10. அஸ்வினி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் Name பெயர் Shukla சுக்லா Sukhwant சுக்வந்த் Shuktij சுக்ஜித் Suka சுகா Sukhamay சுகாமய் Sugirtharaj சுகிர்தராஜ் Sukur சுகுர் Sukul சுகுல் Suketu சுகேது Sukesh சுகேஷ்
மேலும் அஸ்வினி நட்சத்திரம் சு சே சோ லா எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில் பார்க்க
Name பெயர் Shuk சுக் Sukhakar சுக்காகர் Sukhesh சுக்கேஷ் Sugata சுகதா Sugadev சுகதேவ் Sukhdev சுக்தேவ் Sugandh சுகந்த் Sukanth சுகந்த் Sukrant சுக்ராந்த் Sukrit சுக்ரீத் Shukla சுக்லா Sukhwant சுக்வந்த் Shuktij சுக்ஜித் Suka சுகா Sukhamay சுகாமய் Sugirtharaj சுகிர்தராஜ் Sukur சுகுர் Sukul சுகுல் Suketu சுகேது Sukesh சுகேஷ் Sugyan சுகையன் Sukair சுகைர் Sughosh சுகோஷ் Sughosha சுகோஷா Suchit சுச்சித் Susheelendra சுசீலேந்திரா Shuddhashil சுத்தாஷீல் Sutheekshan சுத்தீக்சன் Suddhonan சுத்தோனன் Sutharsan சுதர்ஸன் Sudarsan சுதர்ஷன் Sudarshan சுதர்ஷன் Sudhang சுதாங்க் Sudhapathy சுதாபதி Sudhamay சுதாமய் Sudhanshu சுதான்சு Suthansu சுதான்ஷூ Sudhit சுதித் Sutirth சுதிர்த் Sudeep சுதீப் Sudip சுதீப் Sudeepta சுதீப்தா Sudhish சுதீஷ் Suthish சுதீஷ் Sudev சுதேவ் Sudesh சுதேஷ் Sudesha சுதேஷா Sutoya சுதோயா Sutosh சுதோஷ் Sunderakrishna சுந்தரகிருஷ்ணா Sundaradas சுந்தரதாஸ் Sundarapashyam சுந்தரபாஷ்யம் Sundararajan சுந்தரராஜன் Sundareshwaran சுந்தரேஸ்வரன் Sunderesh சுந்தரேஷ் Subhagendra சுபகேந்தரா Shubhang சுபங்க் Shubhankar சுபங்கர் Suprakash சுப்பிரகாஷ் Subbudas சுப்புதாஸ் Supratik சுப்ரதிக் Supratim சுப்ரதிம் Suprateek சுப்ரதீக் Suprabhaat சுப்ரபாத் Suparn சுபர்ன் Suprajaram சுப்ரஜாராம் Shubhranshu சுப்ரான்சு Supraj சுப்ராஜ் Subarajan சுபராஜன் Suprit சுப்ரித் Supreet சுப்ரீத் Subhag சுபாக் Shubhaksh சுபாக்ஸ் Subhang சுபாங்க் Shubhashis சுபாசிஸ் Subhadr சுபாதர் Shubhay சுபாய் Subali சுபாலி Subashkumar சுபாஸ்குமார் Subashchandran சுபாஸ்சந்தரன் Subhas சுபாஷ் Subhash சுபாஷ் Subash சுபாஷ் Subashbabu சுபாஷ்பாபு Subahan சுபாஹன் Subaahu சுபாஹு Subitchan சுபித்சன் Subeer சுபீர் Subal சுபுல் Shubendra சுபேந்தரா Shubhendu சுபேந்து Subhendu சுபேந்து Subodh சுபோத் Shubhojit சுபோஜித் Sumatinath சுமதிநாத் Sumant சுமந்த் Sumanth சுமந்த் Sumantharaj சுமந்தராஜ் Sumanthiraraj சுமந்திரராஜ் Sumantu சுமந்து Sumay சுமய் Sumanraj சுமன்ராஜ் Sumit சுமித் Sumeet சுமீத் Sumukh சுமுக் Sumed சுமேத் Sumedh சுமேத் Sumedhas சுமேதாஸ் Sumeru சுமேரு Sumesh சுமேஷ் Suyamun சுயமுன் Suyati சுயாதி Suyash சுயாஷ் Surdaas சுர்தாஸ் Suradip சுரதீப் Surdeep சுர்தீப் Suradhish சுரதீஷ் Surbhup சுர்பூப் Surnath சுர்னாத் Surjeet சுர்ஜீத் Surajiv சுரஜீவ் Suram சுராம் Surarihan சுராரிஹன் Surajit சுராஜித் Suras சுராஸ் Suruliraj சுருளிராஜ் Surulirajan சுருளிராஜன் Surush சுருஷ் Surup சுரூப் Surendaranath சுரேந்தரநாத் Surendranath சுரேந்திரநாத் Surendralal சுரேந்திரலால் Suresh சுரேஷ் Sureshkrishnan சுரேஷ்கிருஷ்ணன் Sureshkumar சுரேஷ்குமார் Sureshchandran சுரேஷ்சந்திரன் Sureshbabu சுரேஷ்பாபு Sureshbabuji சுரேஷ்பாபுஜி Sureshram சுரேஷ்ராம் Sureshram சுரேஷ்ராம் Sureshwar சுரேஷ்வர் Sulthan சுல்தான் Sulthan Firoj சுல்தான் ஃபிரோஜ் Sulthan Akthar சுல்தான் அக்பர் Sulthan Alam சுல்தான் அலாம் Shulandhar சுலந்தர் Shulabh சுலாப் Sulabh சுலாப் Sulalit சுலாஜித் Shulin சுலின் Sulek சுலேக் Sulaiman Narshif சுலைமான் நர்ஷிஃப் Suloch சுலோஜ் Sulochan சுலோஜ்ஜன் Suvan சுவான் Suvas சுவாஸ் Suvidh சுவித் Suvimal சுவிமல் Suvel சுவேல் Shuna சுனா Sunand சுனாந்த் Sunandan சுனாந்தன் Sunar சுனார் Sunashi சுனாஷி Sunil சுனில் Sunilkumar சுனில்குமார் Sunilnath சுனில்நாத் Suneet சுனீத் Suneel சுனீல் Sujay சுஜய் Sujal சுஜல் Sujan சுஜன் Sujanendra சுஜனேந்தரா Sujanendra சுஜனேந்திரன் Sujat சுஜாத் Sujash சுஜாஷ் Sujit சுஜித் Sujendran சுஜேந்தரன் Sushrut சுஸ்ருத் Susadh சுஷாத் Sushant சுஷாந்த் Sushim சுஷிம் Shushil சுஷில் Sushil சுஷில் Susheel சுஷீல் Sushen சுஷேன் Sushobhan சுஷொபன் Suhruda சுஹ்ருதா Sukhajat சுஹாஜாட் Suhas சுஹாஸ் Sukhashakt சுஹாஷக் Suhrit சுஹிரித் Suchin சூச்சின் Suchet சூச்செட் Suchir சூசிர் Susen சூசென் Susairaj சூசைராஜ் Sutantu சூடண்டு Sutej சூடேஜ் Suryakant சூர்யகாந்த் Suryakanth சூர்யகாந்த் Suryadev சூர்யதேவ் Suryabhan சூர்யபான் Suryaprakash சூர்யபிரகாஷ் Suryaraj சூர்யராஜ் Suryarajan சூர்யராஜன் Suryanshu சூர்யான்சு Suryesh சூர்யேஷ் Suraj சூரஜ் Suriyakanth சூரியகாந்த் Suryakanth சூரியகாந்த் Suriyakrishnan சூரியகிருஷ்ணன் Suriyakosh சூரியகோஷ் Suriyanath சூரியநாத் Suriyaprakash சூரியபிரகாஷ் Suriyaprasath சூரியபிரசாத் Suriyaraj சூரியராஜ் Suriyarajan சூரியராஜன் Shesanand செசானந்த் Setin செதின் Senthamarikrishnan செந்தாமரைகிருஷ்ணன் Senthilganesh செந்தில்கணேஷ் Sebastian செபாஸ்டின் Sebasdeen செபாஸ்டீன் Seriyan செரியன் Seriyanjosh செரியன் ஜோஷ் Seriyangeorge செரியன்சார்ஜ் Selvaraj செல்வராஜ் Selvarajan செல்வராஜன் Shvetang செவடாங்க் Shevantilal செவந்திலால் Sowrap செளரப் Sowrav செளரவ் Senphilip சென்பிலிப் Chenni சென்னி Sheshdhar சேசாதர் Chetan சேட்டன் Chetanaanand சேட்டனானத் Chetas சேட்டாஸ் Seth சேத் Chetak சேதக் Sethunath சேதுநாத் Sethumadhav சேதுமாதவ் Sethuraj சேதுராஜ் Sethurajan சேதுராஜன் Sevagaraj சேவகராஜ் Seva சேவா Sevak சேவாக் Seviyar சேவியர் Seviyar Fritto சேவியர் ஃபிரிட்டோ Seviyar Raj சேவியர் ராஜ் Seviyar Joseph சேவியர் ஜோசப் Sena சேனா Senajit சேனாஜித் Shesh சேஷ் Seshagiri சேஷகிரி Sesagopal சேஷகோபால் Seshagopal சேஷகோபால் Seshagopalan சேஷகோபாலன் Seshamani சேஷமணி Seshaiya சேஷய்யா Seshan சேஷன் Seshachalam சேஷாசலம் Seshadhri சேஷாத்ரி Sheshayan சேஷாஷயன் Sheehan சேஹன் Som சோம் Somkar சோம்கார் Somadev சோமதேவ் Somnath சோம்நாத் Somprakash சோம்பிரகாஷ் Somarajan சோமராஜன் Somanath சோமனந்த் Somali சோமாலி Somanshu சோமான்சு Somansh சோமான்ஸ் Somil சோமில் Somendra சோமேந்தரா Somesh சோமேஷ் Someshwar சோமேஷ்வர் Someshwaran சோமேஷ்வரன் Sonit சோனித் Sohal சோஹல் Lakshmikant ல க் ஷ் மி கா ந் த் Lakshmikanthan ல க் ஷ் மி கா ந் த ன் Lakshmikrishnan ல க் ஷ் மி கி ரு ஷ் ண ன் Lakshmishankar ல க் ஷ் மி ச ங் க ர் Lakshminarayan ல க் ஷ் மி நா ரா ய ண் Lakshminarayanan ல க் ஷ் மி நா ரா ய ண ன் Lakshmipathi ல க் ஷ் மி ப தி Lakshya லக்சயா Lakshmishankar லக்மிசங்கர் Laskhmimadhavan லக்மிமகாதேவன் Lakshmivarman லக்மிவர்மன் Lakshmivijayan லக்மிவிஜயன் Lakshmivishnu லக்மிவிஷ்ணு Laksh லக்ஸ் Lakshmiraman லக்ஸ்மிராமன் Langesan லங்கேசன் Langesh லங்கேஷ் Lankesh லங்கேஷ் Langeshwaran லங்கேஷ்வரன் Lakshanya லசணா Latheef லத்தீஃப் Layak லயக் Layagathali லயகதளி Layitgeoreg லயித்ஜார்ஜ் Lalit லலித் Lalithkishore லலித்கிஷோர் Lalitkishore லலித்கிஷோர் Lalithkumar லலித்குமார் Lalitkumar லலித்குமார் Lalitchandra லலித்சந்தரா Lalithmohan லலித்மோகன் Lalitmohan லலித்மோகன் Lalithakanthan லலிதாகாந்தன் Lalitaditya லலிதாதித்யா Lalitamohan லலிதாமோகன் Lalithavelan லலிதாவேலன் Lalitesh லலிதேஷ் Lalitlochan லலிதோசன் Lavakumar லவகுமார் Lavan லவன் Lakshan லஷண் Lakshman லஷ்மண் Lakshmanasamy லஷ்மணசாமி Lakshmanaraman லஷ்மணராமன் Lakshmanan லஷ்மணன் Lakshmanadas லஷ்மந்தாஸ் Lakshmanamurthy லஷ்மன்மூர்த்தி Lakshminarayan லஷ்மி நாராயன் Lakshmiganesan லஷ்மிகணேசன் Lakshmikant லஷ்மிகாந்த் Lakshmikanthan லஷ்மிகாந்தன் Lakshmikrishnan லஷ்மிகுருஷ்ணன் Lakshmigopal லஷ்மிகோபால் Lakshmidhar லஷ்மிதர் Lakshmidasan லஷ்மிதாசன் Lakshminath லஷ்மிநாத் Lakshmibalan லஷ்மிபாலன் Lakshmirajan லஷ்மிராஜன் Lakshmeesh லஷ்மீஷ் Lahar லஹர் Lakhan லஹான் Laabh லாப் Laphan லாபன் Labipul Hassin லாபிபுல் ஹஷின் Lawrance லாரண்ஸ் Lawrance Antony லாரன்ஸ் ஆண்டனி Lawrance Stanli லாரன்ஸ் ஸ்டான்லி Larraj லாரஜ் Lalchandra லால்சந்தரா Lalam லாலம் Lalan லாலன் Laalamani லாலாமணி Lav லாவ் Laavanya லாவண்யா Lavitra லாவிதா Laniban லானிபன்
அஸ்வினி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர
நாம எழுத்துகள் சு சே சோ லா பஞ்ச பூதம் நிலம் நட்சத்திர மண்டலம் வாயு மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி இராஜாளி பஞ்ச பட்சி வல்லூறு நட்சத்திர மிருகம் ஆண் குதிரை விருட்சம் எட்டி நட்சத்திர கணம் தேவம் ரச்சு பாதம் உடல் உறுப்பு மேல்பாதம் நவரத்தின கல் வைடூரியம் மேல் நோக்கு/கீழ் நோக்கு/சம
நோக்கு நாள் சம நோக்கு நாள் நட்சத்திர அதிபதி கேது அதிதேவதைகள் கணபதி,சரஸ்வதி வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் அஸ்வினி தேவதைகள் வழிபாட்டு தலங்கள் திரு நள்ளாறு தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் மஞ்சள் சாதம்
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி ஆண் பெயர்கள்
பரணி ஆண் பெயர்கள்
கார்த்திகை ஆண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் ஆண் பெயர்கள்
திருவாதிரை ஆண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் ஆண் பெயர்கள்
பூச நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் ஆண் பெயர்கள்
மகம் ஆண் பெயர்கள்
பூரம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
அஸ்தம் ஆண் பெயர்கள்
சித்திரை ஆண் பெயர்கள்
சுவாதி ஆண் பெயர்கள்
விசாகம் ஆண் பெயர்கள்
அனுசம் ஆண் பெயர்கள்
கேட்டை ஆண் பெயர்கள்
மூலம் ஆண் பெயர்கள்
பூராடம் ஆண் பெயர்கள்
உத்திராடம் ஆண் பெயர்கள்
திருவோணம் ஆண் பெயர்கள்
அவிட்டம் ஆண் பெயர்கள்
சதயம் ஆண் பெயர்கள்
புரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
உத்திரட்டாதி ஆண் பெயர்கள்
ரேவதி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
17,641
Pages:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10