ந நி நு நே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – ந நி நு நே அனுசம் நட்சத்திரம்
ந நி நு நே அனுசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
நக்கீரத்தமிழன் | Nakkeerathamizhan |
நக்கீரர் | Nakkeerar |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நற்குணம் | Natkunam |
நகுசன் | Nagushan |
நகுல் | Nakul |
நகுலன் | Nagulan |
நச்சினார்க்கினியர் | Nachinarginiyar |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarginiyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |
நஞ்சுண்டேசுவர் | Nanjundeshuwar |
நஞ்சையன் | Nanjayyan |
நட்புச்செல்வன் | Natbuselvan |
நடராசன் | Natarasan |
நடவரசன் | Natavarasan |
நடனராசன் | Nadanarasan |
நடேசநாராயணன் | Natesanarayanan |
நடேசன் | Nadesan |
நடேசன் | Natesan |
நந்தகுமார் | Nandakumar |
நந்தகோபன் | Nandagopan |
நந்தகோபால் | Nandagopal |
நந்தகோபால் | Nandhagopalan |
நந்தநந்தன் | Nandanandan |
நந்தபால் | Nandapal |
நந்தமணி | Nandhamani |
நந்தன் | Nandan |
நந்தனமலை | Nandhanamalai |
நந்தனன் | Nandhanan |
நந்தா | Nanda |
நந்தி | Nandi |
நந்தின் | Nandin |
நந்தீசுவரன் | Nandeeshuwaran |
நந்து | Nandu |
நமசிவாயம் | Namachivayam |
நமசிவாயம் | Namasivayam |
நம்பி | Nambi |
நம்பிகுட்டுவன் | Nambikuttuvan |
நம்பியருள் | Nambiyarul |
நம்பியார் | Nambiyar |
நம்பியூரான் | Nambiyuran |
நம்பிராசன் | Nambirasan |
நம்பிள்ளை | Nampillai |
நம்பெருமான் | Namberuman |
நம்மாழ்வார் | Nammalvar |
நயன் | Nayan |
நயினார் | Nayinar |
நரகோபால் | Naragopal |
நரகோபால் | Naragopal |
நரசிம்மவர்மன் | Narasimavarman |
நரசிம்மன் | Narasiman |
நரசிம்மன் | Narasimhan |
நரசிம்மா | Narasimha |
நரசிம்மா | Narsimha |
நரேந்திரகுமார் | Narendrakumar |
நரேந்திரசேகர் | Narendrasekar |
நரேந்திரபூபதி | Narendraboopathy |
நரேந்திரவர்மன் | Narendravarman |
நரேந்திரன் | Narendran |
நரேந்திரா | Narendra |
நரேன் | Narain |
நரோட்டம் | Narottam |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலமகாராசன் | Nalamaharasan |
நல்லக்கண்ணன் | Nallakannan |
நல்லசக்கரவர்த்தி | Nallachakravarthy |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லசேனாதிபதி | Nallasenathipathy |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nalladurai |
நல்லந்துவன் | Nalanthuvan |
நல்லநாயகம் | Nallanayagam |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லமுத்துராசு | Nallamuthurasu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalagan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanban |
நல்லாதன் | Nallaathan |
நல்லாளன் | Nallaalan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லியக்கோடன் | Nalliyakodan |
நல்லியப்பன் | Nalliappan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லுசாமி | Nallusami |
நல்லெழிலன் | Nalleliyan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nallaiya |
நல்வழிச்செல்வன் | Nalvazhiselvan |
நல்வழிதேவன் | Nalvazhidevan |
நல்வழிநம்பி | Nalvazhinambi |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்வேல் | Nalvel |
நல்வேலன் | Nalvelan |
நலன் | Nalan |
நலினிகாந்த் | Nalinikant |
நவகோபால் | Navagopal |
நவநிதி | Navanidhi |
நவநீதகுமார் | Navaneedhakumar |
நவநீதபெருமாள் | Navaneedhaperumal |
நவநீதம் | Navaneedam |
நவநீதமணி | Navaneedhamani |
நவநீதன் | Navaneedhan |
நவநீதன் | Navaneethan |
நவநீதா | Navaneeta |
நவமணி | Navamani |
நவமோகன் | Navamohan |
நவரத்தினசாமி | Navarathnasamy |
நவரத்தினம் | Navarathinam |
நவரத்தினம் | Navarathnam |
நவரதன் | Navratan |
நவரத்னா | Navaratna |
நவிலன் | Navilan |
நவின் | Navin |
நவின்குமார் | Navinkumar |
நவீண் குமார் | Naveen Kumar |
நவீன் | Naveen |
நவீன் | Navin |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்சந்தர் | Navinchandar |
நவீன்சந்தரா | Navinchandra |
நவீன்சந்திரா | Navin Chandra |
நளராசு | Nalarasu |
நள்ளி | Nalli |
நளின் | Nalin |
நளினிகுமார் | Nalinkumar |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்சிறுவழுதி | Narsiruvazhuthi |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்பண்பாளன் | Narpanpaalan |
நற்புகழ்மணி | Narpugalmani |
நற்புகழ்மதி | Narpugalmathi |
நற்றமிழ் | Natramizh |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramizhnambi |
நற்றமிழரசு | Natramizharasu |
நற்றமிழன் | Natramizhan |
நற்றிணையான் | Natrinaiyan |
நற்றொடர்பன் | Natrodarban |
நற்றேவன் | Natrevan |
நறுந்தேவன் | Narudevan |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமலரோன் | Narumalaron |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மாறன் | Nanmaaran |
நன்மாறன் | Nanmaran |
நன்முகன் | Nanmugan |
நன்முத்து | Nanmuthu |
நன்மொழியன் | Nanmozhiyan |
நன்மொழியான் | Nanmoliyan |
நன்னன் | Nannan |
நன்னாடன் | Nannadan |
நன்னாயகம் | Nannayagam |
நன்னி | Nanni |
நன்னூலன் | Nannulan |
நன்னெறியன் | Nanneriyan |
நாககுமார் | Nagakumar |
நாகசண்முகம் | Nagashanmugam |
நாகசந்திரா | Nagachandra |
நாகசாமி | Nagasamy |
நாகசுந்தரம் | Nagasundaram |
நாகசுப்ரமணியன் | Nagasubramanian |
நாகசேனன் | Nagasenan |
நாகதேவன் | Nagadevan |
நாகநம்பி | Naganambi |
நாகநாதர் | Naganathar |
நாகநாதன் | Naganathan |
நாகநாராயணன் | Naganarayanan |
நாகபதி | Naagpati |
நாகப்பன் | Nagappan |
நாகபூசன் | Nagabhooshan |
நாகபூசன் | Nagabooshan |
நாகபூசனார் | Nagabooshanar |
நாகமணி | Nagamani |
நாகமாணிக்கம் | Nagamanickam |
நாகமுத்து | Nagamuthu |
நாகரத்தினம் | Nagarathinam |
நாகரத்னம் | Nagarathnam |
நாகரத்னா | Nagaratna |
நாகராசன் | Nagarasan |
நாகலிங்கம் | Nagalingam |
நாகவர்த்தனன் | Nagavardhanan |
நாகன் | Nagan |
நாகனார் | Naganar |
நாகாபரன் | Nagabharan |
நாகேந்திரன் | Nagendran |
நாகேந்திரா | Naagendra |
நாகேந்திரா | Nagendra |
நாகேசுவரன் | Nageshuwaran |
நாகைநம்பி | Nagainambi |
நாச்சிமுத்து | Nachimuthu |
நாச்சியப்பன் | Nachiappan |
நாட்டரசன் | Nattarasan |
நாடன் | Nadan |
நாடிமுத்து | Nadimuthu |
நாடுடைச்செல்வன் | Nadudaiselvan |
நாதமணி | Nadhamani |
நாதமுரளி | Nathamurali |
நாதமுனி | Nadhamuni |
நாதர் | Naagdhar |
நாதர் | Nagdhar |
நாதன் | Nathan |
நாமகன் | Namagan |
நாமணி | Namani |
நாயகன் | Nayakan |
நாராயண் | Naaraayan |
நாராயண் | Narayan |
நாராயணகுமார் | Narayanakumar |
நாராயணசாமி | Narayanasamy |
நாராயணபெருமாள் | Narayanaperumal |
நாராயணன் | Narayanan |
நாராயணா | Narayana |
நாவரசன் | Naavarasan |
நாவரசு | Navarasu |
நாவல் | Nawal |
நாவல்செல்வன் | Navalarselvan |
நாவலர்நம்பி | Navalarnambi |
நாவலன் | Navalan |
நாவளவன் | Navalavan |
நாவளன் | Naavalan |
நாவுக்கரசர் | Navukarasar |
நாவுக்கரசன் | Navukarasan |
நாவுக்கரசு | Navukarasu |
நாவேந்தன் | Naventhan |
நாளிலச்செல்வன் | Nalilaselvan |
நானசுந்தரம் | Nanasundaram |
நானரத்தினம் | Nanarathinam |
நானிலன் | Nanilan |
நிஐந்தன் | Nijanthan |
நிகிலன் | Nikillan |
நித்தியகுமார் | Nithiyakumar |
நித்திலன் | Nithilan |
நித்யகோபால் | Nityagopal |
நித்யசுந்தர் | Nityasundar |
நித்யசுந்தரா | Nityasundara |
நித்யாந்தா | Nityanta |
நித்யானந்தம் | Nithyanandam |
நித்யானந்தம் | Nithyanantham |
நித்யானந்தா | Nityananda |
நிதிலன் | Nithilan |
நியாமணி | Neyamani |
நியூட்டன் | Newton |
நிரஞ்சன் | Niranjan |
நிரஞ்சன்குமார் | Niranjankumar |
நிர்மல் | Nirmal |
நிர்மல்குமார் | Nirmal Kumar |
நிரமித்ரா | Niramitra |
நிர்மொழி | Nirmohi |
நிர்வாண் | Nirvan |
நிருபசிம்மா | Nirupasimha |
நிருபன் | Nirupan |
நிலவரசன் | Nilavarasan |
நிலவன் | Nilavan |
நிலன் | Nilan |
நிலா வேந்தன் | Nila Vendhan |
நிலாதேவன் | Niladevan |
நிலாவன் | Nilaavan |
நிவேதன் | Nivedan |
நிறமை | Niramay |
நிறைமணி | Niraimani |
நிறைமதியன் | Niraimadhiyan |
நீதிசெல்வன் | Needhichelvan |
நீதிமணி | Needhimani |
நீர்நாடன் | Neernadan |
நீல நாராயணன் | Neelanarayanan |
நீலகண்டன் | Neelakandan |
நீலசாகர் | Nilasagar |
நீலம் | Neelam |
நீலமணி | Neelamani |
நீலமணிகண்டன் | Neelamanikandan |
நீலமேகம் | Neelamegam |
நீலமேனி | Neelameni |
நீலரமணி | Neelaramani |
நீலவண்ணன் | Neelavannan |
நீலவழகன் | Nilavalagan |
நீலவாணன் | Neelavanan |
நீலன் | Neelan |
நீலாஞ்சல் | Neelanchal |
நீலாம்பர் | Neelambar |
நேசசிகாமணி | Nesasigamani |
நேசபாக்யன் | Nesabaghyan |
நேசபிரியன் | Nesapriyan |
நேசமணி | Nesamani |
நேசய்யா | Nesaiya |
நேசன் | Nesan |
நேர்மைராசன் | Nermayrasan |
நேருதாசன் | Nerudasan |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>