ஜே ஜோ ஜூ கா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – ஜே ஜோ ஜூ கா திருவோணம் நட்சத்திரம்
ஜே ஜோ ஜூ கா திருவோணம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
பெயர் | Name |
---|---|
காங்கேயன் | Kangeyan |
காங்கேயா | Gangeya |
காசி | Kashi |
காசி | Kasi |
காசிநாதன் | Kasinathan |
காசிபதி | Kashipathy |
காசிபிரசாத் | Kashiprasad |
காசிபிரசாத் | Kasiprasath |
காசிமணி | Kasimani |
காசிராமன் | Kasiraman |
காஞ்சன் | Kanchan |
காஞ்சனன் | Kanchanan |
காண்டிவா | Gandiva |
காண்டீபன் | Kandeepan |
காண்டீரவா | Kandeerava |
காணன் | Kaanan |
காத்தபெருமாள் | Kathaperumal |
காத்தமுத்து | Kathamuthu |
காத்தவராயன் | Gathavarayan |
காத்தவராயன் | Kathavarayan |
காத்தவராயன் | Kaathavarayan |
காத்யாயன் | Kaathyaayan |
காந்தகுமார் | Gandhakumar |
காந்தமதன் | Gandhamadhan |
காந்தர்வன் | Kantharvan |
காந்தர்வா | Gandharva |
காந்தர்வா | Kantarva |
காந்தி | Gandhi |
காந்திநாதன் | Gandhinathan |
காந்திராசன் | Gandhirasan |
காந்திராமன் | Gandhiraman |
காப்பியன் | Kappiyan |
காம்பீர் | Gambheer |
காமராசன் | Kamarasan |
காமேசுவரன் | Kameshuwaran |
கார்க்கோடகன் | Karkodagan |
கார்கோடன் | Karkodan |
கார்த்தி | Karthi |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கார்த்திகேயா | Kaartikeya |
கார்த்திகேயா | Kartikeya |
கார்த்தீபன் | Kartheepan |
கார்முகில் | Karmugil |
கார்முகிலன் | Karmugilan |
கார்முகிலன் | Karmuhilan |
கார்மேகம் | Karmegam |
கார்மேனி | Karmeni |
கார்வண்ணன் | Karvannan |
கார்வேந்தன் | Karventhan |
காராளன் | Karalan |
காரி | Kari |
காருண்யகுமார் | Garunyakumar |
காருண்யநாதன் | Garunyanathan |
காரெழிலன் | Karezhilan |
காலைக்கதிர் | Kalaikathir |
காவலன் | Kavalan |
காவிரிஅரசு | Kaviri Arasu |
காவிரிநாதன் | Kavirinadan |
காவேரிரங்கா | Cauveriranga |
காவேரிரங்கா | Kaveriranga |
காளப்பசாமி | Kalappasami |
காளப்பன் | Kalappan |
காளிஅண்ணன் | Kaliannan |
காளிச்சரண் | Kalicharan |
காளிச்சரன் | Kalicharan |
காளிசரண் | Kalisaran |
காளிசெல்வன் | Kalaichelvan |
காளிதாசன் | Kalidasan |
காளிமுத்து | Kalimuthu |
காளிமோகன் | Kalimohan |
காளியப்பன் | Kaliappan |
காளியப்பன் | Kaliyappan |
காளியரசன் | Kalaiarasan |
காளியா | Kaaliya |
கானநாதன் | Gananathan |