ரு வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரு

ரு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦ருக்மணி- Rukmani- 6♀
♦ருக்மணிகுமாரி- Rukmanikumari- 4♀
♦ருக்மணிதேவி- Rukmanidevi- 1♀
♦ருக்மிணி- Rukmini- 5♀
♦ருக்மினி- Rukhmini- 4♀

♦ருக்மா- Rukma- 1♀
♦ருச்சா- Rucha- 6♀
♦ருச்சி- Ruchi- 5♀
♦ருச்சிகா- Ruchika- 8♀
♦ருச்சிதா- Ruchita- 8♀
♦ருச்சிரா- Ruchira- 6♀
♦ருத்திரா- Ruddhida- 6♀
♦ருத்ரகாளி- Rudrakali- 5♀
♦ருத்ரநாயகி- Ruthranayagi- 8♀
♦ருத்ரபாமா- Ruthrabama- 4♀
♦ருத்ரபாலா- Ruthrabala- 3♀
♦ருத்ரபிரியா- Ruthrapriya- 2♀
♦ருத்ரபிரியா- Rudrapriya- 5♀
♦ருத்ரபைரவி- Rudrabhiravi- 5♀
♦ருத்ரமாலா- Ruthramala- 5♀
♦ருத்ரஸ்ரீ – Rudrasri- 9♀
♦ருத்ரா- Ruthra- 5♀
♦ருத்ரா- Rudra- 8♀
♦ருத்ராணி- Rudrani- 4♀
♦ருத்வா- Rutva- 1♀
♦ருஷி- Ruhi- 2♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • கொ கோ கௌ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் கொ கோ கௌ கொ கோ கௌ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கொ கோ கௌ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கொங்குமகள்- Kongumagal- 3♀♦கோகிலவாணி- Gokilavani- 2♀♦கோகிலா- Gokila- 1♀♦கோகிலாராணி- Gokilarani- 7♀♦கோதாதேவி- Goda Devi- 4♀♦கோதை- Godai- 9♀♦கோதைநாயகி- Kothainayagi- 4♀♦கோதைநாயகி- Kothainayaki- 8♀♦கோதைமலர்- Kodimalar- 3♀♦கோதைமல்லி- Kodimalli- 5♀♦கோதைமுல்லை- Kodimullai- 8♀♦கோபாலரூபிணி-…

  • மீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மீ மீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மீயாழ்- Meeyaal- 8♀♦மீராகுமாரி- Meerakumari- 7♀♦மீராலட்சுமி- Meeralakshmi- 7♀♦மீனலோசினி- Meenaloshini- 7♀♦மீனலோசினி- Meenalosini- 8♀♦மீனா – Meena- 2♀♦மீனாகுமாரி – Meenakumari- 3♀♦மீனாட்சி – Meenakshi- 4♀♦மீனாட்சி – Meenatchi- 6♀♦மீனாட்சிவடிவு- Meenakshivadivu- 2♀♦மீனாம்மாள்- Meenammal- 5♀♦மீனாராணி- Meenarani- 8♀♦மீன்விழி- Meenvili- 8♀ ♦மீரஜா – Meeraja- 8♀♦மீரா- Meera- 6♀♦மீனால்- Meenal- 5♀ Find tamil…

  • ந வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveந வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் ந வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நங்கை- Nangai- 1♀♦நங்கை- Nangay- 8♀♦நங்கை நாயகி- Nangaynayagi- 2♀♦நங்கை நாயகி- Nangainayagi- 4♀♦நட்சத்திரமஞ்சரி- Nakshatramanjari- 6♀♦நட்செல்வி- Natchelvi- 4♀♦நதியா – Nadhiya- 8♀♦நதிரா- Nadira- 2♀♦நந்தகுமாரி- Nandakumari- 8♀♦நந்தவொளி- Nandhavozhi- 5♀♦நந்தனமங்கை- Nadanamangai- 8♀♦நந்தனமணி- Nadanamani- 9♀♦நந்தனம்- Nadanam- 3♀♦நந்தனா- Nandana- 4♀♦நந்தா- Nandha- 6♀♦நந்தா-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் r

    Spread the love

    Spread the love r வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் R வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் tha

    Spread the love

    Spread the love tha வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் tha வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ர வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ர வரிசை ர வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரங்கநாயகி- Ranganayagi- 8♀♦ரங்கபிரியா- Rangapriya- 2♀♦ரங்கவள்ளி- Rangavalli- 7♀♦ரஞ்சதா – Ranjatha- 1♀♦ரஞ்சனி- Ranjani- 4♀♦ரஞ்சிகா- Ranjeeka- 2♀♦ரஞ்சிதம் – Ranjitham- 4♀♦ரஞ்சிதா- Ranjitha- 9♀♦ரஞ்சினி- Ranjini- 3♀♦ரதி- Rathi- 2♀♦ரதி- Rati- 3♀♦ரதிதேவி- Rathidevi- 6♀♦ரதிதேவி- Ratidevi- 7♀♦ரத்னதீபா- Ratnadeepa- 4♀♦ரத்னபாலா- Ratnabala- 7♀♦ரத்னபிரபா- Rathnaprabha- 9♀♦ரத்னபிரியா- Ratnapriya- 6♀♦ரத்னம்மாள்- Rathnammal- 2♀♦ரத்னவள்ளி-…