மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மேலும் மகம் நட்சத்திர ம மி மு மெ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Mahant | மகந்த் |
Makarand | மகரந்த் |
Magimaydas | மகிமைதாஸ் |
Magudeshwaran | மகுதீஸ்வரன் |
Maheshwaran | மகேஸ்வரன் |
Magesh | மகேஷ் |
Makhesh | மகேஷ் |
Maheshbabu | மகேஷ்பாபு |
Mangaladas | மங்கல்தாஸ் |
Mangalesh | மங்கலேஷ் |
Mangalarajan | மங்களராஜன் |
Mangesh | மங்கேஷ் |
Manjughosh | மஞ்சுகோஷ் |
Manjuraj | மஞ்சுராஜ் |
Manibhushan | மணிபூஷன் |
Manish | மணிஷ் |
Manit | மணீத் |
Madhanraj | மதன்ராஜ் |
Madiraksh | மதிராக்ஸ் |
Madin | மதின் |
Madhuk | மதுக் |
Madhukar | மதுக்கர் |
Madhukant | மதுகாந்த் |
Madhughosh | மதுகோஷ் |
Madhurank | மதுரங்க் |
Madhuranka | மதுரங்கா |
Madhuranath | மதுரநாத் |
Madhup | மதூப் |
Madhur | மதூர் |
Mandakranta | மந்தகிரந்த |
Mandar | மந்தர் |
Mantram | மந்தராம் |
Manthan | மந்தன் |
Mandaar | மந்தார் |
Mandeep | மந்தீப் |
Mayukh | மயூக் |
Mayur | மயூர் |
Maryadas | மரியதாஸ் |
Marut | மருத் |
Marutheesh | மருதீஷ் |
Mallik | மல்லிக் |
Mallikarjunan | மல்லிகார்ஜூனன் |
Mallikeshwaran | மல்லிகேஷ்வரன் |
Mallishwaran | மல்லிஷ்வரன் |
Mallesh | மல்லேஷ் |
Malleshwaran | மல்லேஷ்வரன் |
Malhar | மல்ஹர் |
Malay | மலாய் |
Malaya | மலாயா |
Mardav | மற்தேவ் |
Marpidas | மற்பிதாஸ் |
Maraam | மறாம் |
Maraal | மறால் |
Mareechi | மறீச்சி |
Manprasad | மன்பிரசாத் |
Manyu | மன்யு |
Manav | மனவ் |
Manvanthar | மன்வந்தர் |
Manvir | மன்வீர் |
Manjeet | மன்ஜீத் |
Manaar | மனார் |
Manaal | மனால் |
Manas | மனாஷ் |
Maneet | மனீத் |
Maneendra | மனீந்தரா |
Maneesh | மனீஷ் |
Manuraj | மனுராஜ் |
Manuvalraj | மனுவல்ராஜ் |
Manendra | மனேந்தரா |
Manokar David | மனோகர் டேவிட் |
Manokargeorge | மனோகர்ஜார்ஜ் |
Manorath | மனோரத் |
Manova | மனோவா |
Manoj | மனோஜ் |
Manojkumar | மனோஜ்குமார் |
Manojavaya | மனோஜாவயா |
Mahadev | மஹதேவ் |
Maharanth | மஹராந்த் |
Maharshi | மஹரிஷி |
Maha | மஹா |
Mahakram | மஹாகிராம் |
Mahaketu | மஹாகேது |
Mahatru | மஹாத்ரு |
Mahadevan | மஹாதேவன் |
Mahabali | மஹாபலி |
Mahabahu | மஹாபாபு |
Mahabala | மஹாபாலா |
Mahapurush | மஹாபுருஷ் |
Mahamani | மஹாமணி |
Mahamati | மஹாமதி |
Maharajan | மஹாரஞ்சன் |
Mahalingam | மஹாலிங்கம் |
Mahavir | மஹாவிர் |
Mahasvin | மஹாஸ்வின் |
Mahi | மஹி |
Mahit | மஹித் |
Mahindra | மஹிந்தரா |
Mahindan | மஹிந்தன் |
Mahipati | மஹிபதி |
Mahipal | மஹிபால் |
Mahibalan | மஹிபாலன் |
Mahirishe | மஹிரிசே |
Mahirishi | மஹிரிஷி |
Mahilan | மஹிலன் |
Mahin | மஹின் |
Mahish | மஹிஷ் |
Maheepati | மஹீபதி |
Mahesan | மஹேசன் |
Mahendraprakash | மஹேந்தரபிரகாஷ் |
Mahendraprabhu | மஹேந்தரபிரபு |
Mahendravarman | மஹேந்தரவர்மன் |
Mahendra | மஹேந்தரா |
Mahendran | மஹேந்திரன் |
Mahesavarman | மஹேஸவர்மன் |
Mahesh | மஹேஷ் |
Maneesh | மஹேஷ் |
Maheshkumar | மஹேஷ்குமார் |
Maheshchandran | மஹேஷ்சந்தரன் |
Maheshprabhudas | மஹேஷ்பிரபுதாஸ் |
Maheshwar | மஹேஷ்வர் |
Maagh | மாக் |
Matsendra | மாட்சேந்தரா |
Manik | மாணிக் |
Manickarajan | மாணிக்கராஜன் |
Maththeyu | மாத்தேயு |
Maththiyash | மாத்தையாஷ் |
Mathyu | மாத்யூ |
Maadhav | மாதவ் |
Madhav | மாதவ் |
Madhavdas | மாதவதாஸ் |
Madhavanath | மாதவநாத் |
Madhavaraj | மாதவராஜ் |
Madhavraj | மாதவராஜ் |
Madhawaraj | மாதவராஜ் |
Madhavaiya | மாதவையா |
Madesh | மாதேஷ் |
Matheysh | மாதேஷ் |
Mantharanjseral | மாந்தரஞ்சேரல் |
Maandhata | மாந்தாதா |
Mamraj | மாம்ராஜ் |
Mayank | மாயங்க் |
Maysoon | மாய்சூன் |
Mark | மார்க் |
Marsan | மார்சன் |
Martindaniel | மார்டிண்டேனியல் |
Martin | மார்டின் |
Martinsayar | மார்டின்சயார் |
Martinludar | மார்டின்லூதர் |
Marthand | மார்த்தாண்ட் |
Marthanda | மார்த்தாண்டா |
Marvin | மார்வின் |
Marshal | மார்ஷல் |
Maryfilarance | மாரிஃபிலாரன்ஸ் |
Marythomas | மாரிதாமஸ் |
Mariyappadas | மாரியப்பதாஸ் |
Maryrajarathnam | மாரிராஜரத்தினம் |
Maryrajaram | மாரிராஜாராம் |
Marivisuwanatham | மாரிவிஸ்வானந்தம் |
Marivisuwanathan | மாரிவிஸ்வானந்தன் |
Marygeorge | மாரிஜார்ஜ் |
Malak | மாலக் |
Malank | மாலங்க் |
Malatheesh | மாலதீஷ் |
Maalav | மாலவ் |
Malik | மாலிக் |
Maalolan | மாலோலன் |
Manuvalsuresh | மானுவல்சுரேஷ் |
Mahe | மாஹே |
Mikesh | மிகேஷ் |
Michal | மிச்சல் |
Michalcampriyal | மிச்சல்காப்ரியேல் |
Michaldavid | மிச்சல்டேவிட் |
Michalraj | மிச்சல்ராஜ் |
Michalgeorge | மிச்சல்ஜார்ஜ் |
Michaljohn | மிச்சல்ஜான் |
Michaljohnson | மிச்சல்ஜான்சன் |
Misal | மிசல் |
Mitansh | மிடான்ஸ் |
Miten | மிடென் |
Mitrajit | மித்ரஜித் |
Mithreshwaran | மித்ரேஷ்வரன் |
Mithilesh | மிதிலேஷ் |
Mithilairaj | மிதிலைராஜ் |
Mithul | மிதுல் |
Mitesh | மிதேஷ் |
Mrigank | மிரிகங்க் |
Mrigalochan | மிரிகலோச்சன் |
Mrigaj | மிரிகஜ் |
Mrigaa | மிரிகா |
Mrigesh | மிரிகேஷ் |
Mritunjay | மிரிதுஞ்செய் |
Mridul | மிரிதுல் |
Mrinank | மிரினங்க் |
Mrinal | மிரினல் |
Mrinaal | மிரினால் |
Mrinendra | மிரினேந்தரா |
Mrigasya | மிருகஸ்யா |
Miruthivraj | மிருதிவ்ராஜ் |
Miruthyunjay | மிருதையுன்ஜெய் |
Mildan | மில்டன் |
Miland | மிலந்த் |
Millar | மில்லர் |
Millarjayaraj | மில்லர்ஜெயராஜ் |
Milap | மிலாப் |
Milit | மிலிட் |
Milind | மிலிண்ட் |
Minal | மினல் |
Minesh | மினேஷ் |
Misri | மிஸ்ரி |
Mihir | மிஹிர் |
Migas | மீகாஷ் |
Meer | மீர் |
Meenaraj | மீனாராஜ் |
Muktharahamed | முக்தரஹமத் |
Muktharajan | முக்தராஜன் |
Mukta | முக்தா |
Muktha | முக்தா |
Mukthambar | முக்தாம்பர் |
Mukthan | முக்தான் |
Muktanand | முக்தானந்த் |
Mukthanand | முக்தானந்த் |
Muktananda | முக்தானந்தா |
Mukut | முகுத் |
Mukund | முகுந்த் |
Mukuntharajan | முகுந்தராஜன் |
Mukesh | முகேஷ் |
Mukeshkumar | முகேஷ்குமார் |
Mudgal | முட்கல் |
Mudit | முடிட் |
Mudil | முடில் |
Muthukrishnan | முத்துகிருஷ்ணன் |
Muthuraja | முத்துராஜா |
Muthunaraj | முதுனராஜ் |
Murgesh | முர்கேஷ் |
Murli | முர்லி |
Muralee | முரலீ |
Muralikrishnan | முரளிகிருஷ்ணன் |
Murali Krishna | முரளிகிருஷ்ணா |
Muralikrishna | முரளிகிருஷ்ணா |
Muraliraj | முரளிராஜ் |
Murshithjawhar | முர்ஷித்ஜவஹர் |
Murad | முராத் |
Murari | முராரி |
Murarilal | முராரிலால் |
Muraaree | முராரீ |
Murugadas | முருகதாஸ் |
Murugaraj | முருகராஜ் |
Murugesh | முருகேஷ் |
Murugeshdas | முருகேஷ்தாஸ் |
Muniraj | முனிராஜ் |
Munish | முனிஷ் |
Muneendra | முனீந்தரா |
Mervin | மெர்வின் |
Melvin | மெல்வின் |
மகம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | ம மி மு மெ |
பஞ்ச பூதம் | நீர் |
நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | ஆண் கழுகு |
பஞ்ச பட்சி | ஆந்தை |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் எலி |
விருட்சம் | ஆல் |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | பாதம் |
உடல் உறுப்பு | தாடை,உதடுகள் |
நவரத்தின கல் | வைடூரியம் |
மேல் நோக்கு/கீழ் நோக்கு/சம நோக்கு நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | கேது |
அதிதேவதைகள் | சுக்கிரன் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சூரியன்,நரசிம்மன்,கிருஷ்ணன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | சிதம்பரம் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | கீரை |