தே தொ ச சி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் – தே தொ ச சி ரேவதி நட்சத்திரம்
தே தொ ச சி ரேவதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Chahna | சக்னா | 8 |
Chakori | சகோரி | 2 |
Chakravarthini | சக்ரவர்த்தினி | 8 |
Chakrika | சக்ரிகா | 8 |
Champa | சம்பா | 6 |
Champaka | சம்பகா | 9 |
Champakamalini | சம்பகமாலினி | 4 |
Champakavarni | சம்பகவர்ணி | 1 |
Champakmala | சம்பகமாலா | 8 |
Chanchal | சஞ்சல் | 5 |
Chanchala | சஞ்சலா | 6 |
Chanchari | சஞ்சரி | 2 |
Chanda | சந்தா | 4 |
Chandan | சந்தன் | 9 |
Chandana | சந்தனா | 1 |
Chandira | சந்திரா | 4 |
Chandirika | சந்திரிகா | 6 |
Chandra | சந்திரா | 4 |
Chandra | சந்திரா | 4 |
Chandrabanu | சந்திரபானு | 6 |
Chandrabha | சந்ரபா | 6 |
Chandrabhagya | சந்திரபாக்யா | 3 |
Chandrabimba | சந்திரபிம்பா | 4 |
Chandradevi | சந்திராதேவி | 8 |
Chandragokila | சந்திரகோகிலா | 5 |
Chandragowri | சந்திரகௌரி | 4 |
Chandraja | சந்திரஜா | 6 |
Chandrakala | சந்திரகலா | 2 |
Chandrakali | சந்தரகலி | 1 |
Chandrakanta | சந்ரகாந்தா | 6 |
Chandrakantha | சந்திரகாந்த | 5 |
Chandrakanti | சந்திரகாந்தி | 5 |
Chandraki | சந்தரகி | 6 |
Chandrakumari | சந்திராகுமாரி | 5 |
Chandraleka | சந்திரலேகா | 6 |
Chandramani | சந்திரமணி | 5 |
Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
Chandrambika | சந்திராம்பிகா | 4 |
Chandramukhi | சந்திரமுகி | 3 |
Chandraprabha | சந்திரபிரபா | 5 |
Chandrapushpa | சந்திரபுஷ்பா | 4 |
Chandrika | சந்திரிகா | 6 |
Chandrima | சந்திரிமா | 8 |
Chane | சனே | 4 |
Chara | சரா | 4 |
Charita | சரிதா | 6 |
Chatura | சதுரா | 9 |
Chaturanta | சதுரந்தா | 8 |
Chaunta | சவுந்தா | 5 |
Chinmayi | சின்மயி | 1 |
Chinnamal | சின்னம்மாள் | 3 |
Chinnamani | சின்னமணி | 5 |
Chintamani | சிந்தாமணி | 5 |
Chintanika | சிந்தனிகா | 9 |
Chinthamani | சிந்தாமணி | 7 |
Chinthana | சிந்தனா | 6 |
Chithirai | சித்திரை | 4 |
Chithra | சித்ரா | 4 |
Chitprabha | சித்பிரபா | 5 |
Chitra | சித்ரா | 5 |
Chitrabala | சித்ரபாலா | 3 |
Chitradevi | சித்ரதேவி | 9 |
Chitradevi | சித்ராதேவி | 9 |
Chitragandha | சித்ரகாந்தா | 4 |
Chitrakala | சித்ரகலா | 3 |
Chitrakantha | சித்ரகாந்தா | 6 |
Chitraketu | சித்ரகேது | 8 |
Chitrakshi | சி த் ரா க் ஷி | 7 |
Chitralekha | சித்ரலேகா | 6 |
Chitrali | சித்ரலி | 8 |
Chitramala | சித்ரமாலா | 5 |
Chitrangada | சித்ரகதா | 5 |
Chitrani | சித்ராணி | 1 |
Chitrani | சித்ரானி | 1 |
Chitrapriya | சித்ரபிரியா | 2 |
Chitrathi | சித்ரதி | 6 |
Chitravalli | சித்ரவள்ளி | 7 |
Chitrika | சித்ரிகா | 7 |
Chitrika | சித்ரிகா | 7 |
Chitrita | சித்ரிதா | 7 |
Chittara | சித்தாரா | 8 |
Cindrella | சின்ட்ரெல்லா | 6 |
Devabharathi | தேவபாரதி | 9 |
Devadharshini | தேவதர்ஷினி | 5 |
Devadurga | தேவதுர்கா | 2 |
Devagana | தேவகனா | 1 |
Devagana | தேவகானா | 1 |
Devaganga | தேவகங்கா | 8 |
Devagi | தேவகி | 3 |
Devakali | தேவகலி | 2 |
Devaki | தேவகி | 7 |
Devakiri | தேவகிரி | 7 |
Devakirubai | தேவகிருபை | 4 |
Devakirupai | தேவகிருபை | 9 |
Devakumari | தேவகுமாரி | 6 |
Devala | தேவலா | 9 |
Devamanokari | தேவமனோகரி | 6 |
Devanayagi | தேவ நாயகி | 8 |
Devanayagi | தேவநாயகி | 8 |
Devangi | தேவாங்கி | 8 |
Devani | தேவாணி | 1 |
Devanshi | தேவான்சி | 1 |
Devapriya | தேவபிரியா | 2 |
Devapushba | தேவபுஷ்பா | 9 |
Devapushpam | தேவபுஷ்பம் | 9 |
Devashree | தேவஸ்ரீ | 6 |
Devashri | தேவஸ்ரீ | 5 |
Devasowndari | தேவசௌந்தரி | 9 |
Devatha | தேவதா | 7 |
Devavarnini | தேவவர்ணிநி | 2 |
Devavarnini | தேவவர்ணினி | 2 |
Devavathi | தேவவதி | 2 |
Devavathy | தேவயானி | 9 |
Devi | தேவி | 4 |
Devibala | தேவிபாலா | 2 |
Devibharathi | தேவிபாரதி | 8 |
Devika | தேவிகா | 7 |
Devikala | தேவிகலா | 2 |
Devikarani | தேவிகரணி | 4 |
Devilalitha | தேவிலலிதா | 4 |
Devina | தேவினா | 1 |
Devipriya | தேவிப்பிரியா | 1 |
Devipriya | தேவிபிரியா | 1 |
Devirani | தேவிராணி | 1 |
Devishi | தேவிஸ்ரீ | 4 |
Deviyayani | தேவியாயினி | 7 |
Devkanya | தேவகன்யா | 2 |
Devki | தேவ்கி | 6 |
Devmani | தேவ்மணி | 5 |
Devna | தேவ்னா | 1 |
Devyani | தேவ்யாணி | 8 |
Dhenu | தேனு | 7 |
Dhenumathi | தேனுமதி | 4 |
Shivapriya | சிவப்பிரியா | 2 |
Silambarasi | சிலம்பரசி | 5 |
Sindhu | சிந்து | 3 |
Sivagami | சிவகாமி | 9 |
Sivamalai | சிவமாலை | 6 |
Sivamani | சிவமணி | 7 |
Sivapriya | சிவப்பிரியா | 3 |
Sivaranjani | சிவரஞ்சினி | 1 |
Sivasanmugapriya | சிவசண்முகப்பிரியா | 7 |
Smitha | சிமிதா | 7 |
Sneha | சிநேஹா | 2 |
Srishti | சிருஷ்டி | 3 |
Tejal | தேஜல் | 3 |
Tejas | தேஜஸ் | 1 |
Tejasvi | தேஜஸ்வி | 5 |
Tejaswini | தேஜஸ்வினி | 2 |
Tejovathi | தேஜோவதி | 2 |
Theanmathi | தேன்மதி | 9 |
Thejasvini | தேஜஸ்வினி | 9 |
Thembhavani | தேம்பவாணி | 4 |
Thenammal | தேனம்மாள் | 6 |
Thenarasi | தேனரசி | 5 |
Thenaruvi | தேனருவி | 1 |
Thenila | தேனிலா | 6 |
Thenisai | தேனிசை | 4 |
Thenmalar | தேன்மலர் | 2 |
Thenmozhi | தேன்மொழி | 1 |
Thenmullai | தேன்முல்லை | 7 |
Thensudar | தேன்சுடர் | 2 |
Thesika | தேசிகா | 1 |
Thevaki | தேவிகா | 4 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>