உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Talin | தலின் |
Talish | தலிஷ் |
Thavanesh | தவனேஷ் |
Tavish | தவிஷ் |
Dhanasing | தனசிங் |
Tanmay | தன்மயி |
Tanmayi | தன்மயி |
Tanay | தனய் |
Dhanyakrishna | தன்யகிருஷ்ணா |
Thanaraj | தனராஜ் |
Dhanraj | தன்ராஜ் |
Dhanaraj | தனராஜ் |
Tanav | தனவ் |
Dhanvanth | தன்வந் |
Dhanvanti | தன்வந்தி |
Dhanvanthri | தன்வந்திரி |
Dhanajayan | தனஜெயன் |
Tanak | தனாக் |
Tanish | தனிஷ் |
Tanishq | தனிஷ்க் |
Dhanurdhar | தனுர்தர் |
Tanuj | தனுஜ் |
Dhanush | தனுஷ் |
Dhanushkodi | தனுஷ்கோடி |
Danesh | தனேஷ் |
Thanesh | தனேஷ் |
Tukaram | துக்காராம் |
Tungar | துங்கர் |
Tunganath | துங்காநாத் |
Tungish | துங்கிஷ் |
Tungesh | துங்கேஷ் |
Tungeshwar | துங்கேஷ்வர் |
Tunava | துணவா |
Durgaprasad | துர்க்காபிரசாத் |
Durgadas | துர்காதாஸ் |
Durkesh | துர்கேஷ் |
Duranjayan | துரஞ்ஜயன் |
Durjayan | துர்ஜயன் |
Turag | துராக் |
Durriya | துரியா |
Durairaj | துரைராஜ் |
Dulari | துலாரி |
Dwarakanath | துவாரகாந்த் |
Duvarakesh | துவாரகேஷ் |
Tulasidas | துளசிதாஸ் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasiram | துளசிராம் |
Dushyant | துஷ்யந்த் |
Tusya | துஷ்யா |
Tushaar | துஷார் |
Tusharkanti | துஷார்காந்தி |
Tusharsuvra | துஷார்சுவரா |
உத்திரட்டாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | து, ஸ, ச, த |
பஞ்ச பூதம் | ஆகாயம் |
நட்சத்திர மண்டலம் | வருண மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | கோட்டான் |
பஞ்ச பட்சி | மயில் |
நட்சத்திர மிருகம் | பால் பசு |
விருட்சம் | வேம்பு |
நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
ரச்சு | தொடை |
உடல் உறுப்பு | மூட்டு |
நவரத்தின கல் | நீலம் |
நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | சனி |
அதிதேவதைகள் | காமதேனு |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சிவன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திருவையாறு |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | உளுந்து பட்சணம் |