து ச ஸ த ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் –
து ச ஸ த உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம்
து ச ஸ த உத்திரட்டாதி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அகண்டலன் | Agandalan |
அகத்தியநாதன் | Agathiyanathan |
அகத்தியமூர்த்தி | Agathiyamurthy |
அகத்தியலிங்கம் | Agathiyalingam |
அகத்தியன் | Akasthiyan |
அகத்தியன் | Agathian |
அகத்தியன் | Agathiyan |
அகத்தீசுவரன் | Agathishuwaran |
அக்ரம் | Akram |
அகரமுதல்வன் | Akaramuthalvan |
அகரன் | Akaran |
அக்ரோதனன் | Akrothanan |
அகல்வண்ணன் | Agalvannan |
அகலறிவன் | Agalarivan |
அகலன் | Agalan |
அகலார்சடையன் | Agalaarsadaiyan |
அகவன் | Agavan |
அகழ்மேனி | Agalmeni |
அகற்கண்ணன் | Agarkannan |
அகற்குறி | Agarkuri |
அக்னி | Agni |
அக்னிகுமாரன் | Agnikumaran |
அக்னிசுந்தர் | Agnisundar |
அக்னிராசு | Agnirasu |
அகிரா | Agira |
அகில் | Akil |
அகில்அகிலேந்திரா | Agil Agilenthira |
அகிலங்கடந்தான் | Agilangkadanthan |
அகிலன் | Akilan |
அகிலாண்டேசுவர் | Akhilandeshuwar |
அகிலேசுவரன் | Akilesuwaran |
அகிலேந்திரா | Akilendra |
அகுல் | Akul |
அகுலன் | Akulan |
அகோரா | Akora |
அங்கணன் | Anganan |
அங்கதன் | Angadhan |
அங்கதன் | Ankathan |
அச்சலேந்திரா | Achalendra |
அச்சுத்குமார் | Achuthkumar |
அச்சுதானந்தன் | Achuthananthan |
அசபலி | Asapali |
அசுவத்தாமன் | Asuvathaman |
அசுவாலயன் | Ashuwalayan |
அசுவின்குமார் | Ashuwinkumar |
அசொகலிங்கம் | Ashokalingam |
அசோக்குமார் | Ashokkumar |
அசோக்நம்பியார் | Asoknambiyar |
அசோகமித்திரன் | Ashokamithiran |
அசோகமித்திரன் | Asokamithran |
அசோகமூர்த்தி | Ashokamurthy |
அசோகன் | Ashokan |
அசோகன் | Asokan |
அஞ்சாடியப்பன் | Anjadiyappan |
அஞ்சாநெஞ்சன் | Anjanenjan |
அஞ்சாப்புலி | Ajnapuli |
அஞ்சுகம் | Anjugam |
அஞ்சுமன் | Anjuman |
அஞ்செழுத்தன் | Anjeluththan |
அஞ்செழுத்து | Anjezhuthu |
அஞ்சையப்பன் | Anjaiyappam |
அட்சயகுமாரன் | Atchayakumaran |
அட்டர் | Attar |
அடதியமான் | Athiyaman |
அடர்சடையன் | Adarsadaiyan |
அடல்விடைப்பாகன் | Adalvidaipagan |
அடல்விடையன் | Agalvidaiyan |
அடலெழிலன் | Adalezhilan |
அடற்கோ | Adarko |
அடியார் | Adiyar |
அடியார்க்கருளி | Adiyarkaruli |
அடியார்க்கினியன் | Adiyarkiniyan |
அடியார்க்கு நல்லான் | Adiyarku Nallan |
அடில் | Adil |
அடைக்கலம் | Adaikalam |
அடைக்கலம் காத்தான் | Adaikalam Kathaan |
அடைகலசாமி | Adaikkalasamy |
அடைவார்கமுதன் | Adaivaarkamuthan |
அடைவோர்க்கினியன் | Adaivorkiniyan |
அண்டவாணன் | Andavaanan |
அண்டிரன் | Andiran |
அண்ணல் | Annal |
அண்ணல் தங்கோ | Annal Thango |
அண்ணா | Anna |
அண்ணாதுரை | Annadurai |
அண்ணாமலை | Annamalai |
அத்தன் | Athan |
அத்மலிங்கம் | Atmalingam |
அத்மறம் | Adhmaram |
அத்மறமன் | Adhmaraman |
அதமனி | Athamathani |
அதலாடையன் | Athaladaiyan |
அத்வித்யா | Athvithya |
அத்வைதன் | Athvaidhan |
அதிகன் | Athigan |
அதிதீரராமன் | Athideeraraman |
அதியமான் | Athiyaman |
அதிர்துடியன் | Athirthudiyan |
அதிரிபதி | Athiripathi |
அதிருங்கழலோன் | Athirungazhalon |
அதிவீரபாண்டியன் | Athiveerapandian |
அதிவீரராமன் | Athiveeraraman |
அதீர்வன் | Athervan |
அந்தமில்லாரியன் | Anthamillariyan |
அந்தமில்லான் | Anthamillan |
அந்தமில்லி | Anthamilli |
அந்திவண்ணன் | Anthivannan |
அந்திவானன் | Anthivanan |
அந்தொனிசாமி | Antonisamy |
அநேகன் | Anegan |
அப்பு | Abbu |
அபயங்கரா | Abayangara |
அபயசிம்மா | Abayasimma |
அபயபிரதன் | Abayabirathan |
அபயன் | Apayan |
அபயாதா | Abayatha |
அபரகீதன் | Aparakithan |
அபரஞ்சிதன் | Aparajithan |
அபலேந்து | Abalenthu |
அபிசாரன் | Abisaran |
அபிசிநேகன் | Abisinegan |
அபிநந்தன் | Abhinandan |
அபிநந்தா | Abhinanda |
அபிநாதன் | Abinathan |
அபிமன்யு | Abimanyu |
அபிமான் | Abhiman |
அபிமான் | Abiman |
அபிமோதா | Abimotha |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராசு | Abhirasu |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராம் | Abhiram |
அபிராம் | Abiram |
அபிரூபன் | Abiruban |
அபிவதன் | Abivadhan |
அமணன் | Amanan |
அம்பக்கூத்தன் | Ambakuthan |
அம்பலத்தீசன் | Ambalatheesan |
அம்பலவன் | Ambalavan |
அம்பலவாணன் | Ambalavanan |
அம்பிராசு | Ambirasu |
அம்பு | Ambu |
அம்புநாதன் | Anbunathan |
அம்புநிதி | Anbunithi |
அம்புபதி | Ambubathi |
அம்மார் | Ammar |
அம்மூவன் | Ammuvan |
அம்மையப்பன் | Ammaiyappan |
அமயன் | Amayan |
அமரகாளி | Amarakali |
அம்ரகாளி | Amrakali |
அமரசந்திரன் | Amarasanthiran |
அமரநாதன் | Amaranathan |
அமர்நாதன் | Amarnathan |
அம்ரபாலி | Amrabali |
அமராசா | Amarasa |
அம்ருதகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதசாகர் | Amruthasagar |
அம்ருதமாயி | Amruthamayi |
அம்ருதாகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதின் | Amruthin |
அமரேசன் | Amaresan |
அமரேசன் | Amareshan |
அமரேந்தரா | Amarendra |
அமல் | Amal |
அமல்காந்தன் | Amalkanthan |
அமல்குமார் | Amalkumar |
அமலநாதன் | Amalanathan |
அமல்ராசன் | Amalrasan |
அமலன் | Amalan |
அமலானந்தம் | Amalanandam |
அமலேந்திரன் | Amalendiran |
அமன் | Aman |
அமித்ரசூடன் | Amithrasudan |
அமிதவிக்ரம் | Amitavikram |
அமிதாசன் | Amithasan |
அமிர்தசாகர் | Amirthasagar |
அமிரதசாகரன் | Amirathasakaran |
அமிர்தசாகரன் | Amirthasagaran |
அமிர்தராசன் | Amirtharasan |
அமிர்தலிங்கம் | Amirthalingam |
அமிர்தன் | Amirthan |
அமிரித்குமார் | Amrithkumar |
அமிழ்தன் | Amzhthan |
அமுதக்கலைஞன் | Amuthakalaijan |
அமுதகுமார் | Amuthakumar |
அமுதநேயன் | Amuthaneyan |
அமுதமூர்த்தி | Amuthamurthy |
அமுதவன் | Amuthavan |
அமுதவாணன் | Amuthavanan |
அமுதன் | Amuthan |
அமுதீவள்ளல் | Amuthavallal |
அமுதோன் | Amuthon |
அமுல் | Amul |
அமுல்யா | Amulya |
அமைதியன் | Amaithiyan |
அமைதிவாணன் | Amaithivanan |
அமோதன் | Amothan |
அய்யன் | Ayyan |
அய்யாமுத்து | Ayyamuthu |
அயவந்திநாதன் | Ayavanthinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirsulan |
அயோத்யராம் | Ayodhyaram |
அரங்கசாமி | Arangasamy |
அரங்கண்ணல் | Arangannal |
அரங்கநாத் | Aranganath |
அரங்கநாதன் | Aranganathan |
அரங்கநாயகம் | Aranganayagam |
அரங்கநாயகன் | Aranganayagan |
அரங்கமணி | Arangamani |
அரங்கமூர்த்தி | Arangamurthy |
அரங்கராசு | Arangarasu |
அரங்கன் | Arangan |
அரசகுமரன் | Arasakumaran |
அரசப்பன் | Arasappan |
அரசமணி | Arasamani |
அரசர்க்கரசன் | Arasarkkarasan |
அரசரத்னம் | Arasarathnam |
அரசவினியன் | Arasaviniyan |
அரசன் | Arasan |
அரசு | Arasu |
அரசுகுமார் | Arasukumar |
அர்சுனன் | Arjunan |
அர்சூன் | Arjun |
அரண் | Aran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அர்த்தனாதன் | Arthanathan |
அர்மய்நாதன் | Armaynathan |
அரமுதன் | Aramuthan |
அரவசைத்தான் | Aravasaiyathan |
அரவஞ்சூடி | Aravanjudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவிந்தகுமார் | Aravindhakumar |
அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
அர்விந்த்குமார் | Arvindkumar |
அரவிந்தசாமி | Aravindasamy |
அரவிந்தசுப்ரமணியன் | Aravindhasubramanian |
அரவிந்ததாசன் | Aravindadasan |
அரவிந்தநாதன் | Aravindhanathan |
அரவிந்தபிரகாசு | Aravindhaprakashu |
அரவிந்தமணி | Aravindhamani |
அரவிந்தமூர்த்தி | Aravindamurthy |
அரவிந்தராசன் | Aravindarasan |
அரவிந்தன் | Aravindan |
அரவிந்தன் | Aravindhan |
அரவிந்தன் | Arvindhan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அரவிநந்தகுமார் | Arvindhakumar |
அரவேந்தி | Araventhi |
அரிக்குமரியான் | Arikumariyan |
அரிசந்த்ரன் | Arichandran |
அரிசில் | Arasil |
அரிசில்கிழான் | Arisilkilan |
அரிமதி | Arimathi |
அரிமா | Arima |
அரிமாத்தமிழன் | Arimathamilan |
அரிமாப்பாண்டியன் | Arimapandiyan |
அரிமாப்பாமகன் | Arimapamagan |
அரியசிவம் | Ariyasivam |
அரியமான் | Aryaman |
அரியயற்க்கரியன் | Ariyakariyan |
அரியொருகூறன் | Ariyorukuran |
அரிவானந்தன் | Arivanandhan |
அருங்கலை | Arungalai |
அருங்கோ | Arungo |
அருட்குமரன் | Arutkumaram |
அருட்கூத்தன் | Arutkuthan |
அருட்சுடர் | Arutsudar |
அருட்செல்வம் | Arutselvam |
அருட்செல்வன் | Arutselvan |
அருட்பா | Arutpa |
அருட்பிழம்பு | Arutbilambu |
அருட்பெருசோதி | Arutperusothi |
அருண் | Arun |
அருண் கருப்பசாமி | Arun Karuppasamy |
அருணகிரி | Arunagiri |
அருணகிரிநாதன் | Arunagirinathan |
அருண்குமரன் | Arunkumaran |
அருண்குமார் | Arunkumar |
அருண்பாண்டியன் | Arunpandiyan |
அருண்பாரத்ராம் | Arunbarathram |
அருண்பிரகாசு | Arunprakashu |
அருண்பிரசாத் | Arunprasath |
அருண்மணி | Arunmani |
அருண்மதி | Arunmathi |
அருண்மலை | Arunmalai |
அருண்முத்து | Arunmuthu |
அருண்மொழி | Arunmozhi |
அருண்மொழித்தேவன் | Arunmozhithevan |
அருண்மொழி வர்மன் | Arunmozhi Varman |
அருணன் | Arunan |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாமலை | Arunamalai |
அருணொளி | Arunoli |
அரும்பேரொளி | Arumperoli |
அருமை | Arumai |
அருமைச்செல்வன் | Arumaiselvan |
அருமைத்தம்பி | Arumaithambi |
அருமைதுரை | Arumaydurai |
அருமைநம்பி | Arimainambi |
அருமைநாயகம் | Arumainayagam |
அருமைராசு | Arumayrasu |
அருவிருவன் | Aruviruvan |
அருள் | Arul |
அருள்குமரன் | Arulkumaran |
அருள்சாமி | Arulsamy |
அருள்சோதி | Arulsothi |
அருள்ஞானதாசு | Arulgnanadasu |
அருள்ஞானரசு | Arulgnanarasu |
அருளண்ணல் | Arulannal |
அருள்தம்பி | Arulthambi |
அருள்தாசு | Aruldasu |
அருள்நம்பி | Arulnambi |
அருள்நாதன் | Arulnathan |
அருள்நாயகம் | Arulnayagam |
அருள்நாயகன் | Arulnayagan |
அருள்நெறி | Arulneri |
அருளப்பன் | Arulappan |
அருளப்பா | Arulappa |
அருள்பிரகாசம் | Arulprakasam |
அருள்மணி | Arulmani |
அருள்மணியன் | Arulmanian |
அருளம்பலம் | Arulambalaam |
அருள்மறை | Arulmarai |
அருள்மொழி | Arulmozhi |
அருளரசன் | Arularasan |
அருளரசு | Arularasu |
அருள்ராசு | Arulrasu |
அருள்வடிவேல் | Arulvadivel |
அருள்வள்ளல் | Arulvallal |
அருள்விசுவாசம் | Arulvishuwasam |
அருள்வேல் | Arulvel |
அருள்வேலன் | Arulvelan |
அருளன் | Arulan |
அருளாளன் | Arulalan |
அருளானந்தன் | Arulananthan |
அருளி | Aruli |
அருளிறை | Arulirai |
அருளுருவன் | Aruluruvan |
அரோதனன் | Arondhan |
அரோன் | Aron |
அலகேசு | Alagesh |
அலாப்பரியான் | Alappariyan |
அலையரசன் | Alaiarasan |
அவனிமுழுதிடையான் | Avanimuluthidaiyan |
அவிர்சடையான் | Avirsadaiyan |
அவினாசியப்பன் | Avinasiyappan |
அவினாசிலிங்கம் | Avinashilingam |
அவைஅஞ்சான் | Avaianjan |
அழகநாதன் | Alaganathan |
அழகப்பர் | Azhakappar |
அழகப்பன் | Alagappan |
அழகப்பன் | Azhagappan |
அழகர் | Alagar |
அழகரசன் | Azhakarasan |
அழகர்சாமி | Azhagarsamy |
அழகரசு | Alagarasu |
அழகரசு | Azhakarasu |
அழகன் | Azhagan |
அழகன்பன் | Azhaganban |
அழகியநம்பி | Alagiyanambi |
அழகியநம்பி | Azhakiyanambi |
அழகியமணவாளன் | Azhakiya Manavalan |
அழகியமணவாளன் | Azhagiyamanavaalan |
அழகியவாணன் | Azhakiyavanan |
அழகியவானன் | Alagiyavanan |
அழகிரி | Alagiri |
அழகிரிசாமி | Alagirisamy |
அழகிரிநாதன் | Alagirinathan |
அழகிரிவாசன் | Alagirivasan |
அழகினியன் | Azhakiniyan |
அழகு | Alagu |
அழகு | Azhagu |
அழகுகாதலன் | Azhakukathalan |
அழகுச்சுடர் | Azhakusudar |
அழகுச்செல்வம் | Azhakuselvam |
அழகுச்செல்வன் | Azhakuselvan |
அழகுச்சோழன் | Azhakusolan |
அழகுசுந்தரம் | Alagusundaram |
அழகுத்தமிழன் | Azhakuthamizhan |
அழகுநம்பி | Azhakunambi |
அழகுப்பாண்டியன் | Azhakupandiyan |
அழகுமணி | Azhakumani |
அழகுமணிவேல் | Azhakumanivel |
அழகுமதி | Azhakumathi |
அழகுமலை | Azhakumalai |
அழகுமுத்து | Alagumuthu |
அழகுமூர்த்தி | Alagumurthy |
அழகுமொழி | Alagumozhi |
அழகுரத்னம் | Alagurathnam |
அழகுரு | Azhakuru |
அழகுவேல் | Alaguvel |
அழகெழிலன் | Alahelil |
அழகொளி | Alakoli |
அழகேசன் | Alagesan |
அழகேசன் | Azhagesan |
அழகேந்தி | Alahenthi |
அழகேந்திரன் | Alagendran |
அழகைய்யன் | Alakaiyan |
அழகையான்றோழன் | Alakaiyanron |
அளவிலி | Alavili |
அறக்கொடியோன் | Arakkodiyon |
அறத்திருமகன் | Arathirumagan |
அறத்துருவன் | Arathuruvan |
அறத்துறைநாதன் | Arathurainathan |
அறநாயகன் | Aranayagan |
அறநெறி | Araneri |
அறப்பெருமான் | Araperumal |
அற்புதக் கூத்தன் | Arputhakuthan |
அற்புதசாமி | Arputhasamy |
அற்புதராசு | Arputharasu |
அற்புதன்அருள் | Arputhaarul |
அறமணி | Aramani |
அறம்விரும்பி | Aramvirumbi |
அறமொழி | Aramoli |
அறமேந்தி | Aramenthi |
அறவண்ணல் | Aravannal |
அறவரசன் | Aravarasan |
அறவாணன் | Aravanan |
அறவாழி | Aravali |
அறவாழியந்தணன் | Aravaliyanthanan |
அறவிடையான் | Aravidaiyan |
அறவொளி | Aravoli |
அறவேந்தன் | Araventhan |
அறிஞன் | Arijan |
அறியஅரியோன் | Ariyaariyon |
அறிவண்ணல் | Arivannal |
அறிவப்பன் | Arivappan |
அறிவரசன் | Arivarasan |
அறிவரசு | Arivarasu |
அறிவழகன் | Arivazhagan |
அறிவன் | Arivan |
அறிவாணன் | Arivanan |
அறிவாளன் | Arivalan |
அறிவானந்தம் | Arivanandam |
அறிவானந்தம் | Arivanantham |
அறிவியலான் | Ariviyalaan |
அறிவு | Arivu |
அறிவுக்கண்ணன் | Arivukannan |
அறிவுக்கதிர் | Arivukathir |
அறிவுக்கரசன் | Arivukkarasan |
அறிவுக்கரசு | Arivukkarasu |
அறிவுக்கரியோன் | Arivukkariyon |
அறிவுக்கலை | Arivukkalai |
அறிவுக்கனல் | Arivukkanal |
அறிவுக்கனி | Arivukkani |
அறிவுகரசு | Arivukarasu |
அறிவுச்சுடர் | Arivusudar |
அறிவுச்செல்வம் | Arivuselvam |
அறிவுச்செல்வன் | Arivuselvan |
அறிவுத்தம்பி | Arivuthambi |
அறிவுத்தொகையன் | Arivuthokaiyan |
அறிவுநம்பி | Arivunambi |
அறிவுமணி | Arivumani |
அறிவுமதி | Arivumathi |
அறிவுமொழி | Arivumoli |
அறிவுவாணன் | Arivuvanan |
அறிவூக்கடல் | Arivukkadal |
அறிவூடைநம்பி | Arivudainambi |
அறிவூநிதி | Arivunidhi |
அறிவொளி | Arivoli |
அறிவேந்தி | Ariventhi |
அறையணியப்பன் | Araiyaniyappan |
அனகு | Anagu |
அனந்தசயன் | Ananthashayan |
அனந்தரங்கா | Anantharanga |
அனந்தராம் | Anantharam |
அன்பண்ணல் | Anbannal |
அன்பநாதன் | Anbananthan |
அன்பப்பன் | Anbappan |
அன்பர்க்கருளி | Anbarkkaruli |
அன்பர்க்கன்பன் | Anbarkkanban |
அன்பர்கோ | Anbarko |
அன்பரசன் | Anbarasan |
அன்பரசு | Anbarasu |
அன்பருவி | Anbarasu |
அன்பழகன் | Anbazhakan |
அன்பழகன் | Anbalagan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
அன்பறிவன் | Anbarivan |
அன்பன் | Anban |
அன்பாளன் | Anbalan |
அன்பிற்கரசு | Anbirkarasu |
அன்பிற்கினியன் | Anbirkiniyan |
அன்பு | Anbu |
அன்புக்கதிர் | Anbukkathir |
அன்புக்கரசன் | Anbukkarasan |
அன்புக்கரசு | Anbukkarasu |
அன்புகுமார் | Anbukumar |
அன்புச்செல்வன் | Anbuchchelvan |
அன்புச்சேகரன் | Anbusekaran |
அன்புச்சேரன் | Anbuseran |
அன்புசிவம் | Anbusivam |
அன்புசெல்வம் | Anbuselvam |
அன்புசெல்வன் | Anbuselvan |
அன்புடைநம்பி | Anbudainambi |
அன்புத்தமிழன் | Anbuthamilan |
அன்புதம்பி | Anbuthambi |
அன்புதாசன் | Anbudasan |
அன்புநேயன் | Anbuneyan |
அன்புப்பாண்டியன் | Anbupandiyan |
அன்புபாண்டியன் | Anbupandian |
அன்புமணி | Anbumani |
அன்புமதி | Anbumathi |
அன்புமொழி | Anbumoli |
அன்புராசு | Anburasu |
அன்புரு | Anburu |
அன்புவாணன் | Anbuvanan |
அன்புவேல் | Anbuvel |
அன்பெழிலன் | Anbelil |
அனல்விழியன் | Analviliyan |
அனலா | Anala |
அனலாடி | Analadi |
அனலுருவன் | Analuruvan |
அனலேந்தி | Analenthi |
அன்வர் | Anwar |
அனற்கையன் | Anarkaiyan |
அனற்சடையான் | Anarsadaiyab |
அன்னம்காணான் | Annamganan |
அன்னைதாசன் | Annaidasan |
அனாதி | Anathi |
அனில் | Anil |
அனில்குமார் | Anilkumar |
அனுபூதி | Anubhoothi |
அனுமந்தன் | Anumanthan |
அனுமோகன் | Anumohan |
அனுரஞ்சன் | Anuranjan |
ஆகர்ணா | Aagarna |
ஆக்னேயா | Agneyaa |
ஆகேந்திரா | Agenthra |
ஆசாரியா | Asariya |
ஆசைகுமார் | Asaikumar |
ஆசைதம்பி | Asaithambi |
ஆசைநாயகம் | Asainayagam |
ஆஞ்சனேயா | Anjeneya |
ஆடலரசன் | Adalarasan |
ஆடலரசு | Adalarasu |
ஆண்டவர் | Andavar |
ஆதம் | Adham |
ஆத்மநாதன் | Adhmanathan |
ஆத்மநாதன் | Athmanathan |
ஆத்மலிங்கம் | Adhmalingam |
ஆதவன் | Aadhavan |
ஆதவன் | Adhavan |
ஆதி | Aadhi |
ஆதிகுணா | Athiguna |
ஆதிகேசவன் | Adhi Kesavan |
ஆதிகேசவன் | Aadhikesavan |
ஆதிசங்கர் | Adhisankar |
ஆதிசங்கர் | Adhishankar |
ஆதிசங்கரா | Adhisankara |
ஆதிசேசன் | Adhiseshan |
ஆதித்தன் | Adhiththan |
ஆதித்யவர்த்தன் | Aadhithyavarthan |
ஆதித்யவர்மன் | Adhithyavarman |
ஆதித்யா | Adhithya |
ஆதித்யா | Adithya |
ஆதிதேவா | Adhideva |
ஆதிதேவா | Athitheva |
ஆதிநாதன் | Adinathan |
ஆதிநாராயணன் | Adhinarayanan |
ஆதிநாராயணா | Adhinarayana |
ஆதிமூர்த்தி | Adhimurthy |
ஆதிமூர்த்தி | Athimurthi |
ஆதிமூலம் | Adhimoolam |
ஆதிரத்னம் | Adhirathnam |
ஆதிவாணன் | Adhivanan |
ஆரவராயன் | Aravaraiyan |
ஆராவமுதன் | Aravamuthan |
ஆரூரன் | Aruran |
ஆரோக்கியசாமி | Arokiyasamy |
ஆரோக்கியம் | Arokiyam |
ஆரோக்கியம் | Arogyam |
ஆரோக்யசாமி | Aarogyasamy |
ஆரோகியராசு | Arokiyarasu |
ஆரோசனன் | Arosanan |
ஆரோன் | Aaron |
ஆலம்பர் | Alamber |
ஆலம்பா | Alappa |
ஆலிவர் | Alivar |
ஆவூர்க்கிழார் | Avurkilar |
ஆழ்வார் | Aazhvar |
ஆற்றலரசன் | Atralarasan |
ஆற்றலரசு | Atralarasu |
ஆறறிவன் | Ararivan |
ஆற்றுமுகன் | Attrumugan |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
ஆறுமுகம் | Aarumugam |
ஆனத்தகண்ணன் | Anandakannan |
ஆனந்த நாராயனன் | Ananda Narayanan |
ஆனந்த நாராயனன் | Anantha Narayanan |
ஆனந்த பத்மநாதன் | Anantha Padmanabhan |
ஆனந்த மகாதேவன் | Ananda Mahadevan |
ஆனந்த் விருச்சகம் | Ananth Viruchagam |
ஆனந்தகிரி | Anandakri |
ஆனந்தகுமார் | Anandakumar |
ஆனந்த்குமார் | Anandkumar |
ஆனந்தசாகரன் | Anandasagaran |
ஆனந்தசுப்ரமனியன் | Ananda Subramanyan |
ஆனந்தசேகரன் | Ananda Sekaran |
ஆனந்ததேவன் | Anandadevan |
ஆனந்தபாபு | Anandababu |
ஆனந்த்பாபு | Anandbabu |
ஆனந்தமூர்த்தி | Anandamurthy |
ஆனந்தமோகன் | Anandamogan |
ஆனந்தராம் | Ananda Ram |
ஆனந்தராமன் | Ananda Raman |
ஆனந்தரூபன் | Ananda Rupan |
ஆனந்தவர்த்தன் | Anandavarthan |
ஆனந்தவர்மன் | Ananda Varman |
ஆனந்தவிக்ரமன் | Anandavikraman |
ஆனந்தன் | Anandan |
ஆனந்தா | Anandha |
ஆனைமுகன் | Anaimurugan |
ஆனைமுத்து | Anaimuthu |
ஆனையப்பன் | Anaiyappan |
இசக்கிபாண்டியன் | Isakipandiyan |
இசக்கிமுத்து | Isakkimuthu |
இசப்பு | Isappu |
இசைஅரசு | Isaiarasu |
இசைக்கலை | Isaikalai |
இசைக்கலைவாணன் | Isaikalaivanan |
இசைக்கோ | Isaikko |
இசைகோ | Isaiko |
இசைச்செல்வம் | Isaiselvam |
இசைச்செல்வன் | Isaiselvan |
இசைத்தம்பி | Isaithambi |
இசைத்தமிழன் | Isaithamilan |
இசைமணி | Isaimani |
இசைமாமணி | Isaimamani |
இசைமுதல்வன் | Isaimuthalvan |
இசைமுரசு | Isaimurasu |
இசையரசன் | Isaiyarasan |
இசையரசு | Isaiyarasu |
இசையழகன் | Isaiyazhakan |
இசையறிவன் | Isaiyarivan |
இசையாளன் | Isaiyalan |
இசையேந்தல் | Isaiyenthal |
இசைவளவன் | Isaivalavan |
இசைவளன் | Isaivalan |
இசைவாணன் | Isaivanan |
இசைவாளன் | Isaivalan |
இசைவேந்தன் | Isaiventhan |
இடைக்காடர் | Idaikadar |
இடைக்காடன் | Idaikadan |
இந்தரகுமார் | Indrakumar |
இந்தரவன் | Indravan |
இந்திரஅர்ச்சூன் | Indraarjun |
இந்திரகாந்தன் | Indirakanthan |
இந்திரகுமார் | Indra Kumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indra Varma |
இந்திரசேனன் | Indirasenan |
இந்திரசேனா | Indrasena |
இந்திரசேனா | Indrasene |
இந்திரதேவன் | Indiradevan |
இந்திரநீல் | Indiraneel |
இந்திரபோசன் | Indirabooshan |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரவதணன் | Indiravadanan |
இந்திரவதன் | Indravadan |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரன் | Indiran |
இந்திராதித்யா | Indrathithya |
இந்திரானந்தன் | Indiranandan |
இபணன் | Ibhanan |
இமயவரம்பன் | Imayavaramban |
இமையபாரதி | Imayabharathi |
இயக்கன் | Iyakkan |
இயலரசன் | Iyalarasan |
இயலிசைவாணன் | Iyalisaivanan |
இயற்கையன்பன் | Iyargaiyamban |
இயற்றமிழ்வாணன் | Iyatramilvavan |
இயன்மொழி | Iyanmozhi |
இரணியன் | Iraniyan |
இரவண் | Iravan |
இருங்கோ | Irungo |
இருங்கோவேள் | Irungovel |
இருதயகுமார் | Irudhayakumar |
இருதயம் | Irudhayam |
இரும்பொறை | Irumporai |
இருமுடி | Irumudi |
இலக்கணன் | Ilakkanan |
இலக்கிய அமுதன் | Ilakkiya Amuthan |
இலக்கியப்பித்தன் | Ilakkiya Pithan |
இலக்கியமணி | Ilakkiyamani |
இலக்கியமதி | Ilakkiyamathi |
இலக்கியன் | Ilakkiyan |
இலக்குவன் | Ilakkuvan |
இலங்கேசன் | Elangeshan |
இலங்கோ | Elango |
இழஞ்சேரல் | Ilanjseral |
இளங்கண்ணர் | Ilankannar |
இளங்கண்ணன் | Ilankannan |
இளங்கதிர் | Ilankathir |
இளங்கம்பன் | Ilankamban |
இளங்கீரன் | Ilangeeran |
இளங்கீரனார் | Ilangeeranar |
இளங்குமணன் | Ilankumanan |
இளங்குமரன் | Ilankumaran |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோவேள் | Elangovel |
இளஞ்சித்திரனார் | Elanchtranar |
இளஞ்செழியன் | Ilanseral |
இளஞ்சேட்சென்னி | Ilansedsenni |
இளஞ்சேரலாதன் | Ilanseralathan |
இளஞ்சேரன் | Ilancheran |
இளஞாயிறு | Ilagnaiyuru |
இளந்தமிழன் | Ilanthamil |
இளந்தளிர் | Ilanthalir |
இளந்திருமன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthirumaran |
இளந்திரையன் | Ilanthirayan |
இளந்தீபன் | Ilandheepan |
இளந்தென்றல் | Ilanthendral |
இளந்தேவன் | Elandevan |
இளந்தேவன் | Ilandevan |
இளந்தேவனார் | Ilandevanar |
இளநாகனார் | Ilanaganar |
இளமகிலன் | Ilamazhilan |
இளம்செழியன் | Ilancheliyan |
இளமதி | Ilamadhi |
இளம்பருதி | Ilamparidhi |
இளம்பாரதி | Ilamparathi |
இளம்பாரி | Ilampari |
இளம்பிறை | Ilampirai |
இளம்பூதனார் | Ilamputhanar |
இளம்பூரணர் | Ilampuranar |
இளம்பூரணன் | Ilampuranan |
இளம்பெருவழுதி | Ilamperuvazhuthi |
இளம்பொறை | Ilamporai |
இளம்முகில் | Ilamuhil |
இளம்முருகு | Ilamurugu |
இளமல்லன் | Ilamallan |
இளம்வழுதி | Ilamvazhuthi |
இளம்வளுதி | Ilamvaludhi |
இளமாறன் | Ilamaran |
இளமாறன் | Elamaran |
இளமுருகன் | Ilamurugan |
இளமுருகு | Ilamuru |
இளமைப்பித்தன் | Ilamaipithan |
இளவரசன் | Ilavarasan |
இளவரசன் | Elavarasan |
இளவரசு | Ilavarasu |
இளவல் | Ilaval |
இளவழகன் | Ilavalagan |
இளவழகன் | Ilavazhagan |
இளவேள் | Ilavel |
இளவேனில் | Ilavenil |
இளன்சேரல் | Ilancheral |
இளையப்பன் | Ellappan |
இளையபாரதி | Ilayabharathi |
இளையவன் | Ilaiyavan |
இறை | Irai |
இறைஅன்பு | Iraianbu |
இறைக்கதிர் | Iraikathi |
இறைக்குமரன் | Iraikumaran |
இறைக்குருவன் | Iraikuruvan |
இறைச்சுடர் | Iraisudar |
இறைநம்பி | Irainambi |
இறைநெறி | Iraineri |
இறைமகன் | Iraimagan |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமதி | Iraimathi |
இறையமுதன் | Iraiyamudhan |
இறையரசன் | Iraiyarasan |
இறையரசு | Iraiyarasu |
இறையருள் | Iraiyarul |
இறையவன் | Iraiyavan |
இறையன் | Iraiyan |
இறையன்பன் | Iraiyanban |
இறையன்பு | Iraiyanbu |
இறையன்னல் | Iraiyannal |
இறையனார் | Iraiyanar |
இறையெழில் | Iraiyezhil |
இறையொளி | Iraiyoli |
இறைவாணன் | Iraivanan |
இறைவேள் | Iraivel |
இன்பசாகரன் | Inbasagaran |
இன்பசாகரன் | Inbasakaran |
இன்பசேகரன் | Inbasekaran |
இன்பநாதன் | Inbanathan |
இன்பநாயகம் | Inbanayagam |
இன்பமணி | Inbamani |
இன்பவாணன் | Inbavanan |
இன்பன் | Inban |
இன்மொழியன் | Inbamozhiyan |
இன்னமுதன் | Innamuthan |
இன்னிசைப்பாமதி | Innisaipamathi |
இன்னிசைப்பாவலன் | Innisaipavalan |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிசைவானன் | Innisaivanan |
இனிமொழியன் | Inimoliyan |
இனியவன் | Iniyavan |
இனியன் | Iniyan |
ஈசுவரமூர்த்தி | Esuwaramurthy |
ஈசுவரன் | Esuwaran |
உக்ரமூர்த்தி | Ugramoorthy |
உடும்பன் | Udumban |
உண்மைவிரும்பி | Unmaivirumbi |
உண்மைவிளம்பி | Unmaivilambi |
உத்தியா | Uddhiya |
உதயகிரி | Udayagiri |
உதயகுமார் | Udhayakumar |
உதயகுமார் | Uthayakumar |
உதயகுமார் | Udayakumar |
உதயசங்கர் | Udayasankar |
உதயசங்கர் | Udhayasankar |
உதயச்சல் | Udhayachal |
உத்யசந்தர் | Udayachandar |
உதயசந்தரன் | Udayachandran |
உதயசந்திரா | Udayachandra |
உதயசூர்யா | Udayasurya |
உதயசூரியன் | Udayasooriyan |
உதயணன் | Udhayanan |
உதயபரிதி | Udhayaparithi |
உதயமூர்த்தி | Udayamurthy |
உதயமூர்த்தி | Udhayamurthy |
உதயரவி | Udayaravi |
உதயராம் | Udhayaram |
உதயவன் | Udhayavan |
உதயவானன் | Udhayavanan |
உதயன் | Udayan |
உதயன் | Udhayan |
உதயா | Udaya |
உதாங்கன் | Uthangan |
உதியஞ்சேரல் | Uthiyanjseral |
உதியன் | Uthiyan |
உபமன்யூ | Upamanyu |
உபேந்திரா | Upendra |
உமா சங்கர் | Uma Shankar |
உமாசங்கர் | Umasankar |
உமாசங்கர் | Umashankar |
உமாசங்கரன் | Umasankaran |
உமாசந்தரன் | Umachandran |
உமாசந்தரா | Umachandra |
உமாநந்தன் | Umanandan |
உமாநாதன் | Umanathan |
உமாபிரசாத் | Umaprasath |
உமாமகேசுவரன் | Umamahesuwaran |
உமாமூர்த்தி | Umamurthy |
உமையப்பன் | Umaiappan |
உமையவன் | Umaiyavan |
உலகநம்பி | Ulaganambi |
உலகநாதன் | Ulaganathan |
உலகப்பன் | Ulagappan |
உலகமணி | Ulakamani |
உலகமதி | Ulagamathi |
உலகமன்னன் | Ulagamannan |
உலகமுத்து | Ulagamuthu |
உலகமுதல்வன் | Ulagamuthalvan |
உலகமூத்து | Ulagamuthu |
உலகரசன் | Ulagarasan |
உலகவாணன் | Ulagavanan |
உலகவேந்தன் | Ulagaventhan |
உலகன் | Ulagan |
உலகியன் | Ulagiyan |
உலகிறை | Ulagirai |
உலகோவியன் | Ulakoviyan |
உழவன் | Uzhavan |
உளங்கவரழகன் | Ulankavaralagan |
உளமாறன் | Ulamaaran |
உள்ளொளி | Ulloli |
உள்ளொளியன் | Ulloliyan |
உறையூர்நம்பி | Uraiyurnambi |
எகாம்பரம் | Eakambaram |
எழிமை | Ehimay |
எழில் | Ezhil |
எழில் | Ezhil |
எழில்அண்ணல் | Ezhil Annal |
எழில்ஏந்தல் | EzhilEnthal |
எழிலகன் | Ezhilagan |
எழில்குமரன் | Ezhilkumaran |
எழில்செல்வம் | Ezhilselvam |
எழில்செல்வன் | Ezhilselvan |
எழில்நம்பி | Ezhilnambi |
எழில்பரிதி | Ezhilparithi |
எழில்மகன் | Ezhilmagan |
எழில்மணி | Ezhilmani |
எழில்மதி | Ezhilmathi |
எழில்மலை | Ezhilmalai |
எழில்மன்னன் | Ezhilmannan |
எழில்முகிலன் | Ezhilmugilan |
எழில்முத்து | Ezhilmuthu |
எழில்முதல்வன் | Ezhilmuthalvan |
எழில்மொழி | Ezhilmozhi |
எழிலரசன் | Ezhilarasan |
எழில்வண்ணன் | Ezhilvannan |
எழில்வாணன் | Ezhilvanan |
எழில்விழியன் | Ezhilvizhiyan |
எழில்வேந்தன் | Ezhilvendan |
எழிலழகன் | Ezhilzhagan |
எழிலன் | Ezhilan |
எழிலன்பன் | Ezhilanban |
எழிலாம்பல் | Ezhillambal |
எழிலேந்தி | Ezhilenthi |
எழிற்கண் | Ezhirkan |
எழிற்கதிர் | Ezhirkathi |
எழிற்குமரன் | Ezhirkumaran |
எழிற்கோ | Ezhirko |
எழிற்கோமகன் | Ezhirkomagan |
எழிற்பாவியன் | Ezhirpaviyan |
எழினி | Ezhizhini |
எழுகதிர் | Ezhukathu |
எழுஞாயிறு | Ezhugnayuru |
எழுமலை | Ezhumalai |
ஏகசக்ரா | Ekachakra |
ஏகசந்திரா | Egachanthra |
ஏகணி | Ekani |
ஏகயவன் | Ekayavan |
ஏகலைவன் | Ekkalaivan |
ஏகலைவா | Ekalaiya |
ஏகலைவா | Eklaiya |
ஏகாத்மா | Ekaatmaa |
ஏகாம்பர் | Ekambar |
ஏகாம்பரம் | Egambaram |
ஏந்தல் | Enthal |
ஏந்தல்மொழி | Enthal Mozhi |
ஏலுமலை | Elumalai |
ஏவியவன் | Evyavan |
ஏழிசைஅறிவன் | Ezhisai Arivan |
ஏழிசைஇனியன் | Ezhisai Iniyan |
ஏழிசைஎழிலன் | Ezhisai Ezhilan |
ஏழிசைஏந்தல் | Ezhisai Enthal |
ஏழிசைக்கதிர் | Ezhisai Kathir |
ஏழிசைக்கலை | Ezhisaikkalai |
ஏழிசைக்கனல் | Ezhisaikkanal |
ஏழிசைக்கனி | Ezhisaikani |
ஏழிசைக்குமரன் | Ezhisaikumaran |
ஏழிசைக்குரிசில் | Ezhisaikurisal |
ஏழிசைக்கோ | Ezhisaiko |
ஏழிசைச்சித்தன் | Ezhisaichithan |
ஏழிசைச்சிற்பி | Ezhisaisirpi |
ஏழிசைச்சுடர் | Ezhisaisudar |
ஏழிசைச்செல்வம் | Ezhisaiselvam |
ஏழிசைச்செல்வன் | Ezhisaiselvan |
ஏழிசைஞாயிறு | Ezhisaignayuru |
ஏழிசைத்தென்றல் | Ezhisaithendral |
ஏழிசைதேவன் | Ezhisaithevan |
ஏழிசைநம்பி | Ezhisainambi |
ஏழிசைநாடன் | Ezhisai Nadan |
ஏழிசைநாயகம் | Ezhisai Nayagam |
ஏழிசைநாயகன் | Ezhisai Nayagan |
ஏழிசைநேயன் | Ezhisai Neyan |
ஏழிசைப்பரிதி | Ezhisaiparithi |
ஏழிசைப்பாமகன் | Ezhisaipamagan |
ஏழிசைப்புதல்வன் | Ezhisaiputhalvan |
ஏழிசைப்பொழிலன் | Ezhisaipozhilan |
ஏழிசைமகன் | Ezhisaimagan |
ஏழிசைமணி | Ezhisaimani |
ஏழிசைமதி | Ezhisaimathi |
ஏழிசைமன்னன் | Ezhisaimannan |
ஏழிசைமாறன் | Ezhisaimaran |
ஏழிசைமுத்து | Ezhisai Muthu |
ஏழிசைமுதல்வன் | Ezhisai Muthalvan |
ஏழிசைமுரசு | Ezhisaimurasu |
ஏழிசைமொழி | Ezhisaimozhi |
ஏழிசைமைந்தன் | Ezhisai Mainthan |
ஏழிசையரசன் | Ezhisaiyarasan |
ஏழிசையரசு | Ezhisaiyarasu |
ஏழிசையருவி | Ezhisaiyaruvi |
ஏழிசையன் | Ezhisaiyan |
ஏழிசையன்பன் | Ezhisaiyanban |
ஏழிசையிறை | Ezhisaiyirai |
ஏழிசையொளி | Ezhisaiyoli |
ஏழிசையேந்தல் | Ezhisaiyenthal |
ஏழிசைவண்ணன் | Ezhisaivannan |
ஏழிசைவல்லான் | Ezhisai Vallan |
ஏழிசைவல்லோன் | Ezhisaivallon |
ஏழிசைவளவன் | Ezhisai Valavan |
ஏழிசைவளன் | Ezhisai Valan |
ஏழிசைவாணன் | Ezhisaivanan |
ஏழிசைவேந்தன் | Ezhisaiventhan |
ஏழுமலை | Ezhumalai |
ஐயப்பன் | Iyappan |
ஐயப்பன் | Iyyappan |
ஐயம்பெருமான் | Ayyamperumal |
ஐய்யப்பன் | Ayyappan |
ஐய்யாதுரை | Ayyadurai |
ஐயன் | Ayyan |
ஐயனாரப்பன் | Ayyanarappan |
ஐயாமுத்து | Ayyamuthu |
ஒட்டக்கூத்தர் | Ottakoothar |
ஒட்டக்கூத்தன் | Ottakoothan |
ஒப்பில்லாமணி | Oppilamani |
ஒப்பிலன் | Oppilan |
ஒபாதியா | Opek |
ஒள்ளறிவன் | Ollarivan |
ஒளிஅமுதன் | Oli Amudhan |
ஒளிஒவியம் | Olioviyam |
ஒளிநிலவன் | Oli Nilavan |
ஒளிமதி | Olimathi |
ஒளியவன் | Oliyavan |
ஒளியழகன் | Oliyalagan |
ஒளியன் | Oliyan |
ஒளிர்நிலவன் | Olirnilavan |
ஒளிவேந்தன் | Oliventhan |
ஓம் | Om |
ஓரி | Oori |
ஓரி | Ori |
ஓவியமணி | Oviyamani |
ஓவியமதி | Oviyamathi |
ஓவியமாமணி | Oviyamamani |
ஓவியமாமதி | Oviyamamathi |
ஓவியவாணன் | Oviyavanan |
ஓவியன் | Oviyan |
கங்கநாதன் | Ganganathan |
கங்கபதி | Gangapathy |
கங்காதரன் | Gangadharan |
கங்கைஅமரன் | Gangaiamaran |
கங்கைகொண்டான் | Gangaikondan |
கங்கையரசன் | Gangaiyarasan |
கடம்பன் | Kadamban |
கடலரசன் | Kadalarasan |
கடல்வேந்தன் | Kadalventhan |
கடலிறை | Kadalirai |
கடற்கோ | Kadarko |
கடார் | Kadar |
கண்ணதாசன் | Kannadasan |
கண்ணதாசன் | Kannathasan |
கண்ணப்பன் | Kannappan |
கண்ணபிராண் | Kannabiran |
கண்ணன் | Kannan |
கண்ணாயிரம் | Kannaiyaram |
கண்ணியப்பன் | Kanniappan |
கண்ணியப்பன் | Kanniyappan |
கண்ணிவேலு | Kannivelu |
கண்ணுக்கினியன் | Kannukkiniyan |
கண்ணுசாமி | Kannusami |
கண்ணையன் | Kannaiyan |
கண்ணையா | Kannaiya |
கண்ணோன் | Gannon |
கணபதி | Ganapathy |
கணபதி | Ganapati |
கணபதிசுந்தரம் | Ganapathysundaram |
கணபதிசுப்ரமணியம் | Ganapathysubramanyam |
கணபதிராம் | GanapathyRam |
கணபதிராமன் | Ganapathyraman |
கணபதிராயன் | Ganapathyrayan |
கண்மணி | Kanmani |
கண்மதியன் | Kanmathiyan |
கணியன் | Kaniyan |
கணியன்பூங்குன்றன் | Kaniyanpoonkundran |
கணு | Kanu |
கணேசபாபு | Ganesababu |
கணேசமூர்த்தி | Ganesamurthi |
கணேசன் | Ganesan |
கணேசு | Ganeshu |
கணைக்கால் இரும்பொறை | Kanaikalirumporai |
கதியழகன் | Kadhiyazhakan |
கதிர் | Kadhir |
கதிர் | Kadir |
கதிர் | Kathir |
கதிர்க்குன்றன் | Kathirkundran |
கதிர்க்கை | Kathirkai |
கதிர்க்கையன் | Kathirkaiyan |
கதிர்காமன் | Kathirkaman |
கதிர்சிவன் | Kathirsivan |
கதிர்செல்வன் | Kadhirchelvan |
கதிர்மணி | Kathirmani |
கதிரவன் | Kadhiravan |
கதிரவன் | Kadiravan |
கதிரவன் | Kathiravan |
கதிர்வாணன் | Kathivanan |
கதிர்வேல் | Kadhirvel |
கதிர்வேல் | Kadirvel |
கதிர்வேல் | Kathirvel |
கதிரழகன் | Kathirazhagan |
கதிரொளி | Kathiroli |
கதிரேசன் | Kathiresan |
கதிரேசன் | Kadhiresan |
கதிரேசன் | Kadiresan |
கதிரோன் | Kathiron |
கதிரொலி | Kadhiroli |
கந்தசாமி | Kandasami |
கந்தசாமி | Kandasamy |
கந்தசாமி | Kandhasamy |
கந்தப்பன் | Kandappan |
கந்தமணி | Kanthamani |
கந்தவேல் | Kandavel |
கந்தவேல் | Kanthasami |
கந்தன் | Kandan |
கந்தன் | Kandhan |
கந்தன் | Kanthan |
கபாலீசுவரன் | Kapalishuwaran |
கபிலநாதன் | Kapilanathan |
கபிலன் | Kabilan |
கபிலன் | Kapilan |
கம்பநாடன் | Kambanadan |
கம்பன் | Kamban |
கம்பன் | Kampan |
கமலகண்ணன் | Kamalakannan |
கமலகுமார் | Kamalakumar |
கமலசந்திரன் | Kamalachandran |
கமலசேகரன் | Kamalasekaran |
கமலநயனன் | Kamalanayanan |
கமலநாதன் | Kamalanathan |
கமலநாயன் | Kamalanayan |
கமலாபதி | Kamalaapati |
கமலாபதி | Kamlapati |
கமலேந்தரன் | Kamalendran |
கயிலைநாதன் | Kayilainathan |
கரண் | Karan |
கரண் | Karan |
கர்ணம் | Karnam |
கர்ணன் | Karnan |
கர்ணா | Karna |
கரிக்கிழான் | Karikilan |
கரிகால்சோழன் | Karikalcholan |
கரிகால்பெருவளத்தான் | Karikalperuvalathan |
கரிகால்வளவன் | Karikalvalavan |
கரிகாலன் | Karikalan |
கரிகிழார் | Karikilar |
கரிவாயன் | Karivayan |
கருங்குயிலன் | Karunkuilan |
கருங்கோ | Karungo |
கருண் | Karun |
கருணசங்கர் | Karunashankar |
கருணசேகரன் | Karunasankar |
கருணமூர்த்தி | Karunamurthy |
கருணாகர் | Karunakar |
கருணாகரண் | Karunakaran |
கருணாநிதி | Karunaanidhi |
கருணாநிதி | Karunanidhi |
கருணைதாசன் | Karunaidasan |
கருநந்தம் | Karunandam |
கருப்பசாமி | Karuppasami |
கருப்பண்ணன் | Karuppannan |
கருப்பன் | Karuppan |
கருப்புசாமி | Karuppusamy |
கருப்பையா | Karuppaih |
கருவளன் | Karuvalan |
கருன் | Karun |
கருனாந்தம் | Karunantham |
கல்கி | Kalgi |
கலமேகம் | Kalamegam |
கல்யாணசாமி | Kaliyanasamy |
கல்யாணசுந்தரம் | Kalyanasundaram |
கல்யாணம் | Kalyanam |
கல்யாணராசன் | Kalyanarasan |
கல்யாணராமன் | Kaliyanaraman |
கல்யாணராமன் | Kalyanaraman |
கல்லாடன் | Kalladan |
கல்வி | Kalvi |
கல்விச்செல்வன் | Kalviselvan |
கல்விதாசன் | Kalvidasan |
கல்விநாதன் | Kalvinathan |
கல்விமணி | Kalvimani |
கல்வியரசன் | Kalviyarasan |
கல்வியரசு | Kalviyarasu |
கலாகேசரி | Kalakesari |
கலாசேகரன் | Kalasekaran |
கலாதிநாதன் | Kalathinathan |
கலாநிதி | Kalanidhi |
கலியபெருமாள் | Kaliya Perumal |
கலியமூர்த்தி | Kaliyamurthi |
கலிரஞ்சன் | Kaliranjan |
கலை | Kalai |
கலைஇளவல் | Kali Ilaval |
கலைக்கடல் | Kalaikadal |
கலைக்கண் | Kalaikan |