ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – அஸ்தம் நட்சத்திரம் பு ஷ ந ட த போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் Name தக்சனாமூர்த்தி Dakchanamurthi தக்சிணாமூர்த்தி Dakshinamurthy தங்கக்கதிர் Thangakathir தங்ககனி Thangakani தங்கச்சுடர் Thangasudar தங்கசாமி Thangasami தங்கத்தமிழ் Thangatamil தங்கத்தமிழன் Thangathamilan தங்கதுரை Thangadurai தங்கப்பன் Thangappan தங்கபாண்டி Thangapandi தங்கபாண்டியன் Thangapandiyan தங்கபாலன் Thangabalan தங்கபாலு Thangabalu தங்கம் Thangam தங்கமகன் Thangamagan தங்கமணி Thangamani தங்கமதி Thangamathi தங்கமாரியப்பன் Thangamariyappan தங்கமுத்து Thangamuthu தங்கரத்தினம் Thangarathinam தங்கராசன் Thangarasan தங்கவேல் Thangavel தங்கவேலன் Thangavelan தங்கவேலு Thangavelu தங்கையன் Thangaiyan தசரதகுமார் Dhasarathakumar தசரதன் Dhasarathan தசரதன் Thasaradhan தசரதன் Dasarathan தசரதி Thasarathi தஞ்சைநாதன் Thanjainadan தஞ்சைவானன் Thanjaivanan தண்டபாணி Dandapani தண்டபாணி Dhandapani தண்டாயுதபாணி Dhandayuthapani தண்டாயூதம் Dhandayutham தண்ணீர்மலை Thanneermalai தண்ணொளி Thannoli தண்ணொளியன் Thannoliyan தண்மதியன் Thanmathiyan தணிகேவேலன் Thanigaivelan தணிகை Thanigai தணிகைநாதன் Thanigainathan தணிகைச்செல்வன் Thanigaiselvan தணிகைசெல்வன் Thanigaichelvan தணிகைத்தம்பி Thanigaithambi தணிகைநம்பி Thanigainambi தணிகைமணி Thanigaimani தணிகைமுருகன் Thanigaimurugan தணிகைமுருகு Thanigaimurugu தணிகையரசு Thanigaiyarasu தணிகைவேல் Thanigaivel தணிகைவேலன் Thanigaivelan தணிசேரன் Thaniseran தணியேல் குணநிதி Thaniyel Gunanidhi தணு Dhanu தம்பிதுரை Thambidurai தம்பியப்பன் Thambiyappan தம்பிரான் Thambipiran தம்பிராஜன் Thambirajan தம்புசாமி Thambusami தமிலரசன் Thamilarasan தமிழ் Tamil தமிழ் Thamizh தமிழ்அரசன் Tamilarasan தமிழஅழகன் Tamilalagan தமிழ்அன்பன் Tamilanban தமிழ்இனியன் Tamiliniyan தமிழ்ஒலி Tamiloli தமிழ்க்கடல் Tamilkadal தமிழ்க்கதிர் Tamilkadir தமிழ்க்கதிரவன் Tamilkathiravan தமிழ்க்கலை Tamilkalai தமிழ்க்கலைஞன் Tamilkalaijan தமிழ்க்கனல் Tamilkanal தமிழ்க்கனி Tamilkani தமிழ்க்காப்பியம் Tamilkappiyam தமிழ்க்காவலன் Tamilkavalan தமிழ்க்கிழான் Tamilkizhan தமிழ்க்குடிமகன் Tamilkudimagan தமிழ்க்குமணன் Tamilkumanan தமிழ்க்குரிசில் Tamilkurisil தமிழ்க்குன்றன் Tamilkunran தமிழ்க்கூத்தன் Tamilkoothan தமிழ்க்கொண்டான் Tamilkondan தமிழ்க்கொற்றன் Tamilkotran தமிழ்க்கொன்றல் Tamilkontral தமிழ்க்கோமகன் Tamilkomagan தமிழ்க்கோவலன் Tamilkovalan தமிழகன் Tamilagan தமிழ்குடிமகன் Tamilkudimagan தமிழ்கூத்தன் Tamilkoothan தமிழ்கோ Tamilko தமிழ்ச்சுடர் Tamilsudar தமிழ்ச்செம்மல் Tamilsemmal தமிழ்ச்செரன் Tamilseran தமிழ்ச்செல்வம் Tamilselvam தமிழ்ச்செல்வன் Thamizhselvan தமிழ்ச்செழியன் Tamilseliyan தமிழ்ச்சேரல் Tamilseral தமிழ்ச்சேரன் Tamilseran தமிழ்ச்சோலை Tamilsolai தமிழ்செல்வன் Tamilchelvan தமிழ்செல்வன் Tamilselvan தமிழ்செல்வன் Thamilselvan தமிழ்ஞாயிறு Tamilgnayiru தமிழ்ஞாலன் Tamilgnalan தமிழடியான் Tamiladiyan தமிழண்ணல் Tamilannal தமிழ்த்தம்பி Tamiltambi தமிழ்த்தளிர் Tamiltalir தமிழ்த்தும்பி Tamilthumbi தமிழ்த்தென்றல் Tamilthenran தமிழ்த்தென்னன் Thamilthennan தமிழ்த்தேசியன் Thamil தமிழ்த்தோன்றல் Thamilthondral தமிழ்தாசன் Tamildasan தமிழ்துளிர் Thamilthulir தமிழ்நம்பி Tamilnambi தமிழ்நாடன் Tamilnadan தமிழ்நாவன் Thamilnavan தமிழ்நிலவன் Thamilnilavan தமிழ்நெஞ்சன் Thamilnenjan தமிழ்நேயன் Thamilneyan தமிழ்ப்பண்ணன் Thamilpannan தமிழப்பன் Thamilappan தமிழ்ப்பாமகன் Thamilpamagan தமிழ்ப்பாரி Thamilpari தமிழ்ப்பாவலன் Thamilpavalan தமிழ்ப்பாவியன் Thamilpaviyan தமிழ்ப்பித்தன் Thamilpithan தமிழ்ப்புகழ் Thamilpugal தமிழ்ப்புதல்வன் Thamilputhalvan தமிழ்ப்புரவலன் Thamilpuralvan தமிழ்ப்புலி Thamilpuli தமிழ்ப்பூம்பொழில் Thamilpoopolil தமிழ்ப்பொழில்ன் Thamilpolilan தமிழ்பித்தன் Thamilpithan தமிழ்மகன் Tamilmagan தமிழ்மகன் Thamilmagan தமிழ்மணி Thamilmani தமிழ்மணி Tamilmani தமிழ்மணி Thamizhmani தமிழ்மதி Thamilmathi தமிழ்மல்ரோன் Thamilmalron தமிழமல்லன் Thamilmallan தமிழ்மலை Thamilmalai தமிழ்மறவன் Thamilmaravan தமிழ்மன்னன் Thamilmannan தமிழ்மாமணி Thamilmamani தமிழ்மாறன் Thamilmaran தமிழமான் Thamilman தமிழ்முகிலன் Thamilmugilan தமிழ்முடி Tamilmudi தமிழ்முடி Thamilmudi தமிழ்முத்து Thamilmuthu தமிழ்முதல்வன் Thamilmuthalvan தமிழமுதன் Thamilmuthan தமிழ்முரசு Thamilmurasu தமிழ்மொய்ம்பன் Thamilmoiyan தமிழ்மொழியன் Thamilmoliyan தமிழ்மைந்தன் Thamilmaiyan தமிழரசன் Thamilarasan தமிழரசன் Tamizharasan தமிழரசன் Thamizharasan தமிழரசு Thamizharasu தமிழரிமா Thamilarima தமிழருவி Thamilaruvi தமிழருளி Thamilaruli தமிழ்வண்ணன் Thamilvannan தமிழ்வழுதி Thamilvaluthi தமிழ்வளவன் Thamilvalavan தமிழ்வள்ளல் Thamilvallal தமிழ்வளன் Thamilvalan தமிழவன் Thamilavan தமிழ்வாணன் Thamilvanan தமிழ்வாணன் Thamizhvanan தமிழ்வாழி Thamilvali தமிழ்வானன் Tamilvanan தமிழ்வானன் Thamilavan தமிழ்விரும்பி Tamilvirumbi தமிழ்விழியன் Thamilviliyan தமிழ்வென்றி Thamilvendri தமிழ்வேங்கை Thamilvengai தமிழ்வேந்தன் Thamilventhan தமிழ்வேலன் Thamizhvelan தமிழவேள் Thamilvel தமிழழகன் Thamillazhagan தமிழறிஞன் Thamilarijan தமிழறிவன் Thamilarivan தமிழன் Tamilan தமிழன்பன் Thamilanban தமிழா Tamila தமிழின்பன் Tamilinban தமிழினியன் Thamiliniyan தமிழெலிலன் Tamilelilan தமிழேந்தல் Thamilenthal தமிழேந்தி Tamilendi தமிழோசை Tamilosai தமையன் Thamayan தயாநிதி Damyaniti தயாநிதி Dhayanidhi தயாநிதி Thayanidhi தயாநிதி Dayanidhi தயாநிதி Dhayanithi தயாளன் Dayalan தயாளன் Thayalan தயானந்தன் Dhayanandan தயானந்தன் Thayanandhan தரசந்தரா Tarachandra தரணி Dharani தரணி Tharani தரணி Tarani தரணிதரண் Dharanidaran தரணிதரன் Tharanidharan தரணிதா Dharnitha தரணிநாதன் Tharaninathan தர்பரன் Darpran தர்பன் Darpan தர்பனா Darpana தரபிரசாத் Taraprashad தர்மதேவன் Dharmadevan தர்மபாலன் Dharmabalan தர்மபிரகாஷ் Dharmaprakash தர்மபுத்ரா Dharmaputra தர்மமூர்த்தி Dharmamurthhi தர்மராஐன் Dharmarajan தர்மராஜன் Dharumarajan தர்மராஜன் Tharmarajan தர்மலிங்கம் Dharmalingam தர்மலிங்கம் Tharumaleham தர்மவீர் Dharmaveer தர்மன் Dharman தர்மா Dharma தர்மா Tharma தர்மாத்மா Dharmatma தர்மேந்தரன் Darmendran தர்மேந்தரன் Dharmendran தர்மேந்தரன் Tharmendran தர்மேந்தரா Darmendra தர்மேந்திரா Dharmendra தரன் Taran தரனீதரன் Dharanitharan தருண் Tarun தருண் Tharun தருணா Dharuna தருந்தபன் Taruntapan தருமசேனன் Tharumasenan தருமராஜ் Tharumaraj தருமன் Tharuman தருன்குமார் Darunkumar தவசி Thavasi தவசெல்வன் Thavachelvan தவபாலன் Thavapalan தவமகன் Thavamagan தவமணி Thavamani தவராஐன் Thavarajan தளபதி Dalapathi தளவாய் Thalavay தனசீலன் Dhanaseelan தனசேகர் Dhanasekar தனசேகரன் Dhanasekaran தனஞ்சயன் Dhananjayan தனஞ்செய் Dhananjay தனபால் Dhanabal தனபால் Dhanapal தனபாலன் Thanabalan தன்யகிருஷ்ணா Dhanyakrishna தன்யா Dhanya தனராஜ் Thanaraj தன்ராஜ் Dhanraj தனராஜ் Dhanaraj தனஜெயன் Dhanajayan தனா Tana தனித்தமிழ்மணி Thanitamilmani தனித்தமிழ்மதி Thanithamilmathi தனித்தமிழ்மல்லன் Thanithamilmallan தனித்தமிழ்மலை Thanithamilmalai தனித்தமிழ்மாறன் Thanithamilmaran தனித்தமிழ்முரசு Thanithamilmurasu தனித்தமிழவேள் Thanithamilvel தனித்தமிழன் Thanithamilan தனித்தமிழன்பன் Thanithamilanban தனித்தமிழிறை Thanithamilirai தனித்தமிழொளி Thanithamiloli தனிநாயகம் Thaninayagam தனியரசு Thaniyarasu தனியிறை Thaniyirai நக்கீரத்தமிழன் Nakkeerathamizhan நக்கீரர் Nakkeerar நக்கீரன் Nakkeeran நற்குணம் Natkunam நகுசன் Nagushan நகுல் Nakul நகுலன் Nagulan நச்சினார்க்கினியர் Nachinarginiyar நச்சினார்க்கினியன் Nachinarginiyan நஞ்சப்பன் Nanjappan நஞ்சுண்டான் Nanjundan நஞ்சுண்டேசுவர் Nanjundeshuwar நஞ்சையன் Nanjayyan நட்புச்செல்வன் Natbuselvan நடராசன் Natarasan நடவரசன் Natavarasan நடனராசன் Nadanarasan நடேசநாராயணன் Natesanarayanan நடேசன் Nadesan நடேசன் Natesan நந்தகுமார் Nandakumar நந்தகோபன் Nandagopan நந்தகோபால் Nandagopal நந்தகோபால் Nandhagopalan நந்தநந்தன் Nandanandan நந்தபால் Nandapal நந்தமணி Nandhamani நந்தன் Nandan நந்தனமலை Nandhanamalai நந்தனன் Nandhanan நந்தா Nanda நந்தி Nandi நந்தின் Nandin நந்தீசுவரன் Nandeeshuwaran நந்து Nandu நமசிவாயம் Namachivayam நமசிவாயம் Namasivayam நம்பி Nambi நம்பிகுட்டுவன் Nambikuttuvan நம்பியருள் Nambiyarul நம்பியார் Nambiyar நம்பியூரான் Nambiyuran நம்பிராசன் Nambirasan நம்பிள்ளை Nampillai நம்பெருமான் Namberuman நம்மாழ்வார் Nammalvar நயன் Nayan நயினார் Nayinar நரகோபால் Naragopal நரகோபால் Naragopal நரசிம்மவர்மன் Narasimavarman நரசிம்மன் Narasiman நரசிம்மன் Narasimhan நரசிம்மா Narasimha நரசிம்மா Narsimha நரேந்திரகுமார் Narendrakumar நரேந்திரசேகர் Narendrasekar நரேந்திரபூபதி Narendraboopathy நரேந்திரவர்மன் Narendravarman நரேந்திரன் Narendran நரேந்திரா Narendra நரேன் Narain நரோட்டம் Narottam நலங்கிள்ளி Nalankilli நலமகாராசன் Nalamaharasan நல்லக்கண்ணன் Nallakannan நல்லசக்கரவர்த்தி Nallachakravarthy நல்லசிவம் Nallasivam நல்லசிவன் Nallasivan நல்லசேனாதிபதி Nallasenathipathy நல்லண்ணன் Nallannan நல்லதம்பி Nallathambi நல்லதுரை Nalladurai நல்லந்துவன் Nalanthuvan நல்லநாயகம் Nallanayagam நல்லப்பன் Nallappan நல்லபெருமாள் Nallaperumal நல்லமுத்து Nallamuthu நல்லமுத்துராசு Nallamuthurasu நல்லரசன் Nallarasan நல்லவன் Nallavan நல்லழகன் Nallalagan நல்லறிவன் Nallarivan நல்லன் Nallan நல்லன்பன் Nallanban நல்லாதன் Nallaathan நல்லாளன் Nallaalan நல்லான் Nallan நல்லியக்கோடன் Nalliyakodan நல்லியப்பன் Nalliappan நல்லிறையன் Nalliraiyan நல்லுசாமி Nallusami நல்லெழிலன் Nalleliyan நல்லையன் Nallaiyan நல்லையா Nallaiya நல்வழிச்செல்வன் Nalvazhiselvan நல்வழிதேவன் Nalvazhidevan நல்வழிநம்பி Nalvazhinambi நலவிரும்பி Nalavirumbi நல்வேல் Nalvel நல்வேலன் Nalvelan நலன் Nalan நலினிகாந்த் Nalinikant நவகோபால் Navagopal நவநிதி Navanidhi நவநீதகுமார் Navaneedhakumar நவநீதபெருமாள் Navaneedhaperumal நவநீதம் Navaneedam நவநீதமணி Navaneedhamani நவநீதன் Navaneedhan நவநீதன் Navaneethan நவநீதா Navaneeta நவமணி Navamani நவமோகன் Navamohan நவரத்தினசாமி Navarathnasamy நவரத்தினம் Navarathinam நவரத்தினம் Navarathnam நவரதன் Navratan நவரத்னா Navaratna நவிலன் Navilan நவின் Navin நவின்குமார் Navinkumar நவீண் குமார் Naveen Kumar நவீன் Naveen நவீன் Navin நவீன்குமார் Naveenkumar நவீன்குமார் Naveenkumar நவீன்சந்தர் Navinchandar நவீன்சந்தரா Navinchandra நவீன்சந்திரா Navin Chandra நளராசு Nalarasu நள்ளி Nalli நளின் Nalin நளினிகுமார் Nalinkumar நற்கிள்ளி Narkilli நற்சிறுவழுதி Narsiruvazhuthi நற்சேந்தன் Narsenthan நற்பண்பாளன் Narpanpaalan நற்புகழ்மணி Narpugalmani நற்புகழ்மதி Narpugalmathi நற்றமிழ் Natramizh நற்றமிழ்நம்பி Natramizhnambi நற்றமிழரசு Natramizharasu நற்றமிழன் Natramizhan நற்றிணையான் Natrinaiyan நற்றொடர்பன் Natrodarban நற்றேவன் Natrevan நறுந்தேவன் Narudevan நறுமணத்தான் Narumanathan நறுமலரோன் Narumalaron நன்மணி Nanmani நன்மதி Nanmathi நன்மாறன் Nanmaaran நன்மாறன் Nanmaran நன்முகன் Nanmugan நன்முத்து Nanmuthu நன்மொழியன் Nanmozhiyan நன்மொழியான் Nanmoliyan நன்னன் Nannan நன்னாடன் Nannadan நன்னாயகம் Nannayagam நன்னி Nanni நன்னூலன் Nannulan நன்னெறியன் Nanneriyan புகழ் Pugal புகழ் Pukazh புகழ்மணி Pugalmani புகழ்மாலை Pugalmaalai புகழ்வடிவு Pugalvadivu புகழிசை Pugalisai புகழேந்தி Pugalendhi புகழேந்தி Pugazhendhi புகுட்டி Pukutty புண்ணியநாதன் Punniyanathan புண்ணியராசன் Punniyarasan புண்ணியவாளன் Punniyavalan புத்தொளி Puththoli புதுமை Pudhumai புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan புதுமைபித்தன் Pudhumaipithan புதுமைபித்தன் Puthumaipithan புதுமையரசன் Pudhumaiyarasan புதுமைவிரும்பி Pudhumaivirumbi புதுமைவிரும்பி Puthumayvirumbi புரவளன் Puravalan புரவி Puravi புராணசந்தரன் Purnachandran புராணநாதா Purnanada புராணமமதி Purnamamathi புராணலிங்கம் Purnalingam புராந்தர் Purandar புருமித்ரா Purumitra புருவாரா Pururava புருசோத்தமன் Purushothaman புலி Puli புவன் Bhuvan புவனபதி Puvanapathy புவனமாறன் Puvanamaran புவனமோகன் Puvanamohan புவனன் Puvanan புவனேசன் Puvanesan புவனேந்தரன் Puvanendran புவனேசுவரன் Buvaneshuwaran புவனேசுவரன் Buvaneshuwaran புழமை Pulamai புழமைபித்தன் Pulamaipithan புனிதமணி Punithanmani புனிதமூர்த்தி Punniyamurthy புனிதன் Punidhan புனிதன் Punithan புனிதமூர்த்தி Punithamurthy புஷ்பவனம் Pushpavanam பூங்கண்ணன் Poongkannan பூங்கண்ணன் Poonkannan பூங்கவி Poongkavi பூங்குயிலன் Poongkuilan பூங்குலியன் Poonkuyilan பூங்குன்றன் Poongkundran பூங்குன்றன் Poongundran பூதப்பாண்டியன் Poothapandian பூதரத்தினம் Putharathinam பூதராசன் Bootharasan பூதலிங்கம் Bhoodalingam பூதலிங்கம் Boothalingam பூதன்தேவனார் Boothandevanar பூநேயன் Pooneyan பூபதி Bhoopathi பூபதி Boopathy பூபதி நாதன் Boopathynathan பூபதிராகவன் Bhoopathiraghavan பூபதிவாசன் Boopathyvasan பூபதிவேந்தன் Boopathyvendhan பூபதிவேலன் Boopathyvelan பூபாலசிங்கம் Boopalasingam பூபாலன் Bhoobalan பூபாலன் Bhoopalan பூபாலன் Boopalan பூபேந்தரா Bhoopendra பூபேந்தரா Bhupendra பூமகன் Bhumagan பூமணம் Bhumanam பூமணி Bhumani பூமதி Bhumathi பூம்பொழில்நம்பி Bhupozhilnambi பூம்பொழிலன் Bhupozhilan பூமலை Bhumalai பூமன் Bhuman பூமாலை Bhumaalai பூமாறன் Bhumaran பூமிநாதன் Boominathan பூமித்ரா Bhumindra பூமிந்ரா Bhoomindra பூமிநாதன் Bhoominathan பூரணசந்தரா Poornachandra பூர்ணவிசுவநாதன் Puranavisuwanathan பூரணன் Puranan பூருளன் Porulan பூவண்ணன் Poovannan பூவண்ணன் Puvannan பூவநேந்திரா Bhuvanendra பூவரசன் Poovarasan பூவரசன் Puvarasan பூவரசன் Poovarasan பூவரசு Poovarasu பூவரசு Puviarasu பூவரதன் Poovaradhan பூவராகன் Puvaragan பூவழகன் Poovazhagan பூவன்பன் Bhuvanban பூவனேந்தரன் Buvanendran பூவிழியன் Bhuvizhiyan பூவேந்தரன் Poovendran பூவேந்தன் Poovendan பூவேந்திரன் Poovendiran பூவேந்திரா Bhuvendra
மேலும் அஸ்தம் நட்சத்திர பு ஷ ந ட எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name பெயர் Taksa தக்சா Taksha தக்சா Takshak தக்சாக் Dakshinesh தக்சிணேஷ் Dakshineshwar தக்சிணேஷ்வர் Taksheel தக்சீல் Thakarshi தகார்ஷி Thangabose தங்கபோஸ் Thangaraj தங்கராஜ் Thangarajan தங்கராஜன் Thankeshwaran தங்கேஷ்வரன் Thandaveswar தண்டவேஸ்வர் Thathan தத்தன் Thathathreya தத்தாத்ரேயா Thathya தத்யா Tapasendra தபசேந்தரா Tapan தபன் Thabhan Asath தபன் ஆசாத் Tapas தபஸ் Tapasranjan தபஸ்ரஞ்சன் Tapaswi தபஸ்வி Thabeeth தபீத் Tapendra தபேந்தரா Tapomay தபோமை Taporaj தபோராஜ் Tonbasko தபோஸ்கொ Tamkinat தம்கிநாத் Thambirajan தம்பிராஜன் Thamburaj தம்புராஜ் Tamal தமல் Thaman தமன் Thamna தம்னா Tamas தமாஸ் Tamish தமிஷ் Tamoghna தமோனா Tamonash தமோனாஷ் Thayarajan தயராஜன் Dhayan தயன் Daya தயா Dayakar தயாகர் Dayamayi தயாமாயி Dayal தயாள் Dayanand தயானந்த் Thayanand தயானந்த் Dhayanandan Franchis தயானந்தன் ஃபிரான்சிஸ் Dhayanandh தயானாத் Dayanita தயானிதா Tayas தயாஷ் Tarak தரக் Taraknath தரக்நாத் Taraksh தரக்ஸ் Tarakesh தரகேஷ் Tarkesh தர்கேஷ் Tarakeshwar தரகேஷ்வர் Tarkeshwar தர்கேஷ்வர் Taarank தரங்க் Tarang தரங்க் Darshan தர்சன் Darshinesh தர்சினேஷ் Taranjot தரஞ்சோத் Dharinipal தரணிபால் Dharinendra தரணீந்திரா Dharineesh தரணீஷ் Taradhish தரதீஷ் Taranath தரநாத் Dharmadev தர்மதேவ் Dharmanand தர்மநாத் Dharmaprakash தர்மபிரகாஷ் Dharmarajan தர்மராஐன் Dharmaraj தர்மராஜ் Tharmarajan தர்மராஜன் Dharmesh தர்மேஷ் Tharmesh தர்மேஷ் Tarvin தர்வின் Dharshan தர்ஷன் Darshana தர்ஷனா Tharumaraj தருமராஜ் Dharumarajan தருமராஜன் Tarusa தருஷா Tarendra தரேந்தரா Taresh தரேஷ் Tarosh தரோஷ் Talaketu தலகேது Talank தலங்க் Talin தலின் Talish தலிஷ் Thavanesh தவனேஷ் Tavish தவிஷ் Dhanasing தனசிங் Tanmay தன்மயி Tanmayi தன்மயி Tanay தனய் Dhanyakrishna தன்யகிருஷ்ணா Thanaraj தனராஜ் Dhanraj தன்ராஜ் Dhanaraj தனராஜ் Tanav தனவ் Dhanvanth தன்வந் Dhanvanti தன்வந்தி Dhanvanthri தன்வந்திரி Dhanajayan தனஜெயன் Tanak தனாக் Tanish தனிஷ் Tanishq தனிஷ்க் Dhanurdhar தனுர்தர் Tanuj தனுஜ் Dhanush தனுஷ் Dhanushkodi தனுஷ்கோடி Danesh தனேஷ் Thanesh தனேஷ் Naksatraraja நக்சத்திரராஜ் Nakshatra நக்சத்திரா Nahush நகுஷ் Nanjundeshwar நஞ்சுண்டேஸ்வர் Nataraj நடராஜ் Natraj நடராஜ் Natarajan நடராஜன் Natwar நட்வர் Nadanarajan நடனராஜன் Natanarajan நடனராஜன் Natesh நடேஷ் Natesh Mayavel நடேஷ் மாயவேல் Nateshwar நடேஷ்வர் Nadeesh நதீஷ் Nadish நதீஷ் Nand நந்த் Nandak நந்தக் Nandakishor நந்தகிஷோர் Nandagop நந்தகோப் Nandadeep நந்ததீப் Nandlaal நந்தலால் Nandish நந்திஷ் Nandeeshwaran நந்தீஸ்வரன் Nandhivarman நந்தீஸ்வரன் Nabhya நபயா Nabhij நபிஜ் Nabhomani நபோமணி Nabhoj நபோஜ் Nabose நபோஷ் Nambirajan நம்பிராஜன் Naman நமன் Namikkamal நமிக்கமல் Namit நமித் Namish நமிஷ் Narasimasekaran நரசிம்மசேகராஜ் Narasimaraj நரசிம்மராஜ் Narad நரத் Nartana நர்த்தனா Narmad நர்மத் Narahari நரஹரி Narhari நர்ஹரி Naruna நருனா Narendranath நரேந்திரநாத் Narendranath நரேந்திரநாத் Naresh நரேஷ் Nareshkumar நரேஷ்குமார் Narotham நரோத்தம் Nal நல் Nalamaharajan நலமகாராஜன் Nallamuthuraj நல்லமுத்துராஜ் Nalinaksh நலிநாகேஷ் Nalin நலின் Nalesh நலேஷ் Nawalkishor நவகிஷோர் Navaneet நவநீத் Navneet நவ்நீத் Navaneedhakrishnan நவநீதகிருஷ்ணன் Naubahar நவ்பஹர் Navrang நவ்ரங்க் Navarathnapushbam நவரத்தினபுஷ்பம் Navarathinaraj நவரத்தினராஜ் Navarathnaraj நவரத்தினராஜ் Navaraj நவராஜ் Navaraj Chellaiya நவராஜ்செல்லையா Nauka நவ்ஹ Nauhar நவ்ஹர் Navashen நவாசென் Navaj நவாஜ் Navas Muthafa நவாஸ் முத்தஃபா Navendu நவேந்து Nalaraj நளராஜ் Najiruddin நஜ்ருதின் Najan நஜான் Pukhraj புக்ராஜ் Punniyarajan புண்ணியராஜன் Buddhadev புத்ததேவ் Buddhadeva புத்ததேவா Buddhapriya புத்தபிரியா Buddha புத்தா Budhil புதில் Purshottam புரசோத்தம் Purnendu புரனேந்து Purajit புரஜீத் Puranjay புராஞ்சய் Purnachand புராணசந்த் Purnaviswanathan புராணவிஸ்வநாதன் Purujit புருஜித் Purushottam புருஷோத்தம் Purushothaman புருஷோத்தமன் Purohit புரோகித் Pulkit புல்கிட் Pulikesi புலிகேஷ் Pulin புலின் Puvananath புவன நாத் Puvanaraj புவனராஜ் Bhuvanesh புவனேஷ் Puvanesh புவனேஷ் Bhuvaneshwar புவனேஷ்வர் Bhuvaneshwaran புவனேஷ்வரன் Buvaneshwaran புவனேஷ்வரன் Pulak புழக் Punit புனித் Puneet புனீத் Pujan புஜன் Pushkar புஷ்கர் Pushkal புஷ்கல் Pushkara புஷ்காரா Puskara புஷ்காரா Pushpak புஷ்பக் Pushbakumar புஷ்பகுமார் Pushpaketu புஷ்பகேது Pushpad புஷ்பத் Pushbaduari புஷ்பதுரை Pushbanantham புஷ்பநந்தம் Pushbanath புஷ்பநாத் Pushbanathan புஷ்பநாதன் Pushbanayagam புஷ்பநாயகம் Pushbalingam புஷ்பலிங்கம் Pushpavanam புஷ்பவனம் Pushpaj புஷ்பஜ் Pushpakar புஷ்பாகர் Pushpesh புஷ்பேஷ் Pusan புஷான் Pookkathir பூக்கதிர் Poongkavin பூங்கவின் Bootharajan பூதராஜன் Bhudev பூதேவ் Bhoopat பூபத் Bhupad பூபத் Bhupal பூபல் Bhupen பூபென் Bhupesh பூபேஷ் Bhoomish பூமிஷ் Poornanand பூர்அனந்த் Puranaviswanathan பூர்ணவிஸ்வநாதன் Poorv பூர்வ் Poorvaj பூர்வஜ் Pooran பூரன் Puran பூரன் Bhoorishrav பூரிஷ்ராவ் Phoolendu பூலேந்து Puvanadas பூவந்தாஸ் Poonish பூனிஷ் Poshva பூஷ்வா Bhooshan பூஷன் Bhushan பூஷன் Pooshan பூஷன் Bhooshit பூஷித்
அஸ்தம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர
நாம எழுத்துகள் பு ஷ ந ட பஞ்ச பூதம் நெருப்பு நட்சத்திர மண்டலம் வாயு மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி பருந்து பஞ்ச பட்சி காகம் நட்சத்திர மிருகம் பெண் எருமை விருட்சம் அத்தி நட்சத்திர கணம் தேவம் ரச்சு கழுத்து உடல் உறுப்பு விரல்கள் நவரத்தின கல் முத்து நாள் சம நோக்கு நாள் நட்சத்திர அதிபதி சந்திரன் அதிதேவதைகள் சாஸ்தா வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் ராஜராஜேஸ்வரி,மகாவிஷ்னு வழிபாட்டு தலங்கள் திருவாரூர் தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் தேங்காய் சாதம்
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்
பரணி ஆண் பெயர்கள்
கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்
திருவாதிரை ஆண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் ஆண் பெயர்கள்
பூச நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் ஆண் பெயர்கள்
மகம் ஆண் பெயர்கள்
பூரம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
அஸ்தம் ஆண் பெயர்கள்
சித்திரை ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி ஆண் பெயர்கள்
விசாகம் ஆண் பெயர்கள்
அனுசம் ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை ஆண் பெயர்கள்
மூலம் ஆண் பெயர்கள்
பூராடம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
திருவோணம் ஆண் பெயர்கள்
அவிட்டம் ஆண் பெயர்கள்
சதயம் ஆண் பெயர்கள்
புரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
ரேவதி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
11,898