தே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் தே

தே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்

♦தேவகங்கா- Devaganga- 8♀
♦தேவகன்யா- Devkanya- 2♀
♦தேவகி- Devagi- 3♀
♦தேவகி- Devaki- 7♀
♦தேவகிரி- Devakiri- 7♀
♦தேவகுமாரி- Devakumari- 6♀
♦தேவசௌந்தரி- Devasowndari- 9♀
♦தேவதுர்கா- Devadurga- 2♀
♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀
♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀
♦தேவபாரதி- Devabharathi- 9♀
♦தேவபிரியா- Devapriya- 2♀
♦தேவபுஷ்பா- Devapushba- 9♀
♦தேவமனோகரி- Devamanokari- 6♀
♦தேவயானி- Devavathy- 9♀
♦தேவாணி- Devani- 1♀
♦தேவி- Devi- 4♀
♦தேவிகரணி- Devikarani- 4♀
♦தேவிகலா- Devikala- 2♀
♦தேவிகா- Thevaki- 4♀
♦தேவிகா- Devika- 7♀
♦தேவிபாரதி- Devibharathi- 8♀
♦தேவிபாலா- Devibala- 2♀
♦தேவிபிரியா- Devipriya- 1♀
♦தேவியாயினி- Deviyayani- 7♀
♦தேவிராணி- Devirani- 1♀
♦தேவிலலிதா- Devilalitha- 4♀
♦தேனம்மாள்- Thenammal- 6♀
♦தேனரசி – Thenarasi- 5♀
♦தேனருவி – Thenaruvi- 1♀
♦தேனிசை – Thenisai- 4♀
♦தேனிலா – Thenila- 6♀
♦தேனு- Dhenu- 7♀
♦தேனுமதி- Dhenumathi- 4♀
♦தேன்சுடர்- Thensudar- 2♀
♦தேன்மதி – Theanmathi- 9♀
♦தேன்மலர்- Thenmalar- 2♀
♦தேன்மொழி – Thenmozhi- 1♀

♦தேசிகா – Thesika- 1♀
♦தேவகலி- Devakali- 2♀
♦தேவகனா- Devagana- 1♀
♦தேவகிருபை- Devakirubai- 4♀
♦தேவகிருபை- Devakirupai- 9♀
♦தேவதர்ஷினி- Devadharshini- 5♀
♦தேவதா- Devatha- 7♀
♦தேவபுஷ்பம்- Devapushpam- 9♀
♦தேவலா- Devala- 9♀
♦தேவவதி- Devavathi- 2♀
♦தேவவர்ணிநி- Devavarnini- 2♀
♦தேவவர்நினி- Devavarnini- 2♀
♦தேவஸ்ரீ- Devashri- 5♀
♦தேவஸ்ரீ- Devashree- 6♀
♦தேவாங்கி- Devangi- 8♀
♦தேவான்சி- Devanshi- 1♀
♦தேவினா- Devina- 1♀
♦தேவிஸ்ரீ- Devishi- 4♀
♦தேவ்கி- Devki- 6♀
♦தேவ்மணி- Devmani- 5♀
♦தேவ்யாணி- Devyani- 8♀
♦தேன்முல்லை- Thenmullai- 7♀
♦தேஜல்- Tejal- 3♀
♦தேஜஸ்- Tejas- 1♀
♦தேஜஸ்வி- Tejasvi- 5♀
♦தேஜஸ்வினி- Tejaswini- 2♀
♦தேஜஸ்வினி- Thejasvini- 9♀
♦தேஜோமாயி- Tejomayi- 8♀
♦தேஜோவதி- Tejovathi- 2♀
♦தேஷ்னா- Desna- 7♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • ல வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ல ல வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦லக்கி- Lakhi- 5♀♦லக்சணா- Lakshana- 4♀♦லக்சன்யா- Lakshanya- 2♀♦லட்சுமி- Lakshmi- 1♀♦லட்சுமிஅகிலம்- Lakshmiagilam- 8♀♦லட்சுமிஅண்டம்- Lakshmiandam- 7♀♦லட்சுமிஎழில்- Lakshmiezhil- 7♀♦லட்சுமிஒலி- Lakshmioli- 1♀♦லட்சுமிகலா- Lakshmikala- 8♀♦லட்சுமிகவி- Lakshmikavi- 8♀♦லட்சுமிகீதா- Lakshmikeetha- 6♀♦லட்சுமிகுமாரி- Lakshmikumari- 2♀♦லட்சுமிகுயிலி- Lakshmikuyili- 7♀♦லட்சுமிகுயில்- Lakshmikuyil- 7♀♦லட்சுமிகுழலி- Lakshmikuzhali- 8♀♦லட்சுமிகொடி- Lakshmikodi- 4♀♦லட்சுமிகொழுந்து- Lakshmikozhunthu- 1♀♦லட்சுமிக்கதிர்- Lakshmikathir- 5♀♦லட்சுமிக்கரசி- Lakshmikarasi- 6♀♦லட்சுமிசாரதி- Lakshmisarathi- 5♀♦லட்சுமிசுடர்-…

  • தெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் the – தெ தெ – the வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦தெய்வசுந்தரி- Theivasundari- 7♀♦தெய்வசுமங்கலி- Theivasumangali- 9♀♦தெய்வசெல்வி- Dheivachelvi- 9♀♦தெய்வநாயகி- Theivanayagi- 5♀♦தெய்வநாயகி- Dheivanayagi- 7♀♦தெய்வமலர்- Theivamalar- 2♀♦தெய்வமனோகரி- Theivamanokari- 3♀♦தெய்வவடிவு- Dheivavadivu- 2♀♦தெய்வீகராணி- Theiveekarani- 2♀♦தென்றல் – Thendral- 1♀♦தென்றல் – Thenral- 6♀♦தென்னரசி – Thennarasi- 1♀ தே வரிசை பெண் பெயர்கள்…

  • மோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மோ மோ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மோகனகிளி- Mohanakili- 3♀♦மோகனகுமாரி- Mohanakumari- 8♀♦மோகனகுயிலி- Mohanakuyili- 4♀♦மோகனகுழலி- Mohanakuzhali- 5♀♦மோகனக்குயில்- Mohanakuyil- 4♀♦மோகனசங்கரி- Mohanasankari- 8♀♦மோகனசிப்பி- Mohanasippi- 4♀♦மோகனசுந்தரி- Mohanasundhari- 2♀♦மோகனசெல்வி- Mohanaselvi- 2♀♦மோகனச்சரம்- Mohanachsaram- 7♀♦மோகனச்சாரல்- Mohanacharal- 5♀♦மோகனதேவி- Mohanadevi- 2♀♦மோகனபாவை- Mohanapavai- 2♀♦மோகனபிரியா- Mohanapriya- 4♀♦மோகனமணி- Mohanamani- 8♀♦மோகனமணி- Mohanamani- 8♀♦மோகனமதி- Mohanamathi- 4♀♦மோகனமலர்- Mohanamalar- 7♀♦மோகனமாலிகா- Mohanamaliga- 5♀♦மோகனமுல்லை- Mohanamullai- 3♀♦மோகனமொழியாள்-…

  • ஹே ஹோ ஹி ட பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரம் ஹே ஹோ ஹி ட பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…

  • கே கோ ஹ ஹி பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரம் கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦கேசிகா- Keshika- 1♀♦கோகிலா- Gokila- 1♀♦கோமதி- Gomathi- 1♀♦கோமளவர்த்தினி- Komalavarthini- 1♀♦கோமளவள்ளி- Komalavalli- 1♀♦கேசவர்த்தினி- Kesavarthini- 2♀♦கேசவள்ளி- Kesavalli- 2♀♦கோகிலவாணி- Gokilavani- 2♀♦கோமேதகா- Gomedhaka- 2♀♦கோதைமலர்- Kodimalar- 3♀♦கோமலதேவி- Komaladevi- 3♀♦கோமளம்- Komalam- 3♀♦கோமளாதேவி- Komaladevi- 3♀♦கோதாதேவி- Goda Devi- 4♀♦கோதைநாயகி- Kothainayagi-…

  • ஐ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஐ ஐ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦ஐக்கியா- Aikya- 2♀♦ஐங்கினி- Aingini- 9♀♦ஐந்தவி- Ainthavi- 3♀♦ஐந்திணை- Ainthinai- 4♀♦ஐந்திணைகுமாரி- Ainthinaikumari- 5♀♦ஐந்திணைக்கதிர்- Ainthinaikathir- 8♀♦ஐந்திணைக்கோடி- Ainthinaikodi- 7♀♦ஐந்திணைத்தமிழ்- Ainthinaithamiz- 9♀♦ஐந்திணைநங்கை- Ainthinainangai- 5♀♦ஐந்திணைமதி- Ainthinaimathi- 1♀♦ஐந்திணையரசி- Ainthinaiyarasi- 5♀♦ஐந்திணையருவி- Ainthinaiyaruvi- 1♀♦ஐந்திணையருளி- Ainthinaiyaruli- 9♀♦ஐந்திணையருள்- Ainthinaiyaruli- 9♀♦ஐந்தொகையாள்- Ainthogaiyaal- 6♀♦ஐம்பாலருவி- Aimbalaruvi- 1♀♦ஐம்பாலழகி- Aimbalazhaki-…