ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – சுவாதி நட்சத்திரம்
ரு ரே ரோ தா போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|
தக்சனாமூர்த்தி | Dakchanamurthi |
தக்சிணாமூர்த்தி | Dakshinamurthy |
தங்கக்கதிர் | Thangakathir |
தங்ககனி | Thangakani |
தங்கச்சுடர் | Thangasudar |
தங்கசாமி | Thangasami |
தங்கத்தமிழ் | Thangatamil |
தங்கத்தமிழன் | Thangathamilan |
தங்கதுரை | Thangadurai |
தங்கப்பன் | Thangappan |
தங்கபாண்டி | Thangapandi |
தங்கபாண்டியன் | Thangapandiyan |
தங்கபாலன் | Thangabalan |
தங்கபாலு | Thangabalu |
தங்கம் | Thangam |
தங்கமகன் | Thangamagan |
தங்கமணி | Thangamani |
தங்கமதி | Thangamathi |
தங்கமாரியப்பன் | Thangamariyappan |
தங்கமுத்து | Thangamuthu |
தங்கரத்தினம் | Thangarathinam |
தங்கராசன் | Thangarasan |
தங்கவேல் | Thangavel |
தங்கவேலன் | Thangavelan |
தங்கவேலு | Thangavelu |
தங்கையன் | Thangaiyan |
தசரதகுமார் | Dhasarathakumar |
தசரதன் | Dhasarathan |
தசரதன் | Thasaradhan |
தசரதன் | Dasarathan |
தசரதி | Thasarathi |
தஞ்சைநாதன் | Thanjainadan |
தஞ்சைவானன் | Thanjaivanan |
தண்டபாணி | Dandapani |
தண்டபாணி | Dhandapani |
தண்டாயுதபாணி | Dhandayuthapani |
தண்டாயூதம் | Dhandayutham |
தண்ணீர்மலை | Thanneermalai |
தண்ணொளி | Thannoli |
தண்ணொளியன் | Thannoliyan |
தண்மதியன் | Thanmathiyan |
தணிகேவேலன் | Thanigaivelan |
தணிகை | Thanigai |
தணிகைநாதன் | Thanigainathan |
தணிகைச்செல்வன் | Thanigaiselvan |
தணிகைசெல்வன் | Thanigaichelvan |
தணிகைத்தம்பி | Thanigaithambi |
தணிகைநம்பி | Thanigainambi |
தணிகைமணி | Thanigaimani |
தணிகைமுருகன் | Thanigaimurugan |
தணிகைமுருகு | Thanigaimurugu |
தணிகையரசு | Thanigaiyarasu |
தணிகைவேல் | Thanigaivel |
தணிகைவேலன் | Thanigaivelan |
தணிசேரன் | Thaniseran |
தணியேல் குணநிதி | Thaniyel Gunanidhi |
தணு | Dhanu |
தம்பிதுரை | Thambidurai |
தம்பியப்பன் | Thambiyappan |
தம்பிரான் | Thambipiran |
தம்பிராஜன் | Thambirajan |
தம்புசாமி | Thambusami |
தமிலரசன் | Thamilarasan |
தமிழ் | Tamil |
தமிழ் | Thamizh |
தமிழ்அரசன் | Tamilarasan |
தமிழஅழகன் | Tamilalagan |
தமிழ்அன்பன் | Tamilanban |
தமிழ்இனியன் | Tamiliniyan |
தமிழ்ஒலி | Tamiloli |
தமிழ்க்கடல் | Tamilkadal |
தமிழ்க்கதிர் | Tamilkadir |
தமிழ்க்கதிரவன் | Tamilkathiravan |
தமிழ்க்கலை | Tamilkalai |
தமிழ்க்கலைஞன் | Tamilkalaijan |
தமிழ்க்கனல் | Tamilkanal |
தமிழ்க்கனி | Tamilkani |
தமிழ்க்காப்பியம் | Tamilkappiyam |
தமிழ்க்காவலன் | Tamilkavalan |
தமிழ்க்கிழான் | Tamilkizhan |
தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்க்குமணன் | Tamilkumanan |
தமிழ்க்குரிசில் | Tamilkurisil |
தமிழ்க்குன்றன் | Tamilkunran |
தமிழ்க்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்க்கொண்டான் | Tamilkondan |
தமிழ்க்கொற்றன் | Tamilkotran |
தமிழ்க்கொன்றல் | Tamilkontral |
தமிழ்க்கோமகன் | Tamilkomagan |
தமிழ்க்கோவலன் | Tamilkovalan |
தமிழகன் | Tamilagan |
தமிழ்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்கோ | Tamilko |
தமிழ்ச்சுடர் | Tamilsudar |
தமிழ்ச்செம்மல் | Tamilsemmal |
தமிழ்ச்செரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்செல்வம் | Tamilselvam |
தமிழ்ச்செல்வன் | Thamizhselvan |
தமிழ்ச்செழியன் | Tamilseliyan |
தமிழ்ச்சேரல் | Tamilseral |
தமிழ்ச்சேரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்சோலை | Tamilsolai |
தமிழ்செல்வன் | Tamilchelvan |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்செல்வன் | Thamilselvan |
தமிழ்ஞாயிறு | Tamilgnayiru |
தமிழ்ஞாலன் | Tamilgnalan |
தமிழடியான் | Tamiladiyan |
தமிழண்ணல் | Tamilannal |
தமிழ்த்தம்பி | Tamiltambi |
தமிழ்த்தளிர் | Tamiltalir |
தமிழ்த்தும்பி | Tamilthumbi |
தமிழ்த்தென்றல் | Tamilthenran |
தமிழ்த்தென்னன் | Thamilthennan |
தமிழ்த்தேசியன் | Thamil |
தமிழ்த்தோன்றல் | Thamilthondral |
தமிழ்தாசன் | Tamildasan |
தமிழ்துளிர் | Thamilthulir |
தமிழ்நம்பி | Tamilnambi |
தமிழ்நாடன் | Tamilnadan |
தமிழ்நாவன் | Thamilnavan |
தமிழ்நிலவன் | Thamilnilavan |
தமிழ்நெஞ்சன் | Thamilnenjan |
தமிழ்நேயன் | Thamilneyan |
தமிழ்ப்பண்ணன் | Thamilpannan |
தமிழப்பன் | Thamilappan |
தமிழ்ப்பாமகன் | Thamilpamagan |
தமிழ்ப்பாரி | Thamilpari |
தமிழ்ப்பாவலன் | Thamilpavalan |
தமிழ்ப்பாவியன் | Thamilpaviyan |
தமிழ்ப்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்ப்புகழ் | Thamilpugal |
தமிழ்ப்புதல்வன் | Thamilputhalvan |
தமிழ்ப்புரவலன் | Thamilpuralvan |
தமிழ்ப்புலி | Thamilpuli |
தமிழ்ப்பூம்பொழில் | Thamilpoopolil |
தமிழ்ப்பொழில்ன் | Thamilpolilan |
தமிழ்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்மகன் | Tamilmagan |
தமிழ்மகன் | Thamilmagan |
தமிழ்மணி | Thamilmani |
தமிழ்மணி | Tamilmani |
தமிழ்மணி | Thamizhmani |
தமிழ்மதி | Thamilmathi |
தமிழ்மல்ரோன் | Thamilmalron |
தமிழமல்லன் | Thamilmallan |
தமிழ்மலை | Thamilmalai |
தமிழ்மறவன் | Thamilmaravan |
தமிழ்மன்னன் | Thamilmannan |
தமிழ்மாமணி | Thamilmamani |
தமிழ்மாறன் | Thamilmaran |
தமிழமான் | Thamilman |
தமிழ்முகிலன் | Thamilmugilan |
தமிழ்முடி | Tamilmudi |
தமிழ்முடி | Thamilmudi |
தமிழ்முத்து | Thamilmuthu |
தமிழ்முதல்வன் | Thamilmuthalvan |
தமிழமுதன் | Thamilmuthan |
தமிழ்முரசு | Thamilmurasu |
தமிழ்மொய்ம்பன் | Thamilmoiyan |
தமிழ்மொழியன் | Thamilmoliyan |
தமிழ்மைந்தன் | Thamilmaiyan |
தமிழரசன் | Thamilarasan |
தமிழரசன் | Tamizharasan |
தமிழரசன் | Thamizharasan |
தமிழரசு | Thamizharasu |
தமிழரிமா | Thamilarima |
தமிழருவி | Thamilaruvi |
தமிழருளி | Thamilaruli |
தமிழ்வண்ணன் | Thamilvannan |
தமிழ்வழுதி | Thamilvaluthi |
தமிழ்வளவன் | Thamilvalavan |
தமிழ்வள்ளல் | Thamilvallal |
தமிழ்வளன் | Thamilvalan |
தமிழவன் | Thamilavan |
தமிழ்வாணன் | Thamilvanan |
தமிழ்வாணன் | Thamizhvanan |
தமிழ்வாழி | Thamilvali |
தமிழ்வானன் | Tamilvanan |
தமிழ்வானன் | Thamilavan |
தமிழ்விரும்பி | Tamilvirumbi |
தமிழ்விழியன் | Thamilviliyan |
தமிழ்வென்றி | Thamilvendri |
தமிழ்வேங்கை | Thamilvengai |
தமிழ்வேந்தன் | Thamilventhan |
தமிழ்வேலன் | Thamizhvelan |
தமிழவேள் | Thamilvel |
தமிழழகன் | Thamillazhagan |
தமிழறிஞன் | Thamilarijan |
தமிழறிவன் | Thamilarivan |
தமிழன் | Tamilan |
தமிழன்பன் | Thamilanban |
தமிழா | Tamila |
தமிழின்பன் | Tamilinban |
தமிழினியன் | Thamiliniyan |
தமிழெலிலன் | Tamilelilan |
தமிழேந்தல் | Thamilenthal |
தமிழேந்தி | Tamilendi |
தமிழோசை | Tamilosai |
தமையன் | Thamayan |
தயாநிதி | Damyaniti |
தயாநிதி | Dhayanidhi |
தயாநிதி | Thayanidhi |
தயாநிதி | Dayanidhi |
தயாநிதி | Dhayanithi |
தயாளன் | Dayalan |
தயாளன் | Thayalan |
தயானந்தன் | Dhayanandan |
தயானந்தன் | Thayanandhan |
தரசந்தரா | Tarachandra |
தரணி | Dharani |
தரணி | Tharani |
தரணி | Tarani |
தரணிதரண் | Dharanidaran |
தரணிதரன் | Tharanidharan |
தரணிதா | Dharnitha |
தரணிநாதன் | Tharaninathan |
தர்பரன் | Darpran |
தர்பன் | Darpan |
தர்பனா | Darpana |
தரபிரசாத் | Taraprashad |
தர்மதேவன் | Dharmadevan |
தர்மபாலன் | Dharmabalan |
தர்மபிரகாஷ் | Dharmaprakash |
தர்மபுத்ரா | Dharmaputra |
தர்மமூர்த்தி | Dharmamurthhi |
தர்மராஐன் | Dharmarajan |
தர்மராஜன் | Dharumarajan |
தர்மராஜன் | Tharmarajan |
தர்மலிங்கம் | Dharmalingam |
தர்மலிங்கம் | Tharumaleham |
தர்மவீர் | Dharmaveer |
தர்மன் | Dharman |
தர்மா | Dharma |
தர்மா | Tharma |
தர்மாத்மா | Dharmatma |
தர்மேந்தரன் | Darmendran |
தர்மேந்தரன் | Dharmendran |
தர்மேந்தரன் | Tharmendran |
தர்மேந்தரா | Darmendra |
தர்மேந்திரா | Dharmendra |
தரன் | Taran |
தரனீதரன் | Dharanitharan |
தருண் | Tarun |
தருண் | Tharun |
தருணா | Dharuna |
தருந்தபன் | Taruntapan |
தருமசேனன் | Tharumasenan |
தருமராஜ் | Tharumaraj |
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
தாசரதி | Dhasarathi |
தாமரை செந்தூர்பாண்டி | Thamarai Chendurpandi |
தாமரைக்கண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைக்கனி | Thamaraikani |
தாமரைக்கோ | Thamaraiko |
தாமரைகண்ணன் | Tamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamarikannan |
தாமரைச்செல்வம் | Thamaraiselvam |
தாமரைச்செல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைசெந்தூர்பாண்டி | Thamaraisenthurpandi |
தாமரைசெல்வன் | Tamaraichelvan |
தாமரைசெல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைத்தம்பி | Thamaraithambi |
தாமரைநெஞ்சன் | Thamarainenjan |
தாமரைமணாளன் | Tamaraimanalan |
தாமரைமணாளன் | Thamaraimanaalan |
தாமன் | Thaaman |
தாமியன் | Thamiyan |
தாமு | Damu |
தாமுருகேந்தரா | Damurugendra |
தாமோதரன் | Damodaran |
தாமோதரன் | Thamodharan |
தாமோதரன் | Damodharan |
தாயகக்குமரன் | Thayagakumaran |
தாய்த்தமிழன் | Thaithamilan |
தாய்நாடன் | Thainadan |
தாயப்பன் | Dhayappan |
தாயன்பன் | Thayanban |
தாயுமானவன் | Dhayumanavan |
தாயுமானவன் | Thayumanavan |
தாரிணி | Dharini |
தாளமுத்து | Thalamuthu |
தானப்பன் | Dhanappan |
ருக்மணிபாலன் | Rukmanibalan |
ருத்ரசாமி | Ruthrasamy |
ருத்ரதாசு | Ruthradasu |
ருத்ரபதி | Ruthrapathi |
ருத்ரபிரியா | Rudrapriya |
ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthi |
ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthy |
ருத்ரன் | Ruthran |
ருத்ரா | Rudra |
ருபீன் | Rupeen |
ருபேந்தரா | Rupendra |
ரோசன்குமார் | Roshankumar |
மேலும் சுவாதி நட்சத்திர ரு ரே ரோ தா எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|
Taksa | தக்சா |
Taksha | தக்சா |
Takshak | தக்சாக் |
Dakshinesh | தக்சிணேஷ் |
Dakshineshwar | தக்சிணேஷ்வர் |
Taksheel | தக்சீல் |
Thakarshi | தகார்ஷி |
Thangabose | தங்கபோஸ் |
Thangaraj | தங்கராஜ் |
Thangarajan | தங்கராஜன் |
Thankeshwaran | தங்கேஷ்வரன் |
Thandaveswar | தண்டவேஸ்வர் |
Thathan | தத்தன் |
Thathathreya | தத்தாத்ரேயா |
Thathya | தத்யா |
Tapasendra | தபசேந்தரா |
Tapan | தபன் |
Thabhan Asath | தபன் ஆசாத் |
Tapas | தபஸ் |
Tapasranjan | தபஸ்ரஞ்சன் |
Tapaswi | தபஸ்வி |
Thabeeth | தபீத் |
Tapendra | தபேந்தரா |
Tapomay | தபோமை |
Taporaj | தபோராஜ் |
Tonbasko | தபோஸ்கொ |
Tamkinat | தம்கிநாத் |
Thambirajan | தம்பிராஜன் |
Thamburaj | தம்புராஜ் |
Tamal | தமல் |
Thaman | தமன் |
Thamna | தம்னா |
Tamas | தமாஸ் |
Tamish | தமிஷ் |
Tamoghna | தமோனா |
Tamonash | தமோனாஷ் |
Thayarajan | தயராஜன் |
Dhayan | தயன் |
Daya | தயா |
Dayakar | தயாகர் |
Dayamayi | தயாமாயி |
Dayal | தயாள் |
Dayanand | தயானந்த் |
Thayanand | தயானந்த் |
Dhayanandan Franchis | தயானந்தன் ஃபிரான்சிஸ் |
Dhayanandh | தயானாத் |
Dayanita | தயானிதா |
Tayas | தயாஷ் |
Tarak | தரக் |
Taraknath | தரக்நாத் |
Taraksh | தரக்ஸ் |
Tarakesh | தரகேஷ் |
Tarkesh | தர்கேஷ் |
Tarakeshwar | தரகேஷ்வர் |
Tarkeshwar | தர்கேஷ்வர் |
Taarank | தரங்க் |
Tarang | தரங்க் |
Darshan | தர்சன் |
Darshinesh | தர்சினேஷ் |
Taranjot | தரஞ்சோத் |
Dharinipal | தரணிபால் |
Dharinendra | தரணீந்திரா |
Dharineesh | தரணீஷ் |
Taradhish | தரதீஷ் |
Taranath | தரநாத் |
Dharmadev | தர்மதேவ் |
Dharmanand | தர்மநாத் |
Dharmaprakash | தர்மபிரகாஷ் |
Dharmarajan | தர்மராஐன் |
Dharmaraj | தர்மராஜ் |
Tharmarajan | தர்மராஜன் |
Dharmesh | தர்மேஷ் |
Tharmesh | தர்மேஷ் |
Tarvin | தர்வின் |
Dharshan | தர்ஷன் |
Darshana | தர்ஷனா |
Tharumaraj | தருமராஜ் |
Dharumarajan | தருமராஜன் |
Tarusa | தருஷா |
Tarendra | தரேந்தரா |
Taresh | தரேஷ் |
Tarosh | தரோஷ் |
Talaketu | தலகேது |
Talank | தலங்க் |
Talin | தலின் |
Talish | தலிஷ் |
Thavanesh | தவனேஷ் |
Tavish | தவிஷ் |
Dhanasing | தனசிங் |
Tanmay | தன்மயி |
Tanmayi | தன்மயி |
Tanay | தனய் |
Dhanyakrishna | தன்யகிருஷ்ணா |
Thanaraj | தனராஜ் |
Dhanraj | தன்ராஜ் |
Dhanaraj | தனராஜ் |
Tanav | தனவ் |
Dhanvanth | தன்வந் |
Dhanvanti | தன்வந்தி |
Dhanvanthri | தன்வந்திரி |
Dhanajayan | தனஜெயன் |
Tanak | தனாக் |
Tanish | தனிஷ் |
Tanishq | தனிஷ்க் |
Dhanurdhar | தனுர்தர் |
Tanuj | தனுஜ் |
Dhanush | தனுஷ் |
Dhanushkodi | தனுஷ்கோடி |
Danesh | தனேஷ் |
Thanesh | தனேஷ் |
Thakur | தாகூர் |
Dasaprakash | தாசபிரகாஷ் |
Datar | தாதர் |
Dhatri | தாத்ரி |
Dattreya | தாத்ரேயா |
Tathagat | தாதாகத் |
Tatharaj | தாதாராஜ் |
Thamson | தாம்சன் |
Tamra | தாம்ரா |
Thomas | தாமஸ் |
Thomas Abrakam | தாமஸ் அப்ரஹாம் |
Thomasisac | தாமஸ் இசாக் |
Thomas Edvard | தாமஸ் எட்வர்ட் |
Thomas Sebastian | தாமஸ் செபாஸ்டின் |
Thomas Jayabal | தாமஸ் ஜெயபால் |
Thomas Jayamohan | தாமஸ் ஜெயமோகன் |
Thomasjoseph | தாமஸ் ஜோசப் |
Thomaspetric | தாமஸ்பெட்ரிக் |
Thomasraj | தாமஸ்ராஜ் |
Thomaslawrance | தாமஸ்லாரன்ஸ் |
Thomaswilliyam | தாமஸ்வில்லியம் |
Thomasjohn | தாமஸ்ஜான் |
Damodar | தாமோதர் |
Damodarapraksh | தாமோதரபிரகாஷ் |
Tarachand | தாராசந்த் |
Thararam | தாராராம் |
Tarik | தாரிக் |
Tarit | தாரித் |
Taru | தாரு |
Dhaval | தாவல் |
Thavuth Hanib | தாவித் ஹனீப் |
Thavidhu | தாவிது |
Tanbosego | தான்போஸ்கோ |
Tanjoseph | தான்ஜோசப் |
Thaj Anwar | தாஜ் அன்வர் |
Tajdar | தாஜ்தர் |
Thajwar Usman | தாஜ்வர் உஸ்மான் |
Das | தாஸ் |
Dasaiya | தாஸ்யா |
Dashajyothish | தாஸஜொதிஷ் |
Taha | தாஹ |
Rukmanibalan | ருக்மணிபாலன் |
Rukminesh | ருக்மினேஷ் |
Ruchir | ருச்சிர் |
Rutesh | ருடேஷ் |
Ruth | ருத் |
Ruthsan | ருத்சன் |
Ruthrasamy | ருத்ரசாமி |
Ruthradasu | ருத்ரதாசு |
Ruthradas | ருத்ரதாஸ் |
Ruthrapathi | ருத்ரபதி |
Rudrapriya | ருத்ரபிரியா |
Ruthramurthi | ருத்ரமூர்த்தி |
Ruthramurthy | ருத்ரமூர்த்தி |
Ruthran | ருத்ரன் |
Rudra | ருத்ரா |
Rutva | ருத்வா |
Rutajit | ருதஜித் |
Rupeen | ருபீன் |
Rupendra | ருபேந்தரா |
Rwiju | ருவிஜு |
Runo | ருனோ |
Rujul | ருஜூல் |
Rustam | ருஸ்டம் |
Rushabh | ருஷப் |
Rusheek | ருஷீக் |
Rushil | ருஷீல் |
Rekassargunam | ரேகாஸ்சர்குணம் |
Rekash | ரேகாஷ் |
Revanth | ரேவந்த் |
Resham | ரேஷம் |
Rochak | ரொச்சக் |
Rohan | ரோகன் |
Rohanlal | ரோகன்லால் |
Rohith | ரோகித் |
Rochan | ரோச்சன் |
Roshankumar | ரோசன்குமார் |
Roman Salman | ரோமன் சல்மான் |
Romir | ரோமிர் |
Romulas | ரோமில்தாஸ் |
Romila | ரோமிலா |
Ronak | ரோனக் |
Ronsher | ரோன்செர் |
Ronav | ரோனவ் |
Ronit | ரோனித் |
Roshan | ரோஷன் |
Roshan Sundar | ரோஷன் சுந்தர் |
Roshankumar | ரோஷன்குமார் |
Rohak | ரோஹக் |
Rohit | ரோஹித் |
Rohin | ரோஹின் |
Rohiniraman | ரோஹினிராமன் |
Rohinish | ரோஹினிஷ் |
சுவாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர
நாம எழுத்துகள் | ரு ரே ரோ
தா |
பஞ்ச பூதம் | நெருப்பு |
நட்சத்திர மண்டலம் | வாயு மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | தேனி |
பஞ்ச பட்சி | காகம் |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் எருமை |
விருட்சம் | மருதம் |
நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
ரச்சு | கழுத்து |
உடல் உறுப்பு | மார்பு |
நவரத்தின கல் | கோமேதகம் |
நாள் | சம நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | ராகு |
அதிதேவதைகள் | வாயு |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | மகா லட்சுமி,அனுமான் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவானைக்காவல் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | பருப்புப் பொடி சாதம் |
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்
பரணி ஆண் பெயர்கள்
கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்
திருவாதிரை ஆண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் ஆண் பெயர்கள்
பூச நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் ஆண் பெயர்கள்
மகம் ஆண் பெயர்கள்
பூரம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
அஸ்தம் ஆண் பெயர்கள்
சித்திரை ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி ஆண் பெயர்கள்
விசாகம் ஆண் பெயர்கள்
அனுசம் ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை ஆண் பெயர்கள்
மூலம் ஆண் பெயர்கள்
பூராடம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
திருவோணம் ஆண் பெயர்கள்
அவிட்டம் ஆண் பெயர்கள்
சதயம் ஆண் பெயர்கள்
புரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
ரேவதி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
14,976