புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – புனர்பூசம் நட்சத்திரம்
கே கோ ஹ ஹி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
கே கோ ஆண் பெயர்கள் புனர்பூசம்
பெயர் | Name |
---|---|
கேசகுமார் | Kesakumar |
கேசர் | Kesar |
கேசரா | Kesara |
கேசரி | Kesari |
கேசரி | Khechari |
கேசவநாதன் | Kesavanathan |
கேசவநாயகம் | Kesavanayagan |
கேசவநாராயணன் | Kesavnarayanan |
கேசவமூர்த்தி | Kesavamurthi |
கேசவராசு | Kesavarasu |
கேசவவர்தன் | Kesavavaradhan |
கேசவன் | Kesavan |
கேசவா | Kesava |
கேசிகன் | Kesikan |
கேலப்பன் | Kelappan |
கோவழகன் | Kovazhagan |
கோவழகு | Kovazhagu |
கோவன் | Kovan |
கோவேந்தன் | Koventhan |
கோவைக்கதிர் | Kovaikathi |
கோவைச்சுடர் | Kovaisudar |
கோவைச்செம்மல் | Kovaisemmal |
கோவைநேயன் | Kovaineyan |
கோவைமணி | Kovaimani |
கோவைமதி | Kovaimathi |
கோவைமுத்து | Kovaimuthu |
கோவைமொழியன் | Kovaimozhiyan |
கோவைவாணன் | Kovaivanan |
கோகுல் | Gokul |
கோகுல்நாதன் | Gokulanathan |
கோகுலவாணன் | Gogukulavanan |
கோகுலன் | Gokulan |
கோகுலா | Gogula |
கோசிகன் | Gosikan |
கோசிமணி | Gosimani |
கோடி | Kodi |
கோடீசுவரன் | Godeeshuwaran |
கோதண்டபாணி | Godandapani |
கோதண்டபாணி | Gothandapani |
கோதண்டபாணி | Kothandapani |
கோதண்டம் | Gothandam |
கோதண்டராம் | Kodandaram |
கோதண்டராமன் | Gothandaraman |
கோதண்டவேலன் | Kotkaivelan |
கோப்பெருஞ்சேரல் | Gopperunseral |
கோப்பெருஞ்சோழன் | Kopperuncholan |
கோபால் | Gopal |
கோபால் | Gopal |
கோபால்சாமி | Gopalsamy |
கோபால்தாசு | Gopaldasu |