கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Induprakash | இந்துபிரகாஷ் |
| Indubhushan | இந்துபூசன் |
| Indubhusan | இந்துபூஷன் |
| Indumal | இந்துமால் |
| Indumauli | இந்துமௌலி |
| Indulal | இந்துலால் |
| Induleksh | இந்துலேக்ஸ் |
| Induj | இந்துஜ் |
| Indujanak | இந்துஜனக் |
| Indeever | இந்தேவர் |
| Indeshvara | இந்தேஷ்வரா |
| Indradyumn | இந்ரத்யூமன் |
| Indra | இந்ரா |
| Indris | இந்ரிஷ் |
| Indresh | இந்ரேஷ் |
| Ipsan | இப்சன் |
| Ipsit | இப்சித் |
| Imrankalith | இம்ராங்காலித் |
| Iravat | இரவாத் |
| Iraj | இராஜ் |
| Irudhayathomas | இருதயதாமஷ் |
| Irudhayanath | இருதயானந்த் |
| Iresh | இரேஷ் |
| Iliyash | இலியாஷ் |
| Eliyesar | இலியேசர் |
| Ilisa | இலிஷா |
| Ilesh | இலேஷ் |
| Ilashpasti | இளஷ்பதி |
| Ilaiyaraja | இளையராஜா |
| Ilayaraja | இளையராஜா |
| Inbanath | இன்பநாத் |
| Inraj | இன்ராஜ் |
| Ina | இனா |
| Inas | இனாஷ் |
| Inesh | இனேஷ் |
| Inoday | இனோடே |
| Ijay | இஜய் |
| Ish | இஷ் |
| Isboseth | இஷ்போசேத் |
| Ishayu | இஷாயு |
| Ettappan | எட்டப்பன் |
| Ettan | எட்டன் |
| Ethkar | எத்கர் |
| Ethiraj | எத்திராஜ் |
| Ethirajulu | எத்திராஜலு |
| Ebinesh | எபினேஷ் |
| Eliyad | எலியாட் |
| Ezhilraj | எழில்ராஜ் |
கார்த்திகை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் கார்த்திகை நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | அ இ ஊ எ |
| பஞ்ச பூதம் | நிலம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | மயில் |
| பஞ்ச பட்சி | வல்லூறு |
| நட்சத்திர மிருகம் | பெண் ஆடு |
| விருட்சம் | அத்தி |
| நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
| ரச்சு | வயிறு |
| உடல் உறுப்பு | தலை |
| நவரத்தின கல் | மாணிக்கம் |
| நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | சூரியன் |
| அதிதேவதைகள் | அக்னிதேவன் |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சுப்பிரமணியர் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | திரு நாகை |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | வற்றல் குழம்பு |