ஒ வ வி வூ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
ஒ வ வி வூ – ரோகிணி நட்சத்திரம்
ஒ வ வி வூ ரோகிணி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Ojal | ஓஜல் | 2 |
Ojasvi | ஓஜஸ்வி | 4 |
Ojasvini | ஓஜஸ்வினி | 9 |
Ojatha | ஓஜாதா | 1 |
Olisudar | ஓளிசுடர் | 9 |
Om Prabha | ஓம்பிரபா | 2 |
Oma | ஓமஜா | 2 |
Omana | ஓமனா | 8 |
Omisha | ஓமிசா | 2 |
Omkareshwari | ஓம்காரேஷ்வரி | 6 |
Oongupugal | ஓங்குபுகழ் | 3 |
Oongutamil | ஓங்குதமிழ் | 1 |
Orirai | ஓரிறை | 7 |
Orpita | ஓர்பிதா | 7 |
Otharkiniyal | ஓதற்கினியாள் | 8 |
Oviachudar | ஓவியச்சுடர் | 3 |
Oviagnayaru | ஓவியஞாயிறு | 8 |
Oviakanal | ஓவியக்கனல் | 5 |
Oviakani | ஓவியக்கனி | 4 |
Oviakkalai | ஓவியக்கலை | 2 |
Oviakkomagal | ஓவியக்கோமகள் | 1 |
Oviamamani | ஓவியமாமணி | 8 |
Oviamani | ஓவியமணி | 3 |
Oviamathi | ஓவியமதி | 8 |
Ovianeyam | ஓவியநேயம் | 6 |
Oviappavai | ஓவியப்பாவை | 4 |
Oviaselvam | ஓவியச்செல்வம் | 2 |
Oviathenral | ஓவியத்தென்றல் | 8 |
Oviathmil | ஓவியத்தமிழ் | 1 |
Oviya | ஓவியா | 9 |
Oviyakkodi | ஓவியக்கொடி | 5 |
Oviyam | ஓவியம் | 4 |
Oviyappamagal | ஓவியப்பாமகள் | 4 |
Oviyappamozhi | ஓவியப்பாமொழி | 5 |
Oviyaselvi | ஓவியச்செல்வி | 4 |
Vaagai | வாகை | 5 |
Vaagdevi | வாக்தேவி | 8 |
Vaanadhi | வான்தி | 6 |
Vaanathi | வாணதி | 4 |
Vaanavi | வாணவி | 7 |
Vaanika | வாணிகா | 5 |
Vaanishri | வாணிஸ்ரீ | 2 |
Vaanmathi | வான்மதி | 8 |
Vaarini | வாரிணி | 2 |
Vaasanti | வாசந்தி | 6 |
Vaasuki | வாசுகி | 3 |
Vagishwari | வாகிஸ்வரி | 9 |
Vahini | வாஹிணி | 9 |
Valini | வாழினி | 4 |
Vanampadi | வானம்பாடி | 9 |
Vanathi | வாணதி | 3 |
Vanathi | வானதி | 3 |
Vanee | வாணி | 2 |
Vanhi | வான்ஷி | 9 |
Vanhishikha | வானிஷிகா | 2 |
Vani | வாணி | 1 |
Vania | வாணியா | 2 |
Vanikala | வாணிகலா | 8 |
Vanimala | வாணிமாலா | 1 |
Vanini | வாணினி | 6 |
Vanipriya | வாணிபிரியா | 7 |
Vanishri | வாணிஸ்ரீ | 1 |
Vanmala | வான்மாலா | 1 |
Vanmalar | வான்மலர் | 1 |
Vanmalli | வான்மல்லி | 3 |
Vanmayi | வான்மயில் | 4 |
Vanmoli | வான்மொழி | 5 |
Vasavi | வாசவி | 2 |
Vasuki | வாசுகி | 2 |
Vasulakshmi | வாசுலட்சுமி | 1 |
Veeksha | வீக்சா | 8 |
Veena | வீணா | 2 |
Veenagana | வீணகானா | 7 |
Veenalahari | வீணலஹரி | 6 |
Veenapani | வீணபணி | 6 |
Veerabharathi | வீரபாரதி | 1 |
Veeralakshmi | வீரலஷ்மி | 7 |
Veeramagal | வீரமகள் | 4 |
Veeramagal | வீரமகள் | 4 |
Veeramangai | வீரமங்கை | 6 |
Veerammal | வீரம்மாள் | 9 |
Vibha | விபா | 6 |
Vibusha | விபூஷா | 1 |
Victoria | விக்டோரியா | 7 |
Vidarshana | விதர்சணா | 7 |
Vidhi | விதி | 7 |
Vidhubala | விதுபாலா | 8 |
Vidhya | வித்யா | 6 |
Vidhyabharathi | வித்யாபாரதி | 1 |
Vidhyammal | வித்யாம்மாள் | 9 |
Vidhyavathy | வித்யாவதி | 1 |
Vidisha | விதிசா | 9 |
Vidita | விதிதா | 2 |
Vidiyal | விடியல் | 1 |
Vidubala | விதுபாலா | 9 |
Vidula | விதுலா | 6 |
Vidura | விதுரா | 3 |
Vidusha | விதுஷா | 3 |
Vidushi | விதுஷி | 2 |
Vidwathprabha | வித்வத்பிரபா | 7 |
Vidya | வித்யா | 7 |
Vidyabharathy | வித்யாபாரதி | 9 |
Vidyadari | வித்யாதரி | 3 |
Vidyadevi | வித்யாதேவி | 2 |
Vidyadhari | வித்யாதரி | 2 |
Vidyamani | வித்யாம்ணி | 8 |
Vidyaranya | வித்யாரண்யா | 3 |
Vidyavathi | வித்யாவதி | 4 |
Vidyutprabha | வித்யுத்பிரபா | 3 |
Vighraha | விக்ரகா | 2 |
Vihari | விகாரி | 4 |
Vijaya | விஜயா | 5 |
Vijayabanu | விஜயாபானு | 7 |
Vijayachandrika | விஜயசந்திரிகா | 2 |
Vijayachitra | விஜயசித்ரா | 1 |
Vijayadayini | விஜயதாயினி | 4 |
Vijayadevi | விஜயதேவி | 9 |
Vijayakumari | விஜயகுமாரி | 6 |
Vijayalakshmi | விஜயலட்சுமி | 6 |
Vijayalalitha | விஜயலலிதா | 5 |
Vijayalatha | விஜயலதா | 2 |
Vijayamala | விஜயமாலா | 5 |
Vijayamalini | விஜயமாலினி | 9 |
Vijayamallika | விஜமல்லிகா | 1 |
Vijayamallikai | விஜயமல்லிகை | 1 |
Vijayambika | விஜயாம்பிகை | 5 |
Vijayanirmala | விஜயனி நிர்மலா | 2 |
Vijayanka | விஜயங்கா | 4 |
Vijayanti | விஜயந்தி | 3 |
Vijayaparvathi | விஜயபாரதி | 1 |
Vijayaprada | விஜயபிரதா | 9 |
Vijayapriya | விஜயபிரியா | 2 |
Vijayarani | விஜயராணி | 2 |
Vijayasamundi | விஜயசாமுண்டி | 5 |
Vijayasanthrika | விஜயசந்திரிகா | 7 |
Vijayasarathi | விஜயசாரதி | 9 |
Vijayaselvi | விஜயசெல்வி | 9 |
Vijayashanthi | விஜயசாந்தி | 3 |
Vijayavani | விஜயவாணி | 6 |
Vijetha | விஜேதா | 3 |
Viji | விஜி | 5 |
Vijul | விஜுல் | 2 |
Vikashini | விகாசினி | 3 |
Vikhashini | விகாஷினி | 2 |
Vikruti | விக்ருதி | 2 |
Vilashini | விலாசினி | 4 |
Vilvapriya | விஷ்வபிரியா | 9 |
Vilvarani | விஸ்வராணி | 9 |
Vimala | விமலா | 4 |
Vimalabashini | விமலாபாஷினி | 3 |
Vimaladevi | விமலாதேவி | 8 |
Vimalai | விமலை | 4 |
Vimalarani | விமலாராணி | 1 |
Vimalini | விமாலினி | 8 |
Vimalodaka | விமலோதகா | 8 |
Vinantha | வினந்தா | 8 |
Vinanti | வினந்தி | 8 |
Vinati | வினதி | 3 |
Vinaya | வினயா | 9 |
Vinayagasundari | வினாயகசுந்தரி | 4 |
Vindhiya | விந்தியா | 2 |
Vindya | விந்தியா | 3 |
Vindyavali | விந்தியாவாலி | 3 |
Vindyavasini | விந்தியாவாசினி | 5 |
Vineeta | வினிதா | 4 |
Vineshwari | வினேஸ்வரி | 4 |
Vinita | வினிதா | 3 |
Vinitha | வினிதா | 2 |
Vinnarasi | விண்ணரசி | 8 |
Vinoba | வினோபா | 9 |
Vinoda | வினோதா | 2 |
Vinodakumari | வினோகுமாரி | 3 |
Vinodha | வினோதா | 1 |
Vinodhini | வினோனி | 5 |
Vinodini | வினோதினி | 6 |
Vinola | வினோலா | 1 |
Vinoliya | வினோலியா | 8 |
Vinothini | வினோதினி | 3 |
Vinuja | வினுஜா | 5 |
Vinuta | வினுதா | 6 |
Vipasa | விபாஷா | 5 |
Vipula | விபுலா | 9 |
Viraja | விரஜா | 7 |
Virendri | விரேந்திரி | 9 |
Virika | விரிகா | 7 |
Virini | விரிணி | 9 |
Virja | விர்ஜா | 6 |
Visala | விசாலா | 1 |
Visalam | விசாலம் | 5 |
Visalini | விசாலினி | 2 |
Vishaka | விசாகா | 8 |
Vishakha | விசாகா | 7 |
Vishala | விசாலா | 9 |
Vishalakshi | விசாலக்சி | 2 |
Vishalakshi | விசாலாட்சி | 2 |
Vishalam | விசாலம் | 4 |
Vishalatchi | விசாலாட்சி | 4 |
Vishali | விசாலி | 8 |
Vishalya | விசால்யா | 7 |
Visharada | விசாரதா | 2 |
Vishaya | விசாயா | 4 |
Vishesha | விசேஷா | 1 |
Vishishta | விசிஷ்தா | 7 |
Vishma | விஷ்மா | 9 |
Vishnudevi | விஷ்ணுதேவி | 7 |
Vishnumalar | விஷ்ணுமலர் | 3 |
Vishnumaya | விஷ்ணுமாயா | 7 |
Vishnupriya | விஷ்ணுபிரியா | 9 |
Vishnupriya | விஷ்ணுபிரியா | 9 |
Vishranti | விஷ்ராந்தி | 3 |
Vishruta | விஷ்ருதா | 1 |
Vishwajothi | விஷ்வஜோதி | 9 |
Vishwala | விஷ்வலா | 5 |
Vishwambhara | விஸ்வாம்பரா | 8 |
Vishwathulasi | விஸ்வதுளசி | 1 |
Vishwawaradevi | விஷ்வாவரதேவி | 3 |
Visithra | விசித்ரா | 7 |
Vismaya | விஸ்மாயா | 9 |
Vismita | விஷ்மித | 3 |
Vistarini | விஸ்தாரணி | 4 |
Vithastha | விதாஸ்தா | 9 |
Vithika | விதிகா | 8 |
Viti | விதி | 6 |
Viveka | விவேகா | 7 |
Vivekanarthagi | விவேகநர்த்திகி | 4 |
Viveki | விவேகி | 6 |
Vividha | விவிதா | 3 |
Viyaktha | வியாக்தா | 7 |
Vrata | விர்தா | 8 |
Vrinda | விரிந்தா | 5 |
Vrinda | விருந்தா | 5 |
Vrisha | விரிஷா | 5 |
Vritika | விரித்திகா | 9 |
Vrushali | விருஷலி | 2 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>