ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – கேட்டை நட்சத்திரம் நோ ய யி யு பூ இ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் கேட்டை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் Name இசக்கிபாண்டியன் Isakipandiyan இசக்கிமுத்து Isakkimuthu இசப்பு Isappu இசைஅரசு Isaiarasu இசைக்கலை Isaikalai இசைக்கலைவாணன் Isaikalaivanan இசைக்கோ Isaikko இசைகோ Isaiko இசைச்செல்வம் Isaiselvam இசைச்செல்வன் Isaiselvan இசைத்தம்பி Isaithambi இசைத்தமிழன் Isaithamilan இசைமணி Isaimani இசைமாமணி Isaimamani இசைமுதல்வன் Isaimuthalvan இசைமுரசு Isaimurasu இசையரசன் Isaiyarasan இசையரசு Isaiyarasu இசையழகன் Isaiyazhakan இசையறிவன் Isaiyarivan இசையாளன் Isaiyalan இசையேந்தல் Isaiyenthal இசைவளவன் Isaivalavan இசைவளன் Isaivalan இசைவாணன் Isaivanan இசைவாளன் Isaivalan இசைவேந்தன் Isaiventhan இடைக்காடர் Idaikadar இடைக்காடன் Idaikadan இந்தரகுமார் Indrakumar இந்தரவன் Indravan இந்திரஅர்ச்சூன் Indraarjun இந்திரகாந்தன் Indirakanthan இந்திரகுமார் Indra Kumar இந்திரகுமார் Indirakumar இந்திரகுமார் Indirakumar இந்திரகுமார் Indra Varma இந்திரசேனன் Indirasenan இந்திரசேனா Indrasena இந்திரசேனா Indrasene இந்திரதேவன் Indiradevan இந்திரநீல் Indiraneel இந்திரபோசன் Indirabooshan இந்திரராமன் Indiraraman இந்திரராமன் Indiraraman இந்திரவதணன் Indiravadanan இந்திரவதன் Indravadan இந்திரவர்மா Indravarma இந்திரவர்மா Indravarma இந்திரன் Indiran இந்திராதித்யா Indrathithya இந்திரானந்தன் Indiranandan இபணன் Ibhanan இமயவரம்பன் Imayavaramban இமையபாரதி Imayabharathi இயக்கன் Iyakkan இயலரசன் Iyalarasan இயலிசைவாணன் Iyalisaivanan இயற்கையன்பன் Iyargaiyamban இயற்றமிழ்வாணன் Iyatramilvavan இயன்மொழி Iyanmozhi இரணியன் Iraniyan இரவண் Iravan இருங்கோ Irungo இருங்கோவேள் Irungovel இருதயகுமார் Irudhayakumar இருதயம் Irudhayam இரும்பொறை Irumporai இருமுடி Irumudi இலக்கணன் Ilakkanan இலக்கிய அமுதன் Ilakkiya Amuthan இலக்கியப்பித்தன் Ilakkiya Pithan இலக்கியமணி Ilakkiyamani இலக்கியமதி Ilakkiyamathi இலக்கியன் Ilakkiyan இலக்குவன் Ilakkuvan இலங்கேசன் Elangeshan இலங்கோ Elango இழஞ்சேரல் Ilanjseral இளங்கண்ணர் Ilankannar இளங்கண்ணன் Ilankannan இளங்கதிர் Ilankathir இளங்கம்பன் Ilankamban இளங்கீரன் Ilangeeran இளங்கீரனார் Ilangeeranar இளங்குமணன் Ilankumanan இளங்குமரன் Ilankumaran இளங்கோ Ilango இளங்கோவன் Ilangovan இளங்கோ Ilango இளங்கோவன் Elangovan இளங்கோவன் Elangovan இளங்கோவன் Ilangovan இளங்கோவேள் Elangovel இளஞ்சித்திரனார் Elanchtranar இளஞ்செழியன் Ilanseral இளஞ்சேட்சென்னி Ilansedsenni இளஞ்சேரலாதன் Ilanseralathan இளஞ்சேரன் Ilancheran இளஞாயிறு Ilagnaiyuru இளந்தமிழன் Ilanthamil இளந்தளிர் Ilanthalir இளந்திருமன் Ilanthiruman இளந்திருமாறன் Ilanthiruman இளந்திருமாறன் Ilanthirumaran இளந்திரையன் Ilanthirayan இளந்தீபன் Ilandheepan இளந்தென்றல் Ilanthendral இளந்தேவன் Elandevan இளந்தேவன் Ilandevan இளந்தேவனார் Ilandevanar இளநாகனார் Ilanaganar இளமகிலன் Ilamazhilan இளம்செழியன் Ilancheliyan இளமதி Ilamadhi இளம்பருதி Ilamparidhi இளம்பாரதி Ilamparathi இளம்பாரி Ilampari இளம்பிறை Ilampirai இளம்பூதனார் Ilamputhanar இளம்பூரணர் Ilampuranar இளம்பூரணன் Ilampuranan இளம்பெருவழுதி Ilamperuvazhuthi இளம்பொறை Ilamporai இளம்முகில் Ilamuhil இளம்முருகு Ilamurugu இளமல்லன் Ilamallan இளம்வழுதி Ilamvazhuthi இளம்வளுதி Ilamvaludhi இளமாறன் Ilamaran இளமாறன் Elamaran இளமுருகன் Ilamurugan இளமுருகு Ilamuru இளமைப்பித்தன் Ilamaipithan இளவரசன் Ilavarasan இளவரசன் Elavarasan இளவரசு Ilavarasu இளவல் Ilaval இளவழகன் Ilavalagan இளவழகன் Ilavazhagan இளவேள் Ilavel இளவேனில் Ilavenil இளன்சேரல் Ilancheral இளையப்பன் Ellappan இளையபாரதி Ilayabharathi இளையவன் Ilaiyavan இறை Irai இறைஅன்பு Iraianbu இறைக்கதிர் Iraikathi இறைக்குமரன் Iraikumaran இறைக்குருவன் Iraikuruvan இறைச்சுடர் Iraisudar இறைநம்பி Irainambi இறைநெறி Iraineri இறைமகன் Iraimagan இறைமணி Iraimani இறைமணி Iraimani இறைமதி Iraimathi இறையமுதன் Iraiyamudhan இறையரசன் Iraiyarasan இறையரசு Iraiyarasu இறையருள் Iraiyarul இறையவன் Iraiyavan இறையன் Iraiyan இறையன்பன் Iraiyanban இறையன்பு Iraiyanbu இறையன்னல் Iraiyannal இறையனார் Iraiyanar இறையெழில் Iraiyezhil இறையொளி Iraiyoli இறைவாணன் Iraivanan இறைவேள் Iraivel இன்பசாகரன் Inbasagaran இன்பசாகரன் Inbasakaran இன்பசேகரன் Inbasekaran இன்பநாதன் Inbanathan இன்பநாயகம் Inbanayagam இன்பமணி Inbamani இன்பவாணன் Inbavanan இன்பன் Inban இன்மொழியன் Inbamozhiyan இன்னமுதன் Innamuthan இன்னிசைப்பாமதி Innisaipamathi இன்னிசைப்பாவலன் Innisaipavalan இன்னிசைமணி Innisaimani இன்னிசைமதி Innisaimathi இன்னிசைவானன் Innisaivanan இனிமொழியன் Inimoliyan இனியவன் Iniyavan இனியன் Iniyan பூங்கண்ணன் Poongkannan பூங்கண்ணன் Poonkannan பூங்கவி Poongkavi பூங்குயிலன் Poongkuilan பூங்குலியன் Poonkuyilan பூங்குன்றன் Poongkundran பூங்குன்றன் Poongundran பூதப்பாண்டியன் Poothapandian பூதரத்தினம் Putharathinam பூதராசன் Bootharasan பூதலிங்கம் Bhoodalingam பூதலிங்கம் Boothalingam பூதன்தேவனார் Boothandevanar பூநேயன் Pooneyan பூபதி Bhoopathi பூபதி Boopathy பூபதி நாதன் Boopathynathan பூபதிராகவன் Bhoopathiraghavan பூபதிவாசன் Boopathyvasan பூபதிவேந்தன் Boopathyvendhan பூபதிவேலன் Boopathyvelan பூபாலசிங்கம் Boopalasingam பூபாலன் Bhoobalan பூபாலன் Bhoopalan பூபாலன் Boopalan பூபேந்தரா Bhoopendra பூபேந்தரா Bhupendra பூமகன் Bhumagan பூமணம் Bhumanam பூமணி Bhumani பூமதி Bhumathi பூம்பொழில்நம்பி Bhupozhilnambi பூம்பொழிலன் Bhupozhilan பூமலை Bhumalai பூமன் Bhuman பூமாலை Bhumaalai பூமாறன் Bhumaran பூமிநாதன் Boominathan பூமித்ரா Bhumindra பூமிந்ரா Bhoomindra பூமிநாதன் Bhoominathan பூரணசந்தரா Poornachandra பூர்ணவிசுவநாதன் Puranavisuwanathan பூரணன் Puranan பூருளன் Porulan பூவண்ணன் Poovannan பூவண்ணன் Puvannan பூவநேந்திரா Bhuvanendra பூவரசன் Poovarasan பூவரசன் Puvarasan பூவரசன் Poovarasan பூவரசு Poovarasu பூவரசு Puviarasu பூவரதன் Poovaradhan பூவராகன் Puvaragan பூவழகன் Poovazhagan பூவன்பன் Bhuvanban பூவனேந்தரன் Buvanendran பூவிழியன் Bhuvizhiyan பூவேந்தரன் Poovendran பூவேந்தன் Poovendan பூவேந்திரன் Poovendiran பூவேந்திரா Bhuvendra யசோதர் Yashodhar யசோதர் Yasodhar யசோதரன் Yasodaran யசோதன் Yashodhan யசோதாகிருபா Yasodha Kirupa யத்திராசு Yathirasu யத்திராசா Yathirasa யதிந்தரா Yatindra யந்திரகுமார் Yanthirakumar யந்திரசேனன் Yanthirasenan யந்திரசேனா Yanthirasena யந்திரதாசு Yanthiradasu யந்திரநந்தன் Yanthirananthan யந்திரநாதன் Yanthiranathan யந்திரவதனன் Yanthiravathanan யந்திரன் Yanthiran யமுனகிரி Yamunagiri யமுனகுமார் Yamunakumar யமுனதுரை Yamunadurai யமுனநந்தன் Yamunanandan யமுனநாதன் Yamunanathan யமுனநேசன் Yamunanesan யமுனவாசன் Yamunavasan யமுனவேந்தன் Yamunaventhan யமுனன் Yamunan யயதி Yayati யவீந்தரன் Yaveentharan யவேந்தர் Yavendar யவேந்தரன் Yavendran யவேந்தன் Yavendan யுக்தா Yukta யுவகுமார் Yuvakumar யுவசிவா Yuvamani யுவதாரணி Yuvathaarani யுவதாரா Yuvathaara யுவநந்தன் Yuvanandan யுவமணி Yuvamani யுவரவிராசு Yuvaravirasu யுவராசன் Yuvarasan யுவராசு Yuvarasu யுவராசகுமார் Yuvarasakumar யுவராசா Yuvarasa யுவன் Yuvan யூகேந்திரன் Yugendran
மேலும் கேட்டை நட்சத்திர நோ ய யி யு பூ இ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name பெயர் Ikshu இக்சு Inganam இங்கனம் Isakinath இசக்கிநாத் Isakku இசக்கு Ichaa இச்சா Isar இசார் Idrish இத்ரிஸ் Idaspati இதஸ்பதி Idhant இதாந்த் Indrasen இந்தரசேன் Indraneel இந்தரனீல் Indrajith இந்தரஜித் Intekhab இந்திகாப் Indraarjun இந்திரஅர்ஜுன் Indirakanth இந்திரகாந்த் Indradatt இந்திரதத் Indradutt இந்திரதத் Indrapramaad இந்திரபிரமாத் Indrapramaad இந்திரபிரமாத் Indrajit இந்திரஜித் Indiresh இந்திரேஷ் Indivar இந்திவர் Inthivar இந்திவார் Indukant இந்துகாந்த் Indukanth இந்துகாந்த் Inthukanth இந்துகாந்த் Indusekar இந்துசேகர் Indushekhar இந்துசேகர் Inthusekar இந்துசேகர் Indudhar இந்துதார் Induprakash இந்துபிரகாஷ் Indubhushan இந்துபூசன் Indubhusan இந்துபூஷன் Indumal இந்துமால் Indumauli இந்துமௌலி Indulal இந்துலால் Induleksh இந்துலேக்ஸ் Induj இந்துஜ் Indujanak இந்துஜனக் Indeever இந்தேவர் Indeshvara இந்தேஷ்வரா Indradyumn இந்ரத்யூமன் Indra இந்ரா Indris இந்ரிஷ் Indresh இந்ரேஷ் Ipsan இப்சன் Ipsit இப்சித் Imrankalith இம்ராங்காலித் Iravat இரவாத் Iraj இராஜ் Irudhayathomas இருதயதாமஷ் Irudhayanath இருதயானந்த் Iresh இரேஷ் Iliyash இலியாஷ் Eliyesar இலியேசர் Ilisa இலிஷா Ilesh இலேஷ் Ilashpasti இளஷ்பதி Ilaiyaraja இளையராஜா Ilayaraja இளையராஜா Inbanath இன்பநாத் Inraj இன்ராஜ் Ina இனா Inas இனாஷ் Inesh இனேஷ் Inoday இனோடே Ijay இஜய் Ish இஷ் Isboseth இஷ்போசேத் Ishayu இஷாயு Pookkathir பூக்கதிர் Poongkavin பூங்கவின் Bootharajan பூதராஜன் Bhudev பூதேவ் Bhoopat பூபத் Bhupad பூபத் Bhupal பூபல் Bhupen பூபென் Bhupesh பூபேஷ் Bhoomish பூமிஷ் Poornanand பூர்அனந்த் Puranaviswanathan பூர்ணவிஸ்வநாதன் Poorv பூர்வ் Poorvaj பூர்வஜ் Pooran பூரன் Puran பூரன் Bhoorishrav பூரிஷ்ராவ் Phoolendu பூலேந்து Puvanadas பூவந்தாஸ் Poonish பூனிஷ் Poshva பூஷ்வா Bhooshan பூஷன் Bhushan பூஷன் Pooshan பூஷன் Bhooshit பூஷித் Yangyeshwar யங்கேஸ்வர் Yangyeshwaran யங்கேஷ்வரன் Yashodhar யசோதர் Yasodhar யசோதர் Yasodaran யசோதரன் Yashodhan யசோதன் Yasodha Kirupa யசோதாகிருபா Yathirasa யத்திராசா Yathirasu யத்திராசு Yathiraj யத்திராஜ் Yatiraj யத்திராஜ் Yathiraja யத்திராஜா Yatish யத்திஷ் Yatnesh யத்னேஷ் Yathajith யதஜித் Yatindra யதிந்தரா Yatiyasa யதியாசா Yathisha யதிஷா Yanthirakumar யந்திரகுமார் Yanthirasenan யந்திரசேனன் Yanthirasena யந்திரசேனா Yanthiradasu யந்திரதாசு Yanthiradas யந்திரதாஸ் Yanthirananthan யந்திரநந்தன் Yanthiranathan யந்திரநாதன் Yanthiraraj யந்திரராஜ் Yanthiravathanan யந்திரவதனன் Yanthiran யந்திரன் Yamajit யமாஜித் Yamha யமாஹா Yamahil யமாஹில் Yamunagiri யமுனகிரி Yamunakumar யமுனகுமார் Yamunadurai யமுனதுரை Yamunanandan யமுனநந்தன் Yamunanathan யமுனநாதன் Yamunanesan யமுனநேசன் Yamunavasan யமுனவாசன் Yamunaventhan யமுனவேந்தன் Yamunan யமுனன் Yayati யயதி Yalir Kamal யலிர் கமால் Yaveenthar யவீந்தர் Yaveentharan யவீந்தரன் Yavendar யவேந்தர் Yavendran யவேந்தரன் Yavendan யவேந்தன் Yaswanth யஸ்வந்த் Yasti யஷ்தி Yashwant யஷ்வந்த் Yashwanth யஷ்வந்த் Yashvasin யஷ்வாசின் Yashodhar யஷோதர் Yashodhan யஷோதன் Yashodev யஷோதேவ் Yashol யஷோல் Yukta யுக்தா Yuvakumar யுவகுமார் Yuvamani யுவசிவா Yuvathaarani யுவதாரணி Yuvathaara யுவதாரா Yuvanandan யுவநந்தன் Yuvamani யுவமணி Yuvaravirasu யுவரவிராசு Yuvaraviraj யுவரவிராஜ் Yuvarajan யுவராஐன் Yuvarasakumar யுவராசகுமார் Yuvarasan யுவராசன் Yuvarasa யுவராசா Yuvarasu யுவராசு Yuvaraj யுவராஜ் Yuvarajakumar யுவராஜகுமார் Yuvaraja யுவராஜா Yuvan யுவன் Yuval யுவால் Yugendran யூகேந்திரன்
கேட்டை நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர
நாம எழுத்துகள் நோ, ய, யி, யு பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் மகேந்திர மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி சக்கரவாளம் பஞ்ச பட்சி கோழி நட்சத்திர மிருகம் ஆண் மான் விருட்சம் புன்னை நட்சத்திர கணம் ராட்சசம் ரச்சு பாதம் உடல் உறுப்பு வலது விலாபுறம் நவரத்தின கல் மரகதம் நாள் சம நோக்கு நாள் நட்சத்திர அதிபதி புதன் அதிதேவதை தேவேந்திரன் வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் அனுமான் வழிபாட்டு தலங்கள் பல்லடம் தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் மாங்காய் சாதம்
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்
பரணி ஆண் பெயர்கள்
கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்
திருவாதிரை ஆண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் ஆண் பெயர்கள்
பூச நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் ஆண் பெயர்கள்
மகம் ஆண் பெயர்கள்
பூரம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
அஸ்தம் ஆண் பெயர்கள்
சித்திரை ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி ஆண் பெயர்கள்
விசாகம் ஆண் பெயர்கள்
அனுசம் ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை ஆண் பெயர்கள்
மூலம் ஆண் பெயர்கள்
பூராடம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
திருவோணம் ஆண் பெயர்கள்
அவிட்டம் ஆண் பெயர்கள்
சதயம் ஆண் பெயர்கள்
புரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
ரேவதி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
16,896