ந நி நு நே பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் – ந நி நு நே அனுசம் நட்சத்திரம்
ந நி நு நே அனுசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Nabhi | நபி | 7 |
| Nadanam | நந்தனம் | 3 |
| Nadanamangai | நந்தனமங்கை | 8 |
| Nadanamani | நந்தனமணி | 9 |
| Nadhiya | நதியா | 8 |
| Nadira | நதிரா | 2 |
| Nagomi | நகோமி | 5 |
| Nakshatramanjari | நட்சத்திரமஞ்சரி | 6 |
| Nakula | நகுலா | 6 |
| Nalayaini | நளாயினி | 5 |
| Nalina | நளினா | 6 |
| Nalinaksha | நளினிக்சா | 9 |
| Nalinasowndiri | நளினாசௌத்திரி | 9 |
| Nalini | நளினி | 5 |
| Nalinidevi | நளினிதேவி | 9 |
| Nalinikumari | நளினிகுமாரி | 6 |
| Nalinipriya | நளினிபிரியா | 5 |
| Nalitha | நளிதா | 2 |
| Nallal | நல்லாள் | 7 |
| Nallammal | நல்லம்மாள் | 7 |
| Nallanna | நல்லண்ணா | 6 |
| Nallarasi | நல்லரசி | 6 |
| Nalli | நல்லி | 3 |
| Nallini | நல்லினி | 8 |
| Namana | நமனா | 8 |
| Nambini | நம்பிணி | 8 |
| Nami | நமி | 1 |
| Namita | நமிதா | 4 |
| Namrata | நம்ரதா | 5 |
| Namuchi | நமுச்சி | 6 |
| Nanda | நந்தா | 7 |
| Nandadevi | நந்தாதேவி | 2 |
| Nandakumari | நந்தகுமாரி | 8 |
| Nandana | நந்தனா | 4 |
| Nandha | நந்தா | 6 |
| Nandhavozhi | நந்தவொளி | 5 |
| Nandhika | நந்திகா | 8 |
| Nandhini | நந்தினி | 1 |
| Nandhitha | நந்திதா | 7 |
| Nandika | நந்திகா | 9 |
| Nandini | நந்தினி | 2 |
| Nandita | நந்திதா | 9 |
| Nangai | நங்கை | 1 |
| Nangainayagi | நங்கை நாயகி | 4 |
| Nangay | நங்கை | 8 |
| Nangaynayagi | நங்கை நாயகி | 2 |
| Nanmalar | நன்மலர் | 2 |
| Nanmani | நன்மணி | 3 |
| Nanmoli | நன்மொழி | 6 |
| Nanmuthu | நன்முத்து | 4 |
| Naomi | நவோமி | 7 |
| Naomika | நவோமிகா | 1 |
| Nargunamangai | நர்குணமங்கை | 4 |
| Narkani | நர்கனி | 5 |
| Narmada | நர்மதா | 7 |
| Narmadadevi | நர்மதாதேவி | 2 |
| Narmadai | நர்மதை | 7 |
| Narmade | நர்மதி | 2 |
| Narmadha | நர்மதா | 6 |
| Narmadhadevi | நர்மதாதேவி | 1 |
| Narmatha | நர்மதா | 4 |
| Narthagi | நர்த்தகி | 6 |
| Narthika | நர்த்திகா | 1 |
| Narumalar | நறுமலர் | 9 |
| Natali | நடாலி | 3 |
| Natasha | நடாஸா | 1 |
| Natchelvi | நட்செல்வி | 4 |
| Navadurga | நவதுர்கா | 8 |
| Navaneeta | நவனீதா | 2 |
| Navatara | நவதாரா | 6 |
| Navdeep | நவதீப் | 4 |
| Naveena | நவீனா | 8 |
| Naveenachandra | நவீனாசந்திரா | 3 |
| Navika | நவிகா | 4 |
| Navina | நவீனா | 7 |
| Navistha | நவிஷ்டா | 4 |
| Navitha | நவிதா | 3 |
| Navneeta | நவ்னீதா | 1 |
| Navya | நவ்யா | 9 |
| Nayana | நயனா | 2 |
| Nayantara | நயந்தாரா | 5 |
| Nayanthara | நயன்தாரா | 4 |
| Nayonika | நயோனிகா | 9 |
| Neha | நேகா | 1 |
| Nehal | நேகல் | 4 |
| Neharika | நேகரிகா | 4 |
| Nesaranjani | நேசரஞ்சனி | 7 |
| Nethraa | நேத்ரா | 4 |
| Netravati | நேத்ராவதி | 2 |
| Nevitha | நேவிதா | 7 |
| Niyati | நயதி | 6 |
| Nupura | நுபுரா | 1 |
| Nutan | நுதன் | 7 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>