பெண் குழந்தை பெயர்கள் தை
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் உ இங்கு பெண் குழந்தை பெயர்கள் உ உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦உக்தி- Ukthi- 6♀♦உசாநந்தினி- Usha Nandhini- 5♀♦உச்சல்- Ucchal- 3♀♦உச்சிதா- Uchitha- 7♀♦உண்ணி- Unni- 4♀♦உண்மை- Unmai- 4♀♦உண்மைஅரசி- Unmaiarasi- 7♀♦உண்மையொளி- Unmaiyoli- 2♀♦உண்மைவிளம்பி- Unmaivizambi- 5♀♦உதகா- Udaka- 2♀♦உதயகலா- Udhayakala- 4♀♦உதயகுமாரி- Udhayakumari- 7♀♦உதயகுமாரி- Udayakumari- 8♀♦உதயசந்தரா- Udhayachandra- 1♀♦உதயசந்திரிகா- Udhayachandrika- 3♀♦உதயசந்திரிகா- Udayachandrika- 4♀♦உதயநாயகி- Udhayanayagi- 9♀♦உதயபானு- Udhayabanu- 8♀♦உதயமோனி-…
Spread the loveA வரிசையில் பெண் குழந்தைகளுக்கான பெயர்கள் A வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரபடி பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> மகம் …
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரம் கே கோ ஹ ஹி புனர்பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦கேசிகா- Keshika- 1♀♦கோகிலா- Gokila- 1♀♦கோமதி- Gomathi- 1♀♦கோமளவர்த்தினி- Komalavarthini- 1♀♦கோமளவள்ளி- Komalavalli- 1♀♦கேசவர்த்தினி- Kesavarthini- 2♀♦கேசவள்ளி- Kesavalli- 2♀♦கோகிலவாணி- Gokilavani- 2♀♦கோமேதகா- Gomedhaka- 2♀♦கோதைமலர்- Kodimalar- 3♀♦கோமலதேவி- Komaladevi- 3♀♦கோமளம்- Komalam- 3♀♦கோமளாதேவி- Komaladevi- 3♀♦கோதாதேவி- Goda Devi- 4♀♦கோதைநாயகி- Kothainayagi-…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் தே தே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦தேவகங்கா- Devaganga- 8♀♦தேவகன்யா- Devkanya- 2♀♦தேவகி- Devagi- 3♀♦தேவகி- Devaki- 7♀♦தேவகிரி- Devakiri- 7♀♦தேவகுமாரி- Devakumari- 6♀♦தேவசௌந்தரி- Devasowndari- 9♀♦தேவதுர்கா- Devadurga- 2♀♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀♦தேவநாயகி- Devanayagi- 8♀♦தேவபாரதி- Devabharathi- 9♀♦தேவபிரியா- Devapriya- 2♀♦தேவபுஷ்பா- Devapushba- 9♀♦தேவமனோகரி- Devamanokari- 6♀♦தேவயானி- Devavathy- 9♀♦தேவாணி- Devani- 1♀♦தேவி- Devi- 4♀♦தேவிகரணி- Devikarani-…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் கீ கீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கீ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கீதலா- Keethala- 9♀♦கீதா- Geeta- 2♀♦கீதாமகள்- Keethamagal- 3♀♦கீதாம்பிகா- Keethambiga- 1♀♦கீதாரேகா- Keetharekha- 3♀♦கீதாலட்சுமி- Keethalakshmi- 6♀♦கீதாலயா- Keethalaya- 8♀♦கீதாவாணி- Keethavani- 6♀♦கீரவாணி- Geeravani- 1♀♦கீர்த்தனகொழுந்து- Keerthanakozhunthu- 2♀♦கீர்த்தனப்பிரியா- Keerthanapiriya- 8♀♦கீர்த்தனமலர்- Keerthanamalar- 2♀♦கீர்த்தனயிசை- Keerthanayisai- 2♀♦கீர்த்தனா- Keerthana- 2♀♦கீர்த்தி- Keerthi-…