ரு ரே ரோ தா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – ரு ரே ரோ தா சுவாதி நட்சத்திரம்
ரு ரே ரோ தா சுவாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| தாசரதி | Dhasarathi |
| தாமரை செந்தூர்பாண்டி | Thamarai Chendurpandi |
| தாமரைக்கண்ணன் | Thamaraikannan |
| தாமரைக்கனி | Thamaraikani |
| தாமரைக்கோ | Thamaraiko |
| தாமரைகண்ணன் | Tamaraikannan |
| தாமரைகண்ணன் | Thamaraikannan |
| தாமரைகண்ணன் | Thamarikannan |
| தாமரைச்செல்வம் | Thamaraiselvam |
| தாமரைச்செல்வன் | Thamaraiselvan |
| தாமரைசெந்தூர்பாண்டி | Thamaraisenthurpandi |
| தாமரைசெல்வன் | Tamaraichelvan |
| தாமரைசெல்வன் | Thamaraiselvan |
| தாமரைத்தம்பி | Thamaraithambi |
| தாமரைநெஞ்சன் | Thamarainenjan |
| தாமரைமணாளன் | Tamaraimanalan |
| தாமரைமணாளன் | Thamaraimanaalan |
| தாமன் | Thaaman |
| தாமியன் | Thamiyan |
| தாமு | Damu |
| தாமுருகேந்தரா | Damurugendra |
| தாமோதரன் | Damodaran |
| தாமோதரன் | Thamodharan |
| தாமோதரன் | Damodharan |
| தாயகக்குமரன் | Thayagakumaran |
| தாய்த்தமிழன் | Thaithamilan |
| தாய்நாடன் | Thainadan |
| தாயப்பன் | Dhayappan |
| தாயன்பன் | Thayanban |
| தாயுமானவன் | Dhayumanavan |
| தாயுமானவன் | Thayumanavan |
| தாரிணி | Dharini |
| தாளமுத்து | Thalamuthu |
| தானப்பன் | Dhanappan |
| ருக்மணிபாலன் | Rukmanibalan |
| ருத்ரசாமி | Ruthrasamy |
| ருத்ரதாசு | Ruthradasu |
| ருத்ரபதி | Ruthrapathi |
| ருத்ரபிரியா | Rudrapriya |
| ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthi |
| ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthy |
| ருத்ரன் | Ruthran |
| ருத்ரா | Rudra |
| ருபீன் | Rupeen |
| ருபேந்தரா | Rupendra |
| ரோசன்குமார் | Roshankumar |
மேலும் ரு ரே ரோ தா ஆண்குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Thakur | தாகூர் |
| Dasaprakash | தாசபிரகாஷ் |
| Datar | தாதர் |
| Dhatri | தாத்ரி |
| Dattreya | தாத்ரேயா |
| Tathagat | தாதாகத் |
| Tatharaj | தாதாராஜ் |
| Thamson | தாம்சன் |
| Tamra | தாம்ரா |
| Thomas | தாமஸ் |
| Thomas Abrakam | தாமஸ் அப்ரஹாம் |
| Thomasisac | தாமஸ் இசாக் |
| Thomas Edvard | தாமஸ் எட்வர்ட் |
| Thomas Sebastian | தாமஸ் செபாஸ்டின் |
| Thomas Jayabal | தாமஸ் ஜெயபால் |
| Thomas Jayamohan | தாமஸ் ஜெயமோகன் |
| Thomasjoseph | தாமஸ் ஜோசப் |
| Thomaspetric | தாமஸ்பெட்ரிக் |
| Thomasraj | தாமஸ்ராஜ் |
| Thomaslawrance | தாமஸ்லாரன்ஸ் |
| Thomaswilliyam | தாமஸ்வில்லியம் |
| Thomasjohn | தாமஸ்ஜான் |
| Damodar | தாமோதர் |
| Damodarapraksh | தாமோதரபிரகாஷ் |
| Tarachand | தாராசந்த் |
| Thararam | தாராராம் |
| Tarik | தாரிக் |
| Tarit | தாரித் |
| Taru | தாரு |
| Dhaval | தாவல் |
| Thavuth Hanib | தாவித் ஹனீப் |
| Thavidhu | தாவிது |
| Tanbosego | தான்போஸ்கோ |
| Tanjoseph | தான்ஜோசப் |
| Thaj Anwar | தாஜ் அன்வர் |
| Tajdar | தாஜ்தர் |
| Thajwar Usman | தாஜ்வர் உஸ்மான் |
| Das | தாஸ் |
| Dasaiya | தாஸ்யா |
| Dashajyothish | தாஸஜொதிஷ் |
| Taha | தாஹ |
| Rukmanibalan | ருக்மணிபாலன் |
| Rukminesh | ருக்மினேஷ் |
| Ruchir | ருச்சிர் |
| Rutesh | ருடேஷ் |
| Ruth | ருத் |
| Ruthsan | ருத்சன் |
| Ruthrasamy | ருத்ரசாமி |
| Ruthradasu | ருத்ரதாசு |
| Ruthradas | ருத்ரதாஸ் |
| Ruthrapathi | ருத்ரபதி |
| Rudrapriya | ருத்ரபிரியா |
| Ruthramurthi | ருத்ரமூர்த்தி |
| Ruthramurthy | ருத்ரமூர்த்தி |
| Ruthran | ருத்ரன் |
| Rudra | ருத்ரா |
| Rutva | ருத்வா |
| Rutajit | ருதஜித் |
| Rupeen | ருபீன் |
| Rupendra | ருபேந்தரா |
| Rwiju | ருவிஜு |
| Runo | ருனோ |
| Rujul | ருஜூல் |
| Rustam | ருஸ்டம் |
| Rushabh | ருஷப் |
| Rusheek | ருஷீக் |
| Rushil | ருஷீல் |
| Rekassargunam | ரேகாஸ்சர்குணம் |
| Rekash | ரேகாஷ் |
| Revanth | ரேவந்த் |
| Resham | ரேஷம் |
| Rochak | ரொச்சக் |
| Rohan | ரோகன் |
| Rohanlal | ரோகன்லால் |
| Rohith | ரோகித் |
| Rochan | ரோச்சன் |
| Roshankumar | ரோசன்குமார் |
| Roman Salman | ரோமன் சல்மான் |
| Romir | ரோமிர் |
| Romulas | ரோமில்தாஸ் |
| Romila | ரோமிலா |
| Ronak | ரோனக் |
| Ronsher | ரோன்செர் |
| Ronav | ரோனவ் |
| Ronit | ரோனித் |
| Roshan | ரோஷன் |
| Roshan Sundar | ரோஷன் சுந்தர் |
| Roshankumar | ரோஷன்குமார் |
| Rohak | ரோஹக் |
| Rohit | ரோஹித் |
| Rohin | ரோஹின் |
| Rohiniraman | ரோஹினிராமன் |
| Rohinish | ரோஹினிஷ் |