Pallavarasan பல்லவன் Pallavan பவழமுத்து Pavalamuthu பவன்குமார் Pavankumar பவன்புத்ரா Pavanputra பவானிசங்கர் Bhavanishankar பவித்ரன் Pavithran பவித்ரா Pavitra பவுதன் Poudhan பழநித்துரை Palanidurai பழநிமுத்து Palanimuthu பழநியப்பன் Palaniyappan பழநிவேல் Palanivel பழநிவேலன் Palanivelan பழனி Palani பழனிகுமார் Palanikumar பழனிசாமி Palanisami பழனிசாமி Palaniswamy பழனிநாதன் Palaninathan பழனிமாணிக்கம் Palanimanikkam பழனிமுத்து Palanimuthu பழனிமுருகன் Palanimurugan பழனியப்பன் Palaniappan பழனியப்பன் Palaniyappan பழனியரசன் Palaniyarasan பழனியாண்டவன் Palaniyandavan பழனியாண்டி Palaniyandi பழனிராசு Palaniraj பழனிவேல் Palanivel பனம்பாரனார் Panambaranar பன்மொழி Panmoli பனவாரி Banawari பன்னீர் Panneer பன்னீர்செல்வம் Panneerchelvan பன்னீர்செல்வம் Panneerselvam பன்னீர்செல்வம் Pannerselvam பன்னீர்செல்வன் Pannerselvan பன்னீர்தாசு Panneerdasu பாகதத்தன் Bagathattan பாகுலேயன் Bahuleyan பாச்சல் Pachai பாசு Pashu பாசுதன் Pashuthan பாஞ்சானன் Panchaanan பாட்டப்பன் Pattappan பாட்டரசன் Pattarasan பாடல் Baadal பாண்டி நாதன் Pandinadan பாண்டிதுரை Pandidurai பாண்டியநேயன் Pandiyaneyan பாண்டியரசன் Pandiyarasan பாண்டியராசு Pandiyarasu பாண்டியராசன் Pandiyarasan பாண்டியன் Pandian பாண்டியன் Pandiyan பாண்டியா Pandya பாண்டுரங்கன் Pandurangan பாணன் Panan பாபு Babu பாபுராசன் Baburasan பாமன்னன் Paamannan பார்கவன் Bhargavan பார்த்தசாரதி Parthasarathi பார்த்தபிரதின் Parthapratim பார்த்தன் Parthan பார்த்திபன் Parithiappan பார்த்திபன் Parthibhan பாரதபுத்ரன் Barathaputhran பாரதபூசணன் Barathapushanan பாரதி Bharathi பாரதி நேசன் Bharathinesan பாரதிதாசன் Bharathidasan பாரதிமோகன் Bharathimohan பாரதியார் Bharthiar பாரதிராசா Bharathirasa பாரதிவாசன் Bharathivasan பார்வேந்தன் Paarvendan பாரி Paari பாரி Pari பாரி நேயன் Parineyan பாரிசெல்வம் Bariselvam பாரிரூபன் Paripuran பாரிவள்ளல் Parivallal பால் Pal பால் Paul பால சூர்யன் Bala Suryan பாலகங்காதரன் Balagangadaran பாலகணேசு Balaganeshu பால்கன் Phalgun பாலகிரிசன் Baalkrishan பாலகுமார் Balakumar பாலகுமாரன் Balakumaran பாலகுரு Balaguru பாலகுருசாமி Balagurusamy பாலகுருநாதன் Balagurunathan பாலகோபால் Balagopal பாலகோபாலன் Balagopalan பாலகோவிந்தன் Balagovindan பாலசங்கர் Balashankar பாலசந்தர் Balachandar பால்சந்தரன் Palchandran பாலசந்தரா Balachandra பாலசந்திரன் Balachandran பாலசிங்கம் Balasingam பாலசீனிவாசன் Balasrinivasan பாலசுப்ரமணி Balasubramani பாலசுப்ரமணியன் Balasubramanian பாலசூர்யா Balasurya பாலசூரியா Balasuriya பாலதண்டாயுதம் Balathandayudham பாலதீசிகன் Balathesikan பால்துரை Baldurai பால்துரை Palduari பாலதேவன் Baladevan பால்நிலவன் Balnilavan பாலபத்ரன் Balabhadran பால்பாண்டி Palpandi பால்பாண்டியன் Balpandiyan பால்பாண்டியன் Palpandiyan பால்மாதையன் Paalmadhiyan பாலமுகுந்தன் Balamukunthan பாலமுரளி Balamurali பாலமுருகன் Balamurugan பாலமோகன் Balamohan பாலயோகி Balayogi பாலரவி Balaravi பாலவன் Balavan பாலவி நாயகம் Balavinayagam பாலவெங்கடன் Balavenkatan பாலன் Balan பாலா Bala பாலாதித்யா Balaaditya பாலாமணி Balamani பாலாமுர்தம் Balamrutham பாலாரமணி Balaramani பாலாவேசம் Palavesam பாலு Balu பாலுசாமி Balusami பாலுமகேந்தரா Balumahendra பாலுமணி Balumani பாலேந்திரன் Palendran பாலையா Balaiya பாவலன் Pavalan பாவழன் Pavalan பாவன் Bhavan பாவன் Paavan பாவாணன் Paavanan பாவேந்தன் Baventhan பாவேந்தன் Paavendan பானு Bhanu பானுகோபன் Banugopan பானுசந்தர் Banuchandar பானுசந்திரன் Banuchandran பானுசேனன் Banusenan பானுதேவன் Banuthevan பானுபிரகாசு Bhanuprakashu பானுபிரசாத் Bhanuprasad பானுமன் Bhanuman பானுமித்ரா Bhanumitra பானுரவி Banuravi பிச்சை Pichay பிச்சை Pichai பிச்சைமணி Pichaimani பிச்சைமுத்து Pichaimuthu பிந்து கேசவன் Bindu Kesavan பிந்து நாராயன் Bindu Narayan பிந்து மூர்த்தி Bindu Murthy பிந்துசார் Bindusar பிந்துமாதவன் Bindumadhavan பிரகலாதன் Pragalathan பிரகலாதன் Prakalathan பிரகலாதா Pragalatha பிரகாசம் Prakasam பிரகாசம் Prakasham பிரசன்னகுமார் Prasannakumar பிரசன்னா Prasanna பிரசாந்தன் Prasandan பிரசூன் Prasoon பிரசெஞ்சித் Prasenjit பிரஞ்சல் Pranjal பிரஞ்சீவன் Pranjivan பிரதஞ்சன் Pradhanjan பிரதாபன் Prathaban பிரதீபன் Pratibhan பிரதீபன் Pratheepan பிரபஞ்சன் Prabanjan பிரபஞ்சன் Prabhanjan பிரபாகர் Prabhakar பிரபாகரன் Prabhakaran பிரபு Prabhu பிரபு Prabu பிரபு சங்கர் Prabhu Sankar பிரபுசங்கர் Prabhushankar பிரபோதன் Prabodhan பிரமச்சாரி Pramachari பிரம்மர் Bhramar பிரம்மா Brahma பிரமாதி Pramade பிரமாபிரதா Brahmabrata பிரமோதன் Pramodan பிரமோதி Pramode பிரவின்குமார் Pravinkumar பிரவீன்குமார் Praveenkumar பிரித்தம் Pritham பிரிதம் Pritam பிரித்விராசு Prithvirasu பிரியதர்சன் Priyadarshan பிரியதர்சன் Priyadharshan பிரியரஞ்சன் Priyaranjan பிருத்விராசன் Piruthivirasan பிறைசூடன் Piraisoodan பீதாம்பர் Peetambar பீதாம்பர் Pitambar பீதாம்பரம் Pithaparam பீம்சேன் Bheemsen பீமசேனன் Bimasenan பீமா Bhima பீர்பால் Birbal யேசுமணி Iyesumani யோக்கியவான் Yogkiyavan யோகதேவன் Yogadevan யோகநந்தம் Yoganantham யோகநாதன் Yoganathan யோகநாதன் Yuganathan யோகநித்ரா Yoganidra யோகமூர்த்தி Yugamurthy யோகரத்தினம் Yogarathinam யோகராசு Yogarasu யோகராசன் Yogarasan யோகலிங்கம் Yogalingam யோகவரதன் Yogavaradhan யோகாகுரு Yogaaguru யோகாநந்தன் Yogaananthan யோகாநந்தன் Yogananthan யோகாநாதன் Yogaanathan யோகாமணி Yogaamani யோகாராசு Yogaarasu யோகாவரதன் Yogaavarathan யோகி Yogi யோகிபாபு Yogibabu யோகிபிரபு Yogipirabu யோகிராசு Yogirasu யோகிவான் Yogivan யோகினாம்பாடி Yoginampati யோகினி Yogini யோகினே Yogine யோகேந்தரன் Yogendran யோகேந்தரா Yogendra யோகேசு Yogeshu யோகேசுகுமார் Yogeshukumar யோகேசுவரநாதன் Yogeshuwaranathan யோகேசுவரமூர்த்தி Yogeshuwaramurthy யோகேசுவரன் Yogeshuwaran
மேலும் மூலம் நட்சத்திர யே யோ ப பி எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name பெயர் Pakhi பக்கி Paksha பக்சா Pakshi பக்சி Bhagat பகத் Bhakthavathsal பக்தவத்சல் Bhagavanth பகவந்த் Bhagwant பகவந்த் Bhagirath பகீரத் Bakool பகூல் Bhagesh பகேஷ் Pankaj பங்கஜ் Pankajalochana பங்கஜலோச்சனா Pankajan பங்கஜன் Pankajeet பங்கஜீத் Bankim பங்கிம் Bankimchandra பங்கிம்சந்தரா Banke பங்கே Basant பசந்த் Bhaswar பசவர் Bhasavaraj பசவராஜ் Bhasavan பசவன் Basaveshwara பசவேஷ்வரா Panchavaktra பஞ்சவக்தரா Pandarinathan பண்டரி நாதன் Pandarinath பண்டரிநாத் Pandita பண்டிதா Patag பதக் Patakin பதகின் Padmakant பத்மகாந்த் Padmakanth பத்மகாந்த் Padmadev பத்மதேவ் Padmanabh பத்மநாப் Padmapani பத்மபானி Padmarajan பத்மராஜன் Padmal பத்மல் Padmanabha பத்மனாப் Padmaj பத்மஜ் Padmahasta பத்மாஷ்தா Padminish பத்மினிஷ் Padmesh பத்மேஷ் Bhadra பத்ரா Bhadra பத்ரா Pathra பத்ரா Bhadrak பத்ராக் Bhadrakapil பத்ராகபில் Bhadraksh பத்ராக்ஸ் Badrinath பத்ரி நாத் Padhrinath பத்ரி நாத் Badariprasad பத்ரிபிரஷாத் Pathrish பத்ரிஷ் Badarish பத்ரீஷ் Pathrulislam பத்ருலிஸ்லாம் Pathruhari பத்ருஹரி Bhadresh பத்ரேஷ் Pathik பதிக் Bathiran பதிரன் Pathin பதின் Bandhula பந்துலா Babul பபுல் Payas பயாஷ் Payod பயோத் Parakram பரக்ராம் Barsaat பர்சாத் Paranjay பரண்ஜெய் Parath பர்த் Barathkumar பரத்குமார் Parathkumar பரத்குமார் Bhartesh பர்த்தேஷ் Paratpara பரத்பரா Bharadwaj பர்த்வாஜ் Barathwaj பரத்வாஜ் Barathwajan பரத்வாஜன் Paratha பரதா Parantapa பரநந்தாபா Paramjeet பரம்ஜீத் Paramartha பரமார்த்தா Parmanand பர்மானந்த் Parmeet பர்மீத் Parmesh பர்மேஷ் Paramesh பரமேஷ் Parameshwar பரமேஷ்வர் Parameshwaravarman பரமேஷ்வரவர்மன் Parameshwaran பரமேஷ்வரன் Paravasu பரவசு Parvat பர்வத் Parvath பர்வத் Parvathakrishnan பர்வதகிருஷ்ணன் Parvateshwar பர்வதேஷ்வர் Parvesh பர்வேஷ் Parnad பர்னத் Parnik பர்னிக் Prajan ப்ரஜன் Parag பராக் Parikshit பரிக்சித் Parighosh பரிகோஷ் Parishudh பரிசுத் Parithbaran பரித்பரன் Parithosh பரிதோஷ் Parimalaraj பரிமளராஜ் Parimal பரிமால் Pareekshit பரீக்சித் Barid பரீத் Barindra பரீந்தரா Parindra பரீந்தரா Pareendran பரீந்திரன் Parees பரீஷ் Parun பருண் Barun பரூன் Paresh பரேஷ் Paresha பரேஷா Baldev பல்தேவ் Balbir பல்பீர் Balaram பலராம் Balram பல்ராம் Palraja பலராஜா Pallav பல்லவ் Pallavarajan பல்லவராஜன் Balvant பல்வந்த் Balvindra பல்விந்தரா Balvinthar பல்வீந்தர் Balveer பல்வீர் Palak பலாக் Pavak பவக் Pavan பவண் Bavyesh பவ்யேஷ் Bhawanidas பவானிதாஸ் Bhaumik பவுமிக் Poulin பவுலின் Poulosh பவுலோஷ் Pauvunraj பவுன்ராஜ் Palaniraj பழனிராஜ் Banshi பன்சி Bansi பன்சி Banshidhar பன்சிதர் Banshitharan பன்சிதரன் Bansilal பன்சிலால் Panamali பனமாலி Banwari பன்வாரி Pannalal பன்னலால் Panneerdas பன்னீர்தாஸ் Pannerdas பன்னீர்தாஸ் Banaj பனாஜ் Baneet பனீத் Bajrang பஜ்ரங்க் Bajrangan பஜரங்கன் Bhajan பஜன் Basdev பஷ்தேவ் Bhagyaraj பாக்யராஜ் Bhagyanath பாக்யாநாத் Bhagyaranth பாக்யாரந்த் Bahubali பாகுபலி Bakul பாகுல் Bahula பாகுலா Bakula பாகுலா Bahuleya பாகுலேயா Baasima பாசிமா Pashunath பாசுனாத் Panchal பாஞ்சல் Patrick பாட்ரிக் Pandiyaraj பாண்டியராஜ் Pandiyarajan பாண்டியராஜன் Paandu பாண்டு Pandu பாண்டு Paandurang பாண்டுரங்க் Pathal பாதல் Phaneendra பாநீந்திரா Babala பாபாலா Baburajan பாபுராஜன் Baburajendran பாபுராஜேந்தரன் Bhamhanand பாம்ஹானந்த் Bhamhaghosh பாமாகோஷ் Bhargava பார்கவ Bhargav பார்கவ் Bharath பாரத் Paarth பார்த் Parth பார்த் Partha பார்த்தா Parthas பார்த்தாஸ் Parthiv பார்த்திவ் Barathapushanan பாரதபூஷணன் Bharathraj பாரதிராஜ் Bharathiraja பாரதிராஜா Paarthiv பார்தீவ் Paarbrahm பார்பிரம் Paraashar பாராஷர் Parijat பாரிஜாத் Phalak பாலக் Balaganesh பாலகணேஷ் Balakrishnan பாலகிருஷ்ணன் Balakrishna பாலகிருஷ்ணா Balagovind பாலகோவிந்த் Palsamuvel பால்சாமுவேல் Palseviyar பால்சேவியர் Palthamsan பால்தாம்சன் Baladev பாலதேவ் Phalanetra பாலநேத்ரா Balbhadra பாலபத்ரா Palapanthu பாலபந்து Palpeter பால்பீட்டர் Palmani பால்மணி Balmukund பால்முகுந்த் Balamuralikrishnan பாலமுரளிகிருஷ்ணன் Balamuralikrishna பாலமுரளிகிருஷ்ணா Balaraj பால்ராஜ் Balraj பால்ராஜ் Palraj பால்ராஜ் Palvictor பால்விக்டர் Paljayaraj பால்ஜெயராஜ் Paljacob பால்ஜேக்கப் Palantony பாலாண்டனி Pallab பாலாப் Baalaark பாலார்க் Balaji பாலாஜி Palash பாலாஷ் Palashranjan பாலாஷ்ரஞ்சன் Bali பாலி Palin பாலின் Bhalendra பாலேந்தரா Palendra பாலேந்தரா Palebinesar பாலேபினேசர் Paavak பாவக் Bhavya பாவ்யா Bhavin பாவின் Bhavesh பாவேஷ் Panshul பான்சுல் Baanbhatt பான்பாத் Panav பானவ் Panna பான்னா Phani பானி Phaninath பானி நாத் Phanindra பானிந்தரா Phanindranath பானிந்தராத் Phanibhusan பானிபூசன் Phaneesh பானீஷ் Phanishwar பானீஷ்வர் Banudas பானுதாஸ் Bhanudas பானுதாஸ் Bhanuprakash பானுபிரகாஷ் Bhaskar பாஸ்கர் Bhasker பாஸ்கர் Baskar பாஸ்கர் Baskaran பாஸ்கரன் Pasha பாஷா Pahal பாஹல் Pikki பிக்கி Bisaj பிசாஜ் Bindumadhav பிந்துமாதவ் Binduram பிந்துராம் Binduraj பிந்துராஜ் Bipin பிபி Bipichandra பிபிசந்திரா Bipinchandra பிபிசந்திரா Bibek பிபெக் Bimb பிம் Bimbisaar பிம்பிசார் Bimal பிமல் Biman பிமன் Piyali பியாலி Piyush பியூஷ் Bir பிர் Praful பிரஃபுல் Pragatipar பிரகதிபர் Pragadeeswaran பிரகதீஷ்வரன் Bragadheeshwaran பிரகதீஷ்வரன் Pragyan பிரக்யன் Prakriti பிரக்ரிதி Prahalad பிரகலாத் Pragnya பிரக்ன்யா Prakhar பிரகார் Prakash பிரகாஷ் Prakash பிரகாஷ் Prakashkumar பிரகாஷ்குமார் Prakashraj பிரகாஷ்ராஜ் Prakul பிரகுல் Pragun பிரகுன் Prashansa பிரசன்ஷா Prasad பிரசாத் Prasath பிரசாத் Prasata பிரசாதா Prachand பிரசாந்த் Prasanth பிரசாந்த் Prashanth பிரசாந்த் Prasham பிரசாம் Pranish பிரணீஷ் Prathamahesan பிரதமஹேசன் Pradyumna பிரத்யும்னா Pradyun பிரத்யூன் Pratyush பிரத்யூஷ் Pradhyot பிரத்யோத் Pradyot பிரத்யோத் Pratharshan பிரதர்சன் Pradnesh பிரத்னேஷ் Pradhap பிரதாப் Prathap பிரதாப் Prathama பிரதாம்பா Prathamesh பிரதாமேஷ் Pradarsh பிரதார்ஷ் Pratik பிரதிக் Bratindra பிரதிந்தரா Prathish பிரதிஷ் Prateek பிரதீக் Prateet பிரதீத் Prateendra பிரதீந்திரா Pradeep பிரதீப் Pratheep பிரதீப் Pradeepkumar பிரதீப்குமார் Pratul பிரதுல் Pradosh பிரதோஷ் Pratosh பிரதோஷ் Brent பிரந்த் Prapanch பிரபஞ்ச் Prabal பிரபல் Prabhat பிரபாத் Prabhav பிரபாவ் Prabhas பிரபாஷ் Prabir பிரபீர் Prabuddha பிரபுத்தா Prabhudas பிரபுதாஸ் Prabhudev பிரபுதேவ் Prabodh பிரபோத் Pramsu பிரம்சு Bramhaghosh பிரம்மாகோஷ் Brahmadutt பிரம்மாதத் Brahmaanand பிரம்மானந்த் Bramhanand பிரம்மானநந்த் Pramath பிரமாத் Bhramhanand பிரமானந்த் Pramit பிரமித் Pramukh பிரமுக் Pramendra பிரமேந்தரா Pramesh பிரமேஷ் Pramod பிரமோத் Prayadarshi பிரயதர்ஷி Prayaag பிரயாக் Prayag பிரயாக் Pravar பிரவார் Pravan பிரவான் Pravin பிரவின் Pravit பிரவீத் Praveer பிரவீர் Pravir பிரவீர் Praveen பிரவீன் Praveenraj பிரவீன்ராஜ் Pranshu பிரன்சு Pransukh பிரன்சுக் Pranay பிரனய் Pranava பிரனவ Pranav பிரனவ் Prannath பிரன்னத் Pranad பிரனாத் Pranal பிரனால் Praneet பிரனீத் Pranit பிரனீத் Praneel பிரனீல் Pranesh பிரனீஷ் Pranet பிரனெத் Praney பிரனெய் Brajraaj பிரஜ்ராஜ் Prajwal பிரஜ்வால் Prajvala பிரஜ்வாலா Prajapathi பிரஜாபதி Brajamohan பிரஜாமோகன் Prajit பிரஜித் Birju பிர்ஜு Brajendra பிரஜேந்தரா Brajesh பிரஜேஷ் Brijesh பிரஜேஷ் Prasanth பிரஷந்த் Brahatheeshwarar பிரஹதீஷ்வரர் Brahman பிரஹ்மன் Prahlad பிரஹ்லாத் Prathmesh பிராத்மேஷ் Pradhi பிராதி Pran பிரான் Franklin பிரான்க்ளின் Prana பிரானா Braj பிராஜ் Prajin பிராஜின் Prajeet பிராஜீத் Bhrigu பிரிகு Pritish பிரித்டீஷ் Prithu பிரித்து Prithvee பிரித்வி Prithviraj பிரித்விராஜ் Prithvijaj பிரித்விஜாஜ் Prithish பிரிதிஷ் Pritesh பிரிதேஷ் Pribhakta பிரிபாக்தா Priyaka பிரியகா Priyakanth பிரியகாந்த் Priyadarshan பிரியதர்ஷன் Priyadharshan பிரியதர்ஷன் Priyadarshi பிரியதர்ஷி Priyaank பிரியாங்க் Priyanshu பிரியான்சு Priyesh பிரியேஷ் Brirar பிரிரார் Prina பிரினா Prinita பிரினிதா Prineet பிரினீத் Brij பிரிஜ் Brijkishor பிரிஜ்கிஷோர் Brijraj பிரிஜ்ராஜ் Brijmohan பிரிஜிமோகன் Brijnandan பிரிஜினாதன் Brijesh பிரிஜேஷ் Preetam பிரீதம் Preetidutt பிரீதிதத் Preetiwardhan பிரீதிவர்தன் Preetish பிரீதிஷ் Piruthivi பிருத்வி Piruthivikumar பிருத்விகுமார் Piruthiviraj பிருத்விராஜ் Piruthivirajan பிருத்விராஜன் Brijanand பிருஜானந்த் Biren பிரென் Birendra பிரேந்தரா Prem பிரேம் Prem Nath பிரேம் நாத் Prem Krishnan பிரேம்கிருஷ்ணன் Premkumar பிரேம்குமார் Premchand பிரேம்சந்த் Premachandran பிரேமசந்தரன் Prema Sagar பிரேமசாகர் Premasagar பிரேமசாகர் Premdas பிரேம்தாஸ் Premanath பிரேமநாத் Premnath பிரேம்நாத் Premanav பிரேம்நாவ் Premaraghunath பிரேமரகு நாத் Premraj பிரேம்ராஜ் Premal பிரேமல் Prema Murthy பிரேமா மூர்த்தி Premanand பிரேமானந்த் Premendra பிரேமேந்தரா Bilva பில்வா Philip பிலிப் Philipsamuvel பிலிப்சாமுவேல் Philipthomas பிலிப்தாமஸ் Philipdeviprasath பிலிப்தேவிபிரசாத் Philipmathyu பிலிப்மாத்யூ Philipraj பிலிப்ராஜ் Philipjoy பிலிப்ஜாய் Philipjohn பிலிப்ஜான் Philips பிலிப்ஸ் Philipshoshi பிலிப்ஷோஷி Philipabrakam பிலிபாப்ரகம் Philomon பிலோமோன் Pingal பின்கல் Pinak பினாக் Pinakin பினாகின் Binod பினோத் Bijal பிஜல் Bijli பிஜ்லி Bija பிஜா Bheesham பீசம் Peter பீட்டர் Peter Reigo பீட்டர் ரெய்கோ Peter Vasanthan பீட்டர் வசந்தன் Bhim பீம் Bhoominathan பீமி நாதன் Peeyush பீயூஷ் Bishman பீஷ்மன் Bhishma பீஷ்மா Iyesudas யேசுதாஸ் Yesudas யேசுதாஸ் Iyesumani யேசுமணி Iyesuraj யேசுராஜ் Yeowan யேவான் Yogkiyavan யோக்கியவான் Yogakrishnan யோககிருஷ்ணன் Yogadevan யோகதேவன் Yoganantham யோகநந்தம் Yoganathan யோகநாதன் Yuganathan யோகநாதன் Yoganidra யோகநித்ரா Yogapeth யோகபேத் Yugamurthy யோகமூர்த்தி Yogarathinam யோகரத்தினம் Yogarasan யோகராசன் Yogarasu யோகராசு Yogaraj யோகராஜ் Yogarajan யோகராஜன் Yogalingam யோகலிங்கம் Yogavaradhan யோகவரதன் Yogaaguru யோகாகுரு Yogaananthan யோகாநந்தன் Yogananthan யோகாநந்தன் Yogaanathan யோகாநாதன் Yogaamani யோகாமணி Yogaarasu யோகாராசு Yogaaraj யோகாராஜ் Yogaavarathan யோகாவரதன் Yogi யோகி Yogibabu யோகிபாபு Yogipirabu யோகிபிரபு Yogirasu யோகிராசு Yogiraj யோகிராஜ் Yogivan யோகிவான் Yoginampati யோகினாம்பாடி Yogini யோகினி Yogine யோகினே Yogish யோகிஷ் Yogeshu யோகேசு Yogeshukumar யோகேசுகுமார் Yogeshuwaranathan யோகேசுவரநாதன் Yogeshuwaramurthy யோகேசுவரமூர்த்தி Yogeshuwaran யோகேசுவரன் Yogendran யோகேந்தரன் Yogendra யோகேந்தரா Yogesh யோகேஷ் Yogeshkumar யோகேஷ்குமார் Yogeshwaranathan யோகேஷ்வரநாதன் Yogeshwaramurthy யோகேஷ்வரமூர்த்தி Yogeshwaran யோகேஷ்வரன் Yosap யோசாப் Yosebal யோசேபால் Yotham யோதம் Yudhajit யோதாஜித் Yudhisthir யோதிஷ்திர் Yobu யோபு Yovan யோவான் Yovas யோவாஸ் Yonashis யோனாஷிஸ் Yojit யோஜித் Yosakar யோஷாகர்
மூலம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர
நாம எழுத்துகள் யே யோ ப பி பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் வருண மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி செம்பருந்து பஞ்ச பட்சி கோழி நட்சத்திர மிருகம் பெண் நாய் விருட்சம் மரா நட்சத்திர கணம் ராட்சசம் ரச்சு பாதம் உடல் உறுப்பு இடது விலாபுறம் நவரத்தின கல் வைடூரியம் நாள் கீழ் நோக்கு நாள் நட்சத்திர அதிபதி கேது அதிதேவதை அசுரதேவதைகள் வணங்கவேண்டிய தெய்வம் கணபதி வழிபாட்டு தலங்கள் மதுரை தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் அதிரசம்
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்
பரணி ஆண் பெயர்கள்
கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்
திருவாதிரை ஆண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் ஆண் பெயர்கள்
பூச நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் ஆண் பெயர்கள்
மகம் ஆண் பெயர்கள்
பூரம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
அஸ்தம் ஆண் பெயர்கள்
சித்திரை ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி ஆண் பெயர்கள்
விசாகம் ஆண் பெயர்கள்
அனுசம் ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை ஆண் பெயர்கள்
மூலம் ஆண் பெயர்கள்
பூராடம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
திருவோணம் ஆண் பெயர்கள்
அவிட்டம் ஆண் பெயர்கள்
சதயம் ஆண் பெயர்கள்
புரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
ரேவதி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
9,841