உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் –
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம்
து ச ஸ த போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
| Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
|---|---|---|
| Chahna | சக்னா | 8 |
| Chakori | சகோரி | 2 |
| Chakravarthini | சக்ரவர்த்தினி | 8 |
| Chakrika | சக்ரிகா | 8 |
| Champa | சம்பா | 6 |
| Champaka | சம்பகா | 9 |
| Champakamalini | சம்பகமாலினி | 4 |
| Champakavarni | சம்பகவர்ணி | 1 |
| Champakmala | சம்பகமாலா | 8 |
| Chanchal | சஞ்சல் | 5 |
| Chanchala | சஞ்சலா | 6 |
| Chanchari | சஞ்சரி | 2 |
| Chanda | சந்தா | 4 |
| Chandan | சந்தன் | 9 |
| Chandana | சந்தனா | 1 |
| Chandira | சந்திரா | 4 |
| Chandirika | சந்திரிகா | 6 |
| Chandra | சந்திரா | 4 |
| Chandra | சந்திரா | 4 |
| Chandrabanu | சந்திரபானு | 6 |
| Chandrabha | சந்ரபா | 6 |
| Chandrabhagya | சந்திரபாக்யா | 3 |
| Chandrabimba | சந்திரபிம்பா | 4 |
| Chandradevi | சந்திராதேவி | 8 |
| Chandragokila | சந்திரகோகிலா | 5 |
| Chandragowri | சந்திரகௌரி | 4 |
| Chandraja | சந்திரஜா | 6 |
| Chandrakala | சந்திரகலா | 2 |
| Chandrakali | சந்தரகலி | 1 |
| Chandrakanta | சந்ரகாந்தா | 6 |
| Chandrakantha | சந்திரகாந்த | 5 |
| Chandrakanti | சந்திரகாந்தி | 5 |
| Chandraki | சந்தரகி | 6 |
| Chandrakumari | சந்திராகுமாரி | 5 |
| Chandraleka | சந்திரலேகா | 6 |
| Chandramani | சந்திரமணி | 5 |
| Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
| Chandramathi | சந்திரமதி | 1 |
| Chandrambika | சந்திராம்பிகா | 4 |
| Chandramukhi | சந்திரமுகி | 3 |
| Chandraprabha | சந்திரபிரபா | 5 |
| Chandrapushpa | சந்திரபுஷ்பா | 4 |
| Chandrika | சந்திரிகா | 6 |
| Chandrima | சந்திரிமா | 8 |
| Chane | சனே | 4 |
| Chara | சரா | 4 |
| Charita | சரிதா | 6 |
| Chatura | சதுரா | 9 |
| Chaturanta | சதுரந்தா | 8 |
| Chaunta | சவுந்தா | 5 |
| Daksha | த க் ஷா | 8 |
| Dakshata | த க் ஷ தா | 2 |
| Dakshayani | த க் ஷ யா னி | 3 |
| Dalaja | தலஜா | 2 |
| Damayanthi | தமயந்தி | 6 |
| Damayanthi | தமயந்தி | 6 |
| Damyanti | தம்யந்தி | 6 |
| Danalakshmi | தனலட்சுமி | 3 |
| Danam | தனம் | 6 |
| Danapakiyam | தனபாக்கியம் | 6 |
| Dandapani | தண்டபாணி | 1 |
| Danuja | தனுஜா | 6 |
| Darpana | தர்பனா | 1 |
| Darshana | தர்ஷனா | 3 |
| Darshini | தர்ஷினி | 1 |
| Dasharathi | தசரதி | 8 |
| Dattadri | தத்தத்ரி | 5 |
| Daya | தயா | 4 |
| Dayaluammal | தயாளுஅம்மாள் | 5 |
| Dayamayi | தயாமயி | 7 |
| Dayanita | தயானிதா | 3 |
| Dayita | தயிதா | 6 |
| Deborah | தபோரா | 8 |
| Dhanabagyam | தனபாக்கியம் | 5 |
| Dhanalakshmi | தனலட்சுமி | 2 |
| Dhanashri | தனஸ்ரீ | 1 |
| Dhanishta | தனசிதா | 3 |
| Dhanupriya | தனுப்பிரியா | 9 |
| Dhanusha | தனுஷா | 4 |
| Dhanushka | தனுஷ்கா | 6 |
| Dhanvanti | தன்வந்தி | 3 |
| Dhanvi | தன்வி | 4 |
| Dhanya | தன்யா | 8 |
| Dhanyata | தன்யதா | 2 |
| Dharshini | தர்ஷனி | 9 |
| Dharswana | தர்ஷ்வனா | 8 |
| Sabina | ஸபீனா | 1 |
| Sahasra | ஸகஸ்ரா | 4 |
| Sankari | ஸங்கரி | 1 |
| Sarala | ஸரளா | 7 |
| Saraswathi | ஸரஸ்வதி | 2 |
| Sarayu | ஸரயூ | 4 |
| Sarika | ஸரிகா | 5 |
| Sayuri | ஸயூரி | 3 |
| Shanyuthya | ஸன்யுக்தா | 7 |
| Shathvari | ஸத்வரி | 7 |
| Shathya | ஸத்யா | 1 |
| Taanusiya | தனுசியா | 3 |
| Tamali | தமலி | 2 |
| Tamalika | தமலிகா | 5 |
| Tamanna | தம்மன்னா | 1 |
| Tamayanti | தம்யந்தி | 5 |
| Tamil | தமிழ் | 1 |
| Tamilalagi | தமிழலகி | 4 |
| Tamilammai | தமிழம்மை | 2 |
| Tamilarasi | தமிழ்அரசி | 4 |
| Tamilchelvi | தமிழ்செல்வி | 6 |
| Tamilcholai | தமிழ்சோலை | 4 |
| Tamili | தமிழி | 1 |
| Tamilkodi | தமிழ்கொடி | 4 |
| Tamilmagal | தமிழ்மகள் | 8 |
| Tamilmalar | தமிழ்மலர் | 1 |
| Tamiloli | தமிழ்ஒலி | 1 |
| Tamilselvi | தமிழ்செல்வி | 5 |
| Tamilvani | தமிழ்வாணி | 2 |
| Tanaya | தனயா | 8 |
| Taneesha | தனீஷா | 1 |
| Tania | தனியா | 9 |
| Taniamitra | தனியாமித்ரா | 7 |
| Tanika | தனிகா | 2 |
| Tanima | தனிமா | 4 |
| Tanirika | தனிரிகா | 2 |
| Tanisha | தனிஷா | 9 |
| Tanisi | தனிசி | 9 |
| Tanmaya | தன்மயா | 3 |
| Tanmayee | தன்மயீ | 3 |
| Tannishtha | தன்னிசிதா | 6 |
| Tanu | தனு | 2 |
| Tanuja | தனுஜா | 4 |
| Tanuka | தனுகா | 5 |
| Tanulata | தனுலதா | 9 |
| Tanupa | தனுபா | 1 |
| Tanushi | தனுசா | 2 |
| Tanushri | தனுஸ்ரீ | 2 |
| Tanvee | தன்வீ | 4 |
| Tanvi | தன்வி | 3 |
| Tanya | தன்யா | 7 |
| Tapani | தபணி | 7 |
| Tapasi | தபசி | 3 |
| Tarakeshwari | தரகேஷ்வரி | 8 |
| Tarala | தரலா | 8 |
| Tarana | தரனா | 1 |
| Tarani | தரணி | 9 |
| Thadaakai | தடாகை | 2 |
| Thamarakshana | தமரக்ஷனா | 8 |
| Thamayanthi | தமயந்தி | 3 |
| Thamilarasi | தமிழரசி | 3 |
| Thamilselvi | தமிழ்செல்வி | 4 |
| Thamizh | தமிழ் | 4 |
| Thamizharasi | தமிழரசி | 7 |
| Thamizhkkani | தமிழ்க்கனி | 5 |
| Thamizhkodi | தமிழ்கொடி | 7 |
| Thamizkathir | தமிழ்க்கதிர் | 9 |
| Thamizmozhi | தமிழ்மொழி | 4 |
| Thanabagyam | தனபாக்யம் | 3 |
| Thanam | தனம் | 3 |
| Thanamalar | தனமலர் | 8 |
| Thaneesha | தனீசா | 9 |
| Thangakili | தங்ககிளி | 2 |
| Thangam | தங்கம் | 1 |
| Thangamaari | தங்க மாரி | 3 |
| Thangamalar | தங்கமலர் | 6 |
| Thangamani | தங்கமணி | 7 |
| Thangammal | தனங்கம்மாள் | 9 |
| Thangapapa | தங்கபாப்பா | 4 |
| Thangapushpam | தங்கபுஷ்பம் | 1 |
| Thangathay | தங்கதாய் | 6 |
| Thanigadevi | தணிகைதேவி | 1 |
| Thanigaiselvi | தணிகைசெல்வி | 1 |
| Thanigaivalli | தணிகைவள்ளி | 8 |
| Thankam | தங்கம் | 5 |
| Thanmayu | தன்மயு | 4 |
| Thanushree | தனுஷ்ரி | 2 |
| Tharankini | தரங்கினி | 6 |
| Thavamagal | தவமகள் | 5 |
| Thavamalar | தவமலர் | 7 |
| Thavamani | தவமணி | 8 |
| Thavamani Devi | தவமணி தேவி | 3 |
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் உத்திரட்டாதி நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
| நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | து, ஸ, ச, த |
| பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
| நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
| நட்சத்திர பட்சி | கோட்டான் |
| பஞ்ச பட்சி | மயில் |
| நட்சத்திர மிருகம் | பால் பசு |
| விருட்சம் | வேம்பு |
| நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
| ரச்சு | தொடை |
| உடல் உறுப்பு | மூட்டு |
| நவரத்தின கல் | நீலம் |
| நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
| நட்சத்திர அதிபதி | சனி |
| அதிதேவதைகள் | காமதேனு |
| வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சிவன் |
| வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவையாறு |
| தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | உளுந்து பட்சணம் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்