பெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரம்
ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Haimavathi | ஹேமாவதி | 2 |
Haimi | ஹேமி | 4 |
Hema | ஹேமா | 9 |
Hemachandra | ஹேமச்சந்திரா | 4 |
Hemachandra | ஹேமாசந்திரா | 4 |
Hemadevi | ஹேமாதேவி | 4 |
Hemadri | ஹேமாத்ரி | 4 |
Hemakumari | ஹேமகுமாரி | 1 |
Hemal | ஹேமல் | 3 |
Hemala | ஹேமலா | 4 |
Hemalatha | ஹேமலதா | 6 |
Hemalekha | ஹேமலேகா | 1 |
Hemamalini | ஹேமாமாலினி | 4 |
Hemangi | ஹேமாங்கி | 3 |
Hemangini | ஹேமாங்கினி | 8 |
Hemani | ஹேமானி | 5 |
Hemanthini | ஹேமந்தினி | 2 |
Hemanti | ஹேமாந்தி | 7 |
Hemaprabha | ஹேமபிரபா | 1 |
Hemapujam | ஹேமாபுஜம் | 7 |
Hemapushpa | ஹேமபுஷ்பா | 9 |
Hemaputhali | ஹேமபுதல்வி | 6 |
Hemarekha | ஹேமரேகா | 7 |
Hemashri | ஹேமஸ்ரீ | 9 |
Hemavarna | ஹேமவர்ணா | 2 |
Hemavarni | ஹேமவர்ணி | 1 |
Hemavathy | ஹேமாவதி | 4 |
Hemavati | ஹேமாவதி | 7 |
Hemkanta | ஹேமகந்தா | 1 |
Hemlata | ஹேம்லதா | 6 |
Heramba | ஹேரம்பா | 3 |
Hilla | ஹில்லா | 6 |
Hima | ஹிமா | 4 |
Himadyuthi | ஹிமத்யுதி | 1 |
Himagowri | ஹிமாகௌரி | 4 |
Himalini | ஹிமாலினி | 3 |
Himamani | ஹிமாமணி | 5 |
Himani | ஹிமானி | 9 |
Himarashmi | ஹிமார்ஷ்மி | 9 |
Himashwetha | ஹிமாஷ்வேதா | 7 |
Hina | ஹினா | 5 |
Hinda | ஹிந்தா | 9 |
Hindu | ஹிந்து | 2 |
Hinduja | ஹிந்துஜா | 4 |
Hindumathi | ஹிந்துமதி | 8 |
Hiral | ஹிரல் | 3 |
Hiranmayi | ஹிரமாயி | 8 |
Hiranmayi | ஹிரன்மாயி | 8 |
Hiranmetha | ஹிரண்மேதா | 7 |
Hiranya | ஹிரண்யா | 4 |
Hirinmani | ஹிரிமணி | 5 |
Hitaishi | ஹிதாஷி | 2 |
Hityshi | ஹிதிஷி | 8 |
Hiya | ஹியா | 7 |
Hridaya | ஹிரிதயா | 3 |
Hridayaveena | ஹிரிதயவீணா | 5 |
Hridya | ஹிரித்யா | 2 |
Hrillekha | ஹிரில்லேகா | 3 |
Hrithkamala | ஹிரித்கமலா | 3 |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
பூரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>