பு ஷ ந ட ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – பு ஷ ந ட அஸ்தம் நட்சத்திரம்
பு ஷ ந ட அஸ்தம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
பெயர் | Name |
---|---|
நக்கீரத்தமிழன் | Nakkeerathamizhan |
நக்கீரர் | Nakkeerar |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நற்குணம் | Natkunam |
நகுசன் | Nagushan |
நகுல் | Nakul |
நகுலன் | Nagulan |
நச்சினார்க்கினியர் | Nachinarginiyar |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarginiyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |
நஞ்சுண்டேசுவர் | Nanjundeshuwar |
நஞ்சையன் | Nanjayyan |
நட்புச்செல்வன் | Natbuselvan |
நடராசன் | Natarasan |
நடவரசன் | Natavarasan |
நடனராசன் | Nadanarasan |
நடேசநாராயணன் | Natesanarayanan |
நடேசன் | Nadesan |
நடேசன் | Natesan |
நந்தகுமார் | Nandakumar |
நந்தகோபன் | Nandagopan |
நந்தகோபால் | Nandagopal |
நந்தகோபால் | Nandhagopalan |
நந்தநந்தன் | Nandanandan |
நந்தபால் | Nandapal |
நந்தமணி | Nandhamani |
நந்தன் | Nandan |
நந்தனமலை | Nandhanamalai |
நந்தனன் | Nandhanan |
நந்தா | Nanda |
நந்தி | Nandi |
நந்தின் | Nandin |
நந்தீசுவரன் | Nandeeshuwaran |
நந்து | Nandu |
நமசிவாயம் | Namachivayam |
நமசிவாயம் | Namasivayam |
நம்பி | Nambi |
நம்பிகுட்டுவன் | Nambikuttuvan |
நம்பியருள் | Nambiyarul |
நம்பியார் | Nambiyar |
நம்பியூரான் | Nambiyuran |
நம்பிராசன் | Nambirasan |
நம்பிள்ளை | Nampillai |
நம்பெருமான் | Namberuman |
நம்மாழ்வார் | Nammalvar |
நயன் | Nayan |
நயினார் | Nayinar |
நரகோபால் | Naragopal |
நரகோபால் | Naragopal |
நரசிம்மவர்மன் | Narasimavarman |
நரசிம்மன் | Narasiman |
நரசிம்மன் | Narasimhan |
நரசிம்மா | Narasimha |
நரசிம்மா | Narsimha |
நரேந்திரகுமார் | Narendrakumar |
நரேந்திரசேகர் | Narendrasekar |
நரேந்திரபூபதி | Narendraboopathy |
நரேந்திரவர்மன் | Narendravarman |
நரேந்திரன் | Narendran |
நரேந்திரா | Narendra |
நரேன் | Narain |
நரோட்டம் | Narottam |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலமகாராசன் | Nalamaharasan |
நல்லக்கண்ணன் | Nallakannan |
நல்லசக்கரவர்த்தி | Nallachakravarthy |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லசேனாதிபதி | Nallasenathipathy |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nalladurai |
நல்லந்துவன் | Nalanthuvan |
நல்லநாயகம் | Nallanayagam |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லமுத்துராசு | Nallamuthurasu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalagan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanban |
நல்லாதன் | Nallaathan |
நல்லாளன் | Nallaalan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லியக்கோடன் | Nalliyakodan |
நல்லியப்பன் | Nalliappan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லுசாமி | Nallusami |
நல்லெழிலன் | Nalleliyan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nallaiya |
நல்வழிச்செல்வன் | Nalvazhiselvan |
நல்வழிதேவன் | Nalvazhidevan |
நல்வழிநம்பி | Nalvazhinambi |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்வேல் | Nalvel |
நல்வேலன் | Nalvelan |
நலன் | Nalan |
நலினிகாந்த் | Nalinikant |
நவகோபால் | Navagopal |
நவநிதி | Navanidhi |
நவநீதகுமார் | Navaneedhakumar |
நவநீதபெருமாள் | Navaneedhaperumal |
நவநீதம் | Navaneedam |
நவநீதமணி | Navaneedhamani |
நவநீதன் | Navaneedhan |
நவநீதன் | Navaneethan |
நவநீதா | Navaneeta |
நவமணி | Navamani |
நவமோகன் | Navamohan |
நவரத்தினசாமி | Navarathnasamy |
நவரத்தினம் | Navarathinam |
நவரத்தினம் | Navarathnam |
நவரதன் | Navratan |
நவரத்னா | Navaratna |
நவிலன் | Navilan |
நவின் | Navin |
நவின்குமார் | Navinkumar |
நவீண் குமார் | Naveen Kumar |
நவீன் | Naveen |
நவீன் | Navin |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்சந்தர் | Navinchandar |
நவீன்சந்தரா | Navinchandra |
நவீன்சந்திரா | Navin Chandra |
நளராசு | Nalarasu |
நள்ளி | Nalli |
நளின் | Nalin |
நளினிகுமார் | Nalinkumar |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்சிறுவழுதி | Narsiruvazhuthi |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்பண்பாளன் | Narpanpaalan |
நற்புகழ்மணி | Narpugalmani |
நற்புகழ்மதி | Narpugalmathi |
நற்றமிழ் | Natramizh |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramizhnambi |
நற்றமிழரசு | Natramizharasu |
நற்றமிழன் | Natramizhan |
நற்றிணையான் | Natrinaiyan |
நற்றொடர்பன் | Natrodarban |
நற்றேவன் | Natrevan |
நறுந்தேவன் | Narudevan |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமலரோன் | Narumalaron |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மாறன் | Nanmaaran |
நன்மாறன் | Nanmaran |
நன்முகன் | Nanmugan |
நன்முத்து | Nanmuthu |
நன்மொழியன் | Nanmozhiyan |
நன்மொழியான் | Nanmoliyan |
நன்னன் | Nannan |
நன்னாடன் | Nannadan |
நன்னாயகம் | Nannayagam |
நன்னி | Nanni |
நன்னூலன் | Nannulan |
நன்னெறியன் | Nanneriyan |
புகழ் | Pugal |
புகழ் | Pukazh |
புகழ்மணி | Pugalmani |
புகழ்மாலை | Pugalmaalai |
புகழ்வடிவு | Pugalvadivu |
புகழிசை | Pugalisai |
புகழேந்தி | Pugalendhi |
புகழேந்தி | Pugazhendhi |
புகுட்டி | Pukutty |
புண்ணியநாதன் | Punniyanathan |
புண்ணியராசன் | Punniyarasan |
புண்ணியவாளன் | Punniyavalan |
புத்தொளி | Puththoli |
புதுமை | Pudhumai |
புதுமைப்பித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Puthumaipithan |
புதுமையரசன் | Pudhumaiyarasan |
புதுமைவிரும்பி | Pudhumaivirumbi |
புதுமைவிரும்பி | Puthumayvirumbi |
புரவளன் | Puravalan |
புரவி | Puravi |
புராணசந்தரன் | Purnachandran |
புராணநாதா | Purnanada |
புராணமமதி | Purnamamathi |
புராணலிங்கம் | Purnalingam |
புராந்தர் | Purandar |
புருமித்ரா | Purumitra |
புருவாரா | Pururava |
புருசோத்தமன் | Purushothaman |
புலி | Puli |
புவன் | Bhuvan |
புவனபதி | Puvanapathy |
புவனமாறன் | Puvanamaran |
புவனமோகன் | Puvanamohan |
புவனன் | Puvanan |
புவனேசன் | Puvanesan |
புவனேந்தரன் | Puvanendran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புழமை | Pulamai |
புழமைபித்தன் | Pulamaipithan |
புனிதமணி | Punithanmani |
புனிதமூர்த்தி | Punniyamurthy |
புனிதன் | Punidhan |
புனிதன் | Punithan |
புனிதமூர்த்தி | Punithamurthy |
புஷ்பவனம் | Pushpavanam |
மேலும் பு ஷ ந ட அஸ்தம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண்குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Naksatraraja | நக்சத்திரராஜ் |
Nakshatra | நக்சத்திரா |
Nahush | நகுஷ் |
Nanjundeshwar | நஞ்சுண்டேஸ்வர் |
Nataraj | நடராஜ் |
Natraj | நடராஜ் |
Natarajan | நடராஜன் |
Natwar | நட்வர் |
Nadanarajan | நடனராஜன் |
Natanarajan | நடனராஜன் |
Natesh | நடேஷ் |
Natesh Mayavel | நடேஷ் மாயவேல் |
Nateshwar | நடேஷ்வர் |
Nadeesh | நதீஷ் |
Nadish | நதீஷ் |
Nand | நந்த் |
Nandak | நந்தக் |
Nandakishor | நந்தகிஷோர் |
Nandagop | நந்தகோப் |
Nandadeep | நந்ததீப் |
Nandlaal | நந்தலால் |
Nandish | நந்திஷ் |
Nandeeshwaran | நந்தீஸ்வரன் |
Nandhivarman | நந்தீஸ்வரன் |
Nabhya | நபயா |
Nabhij | நபிஜ் |
Nabhomani | நபோமணி |
Nabhoj | நபோஜ் |
Nabose | நபோஷ் |
Nambirajan | நம்பிராஜன் |
Naman | நமன் |
Namikkamal | நமிக்கமல் |
Namit | நமித் |
Namish | நமிஷ் |
Narasimasekaran | நரசிம்மசேகராஜ் |
Narasimaraj | நரசிம்மராஜ் |
Narad | நரத் |
Nartana | நர்த்தனா |
Narmad | நர்மத் |
Narahari | நரஹரி |
Narhari | நர்ஹரி |
Naruna | நருனா |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Narendranath | நரேந்திரநாத் |
Naresh | நரேஷ் |
Nareshkumar | நரேஷ்குமார் |
Narotham | நரோத்தம் |
Nal | நல் |
Nalamaharajan | நலமகாராஜன் |
Nallamuthuraj | நல்லமுத்துராஜ் |
Nalinaksh | நலிநாகேஷ் |
Nalin | நலின் |
Nalesh | நலேஷ் |
Nawalkishor | நவகிஷோர் |
Navaneet | நவநீத் |
Navneet | நவ்நீத் |
Navaneedhakrishnan | நவநீதகிருஷ்ணன் |
Naubahar | நவ்பஹர் |
Navrang | நவ்ரங்க் |
Navarathnapushbam | நவரத்தினபுஷ்பம் |
Navarathinaraj | நவரத்தினராஜ் |
Navarathnaraj | நவரத்தினராஜ் |
Navaraj | நவராஜ் |
Navaraj Chellaiya | நவராஜ்செல்லையா |
Nauka | நவ்ஹ |
Nauhar | நவ்ஹர் |
Navashen | நவாசென் |
Navaj | நவாஜ் |
Navas Muthafa | நவாஸ் முத்தஃபா |
Navendu | நவேந்து |
Nalaraj | நளராஜ் |
Najiruddin | நஜ்ருதின் |
Najan | நஜான் |
Pukhraj | புக்ராஜ் |
Punniyarajan | புண்ணியராஜன் |
Buddhadev | புத்ததேவ் |
Buddhadeva | புத்ததேவா |
Buddhapriya | புத்தபிரியா |
Buddha | புத்தா |
Budhil | புதில் |
Purshottam | புரசோத்தம் |
Purnendu | புரனேந்து |
Purajit | புரஜீத் |
Puranjay | புராஞ்சய் |
Purnachand | புராணசந்த் |
Purnaviswanathan | புராணவிஸ்வநாதன் |
Purujit | புருஜித் |
Purushottam | புருஷோத்தம் |
Purushothaman | புருஷோத்தமன் |
Purohit | புரோகித் |
Pulkit | புல்கிட் |
Pulikesi | புலிகேஷ் |
Pulin | புலின் |
Puvananath | புவன நாத் |
Puvanaraj | புவனராஜ் |
Bhuvanesh | புவனேஷ் |
Puvanesh | புவனேஷ் |
Bhuvaneshwar | புவனேஷ்வர் |
Bhuvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Buvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Pulak | புழக் |
Punit | புனித் |
Puneet | புனீத் |
Pujan | புஜன் |
Pushkar | புஷ்கர் |
Pushkal | புஷ்கல் |
Pushkara | புஷ்காரா |
Puskara | புஷ்காரா |
Pushpak | புஷ்பக் |
Pushbakumar | புஷ்பகுமார் |
Pushpaketu | புஷ்பகேது |
Pushpad | புஷ்பத் |
Pushbaduari | புஷ்பதுரை |
Pushbanantham | புஷ்பநந்தம் |
Pushbanath | புஷ்பநாத் |
Pushbanathan | புஷ்பநாதன் |
Pushbanayagam | புஷ்பநாயகம் |
Pushbalingam | புஷ்பலிங்கம் |
Pushpavanam | புஷ்பவனம் |
Pushpaj | புஷ்பஜ் |
Pushpakar | புஷ்பாகர் |
Pushpesh | புஷ்பேஷ் |
Pusan | புஷான் |
Shakunth | ஷகுந்த் |
Shankir | ஷங்கிர் |
Shashank | ஷசாங்க் |
Shasi | ஷசி |
Shanmugasamy | ஷண்முகசாமி |
Shanmugapiriyan | ஷண்முகபிரியன் |
Shadab | ஷதாப் |
Shandar | ஷந்தர் |
Shabeer | ஷபீர் |
Shami | ஷமி |
Shyam | ஷ்யாம் |
Shyamal | ஷ்யாமல் |
Sharan | ஷரண் |
Sharad | ஷரத் |
Sharaj | ஷரஜ் |
Sharavan | ஷராவண் |
Sharina Johnson | ஷரினா ஜான்சன் |
Shalin | ஷலின் |
Shalina | ஷலினா |
Shvant | ஷவாந்த் |
Shanay | ஷனாய் |
Snegal | ஷ்னேகல் |
Shasvanth | ஷஸ்வத் |