கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அ இ ஊ எ கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
பெயர் | Name |
---|---|
அகண்டலன் | Agandalan |
அகத்தியநாதன் | Agathiyanathan |
அகத்தியமூர்த்தி | Agathiyamurthy |
அகத்தியலிங்கம் | Agathiyalingam |
அகத்தியன் | Akasthiyan |
அகத்தியன் | Agathian |
அகத்தியன் | Agathiyan |
அகத்தீசுவரன் | Agathishuwaran |
அக்ரம் | Akram |
அகரமுதல்வன் | Akaramuthalvan |
அகரன் | Akaran |
அக்ரோதனன் | Akrothanan |
அகல்வண்ணன் | Agalvannan |
அகலறிவன் | Agalarivan |
அகலன் | Agalan |
அகலார்சடையன் | Agalaarsadaiyan |
அகவன் | Agavan |
அகழ்மேனி | Agalmeni |
அகற்கண்ணன் | Agarkannan |
அகற்குறி | Agarkuri |
அக்னி | Agni |
அக்னிகுமாரன் | Agnikumaran |
அக்னிசுந்தர் | Agnisundar |
அக்னிராசு | Agnirasu |
அகிரா | Agira |
அகில் | Akil |
அகில்அகிலேந்திரா | Agil Agilenthira |
அகிலங்கடந்தான் | Agilangkadanthan |
அகிலன் | Akilan |
அகிலாண்டேசுவர் | Akhilandeshuwar |
அகிலேசுவரன் | Akilesuwaran |
அகிலேந்திரா | Akilendra |
அகுல் | Akul |
அகுலன் | Akulan |
அகோரா | Akora |
அங்கணன் | Anganan |
அங்கதன் | Angadhan |
அங்கதன் | Ankathan |
அச்சலேந்திரா | Achalendra |
அச்சுத்குமார் | Achuthkumar |
அச்சுதானந்தன் | Achuthananthan |
அசபலி | Asapali |
அசுவத்தாமன் | Asuvathaman |
அசுவாலயன் | Ashuwalayan |
அசுவின்குமார் | Ashuwinkumar |
அசொகலிங்கம் | Ashokalingam |
அசோக்குமார் | Ashokkumar |
அசோக்நம்பியார் | Asoknambiyar |
அசோகமித்திரன் | Ashokamithiran |
அசோகமித்திரன் | Asokamithran |
அசோகமூர்த்தி | Ashokamurthy |
அசோகன் | Ashokan |
அசோகன் | Asokan |
அஞ்சாடியப்பன் | Anjadiyappan |
அஞ்சாநெஞ்சன் | Anjanenjan |
அஞ்சாப்புலி | Ajnapuli |
அஞ்சுகம் | Anjugam |
அஞ்சுமன் | Anjuman |
அஞ்செழுத்தன் | Anjeluththan |
அஞ்செழுத்து | Anjezhuthu |
அஞ்சையப்பன் | Anjaiyappam |
அட்சயகுமாரன் | Atchayakumaran |
அட்டர் | Attar |
அடதியமான் | Athiyaman |
அடர்சடையன் | Adarsadaiyan |
அடல்விடைப்பாகன் | Adalvidaipagan |
அடல்விடையன் | Agalvidaiyan |
அடலெழிலன் | Adalezhilan |
அடற்கோ | Adarko |
அடியார் | Adiyar |
அடியார்க்கருளி | Adiyarkaruli |
அடியார்க்கினியன் | Adiyarkiniyan |
அடியார்க்கு நல்லான் | Adiyarku Nallan |
அடில் | Adil |
அடைக்கலம் | Adaikalam |
அடைக்கலம் காத்தான் | Adaikalam Kathaan |
அடைகலசாமி | Adaikkalasamy |
அடைவார்கமுதன் | Adaivaarkamuthan |
அடைவோர்க்கினியன் | Adaivorkiniyan |
அண்டவாணன் | Andavaanan |
அண்டிரன் | Andiran |
அண்ணல் | Annal |
அண்ணல் தங்கோ | Annal Thango |
அண்ணா | Anna |
அண்ணாதுரை | Annadurai |
அண்ணாமலை | Annamalai |
அத்தன் | Athan |
அத்மலிங்கம் | Atmalingam |
அத்மறம் | Adhmaram |
அத்மறமன் | Adhmaraman |
அதமனி | Athamathani |
அதலாடையன் | Athaladaiyan |
அத்வித்யா | Athvithya |
அத்வைதன் | Athvaidhan |
அதிகன் | Athigan |
அதிதீரராமன் | Athideeraraman |
அதியமான் | Athiyaman |
அதிர்துடியன் | Athirthudiyan |
அதிரிபதி | Athiripathi |
அதிருங்கழலோன் | Athirungazhalon |
அதிவீரபாண்டியன் | Athiveerapandian |
அதிவீரராமன் | Athiveeraraman |
அதீர்வன் | Athervan |
அந்தமில்லாரியன் | Anthamillariyan |
அந்தமில்லான் | Anthamillan |
அந்தமில்லி | Anthamilli |
அந்திவண்ணன் | Anthivannan |
அந்திவானன் | Anthivanan |
அந்தொனிசாமி | Antonisamy |
அநேகன் | Anegan |
அப்பு | Abbu |
அபயங்கரா | Abayangara |
அபயசிம்மா | Abayasimma |
அபயபிரதன் | Abayabirathan |
அபயன் | Apayan |
அபயாதா | Abayatha |
அபரகீதன் | Aparakithan |
அபரஞ்சிதன் | Aparajithan |
அபலேந்து | Abalenthu |
அபிசாரன் | Abisaran |
அபிசிநேகன் | Abisinegan |
அபிநந்தன் | Abhinandan |
அபிநந்தா | Abhinanda |
அபிநாதன் | Abinathan |
அபிமன்யு | Abimanyu |
அபிமான் | Abhiman |
அபிமான் | Abiman |
அபிமோதா | Abimotha |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராசு | Abhirasu |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராம் | Abhiram |
அபிராம் | Abiram |
அபிரூபன் | Abiruban |
அபிவதன் | Abivadhan |
அமணன் | Amanan |
அம்பக்கூத்தன் | Ambakuthan |
அம்பலத்தீசன் | Ambalatheesan |
அம்பலவன் | Ambalavan |
அம்பலவாணன் | Ambalavanan |
அம்பிராசு | Ambirasu |
அம்பு | Ambu |
அம்புநாதன் | Anbunathan |
அம்புநிதி | Anbunithi |
அம்புபதி | Ambubathi |
அம்மார் | Ammar |
அம்மூவன் | Ammuvan |
அம்மையப்பன் | Ammaiyappan |
அமயன் | Amayan |
அமரகாளி | Amarakali |
அம்ரகாளி | Amrakali |
அமரசந்திரன் | Amarasanthiran |
அமரநாதன் | Amaranathan |
அமர்நாதன் | Amarnathan |
அம்ரபாலி | Amrabali |
அமராசா | Amarasa |
அம்ருதகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதசாகர் | Amruthasagar |
அம்ருதமாயி | Amruthamayi |
அம்ருதாகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதின் | Amruthin |
அமரேசன் | Amaresan |
அமரேசன் | Amareshan |
அமரேந்தரா | Amarendra |
அமல் | Amal |
அமல்காந்தன் | Amalkanthan |
அமல்குமார் | Amalkumar |
அமலநாதன் | Amalanathan |
அமல்ராசன் | Amalrasan |
அமலன் | Amalan |
அமலானந்தம் | Amalanandam |
அமலேந்திரன் | Amalendiran |
அமன் | Aman |
அமித்ரசூடன் | Amithrasudan |
அமிதவிக்ரம் | Amitavikram |
அமிதாசன் | Amithasan |
அமிர்தசாகர் | Amirthasagar |
அமிரதசாகரன் | Amirathasakaran |
அமிர்தசாகரன் | Amirthasagaran |
அமிர்தராசன் | Amirtharasan |
அமிர்தலிங்கம் | Amirthalingam |
அமிர்தன் | Amirthan |
அமிரித்குமார் | Amrithkumar |
அமிழ்தன் | Amzhthan |
அமுதக்கலைஞன் | Amuthakalaijan |
அமுதகுமார் | Amuthakumar |
அமுதநேயன் | Amuthaneyan |
அமுதமூர்த்தி | Amuthamurthy |
அமுதவன் | Amuthavan |
அமுதவாணன் | Amuthavanan |
அமுதன் | Amuthan |
அமுதீவள்ளல் | Amuthavallal |
அமுதோன் | Amuthon |
அமுல் | Amul |
அமுல்யா | Amulya |
அமைதியன் | Amaithiyan |
அமைதிவாணன் | Amaithivanan |
அமோதன் | Amothan |
அய்யன் | Ayyan |
அய்யாமுத்து | Ayyamuthu |
அயவந்திநாதன் | Ayavanthinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirsulan |
அயோத்யராம் | Ayodhyaram |
அரங்கசாமி | Arangasamy |
அரங்கண்ணல் | Arangannal |
அரங்கநாத் | Aranganath |
அரங்கநாதன் | Aranganathan |
அரங்கநாயகம் | Aranganayagam |
அரங்கநாயகன் | Aranganayagan |
அரங்கமணி | Arangamani |
அரங்கமூர்த்தி | Arangamurthy |
அரங்கராசு | Arangarasu |
அரங்கன் | Arangan |
அரசகுமரன் | Arasakumaran |
அரசப்பன் | Arasappan |
அரசமணி | Arasamani |
அரசர்க்கரசன் | Arasarkkarasan |
அரசரத்னம் | Arasarathnam |
அரசவினியன் | Arasaviniyan |
அரசன் | Arasan |
அரசு | Arasu |
அரசுகுமார் | Arasukumar |
அர்சுனன் | Arjunan |
அர்சூன் | Arjun |
அரண் | Aran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அர்த்தனாதன் | Arthanathan |
அர்மய்நாதன் | Armaynathan |
அரமுதன் | Aramuthan |
அரவசைத்தான் | Aravasaiyathan |
அரவஞ்சூடி | Aravanjudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவிந்தகுமார் | Aravindhakumar |
அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
அர்விந்த்குமார் | Arvindkumar |
அரவிந்தசாமி | Aravindasamy |
அரவிந்தசுப்ரமணியன் | Aravindhasubramanian |
அரவிந்ததாசன் | Aravindadasan |
அரவிந்தநாதன் | Aravindhanathan |
அரவிந்தபிரகாசு | Aravindhaprakashu |
அரவிந்தமணி | Aravindhamani |
அரவிந்தமூர்த்தி | Aravindamurthy |
அரவிந்தராசன் | Aravindarasan |
அரவிந்தன் | Aravindan |
அரவிந்தன் | Aravindhan |
அரவிந்தன் | Arvindhan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அரவிநந்தகுமார் | Arvindhakumar |
அரவேந்தி | Araventhi |
அரிக்குமரியான் | Arikumariyan |
அரிசந்த்ரன் | Arichandran |
அரிசில் | Arasil |
அரிசில்கிழான் | Arisilkilan |
அரிமதி | Arimathi |
அரிமா | Arima |
அரிமாத்தமிழன் | Arimathamilan |
அரிமாப்பாண்டியன் | Arimapandiyan |
அரிமாப்பாமகன் | Arimapamagan |
அரியசிவம் | Ariyasivam |
அரியமான் | Aryaman |
அரியயற்க்கரியன் | Ariyakariyan |
அரியொருகூறன் | Ariyorukuran |
அரிவானந்தன் | Arivanandhan |
அருங்கலை | Arungalai |
அருங்கோ | Arungo |
அருட்குமரன் | Arutkumaram |
அருட்கூத்தன் | Arutkuthan |
அருட்சுடர் | Arutsudar |
அருட்செல்வம் | Arutselvam |
அருட்செல்வன் | Arutselvan |
அருட்பா | Arutpa |
அருட்பிழம்பு | Arutbilambu |
அருட்பெருசோதி | Arutperusothi |
அருண் | Arun |
அருண் கருப்பசாமி | Arun Karuppasamy |
அருணகிரி | Arunagiri |
அருணகிரிநாதன் | Arunagirinathan |
அருண்குமரன் | Arunkumaran |
அருண்குமார் | Arunkumar |
அருண்பாண்டியன் | Arunpandiyan |
அருண்பாரத்ராம் | Arunbarathram |
அருண்பிரகாசு | Arunprakashu |
அருண்பிரசாத் | Arunprasath |
அருண்மணி | Arunmani |
அருண்மதி | Arunmathi |
அருண்மலை | Arunmalai |
அருண்முத்து | Arunmuthu |
அருண்மொழி | Arunmozhi |
அருண்மொழித்தேவன் | Arunmozhithevan |
அருண்மொழி வர்மன் | Arunmozhi Varman |
அருணன் | Arunan |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாமலை | Arunamalai |
அருணொளி | Arunoli |
அரும்பேரொளி | Arumperoli |
அருமை | Arumai |
அருமைச்செல்வன் | Arumaiselvan |
அருமைத்தம்பி | Arumaithambi |
அருமைதுரை | Arumaydurai |
அருமைநம்பி | Arimainambi |
அருமைநாயகம் | Arumainayagam |
அருமைராசு | Arumayrasu |
அருவிருவன் | Aruviruvan |
அருள் | Arul |
அருள்குமரன் | Arulkumaran |
அருள்சாமி | Arulsamy |
அருள்சோதி | Arulsothi |
அருள்ஞானதாசு | Arulgnanadasu |
அருள்ஞானரசு | Arulgnanarasu |
அருளண்ணல் | Arulannal |
அருள்தம்பி | Arulthambi |
அருள்தாசு | Aruldasu |
அருள்நம்பி | Arulnambi |
அருள்நாதன் | Arulnathan |
அருள்நாயகம் | Arulnayagam |
அருள்நாயகன் | Arulnayagan |
அருள்நெறி | Arulneri |
அருளப்பன் | Arulappan |
அருளப்பா | Arulappa |
அருள்பிரகாசம் | Arulprakasam |
அருள்மணி | Arulmani |
அருள்மணியன் | Arulmanian |
அருளம்பலம் | Arulambalaam |
அருள்மறை | Arulmarai |
அருள்மொழி | Arulmozhi |
அருளரசன் | Arularasan |
அருளரசு | Arularasu |
அருள்ராசு | Arulrasu |
அருள்வடிவேல் | Arulvadivel |
அருள்வள்ளல் | Arulvallal |
அருள்விசுவாசம் | Arulvishuwasam |
அருள்வேல் | Arulvel |
அருள்வேலன் | Arulvelan |
அருளன் | Arulan |
அருளாளன் | Arulalan |
அருளானந்தன் | Arulananthan |
அருளி | Aruli |
அருளிறை | Arulirai |
அருளுருவன் | Aruluruvan |
அரோதனன் | Arondhan |
அரோன் | Aron |
அலகேசு | Alagesh |
அலாப்பரியான் | Alappariyan |
அலையரசன் | Alaiarasan |
அவனிமுழுதிடையான் | Avanimuluthidaiyan |
அவிர்சடையான் | Avirsadaiyan |
அவினாசியப்பன் | Avinasiyappan |
அவினாசிலிங்கம் | Avinashilingam |
அவைஅஞ்சான் | Avaianjan |
அழகநாதன் | Alaganathan |
அழகப்பர் | Azhakappar |
அழகப்பன் | Alagappan |
அழகப்பன் | Azhagappan |
அழகர் | Alagar |
அழகரசன் | Azhakarasan |
அழகர்சாமி | Azhagarsamy |
அழகரசு | Alagarasu |
அழகரசு | Azhakarasu |
அழகன் | Azhagan |
அழகன்பன் | Azhaganban |
அழகியநம்பி | Alagiyanambi |
அழகியநம்பி | Azhakiyanambi |
அழகியமணவாளன் | Azhakiya Manavalan |
அழகியமணவாளன் | Azhagiyamanavaalan |
அழகியவாணன் | Azhakiyavanan |
அழகியவானன் | Alagiyavanan |
அழகிரி | Alagiri |
அழகிரிசாமி | Alagirisamy |
அழகிரிநாதன் | Alagirinathan |
அழகிரிவாசன் | Alagirivasan |
அழகினியன் | Azhakiniyan |
அழகு | Alagu |
அழகு | Azhagu |
அழகுகாதலன் | Azhakukathalan |
அழகுச்சுடர் | Azhakusudar |
அழகுச்செல்வம் | Azhakuselvam |
அழகுச்செல்வன் | Azhakuselvan |
அழகுச்சோழன் | Azhakusolan |
அழகுசுந்தரம் | Alagusundaram |
அழகுத்தமிழன் | Azhakuthamizhan |
அழகுநம்பி | Azhakunambi |
அழகுப்பாண்டியன் | Azhakupandiyan |
அழகுமணி | Azhakumani |
அழகுமணிவேல் | Azhakumanivel |
அழகுமதி | Azhakumathi |
அழகுமலை | Azhakumalai |
அழகுமுத்து | Alagumuthu |
அழகுமூர்த்தி | Alagumurthy |
அழகுமொழி | Alagumozhi |
அழகுரத்னம் | Alagurathnam |
அழகுரு | Azhakuru |
அழகுவேல் | Alaguvel |
அழகெழிலன் | Alahelil |
அழகொளி | Alakoli |
அழகேசன் | Alagesan |
அழகேசன் | Azhagesan |
அழகேந்தி | Alahenthi |
அழகேந்திரன் | Alagendran |
அழகைய்யன் | Alakaiyan |
அழகையான்றோழன் | Alakaiyanron |
அளவிலி | Alavili |
அறக்கொடியோன் | Arakkodiyon |
அறத்திருமகன் | Arathirumagan |
அறத்துருவன் | Arathuruvan |
அறத்துறைநாதன் | Arathurainathan |
அறநாயகன் | Aranayagan |
அறநெறி | Araneri |
அறப்பெருமான் | Araperumal |
அற்புதக் கூத்தன் | Arputhakuthan |
அற்புதசாமி | Arputhasamy |
அற்புதராசு | Arputharasu |
அற்புதன்அருள் | Arputhaarul |
அறமணி | Aramani |
அறம்விரும்பி | Aramvirumbi |
அறமொழி | Aramoli |
அறமேந்தி | Aramenthi |
அறவண்ணல் | Aravannal |
அறவரசன் | Aravarasan |
அறவாணன் | Aravanan |
அறவாழி | Aravali |
அறவாழியந்தணன் | Aravaliyanthanan |
அறவிடையான் | Aravidaiyan |
அறவொளி | Aravoli |
அறவேந்தன் | Araventhan |
அறிஞன் | Arijan |
அறியஅரியோன் | Ariyaariyon |
அறிவண்ணல் | Arivannal |
அறிவப்பன் | Arivappan |
அறிவரசன் | Arivarasan |
அறிவரசு | Arivarasu |
அறிவழகன் | Arivazhagan |
அறிவன் | Arivan |
அறிவாணன் | Arivanan |
அறிவாளன் | Arivalan |
அறிவானந்தம் | Arivanandam |
அறிவானந்தம் | Arivanantham |
அறிவியலான் | Ariviyalaan |
அறிவு | Arivu |
அறிவுக்கண்ணன் | Arivukannan |
அறிவுக்கதிர் | Arivukathir |
அறிவுக்கரசன் | Arivukkarasan |
அறிவுக்கரசு | Arivukkarasu |
அறிவுக்கரியோன் | Arivukkariyon |
அறிவுக்கலை | Arivukkalai |
அறிவுக்கனல் | Arivukkanal |
அறிவுக்கனி | Arivukkani |
அறிவுகரசு | Arivukarasu |
அறிவுச்சுடர் | Arivusudar |
அறிவுச்செல்வம் | Arivuselvam |
அறிவுச்செல்வன் | Arivuselvan |
அறிவுத்தம்பி | Arivuthambi |
அறிவுத்தொகையன் | Arivuthokaiyan |
அறிவுநம்பி | Arivunambi |
அறிவுமணி | Arivumani |
அறிவுமதி | Arivumathi |
அறிவுமொழி | Arivumoli |
அறிவுவாணன் | Arivuvanan |
அறிவூக்கடல் | Arivukkadal |
அறிவூடைநம்பி | Arivudainambi |
அறிவூநிதி | Arivunidhi |
அறிவொளி | Arivoli |
அறிவேந்தி | Ariventhi |
அறையணியப்பன் | Araiyaniyappan |
அனகு | Anagu |
அனந்தசயன் | Ananthashayan |
அனந்தரங்கா | Anantharanga |
அனந்தராம் | Anantharam |
அன்பண்ணல் | Anbannal |
அன்பநாதன் | Anbananthan |
அன்பப்பன் | Anbappan |
அன்பர்க்கருளி | Anbarkkaruli |
அன்பர்க்கன்பன் | Anbarkkanban |
அன்பர்கோ | Anbarko |
அன்பரசன் | Anbarasan |
அன்பரசு | Anbarasu |
அன்பருவி | Anbarasu |
அன்பழகன் | Anbazhakan |
அன்பழகன் | Anbalagan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
அன்பறிவன் | Anbarivan |
அன்பன் | Anban |
அன்பாளன் | Anbalan |
அன்பிற்கரசு | Anbirkarasu |
அன்பிற்கினியன் | Anbirkiniyan |
அன்பு | Anbu |
அன்புக்கதிர் | Anbukkathir |
அன்புக்கரசன் | Anbukkarasan |
அன்புக்கரசு | Anbukkarasu |
அன்புகுமார் | Anbukumar |
அன்புச்செல்வன் | Anbuchchelvan |
அன்புச்சேகரன் | Anbusekaran |
அன்புச்சேரன் | Anbuseran |
அன்புசிவம் | Anbusivam |
அன்புசெல்வம் | Anbuselvam |
அன்புசெல்வன் | Anbuselvan |
அன்புடைநம்பி | Anbudainambi |
அன்புத்தமிழன் | Anbuthamilan |
அன்புதம்பி | Anbuthambi |
அன்புதாசன் | Anbudasan |
அன்புநேயன் | Anbuneyan |
அன்புப்பாண்டியன் | Anbupandiyan |
அன்புபாண்டியன் | Anbupandian |
அன்புமணி | Anbumani |
அன்புமதி | Anbumathi |
அன்புமொழி | Anbumoli |
அன்புராசு | Anburasu |
அன்புரு | Anburu |
அன்புவாணன் | Anbuvanan |
அன்புவேல் | Anbuvel |
அன்பெழிலன் | Anbelil |
அனல்விழியன் | Analviliyan |
அனலா | Anala |
அனலாடி | Analadi |
அனலுருவன் | Analuruvan |
அனலேந்தி | Analenthi |
அன்வர் | Anwar |
அனற்கையன் | Anarkaiyan |
அனற்சடையான் | Anarsadaiyab |
அன்னம்காணான் | Annamganan |
அன்னைதாசன் | Annaidasan |
அனாதி | Anathi |
அனில் | Anil |
அனில்குமார் | Anilkumar |
அனுபூதி | Anubhoothi |
அனுமந்தன் | Anumanthan |
அனுமோகன் | Anumohan |
அனுரஞ்சன் | Anuranjan |
ஆரவராயன் | Aravaraiyan |
இசக்கிபாண்டியன் | Isakipandiyan |
இசக்கிமுத்து | Isakkimuthu |
இசப்பு | Isappu |
இசைஅரசு | Isaiarasu |
இசைக்கலை | Isaikalai |
இசைக்கலைவாணன் | Isaikalaivanan |
இசைக்கோ | Isaikko |
இசைகோ | Isaiko |
இசைச்செல்வம் | Isaiselvam |
இசைச்செல்வன் | Isaiselvan |
இசைத்தம்பி | Isaithambi |
இசைத்தமிழன் | Isaithamilan |
இசைமணி | Isaimani |
இசைமாமணி | Isaimamani |
இசைமுதல்வன் | Isaimuthalvan |
இசைமுரசு | Isaimurasu |
இசையரசன் | Isaiyarasan |
இசையரசு | Isaiyarasu |
இசையழகன் | Isaiyazhakan |
இசையறிவன் | Isaiyarivan |
இசையாளன் | Isaiyalan |
இசையேந்தல் | Isaiyenthal |
இசைவளவன் | Isaivalavan |
இசைவளன் | Isaivalan |
இசைவாணன் | Isaivanan |
இசைவாளன் | Isaivalan |
இசைவேந்தன் | Isaiventhan |
இடைக்காடர் | Idaikadar |
இடைக்காடன் | Idaikadan |
இந்தரகுமார் | Indrakumar |
இந்தரவன் | Indravan |
இந்திரஅர்ச்சூன் | Indraarjun |
இந்திரகாந்தன் | Indirakanthan |
இந்திரகுமார் | Indra Kumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indra Varma |
இந்திரசேனன் | Indirasenan |
இந்திரசேனா | Indrasena |
இந்திரசேனா | Indrasene |
இந்திரதேவன் | Indiradevan |
இந்திரநீல் | Indiraneel |
இந்திரபோசன் | Indirabooshan |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரவதணன் | Indiravadanan |
இந்திரவதன் | Indravadan |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரன் | Indiran |
இந்திராதித்யா | Indrathithya |
இந்திரானந்தன் | Indiranandan |
இபணன் | Ibhanan |
இமயவரம்பன் | Imayavaramban |
இமையபாரதி | Imayabharathi |
இயக்கன் | Iyakkan |
இயலரசன் | Iyalarasan |
இயலிசைவாணன் | Iyalisaivanan |
இயற்கையன்பன் | Iyargaiyamban |
இயற்றமிழ்வாணன் | Iyatramilvavan |
இயன்மொழி | Iyanmozhi |
இரணியன் | Iraniyan |
இரவண் | Iravan |
இருங்கோ | Irungo |
இருங்கோவேள் | Irungovel |
இருதயகுமார் | Irudhayakumar |
இருதயம் | Irudhayam |
இரும்பொறை | Irumporai |
இருமுடி | Irumudi |
இலக்கணன் | Ilakkanan |
இலக்கிய அமுதன் | Ilakkiya Amuthan |
இலக்கியப்பித்தன் | Ilakkiya Pithan |
இலக்கியமணி | Ilakkiyamani |
இலக்கியமதி | Ilakkiyamathi |
இலக்கியன் | Ilakkiyan |
இலக்குவன் | Ilakkuvan |
இலங்கேசன் | Elangeshan |
இலங்கோ | Elango |
இழஞ்சேரல் | Ilanjseral |
இளங்கண்ணர் | Ilankannar |
இளங்கண்ணன் | Ilankannan |
இளங்கதிர் | Ilankathir |
இளங்கம்பன் | Ilankamban |
இளங்கீரன் | Ilangeeran |
இளங்கீரனார் | Ilangeeranar |
இளங்குமணன் | Ilankumanan |
இளங்குமரன் | Ilankumaran |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோவேள் | Elangovel |
இளஞ்சித்திரனார் | Elanchtranar |
இளஞ்செழியன் | Ilanseral |
இளஞ்சேட்சென்னி | Ilansedsenni |
இளஞ்சேரலாதன் | Ilanseralathan |
இளஞ்சேரன் | Ilancheran |
இளஞாயிறு | Ilagnaiyuru |
இளந்தமிழன் | Ilanthamil |
இளந்தளிர் | Ilanthalir |
இளந்திருமன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthirumaran |
இளந்திரையன் | Ilanthirayan |
இளந்தீபன் | Ilandheepan |
இளந்தென்றல் | Ilanthendral |
இளந்தேவன் | Elandevan |
இளந்தேவன் | Ilandevan |
இளந்தேவனார் | Ilandevanar |
இளநாகனார் | Ilanaganar |
இளமகிலன் | Ilamazhilan |
இளம்செழியன் | Ilancheliyan |
இளமதி | Ilamadhi |
இளம்பருதி | Ilamparidhi |
இளம்பாரதி | Ilamparathi |
இளம்பாரி | Ilampari |
இளம்பிறை | Ilampirai |
இளம்பூதனார் | Ilamputhanar |
இளம்பூரணர் | Ilampuranar |
இளம்பூரணன் | Ilampuranan |
இளம்பெருவழுதி | Ilamperuvazhuthi |
இளம்பொறை | Ilamporai |
இளம்முகில் | Ilamuhil |
இளம்முருகு | Ilamurugu |
இளமல்லன் | Ilamallan |
இளம்வழுதி | Ilamvazhuthi |
இளம்வளுதி | Ilamvaludhi |
இளமாறன் | Ilamaran |
இளமாறன் | Elamaran |
இளமுருகன் | Ilamurugan |
இளமுருகு | Ilamuru |
இளமைப்பித்தன் | Ilamaipithan |
இளவரசன் | Ilavarasan |
இளவரசன் | Elavarasan |
இளவரசு | Ilavarasu |
இளவல் | Ilaval |
இளவழகன் | Ilavalagan |
இளவழகன் | Ilavazhagan |
இளவேள் | Ilavel |
இளவேனில் | Ilavenil |
இளன்சேரல் | Ilancheral |
இளையப்பன் | Ellappan |
இளையபாரதி | Ilayabharathi |
இளையவன் | Ilaiyavan |
இறை | Irai |
இறைஅன்பு | Iraianbu |
இறைக்கதிர் | Iraikathi |
இறைக்குமரன் | Iraikumaran |
இறைக்குருவன் | Iraikuruvan |
இறைச்சுடர் | Iraisudar |
இறைநம்பி | Irainambi |
இறைநெறி | Iraineri |
இறைமகன் | Iraimagan |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமதி | Iraimathi |
இறையமுதன் | Iraiyamudhan |
இறையரசன் | Iraiyarasan |
இறையரசு | Iraiyarasu |
இறையருள் | Iraiyarul |
இறையவன் | Iraiyavan |
இறையன் | Iraiyan |
இறையன்பன் | Iraiyanban |
இறையன்பு | Iraiyanbu |
இறையன்னல் | Iraiyannal |
இறையனார் | Iraiyanar |
இறையெழில் | Iraiyezhil |
இறையொளி | Iraiyoli |
இறைவாணன் | Iraivanan |
இறைவேள் | Iraivel |
இன்பசாகரன் | Inbasagaran |
இன்பசாகரன் | Inbasakaran |
இன்பசேகரன் | Inbasekaran |
இன்பநாதன் | Inbanathan |
இன்பநாயகம் | Inbanayagam |
இன்பமணி | Inbamani |
இன்பவாணன் | Inbavanan |
இன்பன் | Inban |
இன்மொழியன் | Inbamozhiyan |
இன்னமுதன் | Innamuthan |
இன்னிசைப்பாமதி | Innisaipamathi |
இன்னிசைப்பாவலன் | Innisaipavalan |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிசைவானன் | Innisaivanan |
இனிமொழியன் | Inimoliyan |
இனியவன் | Iniyavan |
இனியன் | Iniyan |
எகாம்பரம் | Eakambaram |
எழிமை | Ehimay |
எழில் | Ezhil |
எழில் | Ezhil |
எழில்அண்ணல் | Ezhil Annal |
எழில்ஏந்தல் | EzhilEnthal |
எழிலகன் | Ezhilagan |
எழில்குமரன் | Ezhilkumaran |
எழில்செல்வம் | Ezhilselvam |
எழில்செல்வன் | Ezhilselvan |
எழில்நம்பி | Ezhilnambi |
எழில்பரிதி | Ezhilparithi |
எழில்மகன் | Ezhilmagan |
எழில்மணி | Ezhilmani |
எழில்மதி | Ezhilmathi |
எழில்மலை | Ezhilmalai |
எழில்மன்னன் | Ezhilmannan |
எழில்முகிலன் | Ezhilmugilan |
எழில்முத்து | Ezhilmuthu |
எழில்முதல்வன் | Ezhilmuthalvan |
எழில்மொழி | Ezhilmozhi |
எழிலரசன் | Ezhilarasan |
எழில்வண்ணன் | Ezhilvannan |
எழில்வாணன் | Ezhilvanan |
எழில்விழியன் | Ezhilvizhiyan |
எழில்வேந்தன் | Ezhilvendan |
எழிலழகன் | Ezhilzhagan |
எழிலன் | Ezhilan |
எழிலன்பன் | Ezhilanban |
எழிலாம்பல் | Ezhillambal |
எழிலேந்தி | Ezhilenthi |
எழிற்கண் | Ezhirkan |
எழிற்கதிர் | Ezhirkathi |
எழிற்குமரன் | Ezhirkumaran |
எழிற்கோ | Ezhirko |
எழிற்கோமகன் | Ezhirkomagan |
எழிற்பாவியன் | Ezhirpaviyan |
எழினி | Ezhizhini |
எழுகதிர் | Ezhukathu |
எழுஞாயிறு | Ezhugnayuru |
எழுமலை | Ezhumalai |
மேலும் கார்த்திகை நட்சத்திரம் அ இ ஊ எ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள் தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Akshay | அக்சய் |
Akshayakumar | அக்சயகுமார் |
Akshayan | அக்சயன் |
Agathishwaran | அகத்தீஸ்வரன் |
Akhand | அகந்த் |
Akar | அகர் |
Agarval | அகர்வால் |
Akarshan | அகர்ஷன் |
Akrant | அக்ராந்த் |
Aknash | அக்னாஷ் |
Agniraj | அக்னிராஜ் |
Agnivesh | அக்னிவேஷ் |
Akastinjohnson | அகஸ்டின்தாமஸ் |
Akasthiyan | அகஸ்தியன் |
Akastin | அகஷ்டின் |
Akshay | அக்ஷய் |
Akshan | அக்ஷன் |
Agath | அகாத் |
Akashvo | அகாஷ்வோ |
Akhilandeshwar | அகிலாண்டேஷ்வர் |
Akilesh | அகிலேஷ் |
Akileshwaran | அகிலேஷ்வரன் |
Akoliyash | அகோலியாஷ் |
Achyuth | அச்யூத் |
Achalendra | அச்லேந்திரா |
Ashok | அசோக் |
Ashokanath | அசோகநாத் |
Anjesh | அஞ்சேஷ் |
Adaleru | அடலேறு |
Adaikalasami | அடைக்கலசாமி |
Aththaliyal | அத்தலியால் |
Ateendra | அதீந்திரா |
Antonythomas | அந்தோனிதாமஸ் |
Antonymuthu | அந்தோனிமுத்து |
Antonyrayan | அந்தோனிராயன் |
Antonyraj | அந்தோனிராஜ் |
Abai | அபய் |
Abayasimha | அபயசிம்ஹா |
Abaya | அபயா |
Aparajit | அபரஜித் |
Aparajithavarman | அபராஜிதவர்மன் |
Aparajita | அபராஜிதா |
Abathi | அபாதி |
Abik | அபிக் |
Abishek | அபிசேக் |
Abithi | அபிதி |
Abhindra | அபிந்தரா |
Abhinav | அபிநவ் |
Abinav | அபிநவ் |
Abhinivesh | அபிநிவேஷ் |
Abhineeth | அபிநீத் |
Abirakamsamuvel | அபிரஹாம்சாமுவேல் |
Abirakammathyush | அபிரஹாம்மத்யூஷ் |
Abhirath | அபிராத் |
Abhiraj | அபிராஜ் |
Abiraj | அபிராஜ் |
Abiru | அபிரு |
Abirusiran | அபிரூசிரன் |
Abhiroop | அபிரூப் |
Abhilash | அபிலாஷ் |
Abilash | அபிலாஷ் |
Abhivachan | அபிவச்சன் |
Abiveeran | அபிவீரன் |
Abineevesh | அபிவேஷ் |
Abinash | அபினாஷ் |
Abijan | அபிஜன் |
Abhijit | அபிஜித் |
Amsu | அம்சு |
Amshumanth | அம்சுமந்த் |
Amshuman | அம்சுமன் |
Ambiraj | அம்பிராஜ் |
Amarseen | அமர்சீன் |
Amarthya | அமர்த்யா |
Amarthiya | அமர்தியா |
Amarnath | அமர்நாத் |
Amarnath | அமர்னாத் |
Amarjith | அமர்ஜித் |
Amaraja | அமராஜா |
Amrith | அம்ரித் |
Ambarish | அம்ரீஷ் |
Amruth | அம்ரூத் |
Amaresh | அமரேஷ் |
Amaresha | அமரேஷா |
Amalthomas | அமல்தாமஸ் |
Amaldas | அமல்தாஸ் |
Amaldoss | அமல்தாஸ் |
Amalnath | அமல்நாத் |
Amalraj | அமல்ராஜ் |
Amalraj | அமல்ராஜ் |
Amalrajan | அமல்ராஜன் |
Amalanand | அம்லானந்த் |
Amalenthu | அமலேந்து |
Amalesh | அமலேஸ் |
Aman Asgar | அமன் அஸ்கர் |
Amari | அமாரி |
Amithbose | அமித்போஸ் |
Amitabh | அமிதாப் |
Amithesh | அமிதீஸ் |
Amirthakrishnan | அமிர்தகிருஷ்னன் |
Amirtharaj | அமிர்தராஜ் |
Amirtharajan | அமிர்தராஜன் |
Amlesh | அமிலேஷ் |
Amish | அமிஷ் |
Amirthaiya | அமீரதியா |
Amutharaj | அமுதராஜ் |
Amok | அமோக் |
Amoka | அமோகா |
Amokathantha | அமோகாதந்தா |
Amoth | அமோத் |
Amothi | அமோதி |
Amol | அமோல் |
Amosh | அமோஷ் |
Ayodhyanath | அயோத்யானந்த் |
Arhand | அர்கந்த் |
Arkaja | அர்கஜா |
Arkesh | அர்கேஷ் |
Arkeshwar | அர்கேஷ்வர் |
Arangadurai | அரங்கதுரை |
Arangaraj | அரங்கராஜ் |
Archand | அர்சந்த் |
Arthada | அர்த்தா |
Arputharaj | அர்ப்புதராஜ் |
Arlendo | அர்லேண்டோ |
Aravind | அரவிந்த் |
Arvind | அரவிந்த் |
Aravindhakrishnan | அரவிந்தகிருஷ்ணன் |
Aravindhaprakash | அரவிந்தபிரகாஷ் |
Aravindarajan | அரவிந்தராஜன் |
Arnald | அர்னால்ட் |
Arnesh | அர்னேஷ் |
Arjunan | அர்ஜுணன் |
Arjundas | அர்ஜுந்தாஸ் |
Arjun | அர்ஜுன் |
Arjunan | அர்ஜுனன் |
Arash | அரஷ் |
Arsh Navas | அர்ஷ்நவாஷ் |
Arihanth | அரிகந்த் |
Arikrishnan | அரிகிருஷ்ணன் |
Ariprasath | அரிபிரசாத் |
Arijit | அரிஜித் |
Arihant | அரிஹந்த் |
Arikaran | அரிஹரன் |
Arutperujothi | அருட்பெருஜோதி |
Arunakanth | அருணகாந்த் |
Arunkrishnan | அருண்கிருஷ்ணன் |
Arundas | அருண்தாஸ் |
Arunprakash | அருண்பிரகாஷ் |
Arunraj | அருண்ராஜ் |
Arumayraj | அருமைராஜ் |
Arumayjoseph | அருமைஜோசப் |
Arulgnanadas | அருள்ஞானதாஸ் |
Arulgnanaraj | அருள்ஞானராஜ் |
Aruldas | அருள்தாஸ் |
Arulraj | அருள்ராஜ் |
Arulvishwasam | அருள்விஸ்வாசம் |
Aruljothi | அருள்ஜோதி |
Arondas | அரோன்தாஸ் |
Alex | அலக்ஸ் |
Alexander | அலக்ஸாண்டர் |
Alageshu | அலகேஷ் |
Alokkumar | அல்லோக்குமார் |
Alok | அலோக் |
Avatar | அவதார் |
Avaneesh | அவநீஷ் |
Avneesh | அவ்னீஷ் |
Avinasilingam | அவினாசிலிங்கம் |
Avinash | அவினாஷ் |
Avinash | அவினாஷ் |
Avinashilingam | அவினாஷிலிங்கம் |
Avishkar | அவிஷ்கர் |
Avishkar | அவிஷ்கர் |
Alagirinath | அழகிரிநாத் |
Azhakeesvaran | அழகீஸ்வரன் |
Arputharaj | அற்புதராஜ் |
Ananthashayan | அனந்தஷயன் |
Anbildevadas | அன்பில்தேவதாஸ் |
Anburaj | அன்புராஜ் |
Anraj | அன்ராஜ் |
Anindit | அனிந்தித் |
Animish | அனிமிஷ் |
Animesh | அனிமேஷ் |
Aniruth | அனிருத் |
Anilthomas | அனில்தாமஸ் |
Anildas | அனில்தாஸ் |
Anish | அனிஷ் |
Aneesh | அனீஷ் |
Anuchand | அனுசந்த் |
Anuchand | அனுசந்த் |
Anudeep | அனுதீப் |
Anuf | அனுப்ஃ |
Anubhav | அனுபவ் |
Anubhav Kumar | அனுபவ் குமார் |
Anumantharaj | அனுமந்தராஜ் |
Anumanthu | அனுமந்து |
Anushkumar | அனுஷ்குமார் |
Ajaykumar | அஜய்குமார் |
Aja | அஜா |
Ajam Ali | அஜாமலி |
Ajith | அஜித் |
Ajithkumar | அஜித்குமார் |
Ajithseriyan | அஜித்செரியன் |
Ajiththomas | அஜித்தாமஸ் |
Ajitesh | அஜிதேஷ் |
Ajish | அஜிஷ் |
Ajiz | அஜீஸ் |
Ajeesh | அஜீஷ் |
Alexjoks | அஜெக்ஸ்ஜோக்ஸ் |
Ajendra | அஜேந்திரா |
Astonraj | அஸ்டன்ராஜ் |
Ashtamurthy | அஸ்தமூர்த்தி |
Ashwasena | அஸ்வதசேனா |
Ashwathanarayan | அஸ்வதநாராயணன் |
Ashwapathi | அஸ்வபதி |
Ashwalayan | அஸ்வாலயன் |
Ashwin | அஸ்வின் |
Ashwinikumar | அஸ்வினிகுமார் |
Ahish | அஷ் |
Askar | அஷ்கர் |
Ashwinkumar | அஷ்வின்குமார் |
Asokan | அஷொகன் |
Ikshu | இக்சு |
Inganam | இங்கனம் |
Isakinath | இசக்கிநாத் |
Isakku | இசக்கு |
Ichaa | இச்சா |
Isar | இசார் |
Idrish | இத்ரிஸ் |
Idaspati | இதஸ்பதி |
Idhant | இதாந்த் |
Indrasen | இந்தரசேன் |
Indraneel | இந்தரனீல் |
Indrajith | இந்தரஜித் |
Intekhab | இந்திகாப் |
Indraarjun | இந்திரஅர்ஜுன் |
Indirakanth | இந்திரகாந்த் |
Indradatt | இந்திரதத் |
Indradutt | இந்திரதத் |
Indrapramaad | இந்திரபிரமாத் |
Indrapramaad | இந்திரபிரமாத் |
Indrajit | இந்திரஜித் |
Indiresh | இந்திரேஷ் |
Indivar | இந்திவர் |
Inthivar | இந்திவார் |
Indukant | இந்துகாந்த் |
Indukanth | இந்துகாந்த் |
Inthukanth | இந்துகாந்த் |
Indusekar | இந்துசேகர் |
Indushekhar | இந்துசேகர் |
Inthusekar | இந்துசேகர் |
Indudhar | இந்துதார் |
Induprakash | இந்துபிரகாஷ் |
Indubhushan | இந்துபூசன் |
Indubhusan | இந்துபூஷன் |
Indumal | இந்துமால் |
Indumauli | இந்துமௌலி |
Indulal | இந்துலால் |
Induleksh | இந்துலேக்ஸ் |
Induj | இந்துஜ் |
Indujanak | இந்துஜனக் |
Indeever | இந்தேவர் |
Indeshvara | இந்தேஷ்வரா |
Indradyumn | இந்ரத்யூமன் |
Indra | இந்ரா |
Indris | இந்ரிஷ் |
Indresh | இந்ரேஷ் |
Ipsan | இப்சன் |
Ipsit | இப்சித் |
Imrankalith | இம்ராங்காலித் |
Iravat | இரவாத் |
Iraj | இராஜ் |
Irudhayathomas | இருதயதாமஷ் |
Irudhayanath | இருதயானந்த் |
Iresh | இரேஷ் |
Iliyash | இலியாஷ் |
Eliyesar | இலியேசர் |
Ilisa | இலிஷா |
Ilesh | இலேஷ் |
Ilashpasti | இளஷ்பதி |
Ilaiyaraja | இளையராஜா |
Ilayaraja | இளையராஜா |
Inbanath | இன்பநாத் |
Inraj | இன்ராஜ் |
Ina | இனா |
Inas | இனாஷ் |
Inesh | இனேஷ் |
Inoday | இனோடே |
Ijay | இஜய் |
Ish | இஷ் |
Isboseth | இஷ்போசேத் |
Ishayu | இஷாயு |
Ettappan | எட்டப்பன் |
Ettan | எட்டன் |
Ethkar | எத்கர் |
Ethiraj | எத்திராஜ் |
Ethirajulu | எத்திராஜலு |
Ebinesh | எபினேஷ் |
Eliyad | எலியாட் |
Ezhilraj | எழில்ராஜ் |
கார்த்திகை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் கார்த்திகை நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | அ இ ஊ எ |
பஞ்ச பூதம் | நிலம் |
நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | மயில் |
பஞ்ச பட்சி | வல்லூறு |
நட்சத்திர மிருகம் | பெண் ஆடு |
விருட்சம் | அத்தி |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | வயிறு |
உடல் உறுப்பு | தலை |
நவரத்தின கல் | மாணிக்கம் |
நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | சூரியன் |
அதிதேவதைகள் | அக்னிதேவன் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சுப்பிரமணியர் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திரு நாகை |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | வற்றல் குழம்பு |