ஜே ஜோ ஜூ கா பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஜே ஜோ ஜூ கா திருவோணம் நட்சத்திரம்

ஜே ஜோ ஜூ கா திருவோணம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Cauveryகாவேரி5
Ganasundariகானசிந்தரி1
Gandhaliகாந்தாலி2
Gandhimathiகாந்திமதி4
Ganthaகாந்தா6
Ganthimathyகாந்திமதி9
Garatiகாரதி2
Gargiகார்கி6
Gayathriகாயத்ரி8
Ghanavathiகானவதி1
Ghandhanaகாந்தனா4
Ghandhavathiகாந்தாவதி4
Joshikaஜோஷிதா1
Joshilaஜோசிலா2
Jothiஜோதி8
Jothi Arulஜோதி அருள்6
Jothi Saranyaஜோதி சரன்யா6
Jothigowriஜோதிகௌரி8
Jothijashmaஜோதிஜஷ்மா6
Jothikirupaஜோதிகிரிபா3
Jothilakshmiஜோதிலட்சுமி9
Jothilekhaஜோதிலேகா9
Jothimalliஜோதிமல்லி1
Jothimangalamஜோதிமங்கலம்7
Jothimaniஜோதிமணி9
Jothimathiஜோதிமதி5
Jothinandhiniஜோதி நந்தினி9
Jothiprabhaஜோதிபிரபா9
Jothipriyaஜோதிபிரியா5
Jothiraniஜோதிராணி5
Jothirlathaஜோதிர்லதா5
Jothirupaஜோதி ரூபா1
Jothisanthaஜோதிசாந்தா8
Jothiseemaஜோதிசீமா6
Jothisudhaஜோதிசுதா7
Jothisundararupiniஜோதிசுந்தரரூபிணி2
Jothisundariஜோதிசுந்தரி4
Jothivadivuஜோதிவடிவு6
Jothivahiniஜோதிவாஹி8
Jovitaஜோவிதா5
Jowakiஜோவகி6
Juanaஜூனா2
Jyothiஜோதி6
Jyothikaஜோதிகா9
Jyothiprabhaஜோதிபிரபா7
Jyothirathaஜோதிராதா9
Jyothirkalaஜோதிர்கலா4
Jyothirlataஜோதிர்லதா4
Jyothirmalaஜோதிர்மாலா6
Jyotiஜோதி7
Jyotikaஜோதிகா1
Jyotirmayiஜோதிர்மயி1
Jyotsnaஜோத்ஸ்னா5
Kaajalகாஜல்9
Kaalakaகாலகா2
Kaalanjariகாலஞ்சரி6
Kaamakyaகாமாக்யா1
Kaamnaகாம்னா5
Kaarkulaliகார்குழலி7
Kaarthiyayiniகார்த்தியாயினி7
Kaartikaகார்த்திகா9
Kaasniகாசினி1
Kaaviyaகாவ்யா7
Kaaviyaகாவியா7
Kadambariகாதம்பரி6
Kadambiniகாதம்பினி1
Kadampariகாதம்பரி2
Kajalகாஜல்8
Kalaikadhirகாலைகதிர்4
Kaliகாளி6
Kalideviகாளிதேவி1
Kaliyammalகாளியம்மாள்8
Kamakchideviகாமாட்சிதேவி7
Kamakshiகாமாஷி1
Kamanaகாமனா5
Kamatchiகாமாட்சி3
Kameshwariகாமேஸ்வரி9
Kaminiகாமினி3
Kamnaகாம்லா4
Kamyaகாம்யா6
Kanchanaகாஞ்சனா8
Kanchanadeviகாஞ்சனாதேவி3
Kanchanamalaகாஞ்சனாமாலா8
Kanchanprabhaகாஞ்சன்பிரபா8
Kanchiகாஞ்சி1
Kanjanaகாஞ்சனா7
Kanjanadeviகாஞ்சனாதேவி2
Kanjanamalaகாஞ்சனமாலா7
Kanjriகாஞ்ரி9
Kantaகாந்தா2
Kanthamaniகாந்தாமணி2
Kantharupiniகாந்தரூபிணி7
Kanthimathiகாந்திமதி6
Kantiகாந்தி1
Karkulazhiகார்குழலி1
Karkuzhaliகார்குழலி1
Karthikaகார்த்திகா7
Karthikadeviகார்த்திகாதேவி2
Karthiyagivadivuகார்த்தியாகிவடிவு8
Karthiyayiniகார்த்தியாயினி6
Karunyaகாருண்யா1
Kashiகாசி3
Kashikaகாசிகா6
Kashishகாசிஸ்3
Kashviகாஷ்வி7
Kashwiniகாஷ்வினி4
Kashyapiகாஷ்யபி9
Kasivishalachiகாசிவிசாலாட்சி6
Kasiyammalகாசியம்மாள்6
Kasniகாஸ்னி9
Kathambariகாதம்பரி3
Kathanaகாதனா2
Kathrinaகாத்ரினா1
Kathyayaniகாத்யாயினி7
Katyayaniகாத்யாயினி8
Kavanaகாவனா5
Kaveriகாவேரி3
Kaviriகாவிரி7
Kaviyaகாவியா6
Kaviya Dharshiniகாவிய தர்ஷிணி6
Kavniகாவ்னி3
Kavyaகாவ்யா6
Kavyasriகாவ்யாஸ்ரீ7
Kayathiriகாயத்திரி3
Kayathirideviகாயத்திரிதேவி7
Kayathriகாயத்ரி3
Kayathrideviகாயத்ரிதேவி7

நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய

அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

மகம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூரம்  நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சித்திரை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சுவாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

அனுசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

கேட்டை நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

மூலம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

பூராடம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திராடம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

திருவோணம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>>

அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

சதயம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

உத்திரட்டாதி நட்சத்திர பெயர்கள் >>

ரேவதி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>>

Similar Posts

  • பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – பூரம் நட்சத்திரம் மோ,ட,டி,டு போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன பூரம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் மோ,ட,டா ,டி,டு பஞ்ச பூதம் நீர் நட்சத்திர மண்டலம் அக்கினி மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி பெண் கழுகு பஞ்ச பட்சி ஆந்தை நட்சத்திர மிருகம் பெண் எலி விருட்சம் பலாசு நட்சத்திர கணம் மனுசம் ரச்சு தொடை உடல் உறுப்பு வலது கை…

  • கீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் கீ கீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கீ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கீதலா- Keethala- 9♀♦கீதா- Geeta- 2♀♦கீதாமகள்- Keethamagal- 3♀♦கீதாம்பிகா- Keethambiga- 1♀♦கீதாரேகா- Keetharekha- 3♀♦கீதாலட்சுமி- Keethalakshmi- 6♀♦கீதாலயா- Keethalaya- 8♀♦கீதாவாணி- Keethavani- 6♀♦கீரவாணி- Geeravani- 1♀♦கீர்த்தனகொழுந்து- Keerthanakozhunthu- 2♀♦கீர்த்தனப்பிரியா- Keerthanapiriya- 8♀♦கீர்த்தனமலர்- Keerthanamalar- 2♀♦கீர்த்தனயிசை- Keerthanayisai- 2♀♦கீர்த்தனா- Keerthana- 2♀♦கீர்த்தி- Keerthi-…

  • நீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நீ நீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நீதி- Neeti- 8♀♦நீலகுயில்- Neelakuyil- 7♀♦நீலம்- Neelam- 5♀♦நீலவள்ளி- Neelavalli- 3♀♦நீலவாணி – Neelavani- 2♀♦நீலவேணி- Neelaveni- 6♀♦நீலா- Neela- 1♀♦நீலா – Nila- 9♀♦நீலாகனி- Neelakanni- 5♀♦நீலாஞ்சனா- Neelanjana- 5♀♦நீலாமணி- Neelamani- 2♀♦நீலாம்பரி- Nilambari- 7♀♦நீலாம்பரி- Neelambari- 8♀♦நீலாம்பாள்- Neelambal- 2♀♦நீலாம்பிகை- Neelambikai- 1♀♦நீலாவதி- Neelavathy- 5♀♦நீலினி- Nilini-…

  • வி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் வி வி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦விக்ருதி- Vikruti- 2♀♦விசாலம்- Vishalam- 4♀♦விசாலம்- Visalam- 5♀♦விசாலாட்சி- Vishalatchi- 4♀♦விசாலினி- Visalini- 2♀♦விடியல்- Vidiyal- 1♀♦விண்ணரசி – Vinnarasi- 8♀♦விதி- Viti- 6♀♦விதி- Vidhi- 7♀♦விதுபாலா- Vidubala- 9♀♦வித்யா- Vidya- 7♀♦வித்யா – Vidhya- 6♀♦வித்யாதரி- Vidyadari- 3♀♦வித்யாதேவி- Vidyadevi- 2♀♦வித்யாபாரதி- Vidhyabharathi- 1♀♦வித்யாபாரதி- Vidyabharathy- 9♀♦வித்யாமணி- Vidyamani- 8♀♦வித்யாம்மாள்- Vidhyammal- 9♀♦வித்யாவதி- Vidhyavathy- 1♀♦வித்யாவதி-…

  • சி சீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் சி சீ சி சீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் சி வரிசை பெண் பெயர்கள் ♦சித்திரை- Chithirai- 4♀♦சித்பிரபா- Chitprabha- 5♀♦சித்ரகலா- Chitrakala- 3♀♦சித்ரதி- Chitrathi- 6♀♦சித்ரதேவி- Chitradevi- 9♀♦சித்ரபாலா- Chitrabala- 3♀♦சித்ரபிரியா- Chitrapriya- 2♀♦சித்ரவள்ளி- Chitravalli- 7♀♦சித்ரா- Chithra- 4♀♦சித்ரா- Chitra- 5♀♦சித்ராணி- Chitrani- 1♀♦சித்ராதேவி- Chitradevi- 9♀♦சிந்தாமணி- Chinthamani- 7♀♦சிந்து – Sindhu- 3♀♦சிலம்பரசி…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் sha

    Spread the love

    Spread the love sha வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் sha வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…