புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஹி ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Hanumesh | ஹனுமேஷ் |
| Hastin | ஹஸ்டின் |
| Hasmukh | ஹஷ்முக் |
| Hashwindran | ஹஷ்விந்ரன் |
| Hiten | ஹிதன் |
| Hitakar | ஹிதாகர் |
| Hitakrit | ஹிதாக்ரித் |
| Hitakiran | ஹிதாகிரன் |
| Hitendra | ஹிதேந்ரா |
| Hitesh | ஹிதேஷ் |
| Hind | ஹிந்த் |
| Hindola | ஹிந்தோலா |
| Himagiri | ஹிமகிரி |
| Himmat | ஹிம்மட் |
| Himnish | ஹிம்னிஷ் |
| Himakar | ஹிமாகர் |
| Himank | ஹிமாங்க் |
| Himachal | ஹிமாச்சல் |
| Himachalendra | ஹிமாசலேந்திரா |
| Himaadri | ஹிமாத்ரி |
| Himanish | ஹிமாநிஷ் |
| Himabhas | ஹிமாபாஷ் |
| Himalay | ஹிமாலய் |
| Himavat | ஹிமாவத் |
| Hymavath | ஹிமாவத் |
| Himaanshu | ஹிமான்சு |
| Himanshu | ஹிமான்சு |
| Hridaynath | ஹிர்தய்நாத் |
| Hirdayanath | ஹிர்தயானந்த் |
| Hridyanshu | ஹிர்தயான்ஸ் |
| Hiral | ஹிரல் |
| Hiren | ஹிரன் |
| Hiranmaya | ஹிரன்மயா |
| Hiranyakumar | ஹிரன்யகுமார் |
| Hiranyadas | ஹிரன்யதாஸ் |
| Hiranyamurthy | ஹிரன்யமூர்த்தி |
| Hiranyaraj | ஹிரன்யராஜ் |
| Hiranyan | ஹிரன்யன் |
| Hiranya | ஹிரன்யா |
| Hiranyak | ஹிரன்யாக் |
| Hrithik | ஹிரிதிக் |
| Hrishi | ஹிரிஷி |
| Hrishikesh | ஹிரிஷிகேஷ் |
| Hiriharan | ஹிரிஹரன் |
| Hirihasan | ஹிரிஹாசன் |
| Hriday | ஹிருதய் |
| Hridayanath | ஹிருதயானந்த் |
| Hridayesh | ஹிருதாயேஷ் |
| Hirendra | ஹிரேந்திரா |
| Hiresh | ஹிரேஷ் |
புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் புனர்பூசம் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் புனர்பூசம் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | கே, கோ, ஹ, ஹி |
| பஞ்ச பூதம் | நீர் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | அன்னம் |
| பஞ்ச பட்சி | ஆந்தை |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் பூனை |
| விருட்சம் | மூங்கில் |
| நட்சத்திர கணம் | தேவம் |
| ரச்சு | வயிறு |
| உடல் உறுப்பு | மூக்கு |
| நவரத்தின கல் | புஷ்பராகம் |
| நாள் | சம நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | குரு |
| அதிதேவதைகள் | தேவதைகள் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | ஸ்ரீராமன் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | ஆலங்குடி |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | பால்சாதம் |